Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH Cơ Điện Ninh Bình
Tin đăng ngày: 7/20/2019 - Xem: 4653

Công ty TNHH Cơ Điện Ninh Bình

ĐC: KCN Khánh Phú, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình
Xem bản đồ:
Tel: 0229.3762.817
Email: Codienninhbinh@gmail.com
Website: http://codienninhbinh.com
Đại diện:

Ngay trong những ngày đầu năm mới, 100% công nhân của Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình (Khu công nghiệp Khánh Phú - Yên Khánh) đã trở lại làm việc với sự kỳ vọng và quyết tâm hoàn thành thắng lợi kế hoạch sản xuất năm 2019.

Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình

Hoạt động sản xuất tại trung tâm CNC, Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình.

Có mặt tại Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình, chúng tôi được chứng kiến khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi của hàng trăm công nhân ở tất cả các bộ phận từ Phòng Kỹ thuật, Trung tâm Công nghệ cao (CNC), xưởng đúc.... cho đến xưởng hàn. Anh Trần Đức Thuận, cán bộ kỹ thuật cho biết: Mùng 6 Tết âm lịch, tất cả các bộ phận sản xuất của Công ty đã hoạt động trở lại sau thời gian nghỉ Tết Nguyên đán. 

Song song với việc phát động, tổ chức các phong trào thi đua, Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình đã quan tâm nâng cao thu nhập, chất lượng cuộc sống và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. Do vậy, người lao động luôn yên tâm gắn bó với Công ty.

Chị Trần Thị Thu Hạnh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình cho biết: Năm 2018 Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình đã đạt được những kết quả đáng phấn khởi. Doanh thu cả năm đạt trên 390 tỷ đồng, Công ty cũng đã nộp đầy đủ nghĩa vụ ngân sách nhà nước, tạo việc làm ổn định cho 250 công nhân với mức thu nhập bình quân đạt 6 - 7 triệu đồng/người/tháng. 

Là một trong những doanh nghiệp của tỉnh được công nhận là doanh nghiệp khoa học công nghệ nên trong năm 2018 Công ty tiếp tục thi công, lắp đặt nhiều công trình có hàm lượng công nghệ cao như: Giàn không gian, nhà vòm xi măng Long Sơn, trạm chung chuyển xi măng ở Bình Định, cảng quốc tế Vissai (tại Nghệ An) thuộc Tập đoàn Vissai... 

Có thể khẳng định, các công trình, sản phẩm của Công ty thiết kế, chế tạo đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ và thay thế được sản phẩm ngoại nhập. Chính vì vậy, Công ty luôn có những đơn hàng lớn, thời gian kéo dài, đảm bảo công việc ổn định cho người lao động. 

Đặc biệt, nhiều công trình, sản phẩm do Công ty chế tạo được các hội đồng khoa học đánh giá cao về khả năng ứng dụng, nhân rộng, tính làm lợi cho doanh nghiệp và đạt giải cao tại các cuộc thi, hội thi về khoa học kỹ thuật trong tỉnh và trên toàn quốc. Gần đây nhất Công ty đã được giải cao tại lễ trao Giải thưởng Khoa học và Công nghệ Hoa Lư lần thứ 2 với giải pháp “Máy vận chuyển xi măng rời” với công suất 400 tấn/giờ, đáp ứng cho các trạm đóng bao xi măng. 

Đây là một giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp áp dụng với những ưu điểm so với các giải pháp cũ là vận chuyển xi măng rời bằng xe bồn vào chân gầu nâng như: Máy có cơ cấu quay linh hoạt, điều khiển bằng biến tần, không bị gián đoạn khi di chuyển; tiết kiệm nhiên liệu, giảm chi phí người điều khiển, giảm thời gian tàu lưu lại bến; di chuyển dễ dàng trên mặt bến. Giải pháp đã làm lợi hàng tỷ đồng cho Công ty, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Nhằm hoàn thành mục tiêu phấn đấu doanh thu đạt từ 400-420 tỷ đồng, đảm bảo việc làm thường xuyên và tăng thu nhập cho người lao động, ngay từ đầu năm 2019, Công ty TNHH Cơ điện Ninh Bình đã phát động phong trào thi đua lao động sản xuất, khuyến khích người lao động đảm nhận các công trình, phần việc khó, phát huy tính sáng tạo để nâng cao chất lượng sản phẩm và hiệu quả làm việc. 

Đồng thời không ngừng đổi mới phương thức và nâng cao năng lực sản xuất, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế. Đẩy mạnh phong trào tiết kiệm chi phí sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng và hạ giá thành, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm. 

Đặc biệt, trong năm 2019, Công ty tăng cường hơn nữa công tác xúc tiến thương mại, tìm kiếm và ký kết các hợp đồng sản xuất; quan tâm chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, tạo niềm tin để người lao động gắn bó lâu dài với Công ty.

Sửa Máy tính tại TP Vinh - Nghệ An
Công ty TNHH Cơ điện lạnh Vinh Phát
Trung tâm điện tử - Điện lạnh Me-tech
CÔNG TY CP ĐIỆN LỰC KHÁNH HÒA
CÔNG TY TNHH PANASONIC VIỆT NAM
Doanh nghiệp cùng Địa phương
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 8,248 | Tất cả: 73,016,152
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat