Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com Ninh Bình (Thoát)
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Xem thêm: Nhà hàng - Khách sạn tại Ninh Bình
 • Thành phố Ninh Bình
 • Thị xã Tam Điệp
 • Huyện Gia Viễn
 • Huyện Hoa Lư
 • Huyện Kim Sơn
 • Huyện Nho Quan
 • Huyện Yên Khánh
 • Huyện Yên Mô
 • Công ty TNHH Cơ Điện Ninh Bình

  Ngay trong những ngày đầu năm mới, 100% công nhân của Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình (Khu công nghiệp Khánh Phú - Yên Khánh) đã trở lại làm việc với sự kỳ vọng và quyết tâm hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất năm 2019.

  Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình

  Hoạt động sản xuất tại trung tâm CNC, Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình.

  Có mặt tại Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình, chúng tôi được chứng kiến khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi của hàng trăm công nhân ở tất cả các bộ phận từ Phòng Kỹ thuật, Trung tâm Công nghệ cao (CNC), xưởng đúc.... cho đến xưởng hàn. Anh Trần Đức Thuận, cán bộ kỹ thuật cho biết: Mùng 6 Tết âm lịch, tất cả các bộ phận sản xuất của Công ty đã hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán. 

  Song song với việc phát động, tổ chức các phong trào thi đua, Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình đã quan tâm nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Do vậy, người lao động luôn yên tâm gắn bó với Công ty.

  Chị Trần Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình cho biết: Năm 2018 Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Doanh thu cả năm đạt trên 390 tỷ đồng, Công ty cũng đã nộp đầy đủ nghĩa vụ ngân sách nhà nước, tạo việc làm ổn định cho 250 công nhân với mức thu nhập bình quân đạt 6 - 7 triệu đồng/người/tháng. 

  Là một trong những doanh nghiệp của tỉnh được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ nên trong năm 2018 Công ty tiếp tục thi công, lắp đặt nhiều công trình có hàm lượng công nghệ cao như: Giàn không gian, nhà vòm xi măng Long Sơn, trạm chung chuyển xi măng ở Bình Định, cảng quốc tế Vissai (tại Nghệ An) thuộc Tập đoàn Vissai... 

  Có thể khẳng định, các công trình, sản phẩm của Công ty thiết kế, chế tạo đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và thay thế được sản phẩm ngoại nhập. Chính vì vậy, Công ty luôn có những đơn hàng lớn, thời gian kéo dài, đảm bảo công việc ổn định cho người lao động. 

  Đặc biệt, nhiều công trình, sản phẩm do Công ty chế tạo được các hội đồng khoa học đánh giá cao về khả năng ứng dụng, nhân rộng, tính làm lợi cho doanh nghiệp và đạt giải cao tại các cuộc thi, hội thi về khoa học kỹ thuật trong tỉnh và trên toàn quốc. Gần đây nhất Công ty đã được giải cao tại lễ trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư lần thứ 2 với giải pháp “Máy vận chuyển xi măng rời” với công suất 400 tấn/giờ, đáp ứng cho các trạm đóng bao xi măng. 

  Đây là một giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp áp dụng với những ưu điểm so với các giải pháp cũ là vận chuyển xi măng rời bằng xe bồn vào chân gầu nâng như: Máy có cơ cấu quay linh hoạt, điều khiển bằng biến tần, không bị gián đoạn khi di chuyển; tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí người điều khiển, giảm thời gian tàu lưu lại bến; di chuyển dễ dàng trên mặt bến. Giải pháp đã làm lợi hàng tỷ đồng cho Công ty, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

  Nhằm hoàn thành mục tiêu phấn đấu doanh thu đạt từ 400-420 tỷ đồng, đảm bảo việc làm thường xuyên và tăng thu nhập cho người lao động, ngay từ đầu năm 2019, Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, khuyến khích người lao động đảm nhận các công trình, phần việc khó, phát huy tính sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả làm việc. 

  Đồng thời không ngừng đổi mới phương thức và nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Đẩy mạnh phong trào tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng và hạ giá thành, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm. 

  Đặc biệt, trong năm 2019, Công ty tăng cường hơn nữa công tác xúc tiến thương mại, tìm kiếm và ký kết các hợp đồng sản xuất; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo niềm tin để người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

   
  TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
   
   
  THÔNG TIN CẦN BIẾT
  Hôm nay: 148 | Tất cả: 72,854,823
   
   
  Nghệ An
  Hà Tĩnh
  Thanh Hóa
  Quảng Bình
  Hà Nội
  Hồ Chí Minh
  Đà Nẵng
  Vĩnh Phúc
  An Giang
  BR. Vũng Tàu
  Bắc Cạn
  Bắc Giang
  Bạc Liêu
  Bắc Ninh
  Bến Tre
  Bình Định
  Bình Dương
  Bình Phước
  Bình Thuận
  Cà Mau
  Cao Bằng
  Đăk Lăk
  Điện Biên
  Đồng Nai
  Đồng Tháp
  Gia Lai
  Hà Giang
  Hà Nam
  Yên Bái
  Ninh Thuận
  Hải Dương
  Hải Phòng
  Hậu Giang
  Hòa Bình
  Hưng Yên
  Khánh Hòa
  Kiên Giang
  Kon Tum
  Lai Châu
  Lâm Đồng
  Lạng Sơn
  Lào Cai
  Long An
  Nam Định
  Ninh Bình
  Phú Thọ
  Phú Yên
  Quảng Nam
  Quảng Ngãi
  Quảng Ninh
  Quảng Trị
  Sóc Trăng
  Sơn La
  Tây Ninh
  Thái Bình
  Thái Nguyên
  Thừa Thiên Huế
  Tiền Giang
  Cần Thơ
  Đăk Nông
  Trà Vinh
  Tuyên Quang
  Vĩnh Long
  Toàn quốc
     
  Facebook chat