Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH Luật Gia Phạm
Tin đăng ngày: - Xem: 4722

Công ty TNHH Luật Gia Phạm

ĐC: 133 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Xem bản đồ:
Tel: 435374748
Email: info@luatgiapham.com
Website: http://www.luatgiapham.com
Đại diện: Phạm Thành Long

Được thành lập từ những ý tưởng về một tổ chức tư vấn chuyên nghiệp, Công ty Luật Gia Phạm đã có hơn bảy năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn Luật kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Tháng 8 năm 2001, đánh dấu sự hình thành và phát triển của công ty.

Năm 2001, Công ty Luật Gia Phạm chính thức đi vào hoạt động như một hãng luật chuyên về Luật Kinh doanh và Luật sở hữu trí tuệ. Sức mạnh của Luật Gia Phạm nằm ở đội ngũ chuyên viên tư vấn và luật sư chuyên nghiệp kết hợp với việc sử dụng công nghệ thông tin trong tối ưu hóa hoạt động. Định hướng khách hàng của chúng tôi là “Hợp tác cùng phát triển” đã trở thành ý thức và phong cách làm việc chuyên nghiệp của Luật Gia Phạm. Các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao gồm Tư vấn Luật kinh doanh và Tư vấn Sở hữu trí tuệ.

Năm 2002, Luật Gia Phạm được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội cấp chứng nhận Ưu đãi đầu tư. Cũng trong năm này, công ty đưa vào hệ thống Bản tin Luật hàng tuần điểm tin và tập hợp các văn bản mới trong tuần, tập trung chủ yếu luật liên quan đến các nhà kinh doanh và sở hữu trí tuệ. Bản tin nhanh chóng đã chiếm được cảm tình của độc giả và các nhà kinh doanh.

Năm 2003, do nhu cầu thị trường và sức ép về việc mở rộng, Luật Gia Phạm thành lập thêm văn phòng đại diện tại 133 – Thái Hà, Hà Nội với quy mô hoành tráng và rộng rãi hơn. Cũng trong năm này, lần đầu tiên Luật Gia Phạm triển khai thành công quy trình trả lời tư vấn khách hàng qua mạng online với thời gian hỗ trợ 24h. Đây là hệ thống hỗ trợ tư vấn miễn phí thứ 2 mà công ty triển khai trên mạng Internet có sử dụng các cơ chế ứng dụngtrí tuệ nhân tạo và tích lũy tri thức, giúp giảm thiểu thời gian tư vấn.

Năm 2004, Văn phòng đại diện của Luật Gia Phạm được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động vào năm 2005. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc mở rộng thì phần và tầm ảnh hưởng của Luật Gia Phạm tới trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt nam. Từ đây, Luật Gia Phạm cung cấp trực tiếp các dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Trong năm này, Luật Gia Phạm đã nhận được Giấy khen của UBND Quận Thanh Xuân.

Năm 2005, trước nhu cầu về các hoạt động Luật sư với nhu cầu tăng mạnh, đặc biệt trong lĩnh vực Luật Kinh doanh, Văn phòng Luật sư Gia Phạm được thành lập, đặt bên cạnh công ty Luật Gia Phạm nhằm chuyên nghiệp hóa các họat động pháp lý của đơn vị. Trước ngưỡng cửa tham gia Tổ chức Thương mại thế giới WTO và hệ thống các luật mới ra đời trong các lĩnh vực Đầu tư nước ngoài, Sở hữu trí tuệ, Doanh nghiệp, thương mại và Thị trường chứng khóan, doanh nghiệp Việt nam đứng trước những cơ hội và thách thức mới, Luật Gia Phạm đã chính thức cung cấp dịch vụ Tư vấn pháp lý thương xuyên và dịch vụ Luật sư riêng. Đây cũng chính là thể hiện phương châm hoạt động mới của chúng tôi - Luật Gia Phạm - Một phần của doanh nghiệp hiện đại (A PART OF MODERN BUSSINESS). Trong năm 2005, Luật Gia Phạm đã được nhận Bằng khen Doanh nghiệp trẻ tiêu biểu thành phố Hà nội năm 2005 do Hội thanh niên thành phố Hà Nội trao tặng và Bằng khen Doanh nghiệp trẻ đã có thành tích trong hoạt động Doanh nghiệp trẻ Hà Nội và đóng góp cho phong trào Thanh thiếu nhi thủ đô năm 2005 do UBTW hội liên hiệp thanh niên Việt Nam trao tặng.

Năm 2006, Luật Gia Phạm đã được nhận Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải thưởng cao quý dành cho thương hiệu Luật Gia Phạm. Cũng trong năm này, văn phòng của Luật Gia Phạm tại thành phố Hồ Chí Minh được dời tới địa điểm mới gần trung tâm thành phố hơn.

Năm 2007, Luật Gia Phạm được nhận bằng khen của Thành Đoàn Hà Nội và Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hà Nội vì có nhiều đóng góp cho phong trào phát triển doanh nghiệp của Thành Phố.

Ngày nay, Luật Gia Phạm được cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và các văn phòng luật sư đồng nghiệp biết đến như một hãng luật tư vấn hiệu quả, uy tín và là văn phòng luật tư vấn trực tuyến nhiều nhất, nhanh nhất Việt Nam. Các câu hỏi pháp lý trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, Sở hữu trí tuệ và kinh tế, dân sự được chúng tôi cố gắng hoàn thành trả lời trong vòng 24 giờ. Các dịch vụ do chúng tôi cung cấp bao gồm Tư vấn Luật kinh doanh và Tư vấn Sở hữu trí tuệ, Tư vấn pháp luật chung và tham gia tranh tụng tại Tòa án.

Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 2,508 | Tất cả: 73,057,614
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat