Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN VINACAM (AGRICAM)
Tin đăng ngày: 23/2/2019 - Xem: 2734

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN VINACAM (AGRICAM)

ĐC: 700 Quốc Lộ 91 Thới Thạnh-Phường Thới Thuận-Quận Thốt Nốt-TP. Cần Thơ
Xem bản đồ:
Tel: 0710-3851049
Email: agricam@agricam.com.vn
Website: agricam.com.vn
Đại diện: Lâm Thành Kiệt

Xay xát chế biến gạo xuất khẩu là thế mạnh của AGRICAM, với hệ thống nhà kho trên 100,000m2 cùng hệ thống thiết bị hiện đại với công nghệ tự động của châu Âu (Buhler) với công suất tại AGRICAM Thốt Nốt là 500 tấn nguyên liệu/giờ, tại AGRICAM Cờ Đỏ là 200 tấn nguyên liệu/giờ, tại AGRICAM Tri tôn là 700 tấn nguyên liệu/giờ và tại AGRICAM Thới Bình là 200 tấn nguyên liệu/giờ. Thông qua việc: làm hài lòng tất cả khách hàng nước ngoài và khách hàng nội địa bằng chất lượng, phong cách phục vụ, thái độ cư xử trong quan hệ và cải tiến liên tục hệ thống quản ly chất lượng để mang lại hiệu quả và linh hoạt trong cạnh tranh.

Trải qua hàng nghìn năm phát triển của dân tộc Việt Nam, hình ảnh ruộng lúa, hạt gạo và người nông dân cần cù trên những cánh đồng xanh thẳm đã trở nên thiêng liêng trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Hạt gạo không chỉ nuôi sống dân tộc Việt mà còn là một biểu tượng đặc trưng cho bản sắc của vùng sông nước miền Nam Việt Nam. Thấm nhuần tinh thần cao cả ấy, mang trên mình sứ mệnh vinh quang vì sự phát triển của hạt gạo Việt, đã ra đời nhằm góp phần tôn vinh giá trị và tinh thần của hạt gạo truyền thống vùng đồng bằng sông Cửu Long. Từ một nhà máy gạo quy mô nhỏ, sau khi hợp tác vào liên doanh năm 2011, Công ty CP Nông sản Vinacam (Agricam) đã phát triển không ngừng, đưa các sản phẩm gạo chất lượng cao của Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế.

Với nguồn di sản giàu có từ những người tâm huyết của thế hệ trước và kinh nghiệm chuyên gia phong phú sau nhiều năm tích lũy đã giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện quy trình sản xuất, từ việc chọn giống, gieo hạt và trồng trọt, cho đến việc thu hoạch, chế biến và đóng gói nhằm cung cấp cho thị trường những sản phẩm gạo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sự kiểm soát chặt chẽ đến từng hạt gạo sao cho quá trình luân chuyển từ nhà máy đến bàn ăn của khách hàng được tốt và an toàn nhất.

Bên cạnh thị trường xuất khẩu ngày càng được mở rộng tại các thị trường khó tính như Úc, Mỹ, Mexico, Hong Kong,...v.v chúng tôi còn muốn được truyền lửa đam mê và tâm huyết của mình vào sản phẩm đặc biệt riêng cho khách hàng thị trường nội địa với thương hiệu gạo đã nổi tiếng như gạo Nàng Hoa, gạo ST đặc sản vùng Sóc Trăng, nếp Long An, nếp An Giang. Sản phẩm được hoàn thiện bởi dây chuyền khép kín cùng với sự chăm chút cho từng điểm nhấn trên thiết kế của bao bì, đã đem đến sự khẳng định vượt trội về chất lượng và sự tinh tế về mỹ thuật nhằm góp phần tôn vinh cho niềm tự hào về hạt gạo - hạt ngọc của người Việt Nam.

Bánh đa Gia vị đặc biệt Phú Tài
Nhà phân phối Tiến Đạt
HTX Chanh Nam Đàn Quê Bác
HTX Phát triển Tam Nông
HTX Rau an toàn Hoa Văn
Công ty TNHH Lâm sản Khánh Tâm
Công ty TNHH Phát triển Sinh Thái Mới
Công ty TNHH Khoa học Công nghệ Vĩnh Hòa
Doanh nghiệp cùng Địa phương
CÔNG TY CP GENTRACO
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 4,751 | Tất cả: 64,368,588
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat