Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty CP Nội thất Hòa Phát
Tin đăng ngày: - Xem: 4113

Công ty CP Nội thất Hòa Phát

ĐC: Đường B4, khu B, KCN Phố Nối A, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên
Xem bản đồ:
Tel: 0321-39678
Email: info@noithathoaphat.net
Website: http://noithathoaphat.net
Đại diện: Doãn Gia Cường

Trong những năm qua, Nhà máy Gỗ công nghiệp đã thực sự khắc phục mọi khó khăn để liên tục phát triển, góp phần quan trọng vào việc làm nên một thương hiệu mạnh cho Nội thất Hòa Phát. Những ngày đầu hoạt động, từ tháng 6/1997, công suất của Nhà máy chỉ đạt với số lượng còn hạn chế: chủ yếu là sản phẩm bàn vi tính và bàn, tủ làm việc nhãn hiệu AT. Năm 2005, Nhà máy đã phải mượn thêm 2000 m2 để phục vụ nhu cầu phòng bán hàng và nhà xưởng. Đến 2007, mức độ tăng trưởng của Nhà máy tăng lên 48,3% so với năm 2006, chiếm tỷ trọng 16% trong tổng giá trị của các Nhà máy thuộc Công ty.

Những sản phẩm truyền thống của nhà máy như bàn làm việc, tủ làm việc, hộc, bàn máy tính, bàn họp với gam màu chủ đạo là ghi xám và ghi chì; vàng và xanh là những hình ảnh quen thuộc ở bất cứ văn phòng công sở nào. Sản phẩm của Nhà máy đã ghi dấu ấn tại nhiều dự án lớn trên khắp mọi miền đất nước.


Cơ sở mới của Nhà máy Gỗ Công nghiệp 

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng sản xuất, xứng với quy mô và tiềm lực của Nhà máy, Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát đã đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mới. Tháng 2/2008, Nhà máy chính thức được di dời từ Dương Xá về Khu Công nghiệp Phố Nối A với hạ tầng được xây dựng mới trên quy mô 30.000m2, dây chuyền sản xuất đạt công suất cao và được đầu tư đồng bộ về vật chất để hoàn thiện các khu vực sản xuất, làm việc của cán bộ kỹ thuật. Hệ thống nhà kho với kho nguyên liệu 4000 m2, kho thành phẩm xấp xỉ 4000 m2 có khả năng dự trữ lớn trữ lượng sản phẩm. Với sức chứa của hệ thống nhà kho tăng gấp nhiều lần so với trước đây cho phép Nhà máy có thể thực hiện xuất được cùng một lúc nhiều đơn hàng. Đặc biệt, cơ sở mới được thiết kế hợp lý, giúp Nhà máy có thể tổ chức sản xuất được theo sơ đồ khép kín từ kho – nơi sản xuất –  nhập hàng. Điều đó giúp Nhà máy tiết kiệm thời gian và tổ chức sản xuất khoa học. Ngoài dàn máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu phục vụ cho sản xuất, Nhà máy cũng được đầu tư hệ thống máy vi tính, tạo điều kiện cho việc quản lý xuất nhập hàng hóa. Không chỉ đầu tư phục vụ sản xuất, Nhà máy còn có khu nhà ăn 2 tầng khang trang, rộng rãi dành cho  cán bộ, công nhân với đầy đủ hệ thống tiện nghi.


Khu nhà kho có sức chứa lớn tạo thuận lợi cho việc xuất hàng

Theo ông Đỗ Văn Lương, Giám đốc Nhà máy Gỗ Công nghiệp,  sau khi sắp xếp công việc khi dời về cơ sở mới và NM đã ổn định để sản xuất và phát triển. Trong thời gian tới, hạ tầng đường xá, khuôn viên sân bãi của nhà máy tiếp tục được hoàn thiện, đồng thời, Nhà máy cũng sẽ xây dựng một showroom để trưng bày sản phẩm. Cơ sở hạ tầng mới là điều kiện thuận lợi giúp Nhà máy phát huy năng lực của mình để tăng trưởng và phát triển.  

Không dừng ở thế mạnh với những sản phẩm truyền thống đã quen thuộc với người tiêu dùng, Nhà máy Gỗ công nghiệp tiếp tục nghiên cứu, phát triển những dòng sản phẩm mới với những bước đột phá nhằm nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Bắt đầu triển khai từ năm 2007, Nhà máy đã tung ra thị trường dòng sản phẩm mới NewTrend. Đúng như tên gọi của dòng sản phẩm, NewTrend thực sự hướng tới xu hướng mới về dòng hàng nội thất văn phòng, phù hợp với văn phòng làm việc hiện đại. Dòng sản phẩm NewTrend bao gồm bàn làm việc và hộc, bàn máy tính, tủ làm việc, bàn họp, module làm việc với nguồn nguyên liệu chính từ Laminate và Melamine hay toàn bộ Melamine nhập ngoại.  NewTrend mang một bước đột phá về màu sắc  với những gam màu đang được coi là “thời trang” trên thị trường nội thất như gam màu trắng sữa, màu nâu nhạt, màu vân gỗ sồi… Đặc biệt, vân sọc trắng nền đen với các đường nét trẻ trung, hiện đại đang được kỳ vọng sẽ tạo nên xu hướng mới và táo bạo bởi Hòa Phát là Công ty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng mẫu mầu này vào sản phẩm.

Bên cạnh dòng sản phẩm mới NewTrend, Nhà máy còn dành gần 4000 m2 mặt bằng để triển khai dự án sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp với các dòng sản phẩm bàn giám đốc, bàn trưởng phòng, bàn nhân viên và module làm việc, bàn họp, tủ văn phòng… với chất liệu hoàn toàn bằng chất liệu gỗ Melamine; gỗ melamine kết hợp với chân sắt, yếm tôn; và sản phẩm sử dụng màng Laminate. Nguyên liệu gỗ được nhập khẩu từ Italia và phụ kiện sản phẩm nhập ngoại, chất lượng tốt và tính đồng bộ cao.

Hiện tại, Nhà máy đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất một số sản phẩm mẫu. Trong giai đoạn 1, dự án có công suất 3000 sản phẩm/tháng. Sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp sẽ đáp ứng được xu hướng và nhu cầu của thị trường về văn phòng hiện đại, tiện nghi với vật tư, phụ kiện cao cấp và đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ với độ chính xác tinh xảo của sản phẩm. Sản phẩm gỗ cao cấp mang phong cách mới và tạo được nét độc đáo. Trong giai đoạn 2 của dự án, Nhà máy sẽ phát triển dòng sản phẩm gỗ cao cấp dành cho nội thất gia đình.

Để cho ra những sản phẩm chất lượng cao, Nhà máy trang bị dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Máy cắt hiện đại của Italia cho sản lượng cao gấp 3-5 lần so với máy bán thủ công, sản phẩm đạt được độ tinh xảo, sắc nét, không xước mẻ. Đặc biệt, máy có phần mềm tối ưu hóa vật tư, giúp sử dụng nguyên liệu với hiệu quả tối đa. Máy dán nẹp cạnh của Đức có hệ thống dao gọt tự động, tạo cho sản phẩm có độ bóng và bắt mắt; máy phay CNC cho phép tạo ra những sản phẩm có tọa độ phức tạp, tạo những đường uốn lượn và giữ được sự đồng nhất cho các sản phẩm.

Ngoài hệ thống máy móc được đầu tư đồng bộ và hiện đại, cơ sở hạ tầng mới với quy mô lớn cho phép Nhà máy phân chia khu vực sản xuất các dòng hàng mới và cao cấp. Mỗi công đoạn trong quá trình sản xuất đều phải trải qua quá trình kiểm soát chất lượng. Những sản phẩm mới của nhà máy như NewTrend và dòng sản phẩm gỗ cao cấp ngay từ khi mới ra đời đã chinh phục được khách hàng nước ngoài và có những đơn hàng xuất khẩu đầu tiên.

Theo Bà Bùi Nhân Huệ, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Nội thất Hòa Phát, Công ty có chiến lược đầu tư dài hạn về cơ sở hạ tầng cho Nhà máy, đồng thời đa dạng hóa dòng sản phẩm gỗ công nghiệp hướng tới xu thế hiện đại, đi sâu vào tính tiện dụng, khai thác các màu sắc phối màu trên sản phẩm và không gian làm việc. Song song với chiến lược đa dạng hóa, nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu thị trường, Công ty cũng sẽ chú trọng đến các khâu tư vấn và dịch vụ sau bán hàng. Những dòng sản phẩm mới của Nhà máy Gỗ công nghiệp sẽ góp phần khẳng định và nâng cao vị thế của  Nội thất Hòa Phát – nhà sản xuất nội thất đi đầu với những sản phẩm cao cấp.

Đầu tư cho Nhà máy Gỗ công nghiệp Hòa Phát là sự đầu tư đúng hướng và hiệu quả của Công ty Nội thất Hòa Phát, tạo điều kiện cho Nhà máy an cư lạc nghiệp, tương xứng với khả năng và tiềm lực của Nhà máy. Những dự án Nhà máy đang triển khai sẽ góp phần quan trọng trong việc nâng cao vị thế của thương hiệu Nội thất Hòa Phát tại Việt Nam cũng như thị trường nước ngoài, đồng thời thể hiện sự năng động và đổi mới không ngừng của Công ty.   

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 6,375 | Tất cả: 64,032,216
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat