Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Sở Xây dựng Nghệ An
Tin đăng ngày: - Xem: 6069

Sở Xây dựng Nghệ An

ĐC: Trường Thi - TP.Vinh - Nghệ An
Xem bản đồ:
Tel: 383842191
Email: info@
Website: http://diachidoanhnghiep.com
Đại diện: Hà Văn Lê

Là cơ quan tham mưu cho UBND tỉnh thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về lĩnh vực xây dựng trên địa bàn, trải qua gần 50 năm xây dựng, trưởng thành, với truyền thống thi đua yêu nước, Sở Xây dựng Nghệ An đã được Nhà nước, Chính phủ, các Bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, địa phương khen thưởng cho tập thể và cá nhân nhiều phần thưởng cao quý.

 

Phát huy những thành tích đạt được, trong 6 tháng đầu năm 2008, Đảng ủy ngành Xây dựng đã có Nghị quyết tập trung chỉ đạo các chi bộ liên quan lãnh đạo phòng chuyên môn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và nâng cao chất lượng tham mưu các cơ chế chính sách cho UBND tỉnh. Kết quả là đã tham mưu UBND tỉnh ban hành được nhiều văn bản QPPL phù hợp với định hướng phát triển của tỉnh Nghệ An trong giai đoạn hiện nay.

 

Ngoài việc lãnh đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, Đảng ủy và các chi ủy, chi bộ tập trung chỉ đạo các lĩnh vực có khối lượng công việc nhiều ở các phòng, ban, đơn vị, tạo được sự đồng bộ cao trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

 

Công tác thẩm định TKCS, TKBVTC- DT, dự toán quy hoạch, hồ sơ mời thầu đã tiếp nhận 123 hồ sơ (trong đó: TKCS 59 hồ sơ, hồ sơ mời thầu 37, dự toán quy hoạch 20 hồ sơ, TKBVTC 6 hồ sơ), đã xử lý trả khách hàng 102 hồ sơ, đang xử lý 19 hồ sơ, không có hồ sơ tồn đọng.

 

Ông Hà Văn Lê - Giám đốc Sở Xây dựng Nghệ An
phát biểu tại Đại hội Công đoàn ngành Xây dựng khóa VIII

 

Công tác thẩm định hồ sơ quy hoạch đã tiếp nhận 508 hồ sơ (trong  đó: lựa chọn địa điểm 179 hồ sơ, thẩm định quy hoạch các loại 329 hồ sơ), xử lý trả khách hàng 464 hồ sơ, đang xử lý 44 hồ sơ, trong đó có 10 hồ sơ quá hạn, chiếm 1,9% tổng số hồ sơ tiếp nhận.

 

Công tác cấp phép xây dựng và bồi thường giải phóng mặt bằng đã tiếp nhận 150 hồ sơ, trong đó: cấp phép xây dựng 108 hồ sơ, bồi thường giải phóng mặt bằng 42 hồ sơ; đã xử lý và trả khách hàng 150 hồ sơ, không có hồ sơ tồn đọng

 

Thường xuyên kiểm tra và công bố chất lượng cho 6 đơn vị sản xuất VLXD; kiểm tra và chứng nhận chất lượng cho 12 công trình xây dựng đã hoàn thành; tổ chức bồi dưỡng quản lý dự án hơn 40 cán bộ chuyên trách quản lý dự án các huyện, ngành và chủ đầu tư các dự án lớn.

Bên cạnh đó, công tác cải cách hành chính được điều chỉnh, bổ sung, sửa đổi quy trình cũ trước đây đã thực hiện. Đặc biệt là đã có sự phối hợp tốt giữa cấp ủy Đảng và thủ trưởng cơ quan trong lãnh đạo thực hiện cải cách hành chính của cơ quan Sở cũng như ở Ban quản lý dự án CTXDDD & KTHT đô thị và Trung tâm Kiểm định.

 

 
Ông Trần Ngọc Chính - Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Cờ thi đua xuất sắc
của Chính phủ cho Sở Xây dựng Nghệ An

  

Toàn Đảng bộ tăng cường cải cách hành chính theo tinh thần Nghị quyết số 02-NQ/ĐU của Đảng ủy các cơ quan dân chính Đảng, ban hành và công khai quy trình cải tiến cải cách thủ tục hành chính theo mô hình “một cửa” trong tiếp nhận và giao trả hồ sơ cho khách hàng. Đảng bộ đã có sự cải tiến lề lối, phương pháp làm việc, không ngừng nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất đối với cán bộ, đảng viên. Đã phát hiện và chấn chỉnh kịp thời những biểu hiện vi phạm của CBCC trong thực hiện quy tắc ứng xử khi thi hành công vụ. Chỉ đạo thực hiện kịp thời việc sửa đổi, bổ sung và công khai các thủ tục hành chính, giảm bớt phiền hà cho nhân dân và các doanh nghiệp. Tăng cường đôn đốc kiểm tra việc đeo thẻ công chức và thực hiện nghiêm túc chế độ báo cáo phản ánh tình hình hàng tháng với Ban chỉ đạo CCHC của tỉnh. Tác phong, lề lối làm việc của CBCC được đổi mới, thái độ ứng xử với khách hàng đến giao dịch được dư luận đánh giá cao, thời gian giải quyết công việc rút ngắn so với quy định.

 

Trong thời gian tới, Đảng bộ ngành Xây dựng Nghệ An phấn đấu làm tốt hơn nữa vai trò quản lý Nhà nước về lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là công tác quy hoạch xây dựng và phát triển các công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ với sự phát triển về không gian kiến trúc đô thị để xây dựng Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng trở thành một trung tâm không chỉ mạnh về kinh tế mà còn đẹp về quy hoạch kiến trúc.

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 8,554 | Tất cả: 63,760,777
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat