Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương
Tin đăng ngày: - Xem: 3076

Bệnh viện Y học cổ  truyền Bình Dương

ĐC: Đường yersin, Phường Phú Cường, Thủ Dầu Một
Tel: 0650 858142
Email:
Website: http://www.benhvienbinhduong.org.vn
Địa diện: NGUYỄN VĂN ĐỨC
Bệnh viện Y học cổ  truyền Bình Dương được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 02/5/1990 theo Quyết định số 17/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương(Sông Bé cũ) với nhân lực ban đầu  chỉ có 44 CBCC với 50 giường bệnh nội trú.
 
Nhìn lại những ngày mới thành lập Bệnh viện với một cơ sở vật chất cũ kỹ thời Pháp thuộc được tiếp nhận của Bệnh viện Đa khoa Sông Bé cũ. Vạn sự khời đầu nan, trãi qua nhiều khó khăn thử thách Bệnh viện không ngừng lớn mạnh, đến nay Bệnh viện coù hôn 100 CBCC với 150 giường điều trị nội trú. Năm 2004 bệnh viện được xây dựng và chỉnh trang lại  với một cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp trên khuôn viên đất rộng gần 13.000m2.
 
Tập thể đội ngũ Y-Bác sĩ các thế hệ của bệnh viện đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nhiều phương pháp điều trị cổ truyền kết hợp với các phương tiện trang thiết bị máy móc của Y học hiện đại được nhân dân tín nhiệm như: Điện châm, quang châm Laser bán dẫn công suất thấp, châm xoang, xông xoang bằng thuốc YHCT điều trị viêm xoan , đốt xoá nốt ruồi - vết tàn nhang - vết xâm ngoài da bằng thiết bị laser CO2 công suất cao, phối hợp nhiều kỹ thuật tập Vật lý trị liệu-phục hồi chức năng (đặc biệt  phát triển thủy trị liệu, ngâm thuốc). Điều trị hiệu quả các bệnh tai biến mạch máu não, đau thần kinh toạ, thoái hoá khớp, viêm khớp, thoái hoá cột sống thắt lưng, cao huyết áp, tiểu đường, sỏi thận-bàng quang, các bệnh thuộc đường tiêu hoá…,  Hướng dẫn tập dưỡng sinh. Triển khai điều trị bệnh trĩ với phương php chích xơ búi trỉ bằng thuốc Đông Y  hiệu quả  không gây đau và ít tốn kém, giảm thiểu thời gian nằm viện;  Triển khai các phương pháp  cận lâm sàng và các biện pháp hỗ trợ đắc lực cho công tác khám chữa bệnh như: Sản xuất nhiều loại thuốc thành phẩm, hốt thuốc thang, các xét nghiệm sinh hóa đa dạng, đo điện tim, chụp X.Quang, siêu âm chẩn đoán, thực hiện khám chữa bệnh Bảo hiểm Y tế cho nhiều tầng lớp nhân dân và người lao động.
 
          Tập thể CBCC Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương có truyền thống tất cả vì người bệnh mà phục vụ, luôn giữ gìn và nêu cao tinh thần thái độ phục vụ người bệnh, chất lượng khám chữa bệnh ngày càng được nâng cao, điều trị hiệu quả các bệnh mạn tính  được người bệnh tin tưởng. Từ năm 1995 đến nay bệnh viện đều đạt bệnh viện xuất sắc, được Bộ Y tế-UBND tỉnh-Sở Y tê’ tặng nhiều Bằng khen, giấy khen. Năm 2004 bệnh viện được Chủ tịch Nước trao tặng Huân Chương lao động hạng III,  năm 2006 đạt bệnh viện xuất sắc toàn diện và được Bộ Y tế tặng Cờ thi đua. Năm 2007 và năm 2008 được UBND tỉnh tặng Cờ thi đua với danh hiệu “Đơn vị Y  tế dẫn đầu cụm thi đua” …
 
Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện Y học cổ truyền Bình Dương sẽ tăng cường phát triển hơn nữa trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ CBCC ngày càng hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân.
 
GIÁM ĐỐC
BS. NGUYỄN VĂN ĐỨC
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
CÔNG TY CP GIẤY SÀI GÒN-MỸ XUÂN
CÔNG TY CP QH PLUS
CÔNG TY CP VẬT TƯ HẬU GIANG
CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX
CÔNG TY CP THÔNG QUẢNG NINH
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
Xí nghiệp dịch vụ vận tải và thương mại Viết Hải
Xí nghiệp Kinh doanh vật tư & vận tải Bình Nguyên
Xí nghiệp Xây dựng Hà Nam
Xí nghiệp Điện tử Tin học Ngọc Huân
Doanh nghiệp điện tử - điện lạnh Ông Nhân
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 16,103 | Tất cả: 57,940,078
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat