Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH MTV Tư Vấn Sài Gòn Thương Tín
Tin đăng ngày: - Xem: 3431

Công ty TNHH MTV Tư Vấn Sài Gòn Thương Tín

ĐC: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. TPHCM
Xem bản đồ:
Tel: (08) 3824 9974
Email: info@sacomreal.com
Website: http://www.sacomreal.com
Đại diện: Lê Chí Trung

Công ty TNHH Một Thành Viên Tư Vấn Sài Gòn Thương Tín

Địa chỉ: 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3. TPHCM.

Điện thoại: (08)3824 9974 - Fax: (08) 3824 9985

Hoạt động kinh doanh chính: Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng, công nghiệp, quy hoạch xây dựng, lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi, khả thi, dự án đầu tư; Thẩm tra thiết kế, tư vấn đấu thầu.

 CÔNG TY SCC: HƯỚNG ĐẾN NHỮNG GIÁ TRỊ MỚI CỦA SỰ HOÀN HẢO

 Công ty TNHH MTV Tư vấn Sài Gòn Thương Tín – Sacomconsulting (SCC) được thành lập vào giữa năm 2010 dựa trên nền tảng của khối Quản lý kiến trúc – công ty Sacomreal và Sacomarchi. Sacomconsulting đã kế thừa và xây dựng được đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư nhiệt huyết với nghề có tư duy sáng tạo và bề dày kinh nghiệm.

 Sacomconsulting hoạt động trên các lĩnh vực: Tư vấn (tư vấn đầu tư, tư vấn quản lý dự án, tư vấn đấu thầu, tư vấn giám sát, thẩm tra thiết kế; tư vấn thiết kế, thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp, thiết kế quy hoạch xây dựng, thiết kế đô thị); Nghiên cứu phát triển; Tư vấn và cung cấp vật liệu xây dựng.

 Sacomconsulting đã và đang tham gia tư vấn cho rất nhiều dự án có quy mô lớn: Dự án Belleza Apartment (Q.7); Khu dân cư phía bắc rạch Bà Bướm (Q.7); Thành phố trẻ thơ – Kid City (Q.4); Khu dân cư Roli (Q.12); Biệt thự Hồng Hà (Q.Tân Phú); Cao ốc văn phòng Sacomreal– Generalimex (Q.1); Cao ốc Cống Quỳnh Plaza (Q.1)…

 Xác định trọng tâm của sự phát triển doanh nghiệp là con người, SCC xây dựng cho mình một đội ngũ chuyên viên giỏi qua công tác bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng thường xuyên kết hợp với việc hợp tác với những chuyên gia có uy tín trong và ngoài nước nhằm tiếp cận với những công nghệ tiên tiến trên thế giới. Hiện nay, đội ngũ nhân sự Sacomconsulting có trên 95% trình độ đại học và sau đại học.

 Là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, Sacomconsulting xây dựng cho mình một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, vừa tạo sự thoải mái cho nhân viên sáng tạo, phát huy hết năng lực bản thân vừa chuyên môn hóa trong công tác phối thuộc. Ngoài tư cách của những người đồng nghiệp trong một tổ chức, nhân viên còn là những người bạn, chia sẻ những khó khăn, thách thức và cùng giúp nhau hoàn thiện chính mình. Tất cả vì sự phát triển chung của công ty là sự chung tay góp sức của từng thành viên – những cá nhân ưu tú.

 Ông Lê Chí Trung – Giám đốc nghiên cứu Sacomconsulting cho biết: “Chúng tôi quan niệm, sự thành công và uy tín của quý khách hàng cũng chính là sự thành công và uy tín của chính mình. Chính vì vậy, Sacomconsulting sẽ mang đến cho các khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất nhằm hướng đến sự tiện nghi và hoàn hảo trong các dự án của quý khách hàng”.

 Cam kết của SCC

 Về hoạt động tư vấn

 Tư vấn đầu tư: Sự hiệu quả trong đầu tư sẽ được tư vấn cho chủ đầu tư bằng nhiều kịch bản theo sát thực tế, những phân tích mang tính bao quát, những đánh giá có cơ sở. Qua đó, các chủ đầu tư sẽ lựa chọn cho mình phương án đầu tư thích hợp. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn phương án tốt nhất!

 Tư vấn quản lý dự án: Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc luôn là điểm mạnh của chúng tôi bên cạnh các yếu tố không thể thiếu của công tác quản lý dự án như: năng lực quản lý dự án, tiết kiệm, an toàn. Với quan điểm chất lượng và sự trung thực trong công việc, chúng tôi sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng và kết quả thành công cao nhất.

 Tư vấn đấu thầu: Với cam kết đem đến gói dịch vụ tư vấn đấu thầu tốt nhất, công ty chúng tôi sẽ giúp chủ đầu tư lựa chọn những nhà thầu có năng lực, thích hợp để phát triển dự án theo mong muốn

 Tư vấn giám sát: Chúng tôi quan niệm về vai trò của người giám sát “Giám sát là con mắt và trái tim của chủ đầu tư”. Chúng tôi sẽ thay mặt chủ đầu tư để đảm bảo rằng: những thiết kế được tuân thủ, chất lượng được đảm bảo, khối lượng được chính xác. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có kinh nghiệm giám sát thi công công trình, Sacomconsulting rất vinh dự được các chủ đầu tư tin tưởng, giao phó trách nhiệm, chúng tôi sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự an tâm tuyệt đối.

Về hoạt động thiết kế

 Thiết kế quy hoạch xây dựng: Nhằm hướng sự phát triển môi trường sống theo hướng bền vững, Sacomconsunlting luôn nghiên cứu và đề xuất các giải pháp quy hoạch xây dựng mới nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng cao về mức sống, sự tiện nghi, xu hướng thân thiện với môi trường và đặc biệt đề cao tính cộng đồng trong các dự án.

 Thiết kế đô thị: Quá trình từ quy hoạch xây dựng cho đến bước thực thi có một khoảng cách khá xa, nếu không có sự can thiệp của những quy chế quản lý tốt thì sẽ rất khó đưa những ý tưởng được chủ đầu tư tâm huyết vào thực thi dự án.

 Thiết kế công trình dân dụng và công nghiệp: Công việc thiết kế không gian sống ngày nay đòi hỏi người kiến trúc sư phải luôn tìm tòi, sáng tạo nhằm hướng đến sự tiện nghi hoàn hảo nhất cho người sử dụng. Là một nhà tư vấn, chúng tôi là những người sáng tạo nên không gian và tư vấn cho người sử dụng dự trên việc hệ thống những ý tuởng từ họ. Chúng tôi gọi một công trình kiến trúc là một tác phẩm!

 Chúng không đơn thuần là nơi thực hiện chức năng vốn có như: nhà ở, văn phòng, xí nghiệp, thương mại, bệnh viện, khách sạn… mà còn là một tác phẩm nghệ thuật sáng tạo về không gian, hình khối, đường nét mang đậm chất nhân văn. Với chúng tôi, con người là trọng tâm của sự phát triển không gian và thiên nhiên là một phần tạo nên không gian đó.

 Về hoạt động nghiên cứu và phát triển

 Sự phát triển và đi lên của công ty luôn đòi hỏi chúng tôi phải luôn hoàn thiện mình bằng những kiến thức khoa học mới, những phương pháp làm việc cải tiến, cập nhật và tiếp cận với những công nghệ tiến tiến trên thế giới. Những công nghệ vật liệu, công nghệ xây dựng tiên tiến luôn được chúng tôi cập nhật hàng ngày, hàng giờ nhằm tư vấn cho khách hàng những giải pháp thích hợp nhất. Chúng tôi cũng phát triển hệ thống thông tin về quy hoạch, phát triển đô thị với những dự báo mang tính chiến lược, chuẩn xác nhằm tư vấn cho khách hàng hướng đầu tư và thời điểm đầu tư thích hợp nhất.

 Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự mà mình đang có, tuy nhiên chúng tôi cũng không ngừng nâng cao những kỹ năng và tư duy, hướng họ đến những phương pháp làm việc, những phương pháp tiếp cận mới, nhằm mang đến sự hiệu quả và chuyên nghiệp trong công việc.

 Về hoạt động tư vấn và cung cấp vật liệu xây dựng

 Sacomconsulting tư vấn cho khách hàng cách sử dụng vật liệu một cách thẩm mỹ, hiệu quả dựa trên những đặc tính của từng chủng loại vật liệu. Chúng tôi cũng nghiên cứu ứng dụng những công nghệ vật liệu mới theo các tiêu chí sạch, xanh và giá thành hạ.

 Chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho quý khách hàng những chủng loại vật liệu phù hợp, có chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi luôn tâm niệm những công trình mà chúng tôi đang tư vấn, đang cung cấp chính là ngôi nhà của mình.

 Tầm nhìn: Sacomconsulting muốn hướng tới nhà Tư vấn chuyên nghiệp trong các lĩnh vực hoạt động, hướng đến những giá trị mới của sự hoàn hảo.

 Sứ mệnh: Sứ mệnh của Sacomconsulting là mang đến cho quý khách hàng những giải pháp đầu tư hiệu quả, tiết kiệm, an toàn. Tạo ra sự khác biệt của sản phẩm so với dòng sản phẩm trên thị trường. Tham gia vào quy trình đầu tư của Sacomreal cũng như các công ty thành viên của Sacombank Group, giúp cho việc đầu tư và phát triển dự án có hiệu quả và đạt chất lượng theo mong muốn.

Giá trị: Những giá trị được chia sẻ trong tập thể Sacomconsulting là: Sáng tạo – Chuyên nghiệp – Trách nhiệm.

Khách hàng, đối tác

- Sacom muốn hướng đến khách hàng là các nhà đầu tư Bất động sản trong và ngoài nước có tiềm lực, có những kỳ vọng về một dự án mang đậm dấu ấn thương hiệu.

- Đối tác của chúng tôi là những nhà Tư vấn, chuyên gia hàng đầu thế giới hiện nay. Giữa chúng tôi có những điểm tương đồng về quan điểm, định hướng phát triển và những kỳ vọng lớn lao cho một tương lai tươi sáng và hợp tác bền vững.

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 4,240 | Tất cả: 63,790,777
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat