Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Trung tâm đào tạo toán tư duy IMA Việt Nam
Tin đăng ngày: 15/6/2019 - Xem: 6115

Trung tâm đào tạo toán tư duy IMA Việt Nam

ĐC: Số 58 Nguyễn Thị Minh Khai - Thành phố Vinh - Nghệ An
Xem bản đồ:
Tel: 02386.597.888
Email: imavietnam@gmail.com
Website: http://imavietnam.com
Đại diện:

Thông điệp từ giám đốc IMA

Tôi rất vui mừng được chia sẻ với các bạn về nguồn gốc, sứ mệnh của Tập đoàn giáo dục IMA và lý do tại sao chúng tôi lại là sự lựa chọn tin cậy cho bạn. Viện giáo dục bàn tính IMA Trung Quốc được thành lập vào năm 1997.

Tập đoàn giáo dục IMA

Chúng tôi bắt đầu từ một trung tâm đào tạo bàn tính nhỏ và khá khiêm tốn, cam kết thúc đẩy giáo dục bàn tính và phát triển để trở thành Tập đoàn Giáo dục IMA mà bạn thấy ngày nay. Từ một trung tâm đào tạo bàn tính hoạt động trong khu vực tư nhân, chúng tôi đã trở thành tổ chức giáo dục đáng tin cậy được các bậc phụ huynh và công chúng đón nhận, và đã được hội các tổ chức giáo dục công nhận.

Sứ mệnh của chúng tôi là thúc đẩy giáo dục bàn tính, cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao và khám phá tiềm năng của học sinh. Thông qua các bài kiểm tra đánh giá, các kỳ thi IMA quốc tế học viên sẽ nhanh chóng hình thành và phát triển sự tự tin, khả năng tập trung , và hòa đồng hơn. Học viên sẽ cảm thấy yêu thích việc học, tập trung tốt hơn, tự tin hơn.

Tập đoàn Giáo dục IMA sẽ luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của các em học viên. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tổ chức đáng tin cậy để giúp trẻ em xây dựng tương lai tươi sáng của mình thông qua tổ chức xuất sắc và thành tích nổi trội. Trang web chính thức của Tập đoàn Giáo dục IMA có tất cả thông tin giúp bạn hiểu về các phương pháp giảng dạy tiên tiến, các công trình nghiên cứu và hệ thống điều hành quản lý của chúng tôi. Chúng tôi luôn vui mừng chào các bạn đến với tập đoàn giáo dục IMA.

 

Nhìn lại chặng đường phát triển, chúng tôi rất tự hào về những thành tựu của mình; chúng tôi cũng rất tự tin về chiến lược phát triển trong tương lai.

Cảm ơn bạn và chào mừng đến với trang web chính thức của Tập đoàn giáo dục IMA

Ngài Sam Tai

Giám đốc TẬP ĐOÀN IMA

GỬI Lời chào trân trọng nhất đến tất cả các bạn và chào mừng các bạn đến với Tập đoàn giáo thông minh IMA.

Từ một trung tâm học tập nhỏ bắt đầu vào năm 1997, Số học trí tuệ thông minh (IMA) đã trở thành học viện bàn tính và số học trí tuệ ngày nay. IMA đã trải qua cuộc hành trình từ thúc đẩy chương trình bàn tính số học chỉ trong khu vực tư nhân đến một học viện giáo dục được các bậc cha mẹ và các thành viên nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới tin tưởng và đồng hành.

Với Mục tiêu cốt lõi của IMA là trở thành một tổ chức hàng đầu trong việc cung cấp kiến thức, đào tạo chuyên môn, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp trên toàn thế giới trong lĩnh vực giáo dục Bàn tính và Số học trí tuệ cho trẻ em nói riêng, phát triển trí não cho trẻ nói chung, đồng thời phát triển nhượng quyền cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh trên toàn thế giới.


IMA không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến nội dung chương trình bàn tính số học trí tuệ để đáp ứng tiêu chuẩn trong nước và trên toàn thế giới. Các giảng viên IMA luôn phấn đấu ngày đêm để có được các phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp trẻ em học tập một cách hiệu quả thong qua các phương pháp giảng dạy tốt nhất.


Tính đến nay, hàng ngàn trẻ em ở nhiều quốc gia trên thế giới đang tham gia học chương trình IMA. Điều này là minh chứng cho thấy Chương trình IMA có ý nghĩa quan trọng trong sự phát triển não bộ cho trẻ. Các nghiên cứu của Hiệp hội Bàn tính và Số học trí tuệ (WAAMA) đã chỉ ra rằng chương trình giáo dục về Bàn tính và Số học trí tuệ phù hợp nhất đối với trẻ em trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Phương pháp giáo dục này sẽ giúp trẻ phát triển khả năng tính toán, khả năng phản xạ, tập trung và sức bền ghi nhớ . Khả năng tư duy thực sự được cải thiện rõ rệt, và từ đó giúp trẻ phát triển cân bằng não bộ của mình.


Ngoài ra, Chương trình IMA được cải tiến phù hợp cho các nền giáo dục văn hóa, chủng tộc và ngôn ngữ ở các quốc gia. 
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH hy vọng rằng sẽ ngày càng nhiều hơn những trẻ em ở nhiều quốc gia được tham gia Chương trình IMA và nó sẽ được mở rộng ra nhiều quốc gia trên thế giới.

 
TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH hoan nghênh các cá nhân và tổ chức giáo dục tham gia vào hoạt động nhượng quyền thương mại trên khắp thế giới. Ngoài ra, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thị trường tiềm năng của Chương trình IMA vẫn còn tiếp tục mở rộng. Do đó, TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH tập trung hơn nữa cho việc mở rộng kinh doanh nhượng quyền. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hy vọng cùng các thành viên nhượng quyền sẽ đưa chương trình IMA lên một tầm cao mới.


Cuối cùng, TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH chào đón bạn trở thành một thành viên của chương trình ý nghĩa và tiềm năng này.

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ SỰ QUAN TÂM CỦA CHÚNG TÔI!

Cảm ơn bạn!

Ngài Y. C. Leong

Giám đốc Tập đoàn IMA

GIỚI THIỆU CÔNG TY IMA

Tập đoàn giáo dục Thông Minh được thành lập vào năm 1997. Nó đã thúc đẩy việc giáo dục Bàn tính và Số học trí tuệ từ một trung tâm học tập thành một Tập đoàn giáo dục về Số học trí tuệ ngày nay; từ việc thúc đẩy Bàn tính & Số học trí tuệ chỉ trong khu vực tư nhân đến một Học viện giáo dục được đông đảo các bậc cha mẹ và xã hội đón nhận , được sự công nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Năm 2007, INTELLIGENT chính thức trở thành thành viên hội đồng của Hiệp hội Bàn tính Thế giới và Số học trí tuệ (HIỆP HỘI WAAMA ) tại Trung Quốc. Trong những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực liên tục trong việc cải thiện nội dung chương trình của mình để phù hợp với tiêu chuẩn trong nước. Giảng viên khóa học của chúng tôi phấn đấu ngày đêm để cải tiến phương pháp giảng dạy giúp học sinh tiếp cận phương pháp giáo dục tốt nhất và đạt được hiệu quả cao nhất trong học tập.

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC THÔNG MINH cung cấp khóa học bàn tính Số học trí tuệ (IMA) thông minh. Chúng tôi áp dụng các phương pháp giảng dạy độc đáo để dạy học viên và đảm bảo rằng các em có nền tảng vững chắc trong một môi trường học tập vui vẻ.

Bản quyền về "Bàn tính thế hệ mới " thuộc về Tập đoàn giáo dục thông minh. 
Nó được phát triển dựa trên các nghiên cứu khoa học về hiệu ứng tâm lý màu sắc. Não phải sẽ nhạy cảm hơn với hai màu sắc đặc trưng là VÀNG và ĐỎ sẽ tác động đến não bổ của trẻ rõ nét hơn. 
Việc sử dụng bàn tính với hai màu VÀNG và ĐỎ giúp khắc sâu hình ảnh và sự di chuyển của các hạt tính đến não bộ của trẻ dễ dàng hơn.

BÀN TÍNH THẾ HỆ MỚI IMA 
THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP VÀ BẰNG SÁNG CHẾ SỐ:
PI 20082774 / UI 20082774 /
SỐ CẤP PHÉP: MY - 147813 – A

Cơ hội kinh doanh

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh và mong muốn được mời các cá nhân có mong muốn hoạt động kinh doanh nhượng quyền trên khắp thị trường Malaysia và nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi đặc biệt đề cao chương trình và tin rằng thị trường tiềm năng vẫn đang tiếp tục mở rộng; do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mở rộng kinh doanh nhượng quyền thương mại. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sẽ cùng các thành viên đưa chương trình lên đến tầm cao mới

LỊCH SỬ CÔNG TY IMA

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã phát triển rất bền vững. Chìa khóa để tăng trưởng bền vững của chúng tôi là tinh thần đồng đội của đội ngũ nhân viên.. Công ty chúng tôi phấn đấu để cung cấp các chương trình giúp học viên phát triển trí tuệ và cho phép tất cả các đại diện nhượng quyền của chúng tôi đạt được các mục tiêu trong sự nghiệp của họ. Chúng tôi đã thiết lập thành công một hệ thống nhượng quyền thương mại hoàn chỉnh với một mạng lưới mở rộng các trung tâm nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới. Việc thiết lập một hệ thống nhượng quyền thương mại để cung cấp các chương trình cho học viên trên khắp thế giới. Sự phát triển liên tục của các chương trình giúp tăng cường khả năng tư duy.

Sứ mệnh của chúng tôi

Phấn đấu để cung cấp một chuỗi các chương trình phát triển trí tuệ thông qua trung tâm nhượng quyền trong nước và trên toàn thế giới với mục tiêu mở rộng và làm phong phú thêm cuộc sống và tiếp tục cải tiến liên tục về chất lượng ở cả góc độ học tập lẫn hợp tác.

Tầm nhìn của chúng tôi

Là một tổ chức hàng đầu cung cấp các dịch vụ đào tạo, kiến thức và tư vấn chuyên nghiệp trên toàn thế giới vềbàn tính số học trí tuệ cho trẻ em và phát triển nhượng quyền thương mại cho các cá nhân và tổ chức kinh doanh.


Chương trình Số học trí tuệ thông minh (IMA) cho phép một đứa trẻ phát triển cả hai bán cầu não trái và não phải bằng cách sử dụng cả hai bàn tay thông qua chương trình Bàn tính-số học trí tuệ . "Bằng cách sử dụng tay trái và tay phải để tính toán cùng một lúc, nó sẽ tạo ra hiệu ứng kích thích cho những người thường sử dụng não phải của họ. Đối với những đứa trẻ đang đi học, phương pháp này sẽ trẻ phát triển khả năng tính toán, phản ứng, tập trung và trí nhớ, cân bằng hai bán cầu não trái và phải, giúp phát huy tối đa năng lực não bộ.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất được dạy bằng cách sử dụng "bàn tính thế hệ mới" và ứng dụng "Không công thức", 
"Kỹ năng ẩn", "Thực hành kỹ thuật số" và "Thẻ số", tốc độ học tập nhanh gấp 6 lần so với truyền thống. Với những phương pháp sáng tạo này, trẻ em sẽ đạt được hiệu quả học tập cao nhất mà không phải ghi nhớ bất kỳ công thức nào.

Với kỹ thuật thao tác bàn tính bằng cả hai tay sẽ giúp phát triển não trái và phải, các bài kiểm tra đánh giá, các kỳ thi, học viên sẽ sẽ xây dựng sự tự tin và tính tập trung; từ bắt chước đến nhanh nhẹn và chủ động; từ chán học đến thích học; từ thiếu tập trung đến tập trung; từ nhút nhát đến trung thực và tự tin.

Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng giảng dạy, người hướng dẫn chương trình mà chúng tôi tuyển dụng phải vượt qua quá trình đánh giá và trải qua khóa đào tạo chuyên môn cho từng cấp độ, và được cấp chứng chỉ hoàn thành đào tạo

Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng kinh doanh của mình và hy vọng sẽ mời các cá nhân có mong muốn hoạt động kinh doanh nhượng quyền trên khắp thị trường Malaysia và nước ngoài. Ngoài ra, chúng tôi luôn tự tin về chương trình và tin rằng thị trường tiềm năng vẫn đang liên tục được; do đó chúng tôi đang nỗ lực hết mình để mở rộng hệ thống các nhượng quyền thương mại. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn cùng với các đại diện nhượng quyền nâng chương trình lên một tầm cao mới. 

Học viện huấn luyện tư duy & kỹ năng Sparkling
Công Ty Cổ Phần Trí Tuệ TLT
Sinh trắc vân tay Tâm - Trí - Tuệ
Trung Tâm Toán Tư Duy Mỹ Aplus
Học viện lắp ghép Lego robots RHH TP Vinh Nghệ An
CÔNG TY CP PHÁT HÀNH SÁCH TP. HỒ CHÍ MINH - FAHASA
Công ty CP Đầu tư giáo dục quốc tế IEC
Trung Tâm Toán Tư Duy Mỹ Aplus
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Học viện huấn luyện tư duy & kỹ năng Sparkling
Công Ty Cổ Phần Trí Tuệ TLT
Sinh trắc vân tay Tâm - Trí - Tuệ
Trung Tâm Toán Tư Duy Mỹ Aplus
Học viện lắp ghép Lego robots RHH TP Vinh Nghệ An
Công ty CP Đầu tư giáo dục quốc tế IEC
Trung Tâm Toán Tư Duy Mỹ Aplus
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 7,792 | Tất cả: 73,031,392
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat