Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TIÊN TIẾN
Tin đăng ngày: 23/2/2019 - Xem: 4604

CÔNG TY TNHH PHÂN PHỐI TIÊN TIẾN

ĐC: 1D Phổ Quang - Phường 02 - Quận Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh
Xem bản đồ:
Tel: 028-71096789
Email: ad@adcompany.com.vn
Website: adcompany.com.vn
Đại diện:

1. Lịch sử hình thành

Được thành lập năm 2004, Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến (AD) nhắm tới cung cấp các giải pháp phân phối tiên tiến từ nhập khẩu, bán hàng, quản lý chuỗi cung ứng & hậu cần bao gồm nhận đơn hàng, giao hàng đến thu tiền cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh chất lượng cao bao gồm thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm và hóa phẩm chăm sóc nhà ở tại thị trường Việt Nam.

Với ban lãnh đạo có trình độ cao với hàng chục năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường hàng tiêu dùng nhanh cùng với đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết, Công ty đã nhanh chóng xây dựng được mạng lưới và hệ thống phân phối chuẩn quốc tế, thống nhất trên toàn quốc. Đến nay, ngoài văn phòng chính tại Tp. Hồ Chí Minh, AD đã có 10 trung tâm phân phối trực tiếp tại 6 thành phố chính với hàng trăm nhà phân phối phụ, bao phủ gần 200.000 siêu thị, cửa hàng và nhà thuốc trên toàn quốc. Ngày nay, Công ty có tới 14,000 m2 kho bãi, sở hữu trên 50 xe tải và có gần 2.500 nhân viên trên toàn quốc.

Công ty đã được các hãng hàng tiêu dùng nhanh nổi tiếng thế giới tin tưởng bổ nhiệm làm đối tác phân phối toàn quốc hoặc tại các thị trường quan trọng nhất của Việt Nam trong nhiều năm qua

Là công ty phân phối hàng đầu Việt Nam, AD đang và sẽ là đối tác phân phối đáng tin cậy nhất, đóng góp cho sự tăng trưởng và phát triển của các công ty hàng tiêu dùng nhanh tại thị trường Việt Nam.

Đến nay AD đã thành lập được  10 trung tâm phân phối chính trực tiếp trải dài trên khắp vùng/miền Việt Nam với các nhân hiệu Sữa Enfa A+ (Mead Johnson - Mỹ), viên sủi bọt Plusssz (châu Âu), Bột cam Tang của Mondelez (Mỹ), nước ép trái cây Capri-Some (Thụy Sỹ), Mỹ phẩm Nivea (Đức) và chăm sóc răng miệng Colgate (Mỹ), Bánh kẹo Lotte (Hàn Quốc); Chocolate (Thụy Sỹ), Mỹ phẩm L’oreal (Pháp), …

2. Hoạt động SXKD

Công ty TNHH Phân Phối Tiên Tiến (AD) có sứ mệnh cung cấp các giải pháp phân phối tiên tiến từ nhập khẩu, bán hàng, quản lý chuỗi cung ứng & hậu cần bao gồm nhận đơn hàng, giao hàng đến thu tiền cho các ngành hàng tiêu dùng nhanh chất lượng cao và được nhận biết, chấp nhận rộng rãi của người tiêu dùng.

Công ty tập trung lựa chọn lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và hóa phẩm chăm sóc nhà ở tại thị trường Việt Nam.

Công ty từ chỗ ban đầu cung cấp dịch vụ phân phối toàn quốc cho 2 đối tác chính là Mead Johnson (sữa Enfa A+) và Tradewind ASIA (viên bổ sủi bọt Plusssz), ngày nay Công ty đã mở rộng cung cấp dịch vụ phân phối toàn quốc cho Công ty Mondelez (bột cam Tang), phân phối tại Tp. Hồ Chí Minh & Hà Nội cho Beiersdorf (mỹ phẩm Nivea) và Colgate Pamolive (sản phẩm chăm sóc răng miệng Colgate & chăm sóc cá nhân Pamolive); Bánh kẹo Lotte (Hàn Quốc); Chocolate (Thụy Sỹ), Mỹ phẩm L’oreal (Pháp).

Công ty chủ trương đặt chất lượng dịch vụ, đạo đức kinh doanh và tuân thủ nhất quán lên hàng đầu nhưng vẫn đảm bảo uyển chuyển theo thực tế địa phương để mang lại lợi ích cho tất cả các đối tác. Việc xây dựng hệ thống và mạng lưới phân phối rộng khắp toàn quốc trong đó yếu tố công nghệ tiên tiến (đặt hàng, bán hàng & báo cáo thống nhất và trực tuyến) và cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế để phục vụ khách hàng trực tiếp là 2 mũi nhọn đầu tư của Công ty.

Công ty xây dựng đội ngũ lãnh đạo quyết đoán nhưng cởi mở lắng nghe, tập thể nhân viên chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội cao, tương trợ giúp đỡ nhau và khuyến khích mọi người cùng đóng góp cho sự thành công của Công ty.

Công ty đã và đang phấn đấu trở thành đối tác phân phối đáng tin cậy cho sự tăng trưởng và phát triển của đối tác của mình bằng việc cung cấp dịch vụ tiên tiến, vượt trên sự mong đợi của đối tác & khách hàng.

Công ty TNHH Quang Minh
Siêu thị Maximark Vinh Nghệ An
Công ty TNHH Xây dựng Thương mại & Dịch vụ SHP
Công ty cổ phần thương mại quốc tế Việt Nhật
Công ty cổ phần tập đoàn Thiên Minh Đức
CÔNG TY CP DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT (SASCO)
CÔNG TY CP SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI P.P
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI MESA
Doanh nghiệp cùng Địa phương
CÔNG TY CP DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT (SASCO)
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ EB (BIG C)
CÔNG TY TNHH CAO PHONG
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 8,125 | Tất cả: 73,016,029
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat