Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu
Tin đăng ngày: - Xem: 9654

Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu

ĐC: 48 B Khu Phố Hoà Long, Thị trấn Lái Thiêu, Huyện Thuận An, Bình Dương
Tel: (0650) 3754 159
Email: info@laithieu.com.vn
Website: http://laithieu.com.vn
Địa diện: Nguyễn Văn Mười

1. Năm thành lập: Năm 1997

2. Nhiệm vụ: Sản xuất thức ăn chăn nuôi, cung cấp chi thị trường cả nước với các loại thức ăn cho cho gia súc, gia cầm, thủy sản như: Heo, Bò, Gà Vịt , Cút, Cá, Ếch…

3. Phương châm hoạt động:
- Chất lượng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
- Luôn đảm bảo an toàn thực phẩm cho các loại gia súc, gia cầm, thủy sản.
- Lấy hiệu quả kinh tế của người chăn nuôi là thước đo sự thành công.
- Chia sẻ cơ hội phát triển cùng người chăn nuôi và luôn hướng tới chất lượng phục vụ hoàn hảo.

4. Mục tiêu hoạt động: Trở thành nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu Việt Nam.

5. Chính sách kinh doanh: Chất lượng – An toàn – Không ngừng phát triển

6. Khách hàng- đối tác:
- Là những doanh nghiệp kinh doanh thức ăn chăn nuôi.
- Người chăn nuôi trên cả nước.

7. Sản phẩm dịch vụ:
- Thức ăn gia súc: Cung cấp đầy đủ và cân đối nguồn dinh dưỡng cho từng giai đoạn sinh trưởng và phát triển của gia súc từ quy mô trang trại cho đến hộ gia đình với các loại thức ăn phù hợp từng đối tượng như: Thức ăn đậm đặc, thức ăn hỗn hợp, thức ăn dạng bột, thức ăn dạng viên...
- Thức ăn gia cầm: Thay thế hoàn toàn nguồn thức ăn tự nhiên để cho gia cầm có được bước phát triển vượt trội, rút ngắn thời gian nuôi cho hiệu quả kinh tế cao.
- Thức ăn thủy sản: Được nghiên cứu và phối trộn phù hợp với điều kiện địa lý, khí hậu của thủy sản Việt Nam , mang đến hiệu quả cao trong chăn nuôi.

8. Cam kết:
- Với khách hàng:
  + Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, đem lại hiệu quả và không chứa hóa chất cấm.
  + Chịu trách nhiệm cuối cùng về sản phẩm dịch vụ đã cung cấp
- Với các đối tác chiến lược: Chia sẻ cơ hội, hợp tác thành công.
- Với Cán bộ Công nhân viên:
  + Đảm bảo quyền lợi hợp pháp, không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ công nhân viên.
  + Luôn coi con người là nhân tố quyết định mọi thành công. Không ngừng đào tạo, nâng cao đạo đức và trình độ  chuyên môn cho đội ngũ Cán bộ công nhân viên.

9.Mạng lưới: Chúng tôi có hệ thống đại lý phân phối khắp các tỉnh thành trong cả nước nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người chăn nuôi.

10. Ban lãnh đạo:

-  Ban Giám đốc: Cơ quan điều hành mọi hoạt động của Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu.
- Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Văn Mười

11. Cán bộ công nhân viên: Hơn 500 người, làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc và hiệu quả.

12. Thương hiệu Thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu:
- Sản phẩm của Công ty được người chăn nuôi trên cả nước tín nhiệm sử dụng với 4 thương hiệu: Lái Thiêu, Himart, Hòa Phát, Toàn Phát.
- Luôn được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao tư năm 2005 đến nay, được Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chứng nhận là Hàng Nông Lâm Thủy sản Việt Nam chất lượng cao & Uy tín thương mại trong hai năm liền là 2007, 2008.
- Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hàng đầu trong nước sánh ngang với những nước tiên tiến đem lại những dịch vụ tốt nhất cho người chăn nuôi

I.DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ
 
Để sản phẩm luôn đảm bảo về chất lượng, Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu đã mạnh dạn đầu tư các dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại được nhập từ Châu Âu, Mỹ - sản xuất theo quy trình khép kín từ khâu xử lý nguyên liệu thô, đến phối trộn và đóng gói thành phẩm. Bắt đầu từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, công ty đã thiết lập quan hệ với với những nhà cung cấp nguyên liệu hàng đầu từ các nước: Mỹ, Argentina, Úc, Newzealand, Peru, Chile…


Trong quá trình sản xuất, nhằm duy trì tính liên tục và thống nhất của hệ thống quản lý chất lượng và kiểm soát mọi rủi ro trong toàn bộ các hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty đã ban hành quyển “Sổ Tay Chất Lượng” theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 nêu rõ chủ trương, chính sách, nguyên tắc và nội dung về quản lý chất lượng, sản phẩm dịch vụ. Sản phẩm của công ty luôn đáp ứng các yêu cầu của nhà nước về quản lý chất lượng sản phẩm áp dụng cho gia súc, gia cầm, như: heo, gà, vịt, cút…Vì thế thức ăn chăn nuôi Lái Thiêu luôn đảm bảo là nguồn dinh dưỡng hoàn hảo, cân đối, cung cấp đầy đủ protein và các acid amin thiết yếu phù hợp với từng giai đoạn tăng trưởng của vật nuôi.

II.HỆ THỐNG PHÒNG THÍ NGHIỆM

Nhận thức được sự phát triển mạnh mẽ của nghành chăn nuôi trong tương lai, Lái Thiêu đã xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm với nhiều trang thiết bị hiện đại để phục vụ nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 17025:2001. Đây chính là nơi mà nguyên liệu đầu vào, các bán thành phẩm và thành phẩm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt để đảm bảo yêu cầu về dinh dưõng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật trình độ cao, say mê công việc, phòng thí nghiệm đã cho ra nhiều sản phẩm mới có chất lượng ưu việt đáp ứng được yêu cầu của bà con chăn nuôi.

Không chỉ chú trọng đến chất lượng sản phẩm, Công ty thức ăn gia súc Lái Thiêu còn quan tâm vấn đề trợ giúp kỹ thuật cho bà con chăn nuôi về kỹ thuật chăn nuôi, thú y. Tư vấn cho bà con mô hình chăn nuôi chuồng trại và các thiết bị chuồng trại. Cung cấp cho bà con thông tin về sản phẩm, để giúp bà con chăn nuôi nắm được kỹ thuật chăn nuôi hiện đại. Công ty còn phối hợp với các trường đại học trong và ngoài nước như trường đại học Nông Lâm TP HCM, trường đại học Purdue của Mỹ,… tổ chức những chương trình hội thảo, lớp tập huấn cho bà con chăn nuôi nhằm trao đổi những kỹ thuật mới để nuôi đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.  

III.SẢN PHẨM MỚI
 
Đáp ứng nhu cầu của bà con, Công ty TNHH TAGS Lái Thiêu không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm; Công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm chuyên dùng: như loại dùng cho heo siêu thịt 29A, 29B để tạo ra sản phẩm có chất lượng quầy thịt cao; loại dùng cho heo nái Số 8 giúp cho heo có thể trạng cân đối, phát triển tốt tính năng sinh sản; loại A10 dành cho heo con theo mẹ nhằm giúp cho heo con tăng sức đề kháng, tăng trưởng nhanh chóng…Mới đây nhất công ty đã cho ra đời dòng sản phẩm thức ăn cao cấp Premium với nhiều tính năng ưu việt về chất lượng thịt và chỉ số tiêu tốn thức ăn. Dòng sản phẩm này là sự kết tinh công nghệ kỹ thuật cao, nguồn nguyên liệu nhập từ châu Âu và là kết quả của sự phối hợp nghiên cứu giữa các chuyên viên kỹ thuật của công ty với các giáo sư về dinh dưỡng trong và ngoài nước.

Đáp ứng nhu cầu của người chăn nuôi trong thời điểm chi phí chăn nuôi tăng cao, Công ty đã nghiên cứu thành công và sẽ cho ra đời ba dòng sản phẩm dùng cho heo với chỉ số tiêu tốn thức ăn thấp đó là: Himart “ ĐẶC BIỆT”, Hòa Phát “Spotmix” và Toàn Phát “ Đặc biệt”. Những sản phẩm này tích hợp bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều niềm vui cho người chăn nuôi.
 
IV.CHIẾN LƯỢC KINH DOANH

Xác định mục tiêu sản xuất kinh doanh của mình là tạo ra nhiều loại sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của ngành chăn nuôi trong nước, vì vậy ngay từ ngày đầu thành lập, Lái Thiêu đã rất chú trọng đến chất lượng. Chính mục tiêu xuyên suốt này đã giúp Công ty TNHH Thức ăn gia súc Lái Thiêu luôn đứng vững trên thị trường và tạo được uy tín đối với khách hàng.

Trong quá trình hội nhập, nền kinh tế nước ta có nhiều biến động, bất ổn như hiện nay Công ty cam kết luôn đảm bảo chất lượng, không sử dụng hoá chất cấm, đảm bảo an toàn cho vật nuôi. Mặt khác Công ty còn thường xuyên thăm dò ý kiến khách hàng, người chăn nuôi để cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ tốt hơn cho người chăn nuôi.
Trên mặt trận kinh tế, để bảo vệ thương hiệu, cạnh tranh với đối thủ Lái Thiêu đã triển khai công tác bảo vệ thương hiệu thông qua việc đăng ký bảo vệ nhãn hiệu hàng hoá. Công ty không ngừng quảng bá thương hiệu kết hợp với chăm sóc khách hàng nhằm xây dựng, giữ gìn mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa khách hàng và Công ty.
 
V.HOẠT ĐỘNG TỪ THIỆN

Đồng cảm với những khó khăn của bà con chăn nuôi và nông dân Việt Nam, Lái Thiêu luôn hướng tấm lòng của mình về những khó khăn ấy. Trong nhiều năm qua Lái Thiêu luôn dành một khoản ngân sách của mình để chia sẻ những khó khăn của bà con thông qua các hoạt động Xây nhà tình nghĩa cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên nhiều vùng trong cả nước như Huế, Đà Nẵng, Bình Định, Long An…, Ủng hộ đồng bào gặp thiên tai lũ lụt, tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - học giỏi, đóng góp xây dựng đường nông thôn ở Long An, Tặng xe cứu thương cho bệnh viện Thuận An…Lái Thiêu mong được đóng góp nhiều hơn nữa để giúp đỡ phần nào những khó khăn. Đó cũng chính là một trong những mục tiêu của công ty.
 
VI.THÀNH QUẢ

- Năm 2005 Công ty vinh dự đón nhận 2 cúp vàng và 1 cúp bạc do Hội Sở hữu Công Nghiệp Việt Nam trao tặng cho sản phẩm uy tín chất lượng.
- Năm 2006 Công ty được trao tặng 3 cúp vàng Topten cho sản phẩm Thương Hiệu Việt ”Uy Tín Chất Lượng Hàng Đầu” cùng với chứng nhận nhãn hiệu cạnh tranh quốc gia do Hội Sở hữu Trí Tuệ Việt Nam trao tặng.
- Năm 2007 vừa qua Công ty đã được Bộ Nông Nghiệp và Phát triến Nông Thôn chứng nhận là “Sản phẩm Nông Lâm sản Việt Nam chất lượng cao & uy tín thương mại”. Sự nỗ lực không ngừng và chiến lược kinh doanh đúng đắn của Lái Thiêu đã nhận được thành quả xứng đáng khi được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất lượng cao ( HVNCLC) trong nhiều năm liền 2005, 2006, 2007, 2008, 2010.
- Năm 2008 sản phẩm của Công ty được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao và được Bộ Nông nghiệp và phát triển Nông thôn công nhận là Hàng Nông Lâm Thủy sản Việt Nam chất lượng cao và uy tín thương mại.
- Năm 2008 Công ty còn được bình chọn là Top 500 công ty hàng đầu Việt Nam (VNR500).
- Năm 2009 Công ty vinh dự nhận giải "Cúp Vàng Nông Nghiệp: do Bộ NN & PTNN trao tặng.

VII.HƯỚNG ĐẾN TƯƠNG LAI

Cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ, chúng tôi đã và đang đầu tư những dây chuyền thiết bị hiện đại, không ngừng mở rộng quy mô sản xuất trong nước và xúc tiến việc xuất khẩu sang các nước trong khu vực. Việc phát huy lợi thế về công nghệ, chất lượng mà sản phẩm của Lái Thiêu đã mang đến hiệu quả kinh tế cao, giảm bớt chi phí cho người chăn nuôi. Hướng tới tương lai, Công ty còn đa dạng hoá nguồn nguyên liệu để hạ giá thành sản phẩm. Tiếp tục nâng cao chất lượng, phát triển hệ thống đại lý , hoàn thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Lái thiêu rất mong những cố gắng của mình đáp ứng được phần nào sự kỳ vọng của bà con chăn nuôi. Thành quả của bà con chính là niềm vui của chúng tôi.

Họ Đoàn Việt Nam
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
CÔNG TY CP GIẤY SÀI GÒN-MỸ XUÂN
CÔNG TY CP QH PLUS
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
Xí nghiệp dịch vụ vận tải và thương mại Viết Hải
Xí nghiệp Kinh doanh vật tư & vận tải Bình Nguyên
Xí nghiệp Xây dựng Hà Nam
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 2,647 | Tất cả: 59,500,602
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat