Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com Lạng Sơn (Thoát)
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Xem thêm: Nhà hàng - Khách sạn tại Lạng Sơn
 • Thành phố Lạng Sơn
 • Huyện Tràng Định
 • Huyện Văn Lãng
 • Huyện Văn Quan
 • Huyện Bình Gia
 • Huyện Bắc Sơn
 • Huyện Hữu Lũng
 • Huyện Chi Lăng
 • Huyện Cao Lộc
 • Huyện Lộc Bình
 • Huyện Đình Lập
 • Đồng Mỹ Nghệ Tám Sang

  Việt Nam là  một trong những nước có nghề thủ công truyền thống lâu đời. Sản phẩm thủ công mỹ nghệ của nước ta rất phong phú, tinh tế. Các nghệ nhân và thợ thủ công Việt Nam tài hoa với bàn tay khéo léo, trí thông minh, óc thẩm mỹ đã tạo ra rất nhiều sản phẩm có giá trị nghệ thuật cao. Trong đó, có không ít sản phẩm được lưu giữ như một báo vật vô giá.

  Nghề đúc đồng cổ truyền nước ta đã tồn tại cách đây hàng ngàn năm. Mặc dù đã trải qua bao thăng trầm của lịch sử nhưng ánh lửa của những lò đúc đồng dường như chưa bao giờ tắt. Nghề đúc đồng của ta vẫn tồn tại và lớn mạnh ngay cả trong điều kiện khoa học, kỹ thuật và công nghệ hiện tại ở trình độ phát triển cao hiện nay và sau này.

  Đồng Mỹ Nghệ Tám Sang đã trải qua 4 đời làm nghề đúc đồng, từ  khi còn sử dụng kỹ thuật đúc gia truyền, cho đến nay đã tiến đến áp dụng công nghệ đúc tiên tiến để cho ra đời những sản phẩm đồng thờ phụng mang tính chất truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, mẫu mã vô cùng đa dạng & tinh xảo mang đầy bản sắc dân tộc. Những mặt hàng thờ phụng truyền thống xưa Ông Bà ta vẫn quen phải đánh bóng lại hàng năm, nhưng với công nghệ mới này  sản phẩm sẽ sáng bóng mãi với thời gian mà không cần phải đánh bóng.

  =>Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao của người tiêu dùng, năm 2005 Tám Sang đã mạnh dạng đầu tư hệ thống dây chuyền chạm khắc tự động trên sản phẩm đồng thờ phụng. Gía trị thẩm mỹ của sản phẩm từ đó được nâng cao. Dòng sản phẩm này sau khi được giới thiệu ra thị trường đã được người tiêu dùng rất ưa chuộng và đã chiếm lĩnh được thị phần lớn trên thị trường khắp cả nước.

  Mặc khác, chúng tôi còn nghiên cứu và thiết kế thành công Lò Đúc Đồng bằng Điện và đã đưa vào sử dụng hiệu quả. Sản phẩm được đúc ra từ phương pháp nung chảy này đã cho ra nước đồng vàng nguyên thủy, tinh khiết không lẫn tạp chất so với cách nung chảy truyền thống (nung bằng dầu), nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thờ phụng.

  Hiện nay , Đồng Mỹ Nghệ Tám Sang ngày càng được nhiều người biết đến & ủng hộ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường. Năm 2008 chúng tôi vừa mới mở rộng thêm phân xưởng sản xuất và đầu tư thêm dây chuyền sản xuất mới . Đồng thời cũng nghiên cứu cho ra thêm những mẫu mã mới nhằm đa dạng sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

  Bên cạnh sản xuất các mặt hàng đồng thờ phụng, chúng tôi còn nhận đúc gia công theo mẫu của khách hàng yêu cầu như các hoa văn họa tiết trong ngành trang trí nội thất.

  Nhân đây Chúng tôi cũng gởi đến khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự ủng hộ  & tin cậy trong suốt những năm qua và hứa sẽ phấn đấu không ngừng để đáp ứng lòng tin yêu của quý khách hàng

   
  TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
   
   
  THÔNG TIN CẦN BIẾT
  Hôm nay: 3,998 | Tất cả: 72,854,590
   
   
  Nghệ An
  Hà Tĩnh
  Thanh Hóa
  Quảng Bình
  Hà Nội
  Hồ Chí Minh
  Đà Nẵng
  Vĩnh Phúc
  An Giang
  BR. Vũng Tàu
  Bắc Cạn
  Bắc Giang
  Bạc Liêu
  Bắc Ninh
  Bến Tre
  Bình Định
  Bình Dương
  Bình Phước
  Bình Thuận
  Cà Mau
  Cao Bằng
  Đăk Lăk
  Điện Biên
  Đồng Nai
  Đồng Tháp
  Gia Lai
  Hà Giang
  Hà Nam
  Yên Bái
  Ninh Thuận
  Hải Dương
  Hải Phòng
  Hậu Giang
  Hòa Bình
  Hưng Yên
  Khánh Hòa
  Kiên Giang
  Kon Tum
  Lai Châu
  Lâm Đồng
  Lạng Sơn
  Lào Cai
  Long An
  Nam Định
  Ninh Bình
  Phú Thọ
  Phú Yên
  Quảng Nam
  Quảng Ngãi
  Quảng Ninh
  Quảng Trị
  Sóc Trăng
  Sơn La
  Tây Ninh
  Thái Bình
  Thái Nguyên
  Thừa Thiên Huế
  Tiền Giang
  Cần Thơ
  Đăk Nông
  Trà Vinh
  Tuyên Quang
  Vĩnh Long
  Toàn quốc
     
  Facebook chat