Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Hiệp hội Bất động sản Nghệ An
Tin đăng ngày: 28/12/2018 - Xem: 3930

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An

ĐC: Tòa nhà 157 đường Lê Lợi - TP.Vinh - Nghệ An
Xem bản đồ:
Tel: 0984.545.889
Email: hiephoibatdongsannghean@gmail.com
Website: http://hiephoibatdongsannghean.vn
Đại diện: Nguyễn Quốc Khánh

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An là một tổ chức xã hội nghề nghiệp, hoạt động trong phạm vi tỉnh Nghệ An, được thành lập căn cứ vào quyết định số  3414/ QĐ - UBND ngày 07/08/2018 của Ủy ban nhân tỉnh Nghệ An. 

TÔN CHỈ MỤC ĐÍCH

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An là tổ chức xã hội – nghề nghiệp của các tổ chức và công dân Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực bất động sản của Nghệ An, tự nguyện thành lập, không vụ lợi nhằm mục đích hợp tác, liên kết hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau trong việc phát triển các hoạt động nghề nghiệp, nâng cao hiệu quả hoạt động và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên, góp phần vào việc xây dựng và phát triển bền vững ngành, lĩnh vực bất động sản của Nghệ An, thúc đẩy sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; trên cơ sở đó hội nhập với các tổ chức hoạt động trong ngành, lĩnh vực này trong khu vực và trên thế giới theo quy định của pháp luật.

CHỨC NĂNG HIỆP HỘI

 • Tuyên truyền, vận động, tập hợp hội viên tham gia tích cực các hoạt động liên quan đến lĩnh vực bất động sản của Nghệ An theo quy định của pháp luật.
 • Đại diện và bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật và Điều lệ Hiệp hội.
 • Tư vấn, phản biện những nội dung liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật; làm cầu nối giữa các hội viên của Hiệp hội với các cơ quan hữu quan nhằm giải quyết các vấn đề có liên quan đến hoạt động của Hiệp hội trong khuôn khổ pháp luật quy định.
 • Hỗ trợ hội viên trong việc ổn định, mở rộng và phát triển các hoạt động nghiên cứu khoa học – kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.
 • Xúc tiến công tác nghiên cứu khoa học kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại; tư vấn, tổ chức, hợp tác tổ chức hội nghị, hội thảo về ngành, lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật.

NHIỆM VỤ HIỆP HỘI

 • Tập hợp, đoàn kết các hội viên trong Hiệp hội để xây dựng, phát triển Hiệp hội vững mạnh, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích của Hiệp hội nhằm phát triển ngành, lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hiệp hội, góp phần xây dựng và phát triển đất nước.
 • Đại diện, làm đầu mối liên hệ cho hội viên trong việc nghiên cứu, tổng hợp ý kiến của các hội viên để tham gia, kiến nghị với các cơ quan nhà nước về các chủ trương, chính sách liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội theo quy định của pháp luật.
 • Bảo vệ quyền lợi hợp pháp và tạo điều kiện để các đơn vị, tổ chức là hội viên tiếp cận với các tổ chức quốc tế theo quy định của pháp luật.
 • Cập nhật và cung cấp cho hội viên về chính sách, pháp luật của Nhà nước liên quan đến ngành, lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội giúp các hội viên phòng tránh được các rủi ro trong hoạt động nghiên cứu, khoa học kỹ thuật, tư vấn, đầu tư nghiên cứu, chuyển giao khoa học công nghệ và dịch vụ thương mại theo quy định của pháp luật.
 • Hướng dẫn, giám sát các hội viên tuân thủ pháp luật, chế độ, chính sách của Nhà nước và Điều lệ, quy chế, quy định của Hiệp hội.
 • Giới thiệu thành tựu và năng lực của các hội viên.
 • Tổ chức các hoạt động dịch vụ liên quan đến lĩnh vực, phạm vi, chức năng, nhiệm vụ của Hiệp hội theo quy định của pháp luật và Điều lệ Hiệp hội để tạo nguồn thu cho Hiệp hội.
 • Mở rộng quan hệ hợp tác với các tổ chức trong nước và các tổ chức quốc tế theo quy định của pháp luật nhằm tranh thủ các điều kiện để phát triển ngành, lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Hiệp hội.
 • Quản lý và sử dụng các nguồn kinh phí của Hiệp hội theo đúng quy định của pháp luật.
 • Xuất bản các ấn phẩm (nếu có) của Hiệp hội theo quy định của pháp luật.
 • Thực hiện các công việc khác khi được cơ quan Nhà nước Việt Nam yêu cầu.

QUY MÔ HIỆP HỘI

Hiệp hội Bất động sản Nghệ An có 80 hội viên gồm các pháp nhân: Công ty CP Bất động sản Quốc tế, Công ty CP Tập đoàn đầu tư Nam Á, Công ty CP Golden City, Công ty CP đầu tư và xây dựng Tràng An, Công ty CP Arita, Công ty CP Sàn địa ốc Trường Thịnh, Bất động sản Hoàng Ý, Công ty Bất động sản Kiều Hoài, Ngân hàng HDBank Nghệ An, Bất động sản TV, Bất động sản Vinh City, Công ty TNHH Hùng Hải, Vietbank Nghệ An và hơn 60 hội viên cá nhân.

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN HIỆP HỘI

Hệ thống lại các mục tiêu nhiệm vụ của Nghị quyết Đại hội Nhiệm kỳ ... – Hiệp hội bất động sản Nghệ An, trên cơ sở đó xác định chi tiết từng nội dung mục tiêu để làm cơ sở thực hiện hoàn thành các nhiệm vụ mà Đại hội nhiệm kỳ đã đề ra trong thời gian từ tháng ..... đến khi đại hội nhiệm kỳ .. năm ...... , bao gồm các mục tiêu cụ thể sau:

 • Giữ vững đoàn kết nội bộ, tiếp tục đổi mới phương thức hoạt động; nâng cao hơn nữa chất lượng các mặt công tác; phát huy năng lực điều hành của Ban Chấp hành; chú trọng việc tập hợp hội viên; huy động sức mạnh tập thể hội viên tập trung tổ chức thành công các sự kiện của Hiệp hội và hoàn thành các nhiệm vụ trọng tâm của Đại hội.
 • Nâng cao chất lượng, làm đa dạng hóa các hoạt động của Hiệp hội nhằm phục vụ tốt nhất các nhu cầu hợp pháp và chính đáng của Hội viên. Tạo ra “sân chơi” hấp dẫn, có lợi ích cao của cộng đồng doanh nghiệp bất động sản nhằm ngày một nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp theo hướng phát triển bền vững.
 • Nâng cao hiệu quả trong hoạt động phản biện chính sách nhằm bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên và tham mưu cho Nhà nước trong việc xây dựng các văn bản quy phạm pháp luật đảm bảo phù hợp với thực tiễn thị trường.
 • Nâng cao tính thống nhất, kỷ luật, hiệu quả và tính hệ thống trong toàn thể bộ máy, mạng lưới Hiệp hội từ Thường trực, Thường vụ, Ban chấp hành và cơ quan của Trung ương hội, đến các Hiệp hội thành viên, các đơn vị trực thuộc và toàn thể Hội viên để Hiệp hội hoạt động một cách hiệu quả, bền vững.
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Hiệp hội xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ Việt Nam
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Hiệp hội làng nghề Việt Nam
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam VEC
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 7,847 | Tất cả: 73,031,447
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat