Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Yên Bái
Tin đăng ngày: - Xem: 4519

Bệnh viện Đa Khoa tỉnh Yên Bái

ĐC: Phường Minh Tân, thị xã Yên Bái
Xem bản đồ:
Tel: 029 3852222
Email:
Website: http://yenbai.gov.vn
Đại diện: Nguyễn Kiến Đào

Là tuyến khám và điều trị có chuyên môn cao nhất của ngành y tế, Bệnh viện Đa khoa tỉnh trung bình hàng ngày tiếp nhận 500 bệnh nhân từ nhiều nơi trong và ngoài tỉnh đến khám và điều trị, và hàng ngàn lượt người thường xuyên ra vào thăm và chăm sóc người bệnh.
 
Lực lượng bảo vệ nhắc nhở bệnh nhân bảo vệ tài sản trong các buồng điều trị. 

Trước đây điện thoại, tiền và tư trang của người nhà bệnh nhân thường xuyên bị mất trộm. Trước thực trạng đó Ban giám đốc Bệnh viện đã triển khai nhiều biện pháp nhằm bảo đảm an ninh trật tự(ANTT), bảo vệ tính mạng và tài sản của người bệnh.

Ông Nguyễn Kiến Đào - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh cho biết: “Những năm 2004 - 2005, trung bình mỗi năm xảy ra 50 đến 60 vụ việc liên quan đến ANTT trong bệnh viện, trong đó chiếm tới 50% số vụ việc là mất cắp máy điện thoại di động, còn lại là mất tiền, quần áo..., tình trạng bán hàng khu vực ngoài hàng rào bệnh viện cũng rất phức tạp.

Để ANTT được đảm bảo, Bệnh viện đã đầu tư gần 300 triệu đồng xây kín toàn bộ khu vực hàng rào, bổ sung lực lượng bảo vệ, Bệnh viện đã hợp đồng với Trung tâm Vệ sỹ STC tại Yên Bái. Lực lượng này có nhiệm vụ chính là ngăn ngừa, can thiệp và xử lý kịp thời các hành vi xâm phạm về tài sản, gây rối mất trật tự an ninh trong viện 24/24 giờ.” 

Từ ngày 15 tháng 12 năm 2009, Bệnh viện thực hiện phát quần, áo cho người bệnh và cấp phát thẻ ra vào cho người nhà bệnh nhân ở lại chăm sóc người bệnh. Thời gian thăm bệnh nhân cũng theo quy định của viện: buổi trưa từ 11 giờ 30 phút đến 13 giờ; buổi chiều và tối từ 16 giờ 30 đến 21 giờ, Những người muốn ở lại chăm sóc người nhà phải được sự đồng ý của bệnh viện.

Là người có thâm niên và có nhiều kinh nghiệm làm công tác bảo vệ tại bệnh viện, ông Lê Xuân Hồng, tâm sự: “Đây là công việc thường xuyên xảy ra va chạm với nhiều đối tượng xấu, kể cả trường hợp nhiễm HIV/ AIDS”. Chúng ngang nhiên sử dụng ma tuý và thường ngồi ở cổng bệnh viện, khi thấy bệnh nhân nặng đến cấp cứu, chúng tiếp cận để móc ví, lấy điện thoại, đồng hồ hoặc tư trang cá nhân. Nhiều đối tượng dùng điện thoại liên lạc với người nhà bệnh nhân đòi tiền công, tiền thuê xe. Một thủ đoạn mà các đối tượng thường thực hiện là đóng giả khách đi thăm người bệnh. Đến các khoa, quan sát phòng nào có điện thoại cắm nạp, hoặc để đầu giường, sơ hở là lấy cắp.

Chị Trần Thị Thu - Phó trưởng Khoa Răng - Hàm - Mặt không khỏi bức súc nói: “Năm ngoái, chúng tôi tận mắt chứng kiến cảnh đối tượng cướp máy điện thoại của bệnh nhân, ban đêm, chúng thường ngồi ngay tại các bậc cầu thang tiêm chích ma tuý. Bây giờ Bệnh viện đã tăng cường lực lượng bảo vệ, bệnh nhân điều trị ở đây cũng yên tâm hơn”.

Đảm bảo ANTT trong bệnh viện là việc làm cần thiết. Thời gian tới bệnh viện cần hơn nữa sự phối hợp, giúp đỡ của chính quyền sở tại, Công an phường, Công an thành phố trong việc xử lý nghiêm đối tượng trộm cắp, nghiện ma tuý và các đối tượng thường xuyên gây rối trật tự công cộng, để Bệnh viện Đa khoa tỉnh thực hiện tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân

Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 10,437 | Tất cả: 66,729,852
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat