Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Khách sạn Vân Long Quảng Ninh
Tin đăng ngày: - Xem: 3805

Khách sạn Vân Long Quảng Ninh

ĐC: Km 4 Đường Trần Phú, Thị xã Cẩm Phả, Quảng Ninh
Xem bản đồ:
Tel: (033) 3862253
Email: vanlonghtqn@yahoo.com
Website: http://www.vinacoaltour.com.vn
Đại diện: Trần Văn Thành

Tổng công ty Than Việt Nam (Vinacoal) được thành lập năm 1995 sau khi sáp nhập toàn bộ các công ty khai thác - chế biến than của Việt Nam. Đến nay, đã trở thành tập đoàn kinh tế đầu tiên của Việt Nam với nhiều ngành khác nhau, từ khai thác, chế biến, tiêu thụ than tới sản xuất thuốc nổ, xi măng, đóng tàu, sản xuất ô tô, du lịch, khách sạn, dịch vụ và gần đây nhất là đầu tư xây dựng nhiều nhà máy nhiệt điện (một trong số đó là nhà máy nhiệt điện Cao Ngạn mà nhà thầu Trung Quốc Harbin đã trúng thầu, Nhà máy Nhiệt điện Na Dương do nhà thầu Marubeni - Nhật Bản trúng thầu). Từ cuối năm 2005, Chính Phủ Việt Nam đã quyết định sáp nhập Tổng công ty Khoáng Sản Việt Nam vào Tập đoàn Than Việt Nam và đổi tên là Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng Sản Việt Nam (Vinacomin) tăng thêm nhiệm vụ mới là quản lý đầu tư khai thác, chế biến và kinh doanh các loại quặng trong đó có bouxit nhôm tại cao nguyên trung phần của Việt Nam, một trong những vỉa quặng bouxit nhôm lớn trên thế giới. Trong chiến lược phát triển đến năm 2010, Vinacomin đang phát triển nhiều dự án lớn trong lĩnh vực khai thác mỏ than, sản xuất thiết bị, khai thác và chế biến quặng bouxit, sản xuất alumin nhôm, khai thác và chế biến quặng sắt ở miền Trung và Lào... và xây dựng các nhà máy nhiệt điện lớn... kêu gọi các nhà đầu tư nước ngoài tham gia. 

Là một đơn vị làm công tác thương mại có uy tín với bạn hàng, với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm trong các hoạt động kinh doanh, VTTC luôn là đối tác chân thành và tin cậy của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đến nay, VTTC đã khẳng định vị trí của một nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại vật tư, thiết bị, phụ tùng cho nhu cầu sản xuất của các đơn vị trong ngành khai thác mỏ than nói riêng và khai thác khoáng sản nói chung ở Việt Nam.

Thế mạnh vượt trội của VTTC là kết hợp giữa kinh doanh thương mại và du lịch. Hàng năm, VTTC đã đưa hàng vạn khách đi du lịch (trong và ngoài nước) kết hợp tham quan, nghỉ ngơi, học tập, tìm hiểu thị trường, đặc biệt là tìm kiếm đối tác đầu tư, cung cấp thiết bị, dây chuyền công nghệ khai thác, chế biến than, nhiệt điện,... cho Vinacomin, trong đó có nhiều nhà đầu tư và cung cấp thiết bị từ thị trường Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nhật Bản, Ba Lan, Nga, Thuỵ Điển, Thuỵ Sỹ,... VTTC còn là đầu mối để đưa các nhà đầu tư, sản xuất và cung cấp vật tư, thiết bị, các bạn hàng sang tham quan, trao đổi, tìm hiểu để đầu tư kinh doanh vào thị trường Việt Nam nói chung và tập đoàn Vinacomin nói riêng, kết hợp du lịch các danh lam thắng cảnh ở Việt Nam. VTTC đã mở các chi nhánh ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Tây Nguyên và Quảng Ninh với một lực lượng nhân viên năng động, đủ ngoại ngữ, am hiểu chuyên ngành phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực trên.

Với tiềm lực của mình, trong những năm gần đây, VTTC đã không ngừng mở rộng, hợp tác chặt chẽ với các bạn hàng quốc tế cả lĩnh vực kinh doanh thương mại và du lịch, xúc tiến đầu tư, thương mại: Thư mời, visa, hộ chiếu, hội chợ, hội thảo; liên hệ cho các nhà tư vấn, đầu tư, thương mại làm việc với các cơ quan nhà nước, các tập đoàn, doanh nghiệp ở Việt Nam và đặc biệt là than, quặng, nhiệt điện và sản xuất Bauxit-Alumin, nhiệt luyện nhôm.

VTTC rất hân hạnh được phục vụ quý vị trong các lĩch vực du lịch, thương mại và tư vấn, đầu tư nói trên.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại - TKV (VTTC)
Số 1 Đào Duy Anh, P. Kim Liên, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.5180076 (P.Điều hành hướng dẫn)
04.5185226 (P.Thị trường Du lịch);
04.5185358 (P.XNK1) - 5180459 (P.XNK2)
Email: vttc@fpt.vn; Website: www.vinacoaltour.com.vn / www.vinacoaltour.vn 

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 6,462 | Tất cả: 64,032,303
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat