Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Đại lý Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Nghệ An
Tin đăng ngày: 6/15/2019 - Xem: 3726

Đại lý Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Nghệ An

ĐC: Tại tầng 3 - Toà Nhà Tecco C - Quang Trung - TP.Vinh
Xem bản đồ:
Tel: 0989.518.777
Email: bhntaianghean@gmail.com
Website: http://aianghean.com
Đại diện:

WAYNE BESANT

Wayne-CEO

Tổng Giám đốc

Ông Wayne chịu trách nhiệm chung về hoạt động quản lý và điều hành AIA tại thị trường Việt Nam. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam, ông Wayne từng là Tổng Giám Đốc của AIA tại New Zealand trong 5 năm và có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành Tài chính và Bảo hiểm Nhân thọ. Ông Wayne cũng từng giữ chức vụ Giám đốc điều hành mảng bán lẻ của ngân hàng ANZ, sau 23 năm làm việc tại ANZ. Ông có bằng thạc sỹ hạng danh dự về chuyên ngành Khoa học Xã hội và Quản trị Kinh doanh. Ông Wayne được nhiều người biết đến với vai trò là một trong những Hội viên danh dự của Học viện Ngân hàng Quốc gia New Zealand, FBINZ.


LÝ THÀNH NHƠN

anh-nhon-CFO

Phó Tổng Giám Đốc Chiến Lược, Tiếp Thị, và Truyền Thông 

Ông Nhơn chịu trách nhiệm dẫn dắt bộ phận Phát triển Chiến lược, Phát triển Sản phẩm, Truyền thông, và Tiếp thị. Với bề dày hơn 22 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ, ông Nhơn là người tiên phong trong việc phát triển những sản phẩm, chiến lược và mô hình dịch vụ sáng tạo tại thị trường Việt Nam. Trước khi quyết định gắn bó sự nghiệp của mình tại Việt Nam, ông Nhơn có hơn 10 năm công tác cùng ngành tại Canada. Ông Nhơn có bằng Cử nhân ngành Định phí Bảo hiểm và bằng Thạc sĩ về Khoa học Thống kê từ Universite de Montreal và là thành viên của Hiệp hội Định phí Canada (CIA) va Hiệp hội Định phí Mỹ (SOA).


VÕ QUYẾT THẮNG

anh-thang-CAO

Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh 

Ông Thắng chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của lực lượng Phát triển Kinh doanh và Đào tạo Phát triển Kênh Đại lý. Trước khi gia nhập AIA Việt Nam, ông Thắng có một bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm nhiều lĩnh vực (bao gồm Dược phẩm, Chứng khoán và Quản lý Bất động sản) với hơn 16 năm công tác trong lĩnh vực Bảo hiểm Nhân thọ. Ông Thắng có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh và chứng chỉ ACS (chứng chỉ Dịch vụ Khách hàng do Tổ chức quốc tế LOMA cấp).


VŨ LÊ MỘNG HÀ

chi-ly-ER

Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Kênh Đối Tác

Bà Hà chịu trách nhiệm dẫn dắt Bộ phận Hợp tác Kinh doanh qua Kênh Đối tác trở thành kênh hợp tác kinh doanh ưu việt tại thị trường Việt Nam. Trong vai trò này, bà sẽ hoạch định, dẫn dắt và thực thi những chiến lược hợp tác kinh doanh qua kênh đối tác và đem lại những giải pháp sáng tạo và vị thế thị trường quý giá cho các đối tác kinh doanh chiến lược của AIA Việt Nam. Bà có bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm rộng khắp trong nhiều lĩnh vực của ngành bảo hiểm từ tư vấn, thẩm định cho đến quản trị kênh phát triển kinh doanh. Bà có bằng Cao học Quản trị Kinh doanh chuyên về Khởi nghiệp và bằng Đại học về Tài chính và Hệ thống Thông tin Máy tính tại Đại học Suffolk, Boston, Hoa Kỳ.

 


LÊ THÀNH NAM

anh-nam-CFO

Phó Tổng Giám Đốc Tài Chính 

Ông Nam chịu trách nhiệm dẫn dắt đội ngũ nhân viên thuộc bộ phận Định phí và bộ phận Tài chính, bao gồm các nhiệm vụ định phí, tính toán dự phòng và biên khả năng thanh toán, quản lý tái bảo hiểm. Ông Nam có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành Bảo hiểm Nhân thọ và Kiểm toán. Ông Nam tham gia AIA Việt Nam từ những ngày đầu công ty thành lập và sau đó công tác tại công ty AIA mẹ ở Hồng Kong, trước khi quay về AIA Việt Nam làm việc cho đến nay. Ông Nam có bằng Cử nhân kinh tế và là thành viên của Hiệp hội Định phí Hoa Kỳ (F.S.A.). 


LƯU KỲ NAM

anh-Nam-CDO

Phó Tổng Giám Đốc Hỗ Trợ Kinh Doanh

Ông Nam chịu trách nhiệm quản lý các hoạt động hỗ trợ kinh doanh bao gồm phân tích, hoạch định chiến lược; phát triển các công cụ digital hỗ trợ công tác quản lý và bán hàng; quản lý hệ thống hành chính và nghiệp vụ hỗ trợ cho toàn bộ các kênh phân phối. Là một trong những người đầu tiên góp phần xây dựng ngành Bảo hiểm Nhân thọ tại Việt Nam, ông được nhắc đến như là một chuyên gia kỳ cựu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành.  Ông Nam có học vị Thạc sĩ Kỹ sư và là thành viên của Hiệp hội Bảo hiểm Hoa Kỳ và Hiệp hội Ngành Dịch vụ Tài chính Hoa Kỳ. 


BÙI HOÀNG MINH

anh-Minh-COO

Phó Tổng Giám Đốc Nghiệp Vụ

Ông Minh chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động nghiệp vụ bảo hiểm tại AIA Việt Nam, bao gồm Bộ phận Nghiệp vụ Bảo hiểm, Bộ phận Quản lý Trải nghiệm Khách hàng, Bộ phận Cải tiến Nghiệp vụ và Bộ phận Doanh thu Tái tục. Ông là thế hệ Quản trị viên Tập sự tiên phong của AIA Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 12 năm làm việc tại Công ty và trải nghiệm qua nhiều bộ phận chức năng khác nhau gồm Dịch vụ Doanh nghiệp, Tuân thủ, Quản trị Rủi ro Doanh nghiệp, Quản trị Dự án và Hoạch định Chiến lược Kinh doanh. Ông là một trong những người am hiểu tường tận về AIA Việt Nam cũng như ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt nam, và đóng góp của ông đã giúp Công ty đạt được vị thế như ngày nay.


TRẦN THỊ ÁI LIÊN

chi-lien

Phó Tổng Giám Đốc Nhân Sự

Bà Liên giữ vai trò quản lý chung các hoạt động liên quan đến con người, văn hóa và môi trường làm việc tại AIA Việt Nam, với mục tiêu đưa AIA Việt Nam trở thành Nơi làm việc được yêu thích. Theo đó, bà chịu trách nhiệm về hoạt động tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và đảm bảo phúc lợi nhân viên tại AIA Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm quản trị nhân sự trong vai trò quản lý cấp cao trong nhiều lĩnh vực, bà đã giúp AIA Việt Nam phát triển nền văn hóa đầy cảm hứng và sáng tạo. Bà có bằng Thạc sĩ về Thương mại và Quản lý Nhân sự tại Đại học Kỹ thuật Swinburne, Melbourne, Úc


LÊ HƯƠNG LY

chi-ly-ER

Phó Tổng Giám Đốc Quan Hệ Đối Ngoại

Bà Ly chịu trách nhiệm dẫn dắt Bộ phận Quan hệ Đối ngoại và Hoạt động Trách nhiệm Cộng đồng.  Đồng thời, với vai trò là Giám đốc chi nhánh Hà Nội, bà cũng quản lý các hoạt động hành chính văn phòng tại chi nhánh Hà Nội. Bà Ly có 19 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Bảo hiểm Việt Nam. Bà Ly tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Hoa Kỳ, là thành viên của Học viện Quản lý Bảo hiểm Hoa Kỳ và là luật sư thành viên của Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội và Liên đoàn Luật sư Việt Nam.


TRƯƠNG THỊ THÚY NAM

chi-ly-ER

Phó Tổng Giám Đốc Quản Trị Rủi Ro

Bà Nam chịu trách nhiệm về hệ thống quản trị rủi ro doanh nghiệp của công ty. Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng Giám đốc quản trị rủi ro vào 1/2018, bà Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và đã đảm nhiệm các vị trí khác nhau liên quan đến quản trị rủi ro, tài chính và tuân thủ của Công ty. Bà Nam tốt nghiệp trường Đai học Kinh tế quốc dân Hà Nội, Đại học luật Hà Nội. Bà có bằng Thạc sỹ quản trị phát triển của Viện quản trị châu Á và hiện là thành viên của Hiệp hội các nhà quản trị rủi ro toàn cầu (GARP).


NGÔ PHƯƠNG ANH

chi-phuonganh

Phó Tổng Giám Đốc Đầu tư

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính, Bà Phương Anh phụ trách toàn bộ hoạt động đầu tư cho AIA Việt Nam. Bà chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược đầu tư , phân bổ tài sản và thực hiện các hoạt động đầu tư cho các Quỹ của AIA Việt Nam. Trước khi gia nhập AIA, bà làm việc tại Công ty LD Quản lý Quỹ Đầu tư chứng khoán Vietcombank với vai trò Giám đốc chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh và Trưởng Bộ phận Đầu tư, phụ trách việc đầu tư cho các khách hàng tổ chức và các Quỹ mở đại chúng. Trước đó, Bà đã từng làm việc tại các công ty kiểm toán KPMG và Andersen. Bà Phương Anh có bằng Đại học về Tài Chính, Đầu tư và Ngân hàng của Đại học Wisconsin – Madison , Mỹ và bằng Thạc sỹ Tài chính Kinh tế tại đại học Gothenburg, Thụy Điển. Bà Phương Anh là thành viên của Hiệp hội các nhà phân tích tài chính (CFA) và là thành viên của Hiệp hội CFA Úc.  


NGUYỄN QUANG TRUNG (BILL)

chi-phuonganh

Phó Tổng Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin

Ông Trung chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hệ thống công nghệ thông tin. Ông đóng vai trò lãnh đạo phòng công nghệ thông tin và phối hợp với các phòng ban khác phát triển lộ trình kỹ thuật số tại AIA Việt Nam. Ông Trung có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin trải dài ở nhiều lĩnh vực, bao gồm ngân hàng, game, dược phẩm, công nghiệp, viễn thông. Trước khi làm việc tại AIA Việt Nam, ông Bill giữ vai trò Phó Tổng Giám Đốc Công Nghệ Thông Tin và thành viên Hội Đồng Quản Trị tại GNT Global. Ông Bill có bằng Thạc sỹ về Công nghệ thông tin tại đại học le Conservatoire National des Arts et Metiers (đại học CNAM), Pháp.

 


ĐẶNG VĂN BÌNH

anh-Binh

Giám Đốc Cấp Cao Phát Triển Kinh Doanh

Ông Bình chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ hoạt động của lực lượng Phát triển Kinh doanh và Chuyên viên Hoạch định Tài chính AIA Exchange kiêm quản lý Đào tạo và Huấn luyện Đại lý. Ông là người đầu tiên thiết kế, xây dựng và phát triển mô hình tư vấn chuyên nghiệp AIA Exchange. Ông Bình có một bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm công tác trong ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ, giữ nhiều chức vụ quan trọng trong Bộ phận Phát triển Kinh doanh, Huấn luyện, Đào tạo và Hỗ trợ Đại lý. Ông Bình tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Ngoại Ngữ, chứng chỉ LOMA - FLMI, ACS chuyên ngành Bảo Hiểm của Hiệp hội Bảo hiểm Hoa Kỳ.


ĐINH THỊ HOÀNG HẢI

chi-phuonganh

Giám Đốc Cấp Cao Pháp Lý Doanh Nghiệp

Với 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính pháp lý, bà Hải phụ trách toàn bộ các hoạt động pháp lý cho AIA Việt Nam, xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên pháp lý. Bà chịu trách nhiệm đóng góp ý kiến, soạn thảo và kiểm tra các văn bản pháp luật, thỏa thuận hợp tác, hợp đồng liên quan đến bảo hiểm và các lĩnh vực liên quan. Bà là luật sư thành viên của Đoàn luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và có các bằng cấp chuyên môn về bảo hiểm như chứng chỉ LOMA - FLMI, PCS, AIAA, ARA, AIRC.

CÔNG TY TNHH TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM MIỀN TRUNG
TỔNG CÔNG TY CP TÁI BẢO HIỂM QUỐC GIA VIỆT NAM
TỔNG CÔNG TY BẢO VIỆT NHÂN THỌ
Đại lý Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
CÔNG TY TNHH TỔNG ĐẠI LÝ BẢO HIỂM MIỀN TRUNG
Đại lý Bảo hiểm Nhân Thọ AIA Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 7,834 | Tất cả: 73,015,738
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat