Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh
Tin đăng ngày: - Xem: 9005

Công ty CP Bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh

ĐC: 54 Phan Đăng Lưu, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An
Xem bản đồ:
Tel: 038 3842168
Email: vidabeer@hn.vnn.vn
Website: http://www.sabeco.com.vn
Đại diện: Đặng Duy Đông

Tăng công suất, cam kết đảm bảo chất lượng và số lượng thông qua các đại lý tiêu thụ cấp 1, cấp 2 nên bước vào mua hè năm nay Vida đã lấy lại được niềm tin người tiêu dùng

Còn nhớ mùa hè năm ngoái do mới sát nhập với Tổng Công ty rượu- bia- NGK Sài Gòn nên mặt hàng truyền thống bia hơi Vida chưa được coi trọng. Lợi dụng cơ hội đó, các nhà máy bia vi sinh, bia cỏ trộn lẫn với vida, giả danh thương hiệu đánh lừa người tiêu dùng.

Năm nay, mới bước vào mùa hè nhưng bia hơi vida đã thực sự lấy lại vị thế vốn có. Ông Trần Đình Khánh, Phó Giám đốc Công ty Cổ phần bia Sài Gòn - Nghệ Tĩnh cho biết:

Được sự hậu thuẫn của Tổng Công ty, HĐQT, Ban Giám đốc Công ty Cổ phần bia Sài Gòn - Nghệ Tĩnh xác định bia hơi vida là một mặt hàng chiến lược, nên đã thực hiện kế hoạch đầu tư sản xuất tiêu thụ một cách thoả đáng. Với tổng số vốn đầu tư gần 190 tỷ đồng trong đó giai đoạn 1: trên 126 tỷ đồng, dây chuyền 50 triệu lít đã hoàn thành lắp đặt trong tháng 2/2007, tháng 3/2007 chạy thử và tháng 4/2007 đã chính thức cho sản phẩm, đáp ứng đầy đủ nhu cầu thị trường. Mục tiêu, kế hoạch của Công ty Cổ phần bia Sài Gòn- Nghệ Tĩnh trong năm 2007 sản xuất tiêu thụ 53,2 triệu lít, trong đó bia hơi 17,5 triệu lít, bia chai 35,7 triệu lít. Điều trăn trở nhất của lãnh đạo Công ty Cổ phần bia Sài Gòn -Nghệ Tĩnh tại nhà máy bia Nghệ An mục tiêu sản xuất, tiêu thụ 42 triệu lít các loại, trong đó bia hơi 14 triệu lít trong thời điểm vừa bị " mất điểm" do sự cố năm ngoái quả thực vẫn là một bài toán khó. Tuy nhiên, một tín hiệu khả quan là mới đầu mùa hè mà khách hàng đã đón nhận, thưởng thức sản phẩm bia hơi Vi da một cách rất nhiệt tình. Theo báo cáo của Phòng Thị trường- Kinh doanh, vào những ngày cao điểm như hiện nay mỗi ngày sản xuất tiêu thụ đạt trên 130.000 lít bia hơi, doanh thu đạt trên 700 triệu đồng, với đà này khả năng thực hiện đạt chỉ tiêu kế hoạch chỉ là vấn đề thời gian.

Có thể nói với việc thực hiện chiến lược lấy lại thị trường, triển khai một loạt các giải pháp đồng bộ như: sản xuất lấy tiêu chí chất lượng làm đầu, kiên quyết lên men bia đúng số ngày quy định, thà thiếu bia bán vào những ngày nắng nóng cao điểm chứ không lọc bia non để bán đã thực sự có hiệu quả bởi đến thời điểm này chưa có một khách hàng nào phản hồi về chất lượng bia hơi Vida. Đối với hệ thống các đại lý để tránh tình trạng ham lợi nhuận cao bán trộn lẫn bia vi da với bia cỏ, bia vi sinh, Công ty đã thực hiện cam kết 2 chiều: về phía Công ty cung cấp đủ số lượng, chất lượng đảm bảo, hỗ trợ biển treo quảng bá, ca cốc, không lấy tiều khấu hao bốc như các năm, hỗ trợ vận chuyển bia đến các huyện xa... Ngược lại các đại lý cũng cam kết nếu bị phát hiện vi phạm bán không đúng bia vida sẽ không cho làm đại lý của Công ty. Đồng thời, để đảm bảo về mặt thương hiệu, chống hàng nhái, Công ty cũng phối hợp với Chi cục Quản lý thị trường 2 tỉnh kiểm tra thường xuyên các đại lý, các cơ sở sản xuất bia cỏ... Như vậy, lấy lại thương hiệu bằng giải pháp cung cấp đủ, đảm bảo chất lượng trong mọi thời điểm, Vida đã lấy lại được niềm tin của người tiêu dùng. Chất lượng, cung cách phục vụ được nâng lên một bước, đã góp phần khẳng định hiệu quả đầu tư sản xuất sau khi sát nhập, liên kết, tạo một động lực, sự yên tâm thúc đẩy nhanh dự án nhà máy bia Sài Gòn 200 triệu lít/ năm chuẩn bị khởi công.

Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 587 | Tất cả: 73,076,976
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat