Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long
Tin đăng ngày: - Xem: 5574

Công ty TNHH MTV Thuốc lá Thăng Long

ĐC: 235 Đường Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Xem bản đồ:
Tel: 04-38584342
Email: thanglongtabac@vnn.vn
Website: http://vntb.vinataba.com.vn
Đại diện: Đặng Xuân Phương

1.    Tên công ty :
-    Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THUỐC LÁ THĂNG LONG
-    Tên giao dịch tiếng Việt : CÔNG TY THUỐC LÁ THĂNG LONG
-    Tên giao dịch tiếng Anh : THANG LONG TOBACCO COMPANY LIMITED
     -    Tên viết tắt : VINATABA THANG LONG
2.    TRỤ SỞ CHÍNH :
-     235 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội
-     Điện thoại: (04) 38584342
-     Fax: (04) 38584344
-     Email: Thanglongtobacco@vnn.vn
-     Website:
3.    VỐN ĐIỀU LỆ: 152.764.000.000 đồng (một trăm năm mươi hai tỷ bảy trăm sáu mươi bốn triệu đồng)
4.    NGÀNH, NGHỀ KINH DOANH :
- Sản xuất và kinh doanh thuốc lá điếu;
- Chế tạo, gia công sửa chữa thiết bị chuyên ngành thuốc lá;
- Kinh doanh dịch vụ nhà khách, nhà nghỉ;
- Kinh doanh dịch vụ ăn uống;
- Xuất, nhập khẩu các mặt hàng Công ty kinh doanh;
5.    NGƯỜI ĐẠI DIỆN THEO PHÁP LUẬT : Ông Đặng Xuân Phương - Giám đốc
6.    CHỦ SỞ HỮU CỦA CÔNG TY : TỔNG CÔNG TY THUỐC LÁ VIỆT NAM
 
CÔNG TY THUỐC LÁ THĂNG LONG: VỮNG BƯỚC VƯỢT QUA THỬ THÁCH

      Công nhân Công ty Thuốc lá Thăng Long bước vào năm 2008  trước  sức ép của những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua: giá vật tư tăng nhanh, hàng giả, hàng nhập lậu tràn ngập thị trường. Bài toán về chất lượng sản phẩm – giá cả hàng hoá lại càng khó tìm lời giải vì giá ngoại tệ lên cao trong khi muốn duy trì sản xuất, Công ty không thể không nhập nguyên phụ liệu từ nước ngoài. Tuy nhiên, với những con người năng động, dám nghĩ, dám làm thì “ trong cái khó lại ló cái khôn!”…Là một đơn vị sản xuất, trực tiếp làm ra sản phẩm tiêu dùng, Công ty Thuốc lá Thăng Long phải tuân theo những quy luật kinh tế : hàng hoá được mọi người ưa chuộng, sản xuất – kinh doanh có lãi v.v… thì mới có thể tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường.

  Để đạt được mục tiêu trên đây, ngay từ đầu năm, Đại hội Đại biểu Công nhân Viên chức toàn Công ty - giống như một “Hội nghị Diên Hồng” thuở trước - đã khơi gợi ý thức tự giác, lòng quyết tâm và sức sáng tạo của từng con người trước thử thách nghiệt ngã của thị trường. Tại Hội nghị này, 6 chương trình lớn của Tổng công ty, bao gồm những giải pháp thiết thực, tháo gỡ khó khăn, phát triển sản xuất, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ nội địa và chiếm lĩnh, mở rộng thị trường ngoài nước đã được quán triệt đến từng người.

 Biện pháp quan trọng hàng đầu là rà soát, bổ sung, hiệu chỉnh hệ thống văn bản pháp lí cho phù hợp với mô hình hoạt động mới của Công ty. Xoá bỏ cách làm cũ, xây dựng mô thức hoạt động mới cho những con người đã từng gắn bó nhiều năm với Công ty, không bao giờ dễ dàng. Tuy nhiên, với niềm tin của toàn thể cán bộ, công nhân; với sự lãnh đạo khôn khéo, kiên quyết của Đảng uỷ và Ban Giám đốc, Công ty Thuốc lá Thăng Long đã có sự chuyển hướng và những bước đi ban đầu ngoạn mục, thực hiện đầy đủ “Chương trình 6 điểm” của Tổng Công ty.

 Tiếp theo đó, là việc chuyển đổi cơ cấu hàng hoá, từng bước nâng cao tỉ trọng sản phẩm có chất lượng cao, giá trị kinh tế lớn. Trên cơ sở thực hiện tốt quy trình công nghệ, đề ra các biện pháp nhằm ổn định chất lượng sản phẩm theo hệ thống quản lí ISO 9001: 2000, uy tín của Công ty ngày càng được khẳng định trên thị trường trong và ngoài nước.

Đầu tư, nâng cấp trang thiết bị là một trong những yếu tố quan trọng để Công ty nâng cao năng suất lao động và chất lượng sản phẩm. Trong năm 2008, các dây chuyền cuốn điếu, đóng bao thế hệ mới, hiện đại đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng, tạo nên vị thế mới cho Công ty trong chiến lược cạnh tranh hàng hoá, mở rộng thị phần…

 Làm tốt công tác quản lí, hoàn thiện quy chế trả lương theo sản phẩm; Công ty còn tăng cường kiểm tra, giám sát tính pháp lí của các hợp đồng kinh tế, tính hợp lí của các định mức tiêu thụ điện năng, nguyên vật liệu nhằm duy trì sự lành mạnh về tài chính, tránh được rủi ro, thực hiện tốt chính sách tiết kiệm. Cùng với 25 sáng kiến của cán bộ, công nhân đã được Hội đồng sáng kiến Công ty xét duyệt, phong trào phát huy sáng kiến, cải tiến kĩ thuật lan toả sâu rộng đến từng phòng, ban, phân xưởng đã làm lợi cho Công ty gần 10 tỉ đồng.

 Nhờ thực hiện nghiêm túc và sáng tạo một loạt biện pháp kể trên, những khó khăn từng bước được tháo gỡ, Công ty Thuốc lá Thăng Long có điều kiện đầu tư, làm tốt các mặt công tác khác như : bảo hộ lao động, nâng cao đời sống cán bộ, công nhân, đóng góp vào quỹ đền ơn, đáp nghĩa, xây dựng nếp sống văn hoá, phòng chống tệ nạn xã hội, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng. Cán bộ, công nhân trong Công ty tự nguyện đóng góp 100 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiên tai. 90% tập thể và cá nhân đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, Đảng bộ giữ vững truyền thống trong sạch, vững mạnh. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên hoạt động có hiệu quả, động viên mọi người hăng hái lao động, xây dựng cơ quan ngày càng phát triển.

 Trong bối cảnh giá cả, vật tư xây dựng tăng đến chóng mặt, hai Dự án quan trọng mà Đại hội Đại biểu Công nhân Viên chức của Công ty thông qua là di dời Công ty về Khu công nghiệp Quốc Oai và xây dựng Khu nhà ở cao tầng tại số 3 Nguyễn Huy Tưởng, vẫn được thực hiện đúng tiến độ.

 Bước sang năm 2009, thời cơ thuận lợi do có sự tạo đà của năm 2008 đã và đang xuất hiện, tuy nhiên, trong bối cảnh chung của cả nước, những khó khăn mới vẫn còn chờ cán bộ, công nhân Công ty ở phía trước. Với sự đoàn kết, quyết tâm, khô ng để “cái khó ló cái khôn”, chắc chắn Công ty sẽ vượt qua thử thách, đưa thương hiệu “Thăng Long” tiến lên phía trước, trở thành một thương hiệu mạnh của nền công nghiệp thuốc lá Việt Nam.

Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 12,392 | Tất cả: 66,731,807
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat