Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty CP Xếp hạng tín nhiệm Doanh nghiệp Việt Nam
Tin đăng ngày: - Xem: 5646

Công ty CP Xếp hạng tín nhiệm Doanh nghiệp Việt Nam

ĐC: Tầng 4, Tòa nhà VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà nội
Xem bản đồ:
Tel: 04.35771512
Email: chisotinnhiemvn@gmail.com
Website: http://crv.com.vn
Đại diện:

Công ty Cổ phần xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp Việt Nam (CRV) được thành lập từ ngày 05/12/2006, đang phấn đấu trở thành nhà cung cấp tốt nhất tại Việt Nam các đánh giá tín nhiệm độc lập, các chỉ số tín nhiệm, các phân tích ,đánh giá rủi ro, các nghiên cứu đầu tư và các dữ liệu về doanh nghiệp. Mong muốn của chúng tôi là cung cấp cho các nhà đầu tư những đánh giá chuẩn mực, độc lập, khách quan cần thiết để họ cảm thấy chắc chắn hơn về các quyết định đầu tư và tài chính của mình. Và như vậy, CRV đang đứng về phía người dùng tin dưới khẩu hiệu: “cùng tiếp cận giá trị thực của thông tin”

Thông qua một quy trình đánh giá khoa học bao gồm hơn 100 chỉ tiêu tài chính và phi tài chính, đã có tham khảo công nghệ của các tổ chức đánh giá tín nhiệm nổi tiếng trên thế giới như: Standard and Poor’s, Moodys...cùng đội ngũ nhân viên có trình độ nghiệp vụ cao, năng động, nhiệt tình và sự hỗ trợ của Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quí khách hàng những dịch vụ chất lượng và tiện ích nhất.
 
 MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI
Một trong những yếu tố cơ bản để xây dựng một nền kinh tế thị trường thành công là sự minh bạch của nền kinh tế. Điều này sẽ làm giảm thiểu các chi phí tìm kiếm và thẩm định thông tin. Đây cũng là nhu cầu thiết yếu trong hội nhập và phát triển. Trong đó sự phát triển nhanh chóng của thị trường chứng khoán và những biến động mạnh mẽ của nó trong thời gian qua càng khẳng định hơn vai trò xây dựng một thị trường vốn lành mạnh mà yếu tố cần và đủ của nó là một hệ thống thông tin định mức tín nhiệm chính xác, khách quan.
Kết nối các doanh nghiệp trong và ngoài nước và thắt chặt mối quan hệ giữa các nhà đầu tư là tiêu chí hành động của chúng tôi. CRV cam kết đem lại cho các nhà đầu tư những thông tin trung thực, chính xác nhằm gia tăng tính minh bạch của thị trường.
 PHẠM VI & TỔ CHỨC CRV
 Trong thời gian đầu, CRV tập trung xếp hạng các doanh nghiệp đang được niêm yết trên thị trường chứng khoán và các tổ chức, các trường đại học tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển của đất nước, CRV định hướng đến năm 2010 sẽ cung cấp đầy đủ thông tin tín nhiệm của hầu hết các doanh nghiệp, và ngành kinh tế tại Việt Nam.
CRV được tổ chức theo một mô hình phẳng, trong đó vai trò và năng lực của các chuyên gia được phát triển tối đa. Hội đồng khoa học CRV gồm các chuyên gia đầu ngành trong các khu vực của nền kinh tế là cơ quan cao nhất có chức năng thẩm định, giám sát và bổ sung các kết quả xếp hạng.

DỊCH VỤ THÔNG TIN TÍN DỤNG DOANH NGHIỆP VÀ THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM
 CRV cung cấp thông tin tín nhiệm của các doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, và thông tin tín nhiệm của các ngành kinh tế nói chung. Ngoài ra chúng tôi sẽ mở rộng để cung cấp thông tin tín dụng của hầu hết các doanh nghiệp lớn tại Việt nam, các doanh nghiệp đang được giao dịch trên thị trường OTC, và các doanh nghiệp Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giá định mức tín nhiệm của tất cả các doanh nghiệp, tổ chức ở Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng.
DANH MỤC CỦA BẠN
 Lần đầu tiên ở Việt nam, CRV giới thiệu dịch vụ danh mục của bạn. Nhằm giúp các nhà đầu tư quản lý tốt danh mục đầu tư của mình, chỉ cần cung cấp thông tin về các cổ phiếu và tỷ lệ đầu tư của mỗi cổ phiếu trong toàn bộ danh mục đầu tư các nhà đầu tư có thể có được tình hình biến động của danh mục đầu tư của mình tại mọi thời điểm. Nói cách khác, các nhà đầu tư có một chỉ số đầu tư riêng cho danh mục của mình và có thể theo dõi tình hình của giỏ đầu tư tại mọi thời điểm nào.
 
DỊCH VỤ TƯ VẤN DOANH NGHIỆP
CRV không chỉ cung cấp thông tin xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp mà còn tư vấn để các doanh nghiệp nâng cao chỉ số xếp hạng tín dụng của mình. Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, tín dụng, chúng tôi sẽ đem đến cho các doanh nghiệp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.

ĐÀO TẠO
CRV cung cấp dịch vụ đào tạo nghiệp vụ cho các nhà môi giới chứng khoán, nghiệp vụ xếp hạng tín nhiệm doanh nghiệp và phân tích tài chính doanh nghiệp.
 
DANH BẠ CÔNG TY VIỆT NAM
CRV đang xây dựng một hệ thống thông tin doanh nghiệp đầy đủ và cập nhật nhất để giúp các nhà đầu tư trong và ngoài nước dễ dàng tìm kiếm đối tác kinh doanh trong mọi lĩnh vực tại thị trường Việt nam

Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 1,171 | Tất cả: 73,056,277
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat