Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 73,987
Tất cả: 36,984,296

Kẹo cu đơ Hà Tĩnh
Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Anh Khang Hà Tĩnh

Cửa hàng Gas TP Vinh Nghệ An
Công ty CP Gas Đông Dương

Shop Thiên Thai
Công Ty TNHH MTV Thái Duy Đạt

Unilever
Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Goldsun
Công ty CP Gia dụng Goldsun

Bật lửa gaz Trung Lai
Công ty TNHH Bật lửa gaz Trung Lai

Unilever-Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Đăng ngày 30 tháng 7 năm 2010

Thương hiệu: Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam
Tên viết tắt: Unilever
Địa chỉ: 156 Nguyen Luong Bang Avenue, Tan Phu Ward, Dist 7, HCMC
Địa phương: TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0854135686
Fax: 0854135626
Email: info@unilever.com.vn
Website: http://www.unilever.com.vn
Giám đốc: Marijn van Tiggelen
Mobile: 0
Số lần xem: 68232 lần

Unilever là một công ty đa quốc gia, được Anh quốc và Hà Lan thành lập. Unilever là tập đoàn của Anh và Hà Lan chuyên sản xuất các mặt hàng tiêu dùng như mỹ phẩm, hóa chất giặt tẩy,kem đánh răng, dầu gội,thực phẩm.... Đối thủ cạnh tranh chủ yếu của Unilever là hãng Procter & Gamble, Nestlé, Kraft Foods, Mars Incorporated, Reckitt Benckiser và Henkel.

Công ty này sở hữu nhiều công ty sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm, sản phẩm giặt tẩy, mỹ phẩm của thế giới. Unilever sử dụng khoảng 180.000 nhân công và có doanh số gần 40 tỷ Euro hay hơn 62 tỷ Euro năm 2005.

Các sản phẩm của Unilever OMO , Comfort , Vaseline , Hazeline , Ponds , P/S , Signal , Close Up , AXE , Rexona , Vim , Cif (Jif) , Sunsilk Co-Creations , Sunlight , Surf

Trong những năm gần đây, Unilever thường xuyên làm buồn lòng các cổ đông: nhiều chỉ số kinh doanh đã cho thấy hãng đang thua kém hai đối thủ của mình là Nestle và Proter&Gamble. Chỉ trong quý 1 năm nay, Unilever đã tăng mức lợi nhuận lên 10%, đạt 1,3 tỷ USD, song đối với Procter&Gamble, những con số này chẳng có gì là ấn tượng: “gã khổng lồ” đến từ nước Mỹ kia thể hiện đà tăng trưởng ngoạn mục với 17% và lợi nhuận lên tới 4,6 tỷ USD.

Bên cạnh đó, các cổ đông của Unilever còn lo lắng một điều rằng tập đoàn đang từng bước thua trận ngay trên “sân nhà”- thị trường Tây Âu - nơi vẫn đem lại hơn ½ doanh thu cho cả tập đoàn. Trong quý 1 vừa qua, doanh số bán hàng của các chi nhánh châu Âu của Unilever đã sụt giảm 0,5%. Đương nhiên, tình trạng suy giảm mức cầu chung đã gây ảnh hưởng xấu không chỉ riêng cho Unilever, nhưng việc Nestle vẫn có thể tăng doanh số bán hàng ở Châu Âu lên 2,8% không khỏi khiến cho nhiều nhà sản xuất phải suy nghĩ.

Tập đoàn Unilever thành lập năm 1930, là kết quả cuộc sát nhập của công ty Lever Brothers (Anh) và Margarine Unie (Đan Mạch). Kể từ thời điểm đó, hãng đã có 2 trụ sở chính đặt tại Rotterdam, London và 2 tổng giám đốc. Năm 2005, hãng sắp xếp lại cơ cấu này và từ đây sẽ chỉ có một tổng giám đốc duy nhất.

Chỉ tính riêng năm 2005, doanh số của Unilever từ các nhãn hiệu Dove, Knorr, Rama, Axe, Domestos, Sunsilk đã tăng 3%, đạt 39,6 tỷ EUR.


Rắc rối bắt đầu xuất hiện từ hơn nửa thế kỷ trước, và ngay từ lúc đó, công ty này đã cố gắng để giải quyết. Những người đứng đầu của Unilever - Niall Fitzerald và Antony Burgmans - cho rằng nguồn gốc vấn đề nằm ở chỗ các chi nhánh địa phương được trao cho quá nhiều quyền hành. Các chuyên gia tiếp thị luôn tự mình quyết định chiến lược quảng bá hay đường hướng phát triển cho thương hiệu mới tại địa phương của họ. Kết quả là hãng có đến 30 phương án thiết kế mẫu mã và 48 công thức khác nhau cho chỉ một sản phẩm, như trường hợp đã từng xảy ra với sáp lăn Rexona. Sau đó, một bảng danh sách dài gồm các quy định ra đời đã chấm dứt tình trạng các chi nhánh tự ý thay đổi chương trình tiếp thị chung của toàn tập đoàn.

Với mục đích cắt giảm chi phí, Unilever đã tiến hành cải tổ các thương hiệu đang có. Từ 1600, hãng đã bán đi 1200 thương hiệu của mình và chỉ giữ lại những thương hiệu thực sự mang lại lợi nhuận – những thương hiệu giữ vị trí thứ nhất hoặc thứ hai trong dòng sản phẩm nhất định nào đó. Ngoài ra, hãng còn thực hiện những giao dịch có lợi như mua lại nhà máy sản xuất các loại sản phẩm giúp giảm cân Slimfast, công ty Bestfoods – chủ nhân của súp Knorr, hay bán đi phần tài sản đã không còn sinh lợi như sản phẩm nước hoa cho hãng Coty Inc., Mỹ.

Tuy nhiên, những động thái này không cứu được tập đoàn, cũng như không giúp gì được cho Fitzerald và Burgmans. Năm 2004, cả hai đều phải từ nhiệm. Nhà lãnh đạo duy nhất được bầu lên đã đi đến kết luận là thất bại không phải do sự thiếu hoàn thiện của bộ máy điiều hành, quản lý, mà nằm ở chỗ sản phẩm đã không còn được người tiêu dùng quan tâm.

Tập đoàn Unilever đã:

- Tiến hành nhiều nghiên cứu thị trường và phát hiện ra rằng, nhóm sản phẩm dinh dưỡng, hay thực phẩm bổ sung vitamin, thảo dược, trái cây và các yếu tố giúp giảm cân… đang trên đà tăng trưởng mạnh.

- Tung ra nhiều sản phẩm hoàn toàn mới: nước ép trái cây, rau củ dưới cái tên Knorr Vie, thực phẩm ít chất béo Becel…

- Lên kế hoạch đưa vào các thương hiệu sẵn có khái niệm “được bổ sung các yếu tố nâng cao sức đề kháng”.

- Đặt nhiệm vụ đuổi kịp Nestle và Procter&Gabler trên thị trường Châu Âu.

Unilever đã chậm chân hơn các đối thủ cạnh tranh khi đặt cược vào các thực phẩm dinh dưỡng, nhưng lại là doanh nghiệp đầu tiên nghĩ tới việc đưa những yếu tố có lợi cho sức khỏe vào tất cả các sản phẩm của mình. Tuy nhiên, khi Unilever hướng đến khái niệm Vitality (sức sống) như sự mở đầu cho dòng sản phẩm có lợi cho sức khỏe, thì trên thị trường đã có rất nhiều công ty đi trước trong việc “lành mạnh hóa” sản phẩm của mình. Ví dụ Danone, công ty sữa chua của Pháp, đã kịp lồng ghép thông điệp này vào tất cả các nhãn hiệu sữa của mình, hay Nestle với nước uống tinh khiết Nestle Pure Life và bữa điểm tâm Nestle Fitness, hoặc Procter&Gamble với dầu gội dưỡng tóc bằng thảo dược Herbal Essence.

Để vượt qua đối thủ cạnh tranh, Unilever phải đưa ra được điều gì đó làm người tiêu dùng thực sự quan tâm, thích thú. Một số người cho rằng ý tưởng về Vitality không có gì xuất sắc, nhưng “bạn hãy thử nhìn xem, các thương hiệu lớn khác cũng đã chiếm được thị trường đó thôi”. Ở đây, lãnh đạo của Unilever muốn nói đến việc các đối thủ đi trước chỉ bổ sung “sức khỏe” vào một vài sản phẩm nào đó của họ. Còn Unilever vẫn bước tiếp con đường này và yếu tố Vitality sẽ trở thành “con át chủ bài” trong toàn bộ 400 thương hiệu hiện nay của tập đoàn.

Trên thế giới chúng ta vẫn thường bắt gặp không ít ví dụ về việc khai thác toàn bộ thương hiệu, nghĩa là dưới “tán che” của thương hiệu chính sẽ là một số thương hiệu con. Ý tưởng này cũng được Unilever sử dụng. Nhưng trong tham vọng tập hợp dưới một cái tên nhiều loại sản phẩm quá khác biệt nhau luôn ẩn chứa nhiều nguy cơ. Các thương hiệu có thể sẽ bị “xào xáo” lại, và đây là nguyên nhân khiến công ty đánh mất khách hàng trung thành, trong khi không thể lôi kéo thêm khách hàng mới.

Unilever sẽ ưu tiên giải quyết nhiệm vụ mới ở Tây Âu, thị trường truyền thống của mình, còn các thị trường đang phát triển sẽ đón nhận các giải pháp đó muộn hơn một chút. Nga, Ucraina và Belarus là những điểm sáng trong bản báo cáo của tập đoàn hàng năm. Chỉ tính riêng năm ngoái, doanh số bán hàng ở các nước này tăng 23%. Có lẽ chính vì tốc độ tăng trưởng ấn tượng đó mà Unilever không vội vàng thay đổi sản phẩm ở khu vực này.

Họ và tên: Nguyễn Thị Như Ngọc Ngày đăng: 12/13/2014
Địa chỉ: Kỳ Anh- Hà Tĩnh Email: nhungoc21091@gmail.com
Tiêu đề: muốn làm đại lý
Nội dung: 
Hiện nay, tôi muốn làm đại lý của quý công ty. Xin cho biết điều kiện để làm đại lý của quý công ty. Tôi xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vu van quan Ngày đăng: 12/7/2014
Địa chỉ: hat lot son la Email: tohotran@gmail.com
Tiêu đề: xin mo dai ly
Nội dung: 
kí0944055628nh gửi quý công ty, tôi đang ở sơn la muốn làm đại lý phân phối sản phẩm của quý công ty xin cho biết điều kiện lh 0944055628
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: MInh Ngày đăng: 12/2/2014
Địa chỉ: TT Vinh thuan Email: hhuong989@gmail.com
Tiêu đề: muon lam dai ly my pham unilever
Nội dung: 
toi muon làm dai ly cho cong ty, vay toi can dieu kien gi, xin lien he 0987925989
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: MInh Ngày đăng: 12/2/2014
Địa chỉ: TT Vinh thuan Email: hhuong989@gmail.com
Tiêu đề: muon lam dai ly my pham unilever
Nội dung: 
toi muon làm dai ly cho cong ty, vay toi can dieu kien gi, xin lien he 0987925989
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: MInh Ngày đăng: 12/2/2014
Địa chỉ: TT Vinh thuan Email: hhuong989@gmail.com
Tiêu đề: muon lam dai ly my pham unilever
Nội dung: 
toi muon làm dai ly cho cong ty, vay toi can dieu kien gi, xin lien he 0987925989
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: MInh Ngày đăng: 12/2/2014
Địa chỉ: TT Vinh thuan Email: hhuong989@gmail.com
Tiêu đề: muon lam dai ly my pham unilever
Nội dung: 
toi muon làm dai ly cho cong ty, vay toi can dieu kien gi, xin lien he 0987925989
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ung Thị Thúy Hồng Ngày đăng: 11/25/2014
Địa chỉ: Tổ 9, Xuân Hòa, Tịnh Biên, An Giang Email: ungthuyhong@gmail.com
Tiêu đề: Muốn tìm nhà phân phối
Nội dung: 
Công ty tôi muốn tìm nhà phân phối sản phẩm nước rửa chén Sunlight ở Châu Đốc, An Giang. Có thể cho tôi xin số địa chỉ và số điện thoại. Đây là số điện thoại của tôi: 0913.138.650 Cám ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thủy Ngày đăng: 11/24/2014
Địa chỉ: Thanh Trì - Hà Nội Email: thuynt@fpt.edu.vn
Tiêu đề: Xin địa chỉ đại lý cấp 1 tại HN
Nội dung: 
Tôi có 1 công ty KD VPP, hiện các khách hàng của tôi muốn mua nước rửa tay các loại, nên tôi muốn xin địa chỉ của đại lý cấp 1 tại HN để đến làm việc và mua hàng ah! Thanks.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huỳnh Ngọc Bảo Ngày đăng: 11/23/2014
Địa chỉ: A4/6 Tỉnh lộ 10, ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, TPHCM Email: baongoc0410@yahoo.com
Tiêu đề: Cần làm đại lý bán hàng của công ty Unilever!
Nội dung: 
Tôi hiện đang kinh doanh các mặt hàng văn phòng phẩm, quà lưu niệm. Nay muốn mở rộng việc kinh doanh thêm các mặt hàng của Unilever VN. Kính mong được hợp tác với quý công ty. Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với tôi 0933.956.845
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen lan trinh Ngày đăng: 11/17/2014
Địa chỉ: 685lethanhtong ha long quang ninh Email: Tranbaolanhaphuong@gmail.com
Tiêu đề: Tìm đại lý phân phối hoá mỹ phẩm của Unilever
Nội dung: 
Kính chào quý công ty!! Tôi đang chuẩn bị mở một đại lý hoá mỹ phẩm, muốn làm đại lý các nhãn hàng cho Unilever tại Quảng Ninh, vậy tôi có thể tìm nhà phân phối của Unilever tại đâu, cách thức nhập hàng... Rất mong được sự giúp đỡ của công ty!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Yên Vui Ngày đăng: 11/8/2014
Địa chỉ: Sầm Sơn - Thanh Hóa Email: vuivt9572@neu-edutop.edu.vn
Tiêu đề: Hợp tác Kinh doanh
Nội dung: 
Kính gửi Ban Giám Đốc công ty . Tôi muốn được hợp tác với Quý công ty trong việc mở đại lý nhà Phân phối Sản phẩm tại Sầm Sơn - Thanh Hóa ( Đây là thị trường rất tiềm năng nên tôi muốn khai thác ) vì thế rất mong nhân được sự tư vấn và hỗ trợ của Quý Công ty . Trân trọng cảm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thiều mạnh hà Ngày đăng: 11/7/2014
Địa chỉ: thị trấn kỳ anh hà tĩnh Email: thieumanhha@gmail.com
Tiêu đề: tìm đại lý phân phối mỹ phẩm unilever ở miền trung
Nội dung: 
tội ở hà tĩnh đang có nhu cầu muốn mở đại lý ở hà tĩnh cho tôi xin địa chỉ đại lý nơi gần nhất
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hồ Nhất Huy Ngày đăng: 11/6/2014
Địa chỉ: Quận Bình Thủy , Thành Phố Cần Thơ Email: nhathuy20041889@gmail.com
Tiêu đề: cửa hàng phân phối
Nội dung: 
Hiện nay em muốn làm đại lý phân phối cấp 1 các mặt hàng của công ty tại TP.Cần Thơ và các tỉnh lân cận thì cần những thủ tục và hồ sơ như thế nào ,mong được công ty tư vấn . mọi thông tin xin gửi vào Email em : "nhathuy20041889@gmail.com" E cám ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngô Minh Kiệt Ngày đăng: 11/6/2014
Địa chỉ: Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định Email: kiettchq@gmail.com
Tiêu đề: Xin tư vấn về cách mở NPP hoặc đại lý cấp 2
Nội dung: 
Kính gởi quý công ty, hiện tại, gia đình em có kios bán hàng tạp hóa tại chợ Phú Phong, Huyện Tây Sơn, Tỉnh Bình Định. Sau 1 thời gian nghiên cứu thị trường, với mong muốn mở rỗng địa bàn kinh doanh, em thấy tại đây mặt hàng của quý công ty bán rất tốt, do đó em muốn mở 1 NPP sản phẩm của Quý Công ty. Xin quý công ty tư vấn cho e về vấn đề này hoặc giới thiệu cho em 1 NPP tại Quy Nhơn để em mua hàng với giá tốt nhất. Xin cảm ơn quý Công ty! Mọi chi tiết xin liên hệ qua mail hoặc sđt: 0905690639
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê thị Hải Ngày đăng: 10/31/2014
Địa chỉ: 404 Hùng Vương _Thành phố BMT Đăk Lăk Email: lehaittvh@gmail.com
Tiêu đề: tìm nhà phân phối hàng điện nước
Nội dung: 
tôi chuẩn bị mở siêu thị mini bán hàng, đang cần liên hệ nhà phân phói để lấy hàng xin được giới thiệu
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: LÊ VĂN THỤY Ngày đăng: 10/27/2014
Địa chỉ: ap 2 xa An Khánh - Châu Thành- Bến Tre Email: lthuy529@gmail.com
Tiêu đề: muon mở một cửa hàng chuyên về sản phẩm chăm sóc sắc đẹp POND'S
Nội dung: 
tôi muốn lấy nguồn sản phẩm đảm bảo chất lượng( vì ponds cao cấp là hàng nhập khẩu của Thái Lan). xin quý công ty hướng dẫn cho tôi! để tôi có cơ hội đem quyền lợi tốt nhất đến cho khách hàng. tôi mong quý công ty hỗ trợ giúp tôi! tôi chân thành cám ơn! DT: 0983.895.139
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: pham thi kim thoa Ngày đăng: 10/26/2014
Địa chỉ: Dương Nội-Hà Đông-Hà Nội Email: thoapham170285@gmail.com
Tiêu đề: tìm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi dang có nhu cầu bán sản phẩm của công ty thì có thể liên hệ vói nhà phân phối cấp 1 nào khu vực Hà Đông để có được giá tốt nhất ạ. SDT 0987 998 340
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 10/16/2014
Địa chỉ: Phường Quảng Thuận, Thị xã Ba Đồn Quảng Bình Email: qb.thanhtung.91@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối sản phẩm của công ty
Nội dung: 
Kính gửi Quý Công ty Hiện tại bên chúng tôi đang có nhu cầu làm nhà phân phối cho sản phẩm của công ty tại tỉnh Quảng Bình. Không biết bên Quý công ty sẽ có sự hỗ trợ và các chính sách như thế nào cho nhà phân phối. Và bên chúng tôi cần điều kiên gì mà liên hệ ở đâu để biết thêm thông tin chi tiết. Rất mong sự trả lời nhanh nhất của Quý Công ty... Sđt: 0974777214
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hà Thị Vĩnh Ngày đăng: 10/15/2014
Địa chỉ: Phú An, Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình Email: haphuongvinhkt@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm đại lý mỹ phẩm của Unilever
Nội dung: 
Tôi muốn mở cửa hàng bán mỹ phẩm, tôi muốn tìm nguồn hàng của Unilever va xin làm đại lý cho hãng. Xin cảm ơn và sơm mong nhận được sự hợp tác từ phía công ty. Số ĐT của tôi: 0977 291 930
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bui Thi Hien Ngày đăng: 10/9/2014
Địa chỉ: 0989 116 142 Email: D11 le duc tho, F7.quan go vap
Tiêu đề: muon dang ky di\ai ly ban hang cho cty univer
Nội dung: 
Em dang mo shop o cho pham van chieu. Q. Go vap. EM muon dang ky lam dai ly ban hang cho univer phai lam sao?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: pham nguyen my son Ngày đăng: 10/8/2014
Địa chỉ: TT.My Phuoc, H.Tan.Tan Phuoc, T.Tien Giang Email: pn.myson@gmail.com
Tiêu đề: PHAN PHOI SAN PHAM UNILLIVER
Nội dung: 
Cho toi hoi, Toi mun dang ky lam nha phan phoi san pham cua quy xong ty thi phai lam the nao va can nhung dieu kien gi? Xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Quy Ngày đăng: 9/26/2014
Địa chỉ: 7/131B Lê Đức Thọ P15 Gò Vấp Tp HCM Email: quynv@vinaphone.vn
Tiêu đề: Xin làm đại lý của Unilever tại Gò Vấp
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty, tôi muốn làm đại lý của Unilever thì liên hệ với nhà phân phối nào tại kv quận Gò Vấp, xin cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lê huy hoàng Ngày đăng: 9/25/2014
Địa chỉ: Thị trấn lam Sơn - Thọ Xuân - Thanh Hóa Email: hoangtuyettinh@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối sản phẩm
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty. Tôi muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unilever tại Thanh Hóa thi cần những điền kiện gì và liên hệ ở đâu. Mong sớm nhận được câu trả lời từ quý công ty. SDT liên hệ 0902115123
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Hến Ngày đăng: 9/24/2014
Địa chỉ: Đà Nẵng Email: sale.henle@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính chào quý công ty. thời gian tới em dự định mở shop cung cấp hóa mỹ phẩm của công ty unilever, em muốn xin địa chỉ chi nhánh ở Đà Nẵng để tiện lấy hàng. Số điên thoại của em 0973 551 052. Em xin chân thành cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Hến Ngày đăng: 9/24/2014
Địa chỉ: Đà Nẵng Email: sale.henle@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gởi quý công ty. Em hiện đang ở Đà Nẵng, thời gian tới em muốn mở cửa hàng cung cấp mỹ phẩm và hóa dược liệu. Quý công ty cho em xin địa chỉ nhà cung cấp các sản phẩm unliever ở Đà Nẵng để tiện lấy hàng được không ạ? Em xin chân thành cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Oanh Ngày đăng: 9/23/2014
Địa chỉ: TP Thái Bình tỉnh Thái Bình Email: tranoanh2636@gmail.com
Tiêu đề: Hợp tác phát triển thương hiệu Unilever
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty. Tôi đang sinh sống tại Thành phố Thái Bình tỉnh Thái Bình. Hiện nay trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận chưa có cửa hàng đại diện phân phối cho dong sp của Unilever tôi muốn hợp tác và đẩy mạnh sự phát triển của thương hiệu Unilever bằng cách làm đại lý cấp 1. Vậy xin quí Cty tư vấn và hướng dẫn thủ tục.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huỳnh Kim Yến Ngày đăng: 9/6/2014
Địa chỉ: Tp.HCM Email: anny.cmic@gmail.com
Tiêu đề: Nhà phân phối máy móc thiết bị chiết rót & máy dán tem nhãn tự động
Nội dung: 
Kính gửi Quý Cty, mình hiện nay đang làm việc tại CTY TNHH Shanghai CMIC, chuyên cung cấp các loại máy móc thiết bị về chiết rót, dán tem nhãn hoàn toàn tự động. Sản phẩm là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và được tiêu thụ rộng tại các nước trên thế giới, đặc biệt được Cty Unilever tại Trung Quốc tin dùng. Khi Quý Cty có nhu cầu về những dòng máy móc thiết bị trên, vui lòng liên hệ với Cty của mình để có thêm một lựa chọn. Rất mong được hợp tác với Quý Cty. Liên hệ: 0839481131
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Nhường Ngày đăng: 9/5/2014
Địa chỉ: Xóm 4, Như Hòa, Kim Sơn, Ninh Bình Email: nhuongvu902002@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm đại lý cho Quý công ty
Nội dung: 
Em muốn làm đại lý cho Quý công ty, xin anh/chị hướng dẫn. Em cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bùi Thu Hiền Ngày đăng: 9/4/2014
Địa chỉ: Chợ La Cả, Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội Email: hangtieudungthailanhanquoc@gmail.com
Tiêu đề: Mở đại lý nhỏ
Nội dung: 
Tôi có đại lý nhỏ, hiện đang bán SP của Quý Cty. Tôi muốn liên hệ đại lý cấp 1 nào gần nhất để có giá tốt hơn. Gửi sớm giúp tôi nhé. Cảm ơn Tel:0963.264.365
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thanh Duan Ngày đăng: 9/3/2014
Địa chỉ: Tien Lang - Hai Phong Email: nguyenthanhduanhp@tgmai.com
Tiêu đề: Tim Viec
Nội dung: 
Toi nam nay 31t da tung lam quan ly Du An 5 nam. nay toi muon xin vao lam cua quy cong ty. 0983 226 983
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Thanh Hien Ngày đăng: 8/29/2014
Địa chỉ: Hội Nghĩa-Tân Uyên -Bình Dương Email: loan_yuro@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Mới mở cửa hàng
Nội dung: 
Em chuẩn bị mở cửa hàng phân phối sỉ & lẻ mỹ phẩm, phụ liệu tóc. Em muốn lấy một số mặt hàng tiêu dùng như sửa rửa mặt, dầu gội đầu..về bán thử. Xin liên hệ : 0932697445
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Đình Quyết Ngày đăng: 8/27/2014
Địa chỉ: Thị Xã Quảng Yên-Quảng Ninh Email: Vudinhquyet1989@gmail.com
Tiêu đề: Đăng ký làm đại lý cho Unilever
Nội dung: 
- Hiện Mình đang mở 1 siêu thị Mini, rất mong được tư vấn những điều kiện để trở thành đại lý của Unilever trên khu vực mình đang kinh doanh. Trân Trọng! liên hệ 01667788619
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Việt Ngày đăng: 8/22/2014
Địa chỉ: Phúc Thọ - Hà Nội Email: nguyenviet210589@gmail.com
Tiêu đề: Liên hệ với quý công ty.
Nội dung: 
Tôi đang bắt tay vào mở một đại lý mang hình thức 1 siêu thị mini.Tôi cũng đã từng liên hệ với phòng chăm sóc khách hàng của quý công ty 1 vài lần nhưng chưa thấy hồi đáp. Rất mong quý công ty sớm liên hệ để tôi có thể bắt tay vào việc triển khai hệ thống. SDT : 0918.809.740 Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Bích Ngọc Ngày đăng: 8/22/2014
Địa chỉ: Ấp Hải Sơn, Tân Thành, BR-VT Email: bichngoc_kt1991@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tìm nhà cung ứng
Nội dung: 
mình sắp mở một cửa hàng tự chọn tại Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu, nếu muốn phân phối các sản phẩm của unilever thì cần các bước như thế nào? liên hệ mình qua sdt: 01686565355
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thanh Nhàn Ngày đăng: 8/21/2014
Địa chỉ: 49 Nguyễn Trung Trực - Đà Nẵng Email: quilc@fpt.com.vn
Tiêu đề: Đăng ký làm đại lý
Nội dung: 
Xin chào quý Công ty, tôi chuẩn bị mở đại lý chuyên bán hàng cho các mặt hàng của hãng Unilever tại Đà Nẵng. Nên nhờ Công ty cung cấp thông tin về cách thức và thủ tục. Rất mong sự tiếp nhận và phản hồi sớm. DTLH: 0905223302/ 0936704488
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thanh Nhàn Ngày đăng: 8/21/2014
Địa chỉ: 49 Nguyễn Trung Trực - Đà Nẵng Email: quilcfpt@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Xin chào quý Công ty, tôi chuẩn bị mở đại lý chuyên bán hàng cho các mặt hàng của hãng Unilever tại Đà Nẵng. Nên nhờ Công ty cung cấp thông tin về cách thức và thủ tục. Rất mong sự tiếp nhận và phản hồi sớm. DTLH: 0905223302/ 0936704488
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Kim Tuyết Ngày đăng: 8/21/2014
Địa chỉ: 139A ấp 2, Long Thới, Nhà Bè, Tp. HCM Email: kimtuyet07@gmail.com
Tiêu đề: Làm đại lý bán lẻ
Nội dung: 
Hiện tại mình chuẩn bị mở cửa hàng bách hóa, mình muốn lấy sp của U nhưng không biết hình thức lấy hàng từ Cty U như thế nào. Vui lòng liên hệ 0917815487
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Lĩnh Ngày đăng: 8/20/2014
Địa chỉ: hương lộ 80b, quận 12 Email: lethilinh1792@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối
Nội dung: 
mình đang mở 1 cửa hàng bách hóa. mình muốn biết địa chỉ và cách thức lấy hàng của công ty.rất mong được sự giúp đỡ của quý công ty số đt :0906616067
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Trường giang Ngày đăng: 8/19/2014
Địa chỉ: Bắc Bình - Bình Thuận Email: tincu97@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Tôi chuẩn bị mở cửa hàng tạp hóa , tôi muốn bán các sản phẩm của công ty Unilever, xin công ty cho biết địa chỉ phân phối sản phẩm của công ty. ĐT liên hệ : 01638314058
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Phương Ngày đăng: 8/18/2014
Địa chỉ: Bình Tân Email: vuphuong2704@gmail.com
Tiêu đề: Đăng ký làm nhà phân phối
Nội dung: 
Mình chuẩn bị ra cửa hàng kinh doanh hàng tiêu dùng sỉ và lẻ Hàng Tiêu Dùng. Mình muốn đăng ký làm nhà phân phối của quý công ty. Thông tin liên hệ: 01666.78.71.75 Phương Email: vuphuong2704@gmail.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tạ Thị Hồng Bích Ngày đăng: 8/18/2014
Địa chỉ: Q.Tân Bình, TPHCM Email: tahongbich@gmail.com
Tiêu đề: Muốn tìm nhà phân phối sản phẩm UNILEVER
Nội dung: 
Tôi chuẩn bị mở của hàng bách hóa tổng hợp,tôi muốn lấy nguồn hàng Unilever giá sỉ. Mong quý công ty giúp đỡ.Liên lạc qua số Đt: 0948387077
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tràn Trường giang Ngày đăng: 8/17/2014
Địa chỉ: Bắc Bình - Bình Thuận Email: tincu97@gmail.com
Tiêu đề: Mở cửa hàng tạp hóa
Nội dung: 
Tôi muốn bán các sản phẩm của công ty Unilever , xin cho biết địa chỉ phân phối sản phẩm ở Bình Thuận . Số điện thoại 01696328896
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hien Ngày đăng: 8/17/2014
Địa chỉ: Xuyen Moc, BRVT Email: ng.thuhienbc@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Muốn làm đại lý phân phối
Nội dung: 
E muon lam dai ly phan phoi cac sp cua U thi can nhung dieu kien gi va chiet khau ra sao? xin lien he SDT : 0945.642.549
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ongtoan Ngày đăng: 8/16/2014
Địa chỉ: sydney Email: ongtoan4738@sina.com.cn
Tiêu đề: about sunlight chanh
Nội dung: 
nuoc rua chen sunlight chanh lam cho da toi hong roi day ,tai sao vay? toi o sydney .
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn.hoàng.thu.hằng Ngày đăng: 8/13/2014
Địa chỉ: thoon4.xã.đakia.huyện.bù.gia.mập.tỉnh.bình.phước Email: phoxua_2008@yahoo.com.vn
Tiêu đề: muốn.làm.nhà.phân.phối
Nội dung: 
hiện.e.đang.mở.1.shop.mỹ.phẩm.tại.địa,chỉ.trên.e.muốn.lấy.sản.phẩm.của.công.ty.để.hưởng.được.lợi.nhuận.chiết.khấu.công.tay.mang.lại.thật.hợp.lý.liện.hệ.e.lại.sđt:0905470890
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thuỳ vân Ngày đăng: 8/11/2014
Địa chỉ: ấ2 xuân hưng xuân lộc đồng nai Email: zeo120796@gmail.com
Tiêu đề: em muốn làm đại lý
Nội dung: 
em đang chuẩn bị mở tiệm mỹ phẩm ở chổ em sử dụng rất nhiều sản phẩm của công ty em muốn làm đại lý phan phoi sỉ lẻ các mặt hàng của công ty thì như thế nào ạ cho em biết cách thức và giá cả đi ạ. liên hệ 0924636706 cho e nhé
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Duy Vũ Ngày đăng: 8/6/2014
Địa chỉ: 157b/ Nguyễn Hoàng TP.Đà Nẵng Email: nguyenanhvu169@gmail.com
Tiêu đề: xin việc làm
Nội dung: 
Kính Gửi:Phòng Hành Chính Nhân Sự Từ trước đến nay tôi đã làm quản lý miền trung được 8 năm cho 2 công ty.Nay tôi nghe tuyển dụng vị trí quản lý miền trung nên tôi nộp đơn này kính trình ban lãnh đạo
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ĐINH THỊ MỸ HÀ Ngày đăng: 8/5/2014
Địa chỉ: 449/19 sư vạn hạnh phường 12 quận 10 Email: hamy.dinhbl@gmail.com
Tiêu đề: nhà phân phối máy móc thiết bị điện
Nội dung: 
Kính gửi phòng thu mua vật tư công ty. Hà hiện đang làm việc tại công ty Đông Á Châu. Đông Á Châu chuyên cung cấp những lại máy móc thiết bị điện sử dụng trong các dây truyền sản xuất đóng gói. sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc ( motor DKM công xuất 6w-200w). motor TECO, TATUNG, .....Đài loan và bơm công nghiệp.vv Hy vọng có thể hợp tác cùng công ty. Đông Á Châu cam két đem đén cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất giá cả cạnh tranh nhất. xin chân thành cảm ơn LIÊN HỆ: ĐINH THỊ MỸ HÀ SĐT: 0909.573.149
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bảo ngọc Ngày đăng: 8/4/2014
Địa chỉ: Bắc giang Email: Hoangbaongoc2503@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối tại Bắc giang
Nội dung: 
Xin cho tôi biết địa chỉ nhà phân phối của unilever tại bắc giang. Sđt liên hệ 0917366798
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nga Ngày đăng: 8/1/2014
Địa chỉ: 941/12 bình chieu thu duc Email: truongquynhnga89@gmail.com
Tiêu đề: Làm nha phan phoi
Nội dung: 
Tôi muốn lấy hàng từ công ty unilever giá cả phân phối rẻ và có phần chiết khấu vì tôi cảm thấy sản phẩm của công ty unilever bán chạy trên cả nước sản phẩm xài tốt .Giá thì vừa túi tiền với người lao động .Sản phẩm rất đa dạng cũng là một phần thiết yếu trong cuộc sống . có thể liên lạc số 08-38966947 ext: 216
Chấm điểm: 8 điểm  

Họ và tên: pham xuan hiep Ngày đăng: 7/30/2014
Địa chỉ: vo van ngan thu duc Email: hieppham2002@gmail.com
Tiêu đề: mua hang cua unilever
Nội dung: 
kinh gui cty unilever, minh muon mua hang ve ban o tap hoa .xin cty lien he sdt 0937781704 a hiep
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vu minh thu Ngày đăng: 7/25/2014
Địa chỉ: thanh pho ninh binh Email: thukhuynhnb@gmail.com
Tiêu đề: mo nha phan phoi
Nội dung: 
hien nay doanh ngiep chung toi.dang san xuat com chay tai ninh binh.chung toi can mo nha phan phoi tai khu vuc phia bac.vay nha phan phoi nao co nhu cau hop tac. xin lien he:phong kinh doanh,VU MINH THU sdt 0915277356:0988642203
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Kim Anh Ngày đăng: 7/18/2014
Địa chỉ: phuong My Dinh quan Nam Tu Liem Ha Noi Email: Kimanhhoanggia@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Dieu kien lam dai ly hoac dia chi lay hang
Nội dung: 
Toi la Kim Anh toi moi mo dai ly duoc 1 thang vua roi toi thay hang nhai cua cong ty rat nhieu nen toi muon tro thanh dai ly cong ty hoac dia chi nha phan phoi. Rat mong cong ty tao dieu kien . Tran thanh cam on Sdt lien he : Kim anh 0983757448
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lê thị hồng ân Ngày đăng: 7/14/2014
Địa chỉ: quảng sơn-ninh sơn-ninh thuận Email: lethihong_an@yahoo.com
Tiêu đề: muốn làm đại lý bán lẻ
Nội dung: 
chào quý công ty, tôi chuẩn bị mở một cửa hàng mỹ phẩm, và đang muốn bán lẻ những sản phẩm của unilever, để trở thành đại lý bán lẻ cần điều kiện gì và chiết khấu ra sao, mong cty sớm liên lạc với tôi, xin cám ơn! sđt: 01648360424.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Cao Hưng Ngày đăng: 7/12/2014
Địa chỉ: Thị Trấn Chợ Chùa - Nghĩa Hành - Quảng ngãi Email: huyhungnghiahanh@gmail.com
Tiêu đề: XIN LÀM ĐẠI LÝ
Nội dung: 
Kính gửi:Công ty Unilever Việt Nam.tôi tên: Trần Cao Hưng,sinh năm:1978.Tôi dự tính mở siêu thị MINI tạp hoá gia dụng. Tôi muốn bán các mặt hàng của Unilever xin công ty có thể cho tôi làm đại lý hoặc tôi muốn lấy hàng của công ty thì phải lấy ở đâu xin công ty cho tôi được biết hoặc liên hệ số điện thoại (055)3861168-0905359758.Xin được nhận hồi âm sớm nhất có thể.Xin trân thành cảm ơn! Ghi chú: nếu được làm đại lý thì xin công ty cho tôi biêt điều kiện và điều khoản của công ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen minh tien Ngày đăng: 7/9/2014
Địa chỉ: tan phuoc, tan thanh, brvt Email: tiennguyenps84@gmail.com
Tiêu đề: lam dai ly cac mat hang
Nội dung: 
Kinh gui quy cong ty. Minh dang muon lam dai ly phan phoi cac mat hang cua cong ty. Xin cho biet dieu kien, thu tuc va chiet khau loi nhuan cua cac mat hang. Xin cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: HOÀNG THỊ CÚC Ngày đăng: 7/7/2014
Địa chỉ: Quận 2, Tp HCM Email: h.thanhcuc@yahoo.com
Tiêu đề: xin được cộng tác kinh doanh
Nội dung: 
tôi mới mở shop nhỏ chuyên kinh doanh mỹ phẩm cho cả nam & nữ. vì vậy tôi muốn lấy một số mặt hàng liên quan đến dưỡng da & tóc của công ty như : Pond, clear,hazeline, dove...vì vậy mong công ty sớm cung cấp danh sách cũng như giá cả hàng hóa các mặt hàng mỹ phẩm đó cho tôi tham khảo trước khi đặt hanngf tại công ty. mong sơm liên lạc lại
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: HOÀNG THỊ CÚC Ngày đăng: 7/7/2014
Địa chỉ: Quận 2, Tp HCM Email: h.thanhcuc@yahoo.com
Tiêu đề: muốn nhập các loại mỹ phẩm Pond về bán tại shop mini
Nội dung: 
hiện nay tôi mới mở một cửa hàng nhỏ tại quân Bình Thạnh Tp HCM chuyên kinh doanh về các loại mỹ phẩm về da cho cả nam giới & nữ giới, nên tôi liên hệ đến công ty xin được công ty cung cấp một số mặt hàng cũng như bảng báo giá về sản phẩm pond cho tôi. mong sớm liên lạc lại theo địa chỉ mail, hoặc số điện thoại 0933868905/0989434504 để có sự cộng tác sớm nhất. xin cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nhu thanh Ngày đăng: 7/2/2014
Địa chỉ: hai duong Email: nhuthanh289287@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
toi muon phan phoi si cac san pham cua unilever o Hai Duong thu tuc nhu the nao a?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Phương Anh Ngày đăng: 6/30/2014
Địa chỉ: Bình Thạnh Email: nguyenphuonganh.ifa@gmail.com
Tiêu đề: tôi cần lấy hàng để mở siêu thị mini
Nội dung: 
tôi sắp mở siêu thị mini cần lấy hàng, mong được gửi bảng giá và chiết khấu. Thanks
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hồ Trọng Tuấn Ngày đăng: 6/26/2014
Địa chỉ: Diễn Châu - Nghệ An Email: vetthuong_long82@yahoo.com
Tiêu đề: Xin mở đại lý bán hàng cho Unilever
Nội dung: 
Kính gửi:CTy TNHH Unilever.Tôi đang có kế hoạch mở một đại lý chuyên bán hàng độc quyền của cty.vậy kính mong cty cho tôi biết thủ tục kinh doanh.Tôi xin chân thành cảm ơn.Sdt:0987009389.kính mong sự giúp đở cua Cty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: TRẦN NHÂN NIỆM Ngày đăng: 6/19/2014
Địa chỉ: 04 Nguyễn Đình Chiểu Q.1 Email: sanphamtrau@gmail.com
Tiêu đề: CHẤT ĐỐT CÔNG NGHIỆP - CỦI TRẤU
Nội dung: 
Cty Phát Hưng chuyên cung cấp mặt hàng củi trấu : sản xuất cung ứng theo yêu cầu khách hàng : trấu ép viên, trấu nghiền 0.3 đến 2 mm. Hân hạnh được hợp tác cùng quý Khách Hàng. Mr Niệm 091 2222 657
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trương huyền Ngày đăng: 6/19/2014
Địa chỉ: 448 phạm văn thuận, p. Trung Dũng, tp. Biên Hòa Email: truonghuyen190@gmail.com
Tiêu đề: tìm đại lý tại đồng nai
Nội dung: 
tôi đang muốn mở một của hàng hóa mỹ phầm, muốn tìm nhà phân phối sản phẩm của unilever. Mong công ty cung cấp thông tin bộ phận có thể liên hệ phân phối sản phẩm. Thông tin liên hệ sdt: 0906.6040.76
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng Thị Quỳnh Lan Ngày đăng: 6/17/2014
Địa chỉ: nam dong- cujut-đak nông Email: quynhlan90@gmail.com
Tiêu đề: tìm nhà phân phối tại đak nông
Nội dung: 
tôi đang kinh doanh hàng tạp hoá tại chợ nam dong- huyện cujut- tỉnh đak nông. tôi có nhu cầu các sản phẩm của quý Công Ty. Xin vui lòng hướng dân cho tôi cách đặt hàng và địa chỉ nhà phân phối. số điện thoại liên hệ: 090 554 7337. xin cảm ơn ạ!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nhung Ngày đăng: 6/12/2014
Địa chỉ: Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai Email: nhungbui1987@gmail.com
Tiêu đề: Đại lý phân phối
Nội dung: 
Hiện tại tôi sắp mở cửa hàng kinh doanh hàng hóa mỹ phẩm. Tôi cần tìm đại lý phân phối gần nhất khu vực trên. liên hệ gấp có thể nhé Alo : 0938070565. 0938070565
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen dinh ha Ngày đăng: 6/8/2014
Địa chỉ: So nha 154 duong nguyen bieu phuong nam ha tp ha tinh Email: Nguyendinhhasua2013@gmai.com
Tiêu đề: Hoi nhan vien
Nội dung: 
Hien nay toi dang ban hang cho cong ty , nhung do mau thuan voi nhan vien cong ty nen 15 ngay nhan vien ko den don hang cho toi vay toi muon biet phai gap ai de giai quyet van de tren . Hoac so dien thoai giam doc vung khu vuc mien trung
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Tuyết Ngày đăng: 6/5/2014
Địa chỉ: Duy Phiên- Tam Dương- Vinh Phúc Email: nguyentuyet1310@gmail.com
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM NHÂN VIÊN KINH DOANH
Nội dung: 
Kính gửi ban giám đốc, phòng tuyển dụng công ty, tên tôi là Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 1988. Tôi đã tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh trường đại học Kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội, rất mong được làm nhân viên kinh doanh các sản phẩm của công ty tại Vĩnh Phúc nhưng tôi không biết liên hệ ở đâu, mong được công ty xem xét, điện thoại: 0982 621 529
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thiện Tùng Ngày đăng: 6/4/2014
Địa chỉ: 86b Đường số 13, F11, Q.Gò Vấp, TP.HCM Email: tunglt.ckxd@gmail.com
Tiêu đề: Đại lý phân phối
Nội dung: 
Tôi đang tìm nhà cung cấp các sản phẩm của Unilever. Vui lòng cho tôi thông tin liên hệ đến nhà phân phối của Unilever ở Gò Vấp. Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dinh Phan Van Ngày đăng: 6/3/2014
Địa chỉ: Toan Quoc Email: dinh24@gmail.com
Tiêu đề: Tim kenh phan phoi ĐẶC SẢN VIỆT
Nội dung: 
Đang phát triển mạng lưới phân phối sản phẩm nằm trong TOP 50 đặc sản quà tặng Việt - những sản phẩm được tổ chức di sản việt nam bình chọn, nếu ai có nhu cầu phát triển kinh doanh những sản phẩm mang tính truyền thống này vui lòng tham khảo Website: dacsan4phuong.com.vn và liên hệ.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Tiến Hưng Ngày đăng: 6/3/2014
Địa chỉ: Số 2, ngách 58/51B Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội Email: hung_tran515@yahoo.com
Tiêu đề: Muốn làm đại lý/nhà phân phối Unilever
Nội dung: 
Xin chào quý công ty. Hiện nay Công ty tôi vừa mới thành lập và đang muốn mở chuỗi siêu thị mini và đại lý/nhà phân phối các mặt hàng tiêu dùng của unilever tại khu vực Hà Nội. Xin quý công công ty gửi cho tôi vào mail điều kiện làm đại lý, các chính sách cũng như chiết khấu các sản phẩm của quý công ty. Rất hi vọng được hợp tác với quý công ty trong thời gian sớm nhất Trân Trọng !! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: A.Hưng - ĐT: 0986.66.2879
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Xuân Hoàn Ngày đăng: 6/2/2014
Địa chỉ: Thanh Trì - Hà Nội Email: tranhoan.dhtm@gmail.com
Tiêu đề: Muốn Làm nhà phân phối của unilever
Nội dung: 
Xin chào quý công ty. Hiện nay tối đang muốn mở chuỗi siêu thị mini và nhà phân phối các mặt hàng tiêu dùng của unilever tại miền bắc. Xin quý công công ty gửi cho tôi vào mail điều kiện làm đại lý , các chính sách cũng như triết khấu các sản phẩm của quý công ty. Rất hi vọng được hợp tác với quý công ty trong thời gian sớm nhất Trân Trọng !!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: HẰNG TUẤN Ngày đăng: 6/1/2014
Địa chỉ: xóm yên Tiến _yên Trị _yên thuỷ Hoà Bình Email: ngoclonghangtuan@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà cung cấp sản phẩm
Nội dung: 
Hiện nay tôi dang muốn mở dại lý SÁCH GIAOSKHOA,GIẤY VỞ ĐỒ DÙNG HỌC SINH ,ĐỒ CHƠI TRẺ EM,BA LÔ CẶP SÁCH.HÀNG TẠP HOÁ,MỸ PHẨM.Tuy địa chỉ ở HOÀ BÌNH nhưng chỉ cách TP NINH BÌNH 30km.vì vậy nhà phân phối nào có nhu cầu cung cấp hàng cho tôi xin liên hệ số diện thoại0962262965
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hang tuan Ngày đăng: 6/1/2014
Địa chỉ: xom yen tien _yen tri_yenthuy_hoa binh Email: ngoclonghangtuan@gmail.com
Tiêu đề: tim nha cung cap san pham
Nội dung: 
Hiện nay toi dang muon mở một dại ly gồm sách giáo khoa giáy vở đồ dùng hoc sinh,ba lô ,cặp sách ,quần áo đồng phục,dồ chơi trẻ em.và hàng tạp hoa,mỹ phẩm...Vậy nhà phân phối nào có nhu cầu cung cấp các mặt hàng trên xin liên hệ số điện thoại 0962262965.Xin trân trọng cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Bá Ngân Ngày đăng: 5/30/2014
Địa chỉ: Gia Nghĩa - Đăk Nông Email: nganbangan@gmail.com
Tiêu đề: Mở đại lý phân phối tại Gia Nghĩa - Đăk Nông
Nội dung: 
Tôi đang có ý định trở thành một nhà phân phối của công ty tại thị xã Gia Nghĩa, vậy mong công ty cho tôi biết tôi sẽ phải làm những gì, thủ tục như thế nào, và công ty sẽ hỗ trợ tôi những gì?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thu Trang Ngày đăng: 5/29/2014
Địa chỉ: Hải Phòng Email: trangtrang87981@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Muốn bán sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Xin chào Quý Công ty. Hiện tôi đang muốn mở siêu thị nhỏ chuyên bán hóa mỹ phẩm tại Hải Phòng. Nên tôi muốn nhập tất cả các mặt hàng của Unilever. Đề nghị Quý Công ty giúp đỡ và hợp tác để tôi có thể liên hệ về sản phẩm. Rất mong sự hợp tác của Quý Công ty. Xin liên hệ theo số điện thoại: 0904.310381
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lương việt tùng Ngày đăng: 5/21/2014
Địa chỉ: xuân ngọc xuân trường nam định Email: tungtas6@gmail.com
Tiêu đề: Xin mở đại lý Unilever tại Nam Định
Nội dung: 
Tôi có kế hoạch mở đại lý cung cấp các sản phẩm của Unilever tại Nam Định. Nhưng chưa biết tìm nguồn cung cấp ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và chiết khấu hàng hóa tốt nhất. Vốn điều lệ khoảng 600 triệu VND Rất mong sự hồi âm của quý công ty vì ở Nam Định tôi chưa thấy có đại lý chính thức nào của Unilever
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Kim Phượng Ngày đăng: 5/19/2014
Địa chỉ: Long Thành - Đồng Nai Email: hnyear@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Kinh doanh bách hóa tổng hợp
Nội dung: 
Tôi đang tìm nguồn hàng để phục vụ cho cửa hàng bách hóa của mình, hiện tôi ở Long Thành Đồng Nai. Vậy tôi có thể liên lạc với nhà phân phối nào của công ty, xin vui lòng cho tôi số điện thoại và địa chỉ để tiện việc giao dịch mua bán. ĐT của tôi: 0938534250. Rất mong nhận dc sự trả lời sớm nhất của quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hong dao Ngày đăng: 5/17/2014
Địa chỉ: cujut-đăk nông Email: hongdao135@gmail.com
Tiêu đề: tìm đại lí cấp 1 tại đaklak
Nội dung: 
tôi đang muốn mở cua hang tong hop nen muon tim dai li cap 1 để lay hang. Mong công ty cung cap cho tôi địa chỉ để liên hệ. Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Pham Thi Mai THu Ngày đăng: 5/14/2014
Địa chỉ: My Tho, Tien Giang Email: vppphuocan2014@gmail.com
Tiêu đề: Cung cap dia chi nha phan phoi tai tien giang
Nội dung: 
Rat mong qui cong ty cho biet dia chi nha phan phoi cua qui cong ty tai My Tho, Tien Giang de lay hang. Lien he: 0989777848
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Mai Thư Ngày đăng: 5/14/2014
Địa chỉ: 187/1 nguyễn thị thập, Phường 10, mỹ tho, tiền giang Email: vppphuocan2014@gmail.com
Tiêu đề: Cần sản phẩm để kinh doanh
Nội dung: 
Tôi có nhu cầu kinh doanh thêm hàng hóa của quí công ty, rất mong quí công ty hướng dẫn nhà phân phối để lấy hàng và chính sách bán hàng
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hangnga Ngày đăng: 5/9/2014
Địa chỉ: son la Email: dinhthingasonla@gmail.com
Tiêu đề: mo dai ly cho Univere
Nội dung: 
Toi muon lam dai ly cho cac sp cua unilvere thi can dieu kien nhu the nao,ve quyen loi toi duoc huong ra sao ? Mong phia cty co the tra loi cho toi duoc biet.toi tran thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hồ Trần Mai Thương Ngày đăng: 5/8/2014
Địa chỉ: Ninh Hoa - Ninh Gia - Duc Trong - Lam Dong Email: htmthuong3010@gmail.com
Tiêu đề: Đăng ký làm đại lý
Nội dung: 
Hi, Mình muốn đăng ký làm đại lý phân phối hàng hóa cho Unilever tại thôn Ninh Hòa - Xã Ninh Gia - Huyện Đức Trọng - Tỉnh Lâm Đồng. Công ty có thể cung cấp cho mình một số thông tin như bên dưới được không. 1. Cách thức tổ chức hệ thống phân phối từ trên xuống của Unilever 2. Danh sách của một số dại lý cấp 1 trong khu vực 3. Yêu cầu, tiêu chuẩn, quyền lợi và các cam kết để trở thành đại lý Cám ơn công ty. Thuong
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thái An Ngày đăng: 5/5/2014
Địa chỉ: Tĩnh Gia Thanh Hóa Email: phanthaian@gmail.com
Tiêu đề: tìm đại lí C1 tại Thanh Hóa
Nội dung: 
Cửa hàng chúng tôi cần tìm nhà phân phối của U tại tỉnh thanh Hóa xin liên hệ Mr An 0904.717.282
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Thị Vân Ngày đăng: 5/4/2014
Địa chỉ: Ấp 3,Phạm Văn Cội,Củ Chi,Tp.HCM Email: vandt2895@gmail.com
Tiêu đề: Đơn xin ứng tuyển
Nội dung: 
Kính gửi:Quý công ty,Ban giám Đốc và phòng nhân sự.Tên em là Đỗ Thị Vân sinh:10/10/1987,em đã tốt nghiệp trường Cao Đẳng Công Thương năm 2012.Em đã được trải nghiệm 4 năm chăm sóc khách hàng và 1 năm kinh nghiệm kế toán xnk,nay mong quý công ty quan tâm đến đơn ứng tuyển của em vào vị trí kiểm kê để em có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp của quý công ty,Sđt của em 0972770103. Thanks and Best Regards. Đỗ Thị Vân.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Thu Ngày đăng: 5/4/2014
Địa chỉ: bảo vinh A , bảo vinh, Long Khánh Đồng nai Email: thuphuong1618@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Tôi đang muốn mở 1 tiệm tạp hóa tại nhà. tôi muốn lấy hàng từ công ty để có những chính sách chiết khấu tốt. Rất mong sự giúp đỡ của quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Huyền Ngày đăng: 4/26/2014
Địa chỉ: Hoài Đức Email: thanhtrocvc82@gmail.com
Tiêu đề: Mỹ phẩm
Nội dung: 
Tôi muốn mua buôn hàng của hãng thì mua ở dâu?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: aichi cosmetics co,. ltd Ngày đăng: 4/23/2014
Địa chỉ: 154 đường số 9 khu đô thị trung tân hành chính ,khu phố nhị đồng 2 thị xã dĩ an ,tỉnh Bình dương Email: aichi.cosmetics@gmail.com
Tiêu đề: thủ tục làm đại lý
Nội dung: 
chúng tôi muốn phân phối một số mặt hàng như kem ponds và một số mặt hàng khác của công ty .Đề nghị quý công ty giúp đỡ làm đại lý được không ? thank you so much !
Chấm điểm: 6 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Nha Trang Ngày đăng: 4/23/2014
Địa chỉ: thủ đức-tphcm Email: nhatrang279_cxht@yahoo.com
Tiêu đề: nhà phân phối
Nội dung: 
Gửi Quý Cty, Hiện nay tôi có mở cty bán các mặt hàng, xin cho tôi biết đk để trở thành nhà pp và cách quyền lợi. Nếu được tôi có thể trở thành npp của Quí Cty không? Xin liên hệ theo địa chỉ mail trên. Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Gia Nhi Ngày đăng: 4/19/2014
Địa chỉ: Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân Email: gianhichau@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà cung cấp các mặt hàng Bảo Hộ Lao Động
Nội dung: 
Kính chào quý công ty, tôi đến từ công ty An Hồng Phát,công ty tôi là nhà phân phối của tập đoàn HoneyWell, công ty chuyên cung cấp các mặt hàng BHLĐ nhập khẩu trực tiếp về như găng tay, nút tai chống ồn, kính bảo hộ Đài Loan,...v.v Hy vọng được cung cấp cho quý công ty.Nếu có nhu cầu xin liên hệ e, qua sđt: 0937038698 Ms.Nhi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Sái Thị Huế Ngày đăng: 4/18/2014
Địa chỉ: Lạc Đạo - Văn Lâm - Hưng Yên Email: saithihue.89@gmail.com
Tiêu đề: Tôi có nhu cầu mở 1 siêu thị nhỏ cung cấp các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Với mục tiêu mở một siêu thị nhỏ bán lẻ một số loại mặt hàng của Quý công ty theo hướng chuyên nghiệp. Tôi rất cần sự giúp đỡ của Quý công ty để tôi có thể liên hệ với các nhà phân phối, và có 1 chiến lược phát triển sản phẩm được tốt nhất theo thị hiếu khách hàng. Kính mong được sự giúp đỡ của Quý Công ty ĐT liên hệ: 01682164803
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thủy Ngày đăng: 4/16/2014
Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Bảo, P4, GV,TPHCM Email: tranthithuy2801@gmail.com
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM
Nội dung: 
Kính gửi: Ban quản lý phòng nhân sự của công ty Unilever Việt Nam. Em tên là: Trần Thị Thủy Năm sinh: 1990 đã tốt nghiệp đại học chuyên nghành quản trị kinh doanh năm 2013. trong quá trình học em đã có 2 năm kinh nghiệm làm kho.Nay em rất mong quý công ty tuyển dụng em vào làm ở bộ phận kho. số điện thoại liên hệ: 0979731801 Em xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn văn hào Ngày đăng: 4/15/2014
Địa chỉ: cẩm phả quảng ninh Email: nguyenvanhaok51@gmail.com
Tiêu đề: muốn mở 1 cửa hàng phân phối sản phẩm Unilever
Nội dung: 
Kính chào Quí Công ty, tôi có kế hoạch muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unillever. tôi muốn hỏi Điều kiện để được trở thành nhà phân phối của Quí công ty? rất mong sự tư vấn của công ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen van quy Ngày đăng: 4/14/2014
Địa chỉ: tan dong hiep di an binh duong Email: nguyenkienphat2011@gmail.com
Tiêu đề: tim dai ly cap 1 tai binh duong
Nội dung: 
toi dang du dinh mo cua hang tap hoa tong hop tai di an binh duong , anh chi trong cty univer co the cung cap cho toi so dt cua dai ly cap 1 o binh duong khong .co gi anh /chi lien he so 0976718168 giup em nhe
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen van quy Ngày đăng: 4/14/2014
Địa chỉ: tan dong hiep di an binh duong Email: nguyenkienphat2011@gmail.com
Tiêu đề: tim dai ly cap 1 tai binh duong
Nội dung: 
toi dang du dinh mo cua hang tap hoa tong hop tai di an binh duong , anh chi trong cty univer co the cung cap cho toi so dt cua dai ly cap 1 o binh duong khong
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Kim Hoàn Ngày đăng: 4/13/2014
Địa chỉ: Bồ Xuyên - Thái Bình Email: nkimhoan82@gmail.com
Tiêu đề: MO DAI LY
Nội dung: 
K/gửi: Quý Công ty Hiện nay tôi đang tìm hiểu và muốn phân phối ngành hàng của Unilever, tôi muốn công ty tư vấn giúp tôi theo số điện thoại 0978 098 630, hoặc theo địa chỉ nkimhoan82@gmail.com Trân trọng cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen kim tuyen Ngày đăng: 4/12/2014
Địa chỉ: xa thanh yen_thanh chuong_nghe an Email: kimtuyentdh@gmail.com
Tiêu đề: mo dai ly phan phoi
Nội dung: 
hiện tôi đang muốn mở 1dai lý để bán sỉ và lẻ các sản phẩm của hãng nhưng tôi chưa biết nguồn hàng lấy ở đâu.xin được sự giúp đỡ của các quý ông quý bà giới thiệu cho tôi nguồn hàng tốt nhất và rẻ nhất.mọi thông tin liên hệ qua số dt 0983421113.tôi xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Tuấn Anh Ngày đăng: 4/10/2014
Địa chỉ: Tích Sơn - Vĩnh Yên - Vĩnh Phúc Email: anhanhhuong@yahoo.com
Tiêu đề: Đề nghị được làm npp
Nội dung: 
Tôi đang kinh doanh tại kkt Vũng Áng theo cách nhìn nhận của tôi các sản phẩm và mặt hàng của công ty TNHH Quốc tê Unilever Việt Nam đến tay người tiêu dùng một cách rất vất vả. Cửa hàng tạp hoá mọc lên rất nhiều và nhanh vậy mà các chủ cửa hàng lớn còn không biết đến cái tên Unilever là gì mặc dù họ đang cầm sản phẩm có nhãn hiệu của công ty. Tôi muốn người dân Hà Tĩnh được sử dụng hàng của công ty với mức chi phí thấp nhất. Kinh đề nghị quý công ty xem xét mong muốn của tôi va xét duyệt cho tôi làm đại diện giới thiệu sản phẩm và bán hàng cho quý công ty. Tôi xin trân thành cảm ơn! Nguyễn Tuấn Anh đt: 0983585626, 0966789518
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi thanh nhan Ngày đăng: 4/10/2014
Địa chỉ: 152/40b, dien bien phu, quan binh thanh, tp.hcm Email: nhannguyen812@gmail.com
Tiêu đề: mo dai ly
Nội dung: 
toi co nhu cau mo dai ly phan phoi cac san pham cua cong ty unilever, thu tuc, dieu kien nhu the nao toi mong nhan duoc hoi am huong dan tu phia cong ty cong ty co the lien he voi toi qua email hoac sdt : 0903997057 toi co y dinh mo o tp.hcm va tp. thu dau mot, tinh binh duong
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Châu Tuấn Ngày đăng: 4/5/2014
Địa chỉ: Số 6, ngõ 1, ngách 3, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Thành Phố Hòa Bình Email: Vietnam.adv.vn@gmail.com
Tiêu đề: Đơn xin làm nhà Phân Phối các mặt hàng Unilever
Nội dung: 
Kính gửi Ban QL công ty, hiện nay tôi đang muốn kinh doanh và phân phối các mặt hàng của hãng, vì vây tôi mong được sự tư vấn của quý công ty về các sản phẩm, chiết khấu, và điều kiện để trở thành nhà phân.Kính mong quý công ty giúp đỡ.Trân thành cảm ơn. Trần Châu Tuấn Phone:0979 883 550
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thanh Nhan Ngày đăng: 4/2/2014
Địa chỉ: Thai Nguyen Email: nguyennhan83.edu@gmail.com
Tiêu đề: Nhan lam Nha phan phoi
Nội dung: 
Kính chào Quí Công ty, tôi có kế hoạch muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unillever. Điều kiện để được trở thành nhà phân phối của Quí công ty , tỷ lệ chiếc khấu , chính sách hợp tác giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, danh sách sản phẩm, giá cả kinh doanh . Tôi rất mong nhận được câu trả lời của Quí công ty . Số điện thoại liên lạc của tôi là 0919686536
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thanh Nhan Ngày đăng: 4/2/2014
Địa chỉ: Thai Nguyen Email: nguyennhan83.edu@yahoo.com
Tiêu đề: Nhan lam Nha phan phoi
Nội dung: 
Kính chào Quí Công ty, tôi có kế hoạch muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unillever. Điều kiện để được trở thành nhà phân phối của Quí công ty , tỷ lệ chiếc khấu , chính sách hợp tác giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, danh sách sản phẩm, giá cả kinh doanh . Tôi rất mong nhận được câu trả lời của Quí công ty . Số điện thoại liên lạc của tôi là 0919686536
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Thu Hằng Ngày đăng: 3/28/2014
Địa chỉ: Quảng Lạc - Nho Quan- Ninh Bình Email: thuhang.netc@gmail.com
Tiêu đề: Nhà phân phối của Unilever tại Ninh Bình
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty! tôi muốn hỏi tại Ninh Bình(Huyện Nho Quan) đã có đại lý cấp 1 của U chưa? Và cần những yêu cầu gì từ phía công ty? Công ty có thể liên hệ qua: 0987312257
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trịnh văn Huy Ngày đăng: 3/27/2014
Địa chỉ: Xã Ngũ Lão, Thủy Nguyên, Hải Phòng Email: huy.tv.bic@gmail.com
Tiêu đề: Em cần tìm NPP các mặt hàng U để mở Mini Mart
Nội dung: 
Mong AD giúp đỡ tìm nhà Phân phối các mặt hàng của hãng mình ạ, Cảm ơn AD
Chấm điểm: 6 điểm  

Họ và tên: huyen Ngày đăng: 3/26/2014
Địa chỉ: quang yen quang ninh Email: huyenvu.quangyen@yahoo.com
Tiêu đề: tim nha phan phoi
Nội dung: 
toi dang mo cua hang tai khu vuc uong bi quang yen quang ninh.xin hoi nha phan phoi cua u tai khi vuc nay
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: HOÀNG HÀ VÂN Ngày đăng: 3/23/2014
Địa chỉ: Hà Tĩnh Email: truonghv.math@gmail.com.vn
Tiêu đề: DỰ TUYỂN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI
Nội dung: 
Kính gửi toàn thể ban giám đốc điều hành tập đoàn Unilever Việt Nam.Đồng Kính ban Giám Đốc chiến lược thị trường công ty.Tên Tôi Hoàng Thị Hà Vân đang sống và làm việc tại hà tĩnh.nhận thấy được sự trổi dậy mạnh mẽ của vùng đất hà tĩnh với các dự án đầu tư nước ngoài ngày mộ tăng và đời sống nhân dân ngày một nâng cao hơn so với trước.Do đó dịch vụ thương mại sẽ phát triển theo. nên tôi viết đơn này trình lên ban chiến lược thị truongf của quý công ty.Xin được làm đại lý phân phối chính thức của công ty.nếu được hồi âm tôi sẽ gửi cho quý công ty bản chiến lược kinh doanh của đại lý.xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nghiêm thanh mai Ngày đăng: 3/21/2014
Địa chỉ: 6/7 quang trung p10 gò vấp Email: nghiemmai20@gmail.com
Tiêu đề: làm đại lý cho cty
Nội dung: 
tôi muốn làm đại lý cho u vậy tôi cần những thủ tục giấy tờ gì.vui lòng liên hệ: thanh mai 0914593638
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nghiêm thanh mai Ngày đăng: 3/21/2014
Địa chỉ: 6/7 quang trung p10 gò vấp Email: nghiemmai20@gmail.com
Tiêu đề: làm đại lý cho cty
Nội dung: 
tôi muốn làm đại lý chi u vậy tôi cấn làm những thủ tục gì
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Van Ngày đăng: 3/21/2014
Địa chỉ: Dakpo-Gia Lai Email: Phuongvanct@gmail.com
Tiêu đề: Lam Dai Ly ban le cac mat hang cua U
Nội dung: 
Kinh chao Quy Cong ty! Hien tai minh chuan bi co ke hoach kinh doanh "Dai Li ban le ve Tap Hoa" minh muon ban cac mat hang U nhung chua biet lien he voi cac cong ty Chi Nhanh gan nhat (Gia Lai)la o dau? Rat mong nhan duoc hoi am som.. Cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hien chi Ngày đăng: 3/21/2014
Địa chỉ: da nang Email: nguyenhienchi2@gmail.com
Tiêu đề: llam dai li
Nội dung: 
Kinh chao. Toi muon lam dai li unilever dt0986879 022. Toi o nguyen nhu hanhh .da nang
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Pham Lan Anh Ngày đăng: 3/20/2014
Địa chỉ: Hải An_Hải Phòng Email: lan.anh03@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tìm việc làm
Nội dung: 
Kính gửi ban quản lý phòng nhân sự.E muốn hỏi ở Hải Phòng đã có nhà phân phối của công ty chưa và nếu có anh,chị có thể cho e xin địa chỉ cụ thể được không.E xin cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Tấn Phát Ngày đăng: 3/16/2014
Địa chỉ: Thủ Thừa-Long An Email: phamtanphat90@gmail.com
Tiêu đề: Thư xin việc
Nội dung: 
Kính chào phòng nhân sự công ty Unilever, em tên Phạm Tấn Phát, đã tốt nghiệp trường cao đẳng Công Thương TP.HCM ngành Cơ Điện Tử.Em đã đi làm được 2 năm.Với tiềm năng thích học hỏi, thích nghiên cứu sáng tạo,kính mong ban quản lý phòng nhân sự cho em cơ hội nghề nghiệp tại Uniliver để được trải nghiệm hết khả năng của mình.Em xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Xuan Huong Ngày đăng: 3/5/2014
Địa chỉ: Binh Chanh, Tp. Ho Chi Minh Email: wendynguyen107@Yahoo.com
Tiêu đề: Dai Ly Unilever
Nội dung: 
Hi, Hien cong ty minh dang co nhu cau lam dai ly phan phoi san pham cua Unilever, Mong nhan duoc phan hoi tu phia cong ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn viết chiển Ngày đăng: 2/25/2014
Địa chỉ: tp,Hà Giang-Hà Giang Email: nguyenchien1188@gmail.com
Tiêu đề: làm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi đang muốn làm nhà phân phối của Unilever tại hà Giang.Hãy cho tôi biết cần những thủ tục gì và liên hệ với ai.tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Yến Ngày đăng: 2/21/2014
Địa chỉ: 197/42/41/5 đường TL15, KP3C, P. Thạnh Lộc, Q. 12 Email: haiyen.lamha@gmail.com
Tiêu đề: Tìm Đại lý phân phối nhãn hàng Unilever
Nội dung: 
Tôi muốn mở 1 cửa hàng mỹ phẩm tại Quận 12, chuyên bán các dòng sản phẩm của nhãn hàng U. Xin hỏi tôi cần liên hệ với trung tâm phân phối nào gần nhất Xin cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn tiến dũng Ngày đăng: 2/20/2014
Địa chỉ: sơn lộc can lộc hà tĩnh Email: tiendungmov1987@gmail.com
Tiêu đề: muốn bán lẽ sane phaamr
Nội dung: 
tôi có 2 cửa hàng hiện muốn kinh doanh chỉ sản phẩm của unilever thì liên hệ đại lý cấp 1 nào ở hà tĩnh để có giá tốt nhất
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: PhanThanhPhu Ngày đăng: 2/20/2014
Địa chỉ: 176phamhung Tphcm Email: Phusanyo123@yahoo.com
Tiêu đề: Xin duoc lay hang hoac lam dai ly phan phoi
Nội dung: 
Hi anh chi,toi du dinh mo 1 cua hang tap hoa o nha.Toi muon lay hang tai cty,vui long cho toi hoi phai lien he voi ai,toi o quan 8.xin cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng Thị Mai Trang Ngày đăng: 2/20/2014
Địa chỉ: 237 lê duẫn,Thành phố huế Email: hoanghuong2124@gmail.com
Tiêu đề: Đơn Xin Việc
Nội dung: 
Kính gởi:Ban quản lý nhân sư công ty, em tên là:Hoàng Thị Mai Trang,sinh năm :1984.Em dã tốt nghiệp trung cấp du lịch,va đang học năm cuối Đại học Ngoại ngữ(hệ vừa học vừa làm),và một số văn bằng khác,em có kinh nghiệm làm ở các siêu thị. Em có dọc mục tìm việc nhanh đang tuyển nhân viên thị trường trên toàn quốc,nay e viết đơn này kính mong quý công ty cho em một cơ hội dược làm việc tại quý công ty.Em xin chân thành cám ơn quý công ty. Kính đơn Hoàng Thị Mai Trang
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phan minh hung Ngày đăng: 2/17/2014
Địa chỉ: 28/50 luy ban bich_q.tan phu_tphcm Email: anhhungnhai@yahoo.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
kinh goi:phong nhan su cong ty unilever,em ten:phan minh hung sinh nam 1989.Em tot nghiep truong cao dang ky thuat cao thang nam 2012,khoa co khi dong luc.Hien gio em chua co viec lam,em mong muon duoc lam viec trong moi truong nang dong va chuyen nghiep of cong ty.Em mong muon se duoc cong ty tao viec lam trong cong ty.Em chan thanh cam on.DT:0988245592
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: sinh Ngày đăng: 2/12/2014
Địa chỉ: ba vi ha noi Email: linhblue1986@gmail.com
Tiêu đề: can lam nha phan phoi va dai ly
Nội dung: 
e o ba vi muon lam day ly nhung dong hang ben cong ty thi phai dieu kien nhu the nao va duoc huong chinh sach nhu the nao mong cong ty phan hoi lai cam on nhieu
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngoc Phuong Ngày đăng: 2/12/2014
Địa chỉ: 164/21 nguyen oanh, p17, go vap Email: Ngothingocphuong1982@yahoo.com
Tiêu đề: Thu tuc va chinh sach dai ly
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly ban va phan phoi san pham cua Unilever. Vui long thong tin chi tiet yeu cau va chinh sach giup toi. Tel:0908533366
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen thi Phuong Lan Ngày đăng: 2/10/2014
Địa chỉ: Kim Nỗ, Đông Anh, Hà Nội Email: Luunguyenlan@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối của công ty tại Đông Anh
Nội dung: 
Tôi mới mở siêu thị mini tại Đông Anh cần tìm đại lý phân phối sản phẩm của công ty tại đây. Cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn thị Thục Quyên Ngày đăng: 2/10/2014
Địa chỉ: 222 Nguyễn Văn Đậu - P 11 - Bình Thạnh Email: quyenphp@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Muốn bán sản phẩm Unilever cho Công ty
Nội dung: 
Tôi muốn phân phối sĩ các sản phẩm của công ty, vui lòng cho Sales liên hệ tại địa chỉ trên - Cửa hàng Long Bình Trân trọng Thục Quyên 0903055896
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: PhanThanhPhu Ngày đăng: 2/7/2014
Địa chỉ: 176PhamHungp5,q8tphcm Email: Phusanyo123@yahoo.com
Tiêu đề: Xin duoc lam dai ly U
Nội dung: 
Xin chao quy cty,hien tai toi du dinh mo cua hang ban hang tieu dung.Mong dc lam dai ly hay lay hang cua cty,neu lam daily thi can co dieu kien the nao xin cty cho biet.Xin cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ngyuen xuan thang Ngày đăng: 1/24/2014
Địa chỉ: 314 lac long quan Email: thanggai12345@gmail.com
Tiêu đề: lam dai ly hoac nha phan phoi u
Nội dung: 
kinh gui ben cong ty muon lam dai ly hoac nha phan phoi thi can nhung dieu kien gi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bùi Ngọc Tuyến Ngày đăng: 4/14/2014
Địa chỉ: Thái Nguyên Email: tuyenclack@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Mua sỉ
Nội dung: 
Tôi đang kinh doanh tại Thái Nguyên,muốn nhập sỉ sản phẩm AXE như wax ,xịt toàn thân và sữa tắm... Nhưng npp tại Thái Nguyên hiện chưa có,vì vậy tôi muốn hỏi cách thức nhập hàng như thế nào ? sdt liên lạc của tôi:01675170704 ,02803836716
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Hằng Ngày đăng: 1/15/2014
Địa chỉ: 50/8A. Phan Huy Ích. Phường 14. Quận Gò Vấp Email: nguyenhang3789@yahoo.com
Tiêu đề: Trở thành nhà phân phối
Nội dung: 
Toi muốn trở thành nhà phân phối của công ty. xin giúp đỡ . Thanks
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vu anh tuan Ngày đăng: 1/14/2014
Địa chỉ: 179/18 kp noi hoa1 binh an di an binh duong Email: vuanhtuan@gmail.com,vn
Tiêu đề: muon lam nha phan phoi
Nội dung: 
toi muon lam nha phan phoi xin quy cty huong dan thanks
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Thu trang Ngày đăng: 1/3/2014
Địa chỉ: Tp bắc giang Email: Ngotrang119@gmail.com
Tiêu đề: Mua hang
Nội dung: 
Tôi muốn mua tất cả các mặt hang mỹ phẩm,tiêu dùng của công ty với giá giao buôn.xin đươc hỏi cần liên hệ với ai? Cho tôi xin số đt để tôi mua hang với số lượng lớn.Rất mong đc sự hồi âm của quý công ty.đt:0976440821
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dang Thuy Ly LY Ngày đăng: 1/2/2014
Địa chỉ: 96/11 Phan Dinh Phung F2 Q.Phu Nhuan Email: Lyly241283@yahoo.com
Tiêu đề: Xin duoc hop tac cung cap cac san pham lam hang khuyen mai
Nội dung: 
E ben cty chuyen cung cap nhung mat hang de lam qua tang khuyen mai cho san pham voi gia re.cho e hoi,e muon dc gioi thieu san pham cho cty dc k?cho e biet e fai lien he voi bo phan nao cua cty.mong nhan dc hoi am cua quy cty... Xin lien he : Ly Ly. 0909794976 Xin chan thanh cam on!!!!!!!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hằng Nga Ngày đăng: 12/27/2013
Địa chỉ: TP HCM Email: hungcuong0909@gmail.com
Tiêu đề: XIN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI
Nội dung: 
Kính gửi ban giám đốc Cty Unilerver. Tôi đang lên kế hoạch làm nhà phân phối các dòng sản phẩm của Unilerver tại Sài gòn và campuchia. Các sản phẩm của U về chất lượng và giá cả rất phù hợp cho mọi gia đình, nên tôi mong muốn dược hợp tác cung Quý công ty để đưa đưa sản sản phẩm ra thị trương. Xin hãy cho biết điều kiện để trở thành nhà phân phối của công ty là gì? Mong sớm nhận được hồi âm. Chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: quachtam Ngày đăng: 12/27/2013
Địa chỉ: hoabinh Email: quachtam55@gmail.com
Tiêu đề: mua san pham unilever
Nội dung: 
cho biet dai ly cap 1cua unle ver tai tinh hoa binh
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Nguyễn thị thanh trúc Ngày đăng: 12/22/2013
Địa chỉ: 231/31 nguyễn duy dương, phường 4, quận 10, TPHCM Email: thanhtrucki.ueh@gmail.com
Tiêu đề: Đại lý Unilever tại quận 10
Nội dung: 
Tôi đang muốn mở tiệm tạp hóa, nên muốn biết đại lý của công ty ở quận 10 ở đâu? Xin công ty cho mình biết với. Xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Dung Ngày đăng: 12/13/2013
Địa chỉ: Biên Hòa_Đồng Nai Email: Ngocphuong310177@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Đơn xin việc
Nội dung: 
Kính gởi ban giám đốc Unilever Việt Nam Tôi tên:Nguyễn Thị Ngọc Dung,sinh năm 1977,TNPTTH. Tôi đã từng làm việc tại đại lý cấp 1 ở cần thơ được 5 năm,do yêu thích công việc kinh doanh nên tôi muốn quí công ty xem xét cho tôi được 1 cơ hội trở thành nhân viên kinh doanh nhãn hàng của Unilever ở khu vực biên hòa.Rất mong tin từ nhà tuyển dụng.Chân thành cám ơn.Dt:0902180076
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn thu thủy Ngày đăng: 12/11/2013
Địa chỉ: 34-ngõ 136- triều khúc- tân triều- thanh trì-hà nội Email: vannam_loveyou@yahoo.com
Tiêu đề: muốn làm nhà phân phối của unilever
Nội dung: 
em muốn nhập mặt hàng tiêu dùng của unilever để ung cấp cho các đại lý. Công ty có thể cho em biết thủ tục nhập hàng như thế nào không ạ. Em chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Nắp Ngày đăng: 12/10/2013
Địa chỉ: C10/18, ấp 5A, đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM Email: dieunap.nguyen@gmail.com
Tiêu đề: Sinh viên xin phép kiến tập tại phòng Marketing
Nội dung: 
Kính gửi : Phòng quản lý nhân sự Công ty. Với sự ngưỡng mộ quý Công ty từ lâu. Nay tôi là sinh viên năm 2 trường Đại học Tài Chính Marketing chuyên ngành Marketing có nguyện vọng được kiến tập tại bộ phận Marketing của Công ty! Nếu được sự chấp nhận từ quý Công ty thì đây cũng là cơ hội bước đầu để sau khi ra trường tôi có thể làm việc tại Công ty. Chân thành cám ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thanh Huyền Ngày đăng: 12/9/2013
Địa chỉ: Lệ Thuỷ- Quảng Bình Email: huyenthanh108@gmail.com
Tiêu đề: Mở đại lý bán hàng sĩ và lẻ các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Tôi đang có một cửa hàng bách hoá tổng hợp đầy đủ các mặt hàng tiêu dùng. Vậy tôi muốn tìm nhà phân phối cung cấp các mặt hàng của U tại quảng Bình. Chân thành cảm ơn quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Ánh Tuyết Ngày đăng: 12/4/2013
Địa chỉ: Bình Dương Email: letuyet_ql@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Lam đại lý nhãn hang Unilever
Nội dung: 
Toi muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm tiêu dùng cua Unilever thì phải cân những thủ tục gì?Cho toi xin số điện thoại để liên lạc
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: t.xuan Ngày đăng: 12/4/2013
Địa chỉ: da nang Email: quochidn89@gmail.com
Tiêu đề: lay hang cua unilever o da nang
Nội dung: 
lh 0906199377
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Hoàng Kim Thảo Ngày đăng: 11/30/2013
Địa chỉ: 270A Võ Thị Sáu P7 Q3 TPHCM Email: le_tamnhu2003@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Tôi xin hỏi Công Ty có bán bột nổi ALSA gói màu hồng , vani nước không, tôi có cửa hàng bán nguyên vật liệu làm bánh, tôi muốn mua về bán cho khách hàng .
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hân Trần Ngày đăng: 11/29/2013
Địa chỉ: 273 Phan Xich Long Phu Nhuận Email: hanhan507@gmail.com
Tiêu đề: Mở ĐL cấp 1 Phân kênh phân phối tại bình Duong
Nội dung: 
Hi, Tôi muốn làm ĐL cấp 1 phân phoois tại BD vậy tôi cần phải có DK gi ? Cho tôi SDT liên lạc với Sales Tại DB Thanks
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trịnh Thị Thùy Linh Ngày đăng: 11/26/2013
Địa chỉ: Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk Email: trinhlinh8484@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi có một siêu thị mini. Tôi muốn biết các nhà phân phối của hãng. Kính mong giới thiệu.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Hồng Duyên Ngày đăng: 11/26/2013
Địa chỉ: 2E Hùng Vương, TT Gia Ray, Xuân Lộc, Đồng Nai Email: charmpink_wgv@yahoo.com
Tiêu đề: Xin mở đại lý của Unilever
Nội dung: 
Thưa quý công ty, Tôi có ý định mở một siêu thị mini về hóa mỹ phẩm và muốn bán các mặt hàng của Unilever. Xin công ty cho tôi biết chính sách và các điều kiện tài chính cần thiết. Số điện thoại: 0909147925, hoặc email: charmpink_wgv@yahoo.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huynh le Thuy Ngày đăng: 11/25/2013
Địa chỉ: Binh duong Email: Thuyhuynh1182@gmail.com
Tiêu đề: Toi muon mo dai ly
Nội dung: 
Nội dung: Tôi có mặt bằng ởQL 13 Tôi đang dự định mở cửa hàng hóa mỹ phẩm với đa dạng các mặt hàng , trong đó có mặt hàng của UNILEVER. Rất mong quý Cty hỗ trợ cho tôi biết thủ tục cần gì, chiết khấu và giá cả các mặt hàng ra sao. Phương thức thanh toán hay trưng bày, hỗ trợ thế nào. Vui lòng email cho tôi sớm hoặc alo: 0907471745 thuy
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thùy Dương Ngày đăng: 11/18/2013
Địa chỉ: 18, 218-Cao Lỗ Email: duongphan.kiwi@gmail.com
Tiêu đề: Đăng kí làm cộng tác viên
Nội dung: 
Em muốn làm cộng tác viên free cho công ti để tích lũy kinh nghiệm, em có thể làm tốt word, excel, nhanh nhẹn, hoạt bát, giao tiếp khá bằng tiếng anh. Em hi vọng sẽ nhận được hồi âm sớm từ công ti, chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mai Ngày đăng: 11/17/2013
Địa chỉ: Bắc Giang Email: nhatmai1989@gmail.com
Tiêu đề: Lấy hàng mỹ phẩm Unilever
Nội dung: 
Tôi muốn làm đại lý chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm của quý công ty. Vậy quý công ty cho tôi hỏi thủ tục và điều kiện để làm đại lý phân phối sản phẩm hoặc địa chỉ lấy hàng tin cậy và giá gốc gần Bắc Giang để tôi có thể yên tâm hợp tác lâu dài
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đậu Đức Triều Ngày đăng: 11/17/2013
Địa chỉ: daknong Email: socbitom@gmail.com
Tiêu đề: xin làm nhân viên ghi phiếu chăm sóc khách hàng cho Unilever
Nội dung: 
em ở gia nghĩa...e muốn xin làm nhân viên chăm sóc khách hàng và ghi phiếu mua hàng nhận hàng cho các đại lý trong khu vực daknong em nghe nói daknong đang tuyển người mà không tìm ra địa chỉ liên hệ vì vậy e lên đây để đc công ty giúp đỡ. em xin chân thành cảm ơn! lh em qua sđt: 0989.443.885
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Nguyệt Ngày đăng: 11/14/2013
Địa chỉ: 38/18 Đường Liên Khu 8-9, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân Email: diepthunguyet@gmail.com
Tiêu đề: Cần Công Ty Tư Vấn
Nội dung: 
Tôi đang có ý định mở đại lý các mặt hàng tiêu dùng. Vậy tôi cần những điều kiện gì để được là đại lý của công ty và tôi được hỗ trợ như thế nào từ công ty. Vui lòng tư vân cho tôi qua địa chỉ mail: diepthunguyet@gamil.com
Chấm điểm: 7 điểm  

Họ và tên: nguyen vu hiep Ngày đăng: 11/11/2013
Địa chỉ: 215 châu văn lông- tp.biên hòa- đồng nai Email: vuhiepxay@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
tôi đang mơ một siêu thi mini.cần cung cấp các sản phần của univer cung cấp. xin chho tôi số điện thoai liên lac ở tinh đông nai để liên hệ. thans
Chấm điểm: 8 điểm  

Họ và tên: nana Ngày đăng: 11/11/2013
Địa chỉ: thành phố Huế Email: httuyetnhietdoi@gmail.com
Tiêu đề: Làm đại lý phân phối hàng của Unilever
Nội dung: 
Tôi muốn làm đại lý phân phối cho Unilever thì phải làm gì? cần những điều kiện gì ? ĐT : 0902821484. Xin cám ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi my ly Ngày đăng: 11/6/2013
Địa chỉ: quy nhon-binh dinh Email: myly92bb@gmail.com
Tiêu đề: Xin mo dai ly
Nội dung: 
toi muon mo dai li cho cong ty vay toi can dieu kien gi va cong ty co nhung uu dai, chiet khau va gia ca the nao. Mong nhan duoc cau tra loi som qua email myly92bb@gmail.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen phuong Ngày đăng: 11/4/2013
Địa chỉ: 2549/28/1B/pham the hien/p7/q8 tphcm Email: phuongnguyen1739@yahoo.com
Tiêu đề: can mo dai ly
Nội dung: 
kinh gui ban quan ly cong ty.hien toi dang can mo dai ly phan phoi nguon hang cho cac vung xau vung xa tren dia ban cac huyen cua tinh long an.toi can nhung gi de tro thanh nha phan phoi cua cong ty.toi xin cam on rat nhieu. sdt:0973441200
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng ngọc chinh Ngày đăng: 11/4/2013
Địa chỉ: 13/127/ đông khê / ngô quyền / hải phòng Email: langtu_datcang2004@yahoo.com
Tiêu đề: muốn làm nhân viên thị trường cho công ty Unilever
Nội dung: 
Tôi đã có kinh nghiệm 5 năm làm thị trương ở hải phòng. thông thuộc các đường , ngõ ngách ở hải phòng,rất muốn làm nhân viên cua cong ty Unilever, rất mong quý công ty tạo điều kiện để được làm việc tại quý công ty, xin chân thành cam ơn, nếu được xin liên hệ sđt:0922.135.269
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mai phuong Ngày đăng: 10/31/2013
Địa chỉ: Co to -quang ninh Email: Phuongphuphat@gmail.com
Tiêu đề: Muon lam dai ly cua cong ty
Nội dung: 
Toi muon lam dai ly tren dia ban huyen Co To, hien dang la vung kinh te moi noi cua tinh Quang Ninh. Xin quy cong ty cho biet nha phan phoi cap 1 cua cong ty tren dia ban tinh Quang Ninh. Toi xin chan thanh cam on .xin lien he sdt 0976020206
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Trang Ngày đăng: 10/31/2013
Địa chỉ: 126A5 Hoàng Hoa Thám, P2, Vũng tàu Email: bienxanh034@gmail.com
Tiêu đề: Nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi muốn là nhà phân phối của công ty thì cần phải có điều kiện gì, và công ty có thể giới thiệu cho tôi 1 nhà phân phối hay đại lý khác tại nơi tôi đang ở được không. Xin cảm ơn. ĐT: 090 233 7080
Chấm điểm: 7 điểm  

Họ và tên: Bùi Trang Ngày đăng: 10/30/2013
Địa chỉ: Chí Linh - Hải Dương Email: vietanhvd@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối sản phẩm cho Unilerver Việt Nam
Nội dung: 
Tôi đang có kế hoạch mở một đại lý chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng của Unilever( mặt hàng gia dụng). Xin quý công ty cho biết thủ tục, điều kiện để được làm nhà phân phối, chính sách hợp tác ra sao. Nếu quý công ty không có nhu cầu mở rộng hệ thống nhà phân phồi xin hãy cho tôi biết địa chỉ liên hệ với nhà phân phối gần nơi tôi ở nhất. Vì tôi thực sự muốn tham gia lĩnh vực mặt hàng thiết yếu này. Xin hãy liên hệ với tôi qua địa chỉ e-mail: vietanhvd@gmail.com Số điện thoại của tôi : 0977336936. Xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Phương Hồng Ngày đăng: 10/28/2013
Địa chỉ: Long Đức- Long Thành- Đồng Nai Email: roseshvn@gmail.com
Tiêu đề: Làm nhà phân phối sỉ và lẻ sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Tôi đang có kế hoạch mở một đại lý chuyên cung cấp sỉ và lẻ các mặt hàng của Unilever( mặt hàng gia dụng). Xin quý công ty cho biết thủ tục, điều kiện để được làm nhà phân phối, chính sách hợp tác ra sao. Nếu quý công ty không có nhu cầu mở rộng hệ thống nhà phân phồi xin hãy cho tôi biết địa chỉ liên hệ với nhà phân phối gần nơi tôi ở nhất. Vì tôi thực sự muốn tham gia lĩnh vực mặt hàng thiết yếu này. Xin hãy liên hệ với tôi qua địa chỉ e-mail: Roseshvn@gmail.com Số điện thoại của tôi : 0934 092 754. Xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn thị Duy Ngọc Ngày đăng: 10/15/2013
Địa chỉ: 161/20 Trương phước phan, Bình trị Đông , Binh Tân, TP HCM Email: duyngoc4420@yahoo.com
Tiêu đề: Điiều kiện để làm nhà phân phối sản phẩm
Nội dung: 
Tôi muốn làm đại lý phân phối sản phẩm UNI, xin quý cty có thể tư vấn giúp tôi điều kiện và thủ tục cần thiết, vui lòng liên hệ theo số đthoại: 0903600247. xin cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thiều văn linh Ngày đăng: 10/11/2013
Địa chỉ: dỉ an - bình duong Email: hoanglinhdt1c08@gmail.com
Tiêu đề: tu vấn làm nhà phân phối và tiếp thị sản phẩm
Nội dung: 
tôi muốn làm nhà phân phối sản phẩm của UNi. nhung tôi chưa biết thủ tục và điều kiện như thế nào? xin công ty tư vấn cho tôi trân thành cảm ơn sdt : 0983 539 716 linh
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bui Anh Quynh Mai Ngày đăng: 10/10/2013
Địa chỉ: Thu Dau Mot, tinh Binh Duong Email: quynhmai1301@gmail.com
Tiêu đề: MUỐN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CHO UNILEVER
Nội dung: 
Tôi có mặt bằng ở đường Thống Nhất, Q. Tân Phú. Tôi đang dự định mở cửa hàng hóa mỹ phẩm với đa dạng các mặt hàng , trong đó có mặt hàng của UNILEVER. Rất mong quý Cty hỗ trợ cho tôi biết thủ tục cần gì, chiết khấu và giá cả các mặt hàng ra sao. Phương thức thanh toán hay trưng bày, hỗ trợ thế nào. Vui lòng email cho tôi sớm hoặc alo: 0908.601037. Thanks
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Le hoang Ngày đăng: 10/9/2013
Địa chỉ: to hieu- p hiep tan-q tan phu- hcm Email: lehoang7989@gmail.com
Tiêu đề: mua hang unilever
Nội dung: 
toi can mua mot so luong hang hoa unilever p&g rat mong duoc su hop tac.hoang :0938717388
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ta van huy Ngày đăng: 10/3/2013
Địa chỉ: noi due tien du bac ninh Email: khanhhuy@1190yahoo.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
kinh gui ban lanh dao cong ty dong phong kinh doanh.em muon lam viec tai cong ty.xin anh chi giup em.em muon tro thanh nha phan phoi san pham cua cong ty.rat mong cac anh chi giup do em.em cam on cong ty va anh chi rat nhieu.so dd cua la 097448842.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: HO THI PHUONG DUNG Ngày đăng: 10/1/2013
Địa chỉ: 74/27 Truong Quoc Dung, P10, Q Phu nhuan, Tp.HCM Email: phuongdunglevis@gmail.com
Tiêu đề: DIEU KIEN LAM NHA PHAN PHOI CHO UNILEVER
Nội dung: 
Kính gửi: Công ty UNILEVER Tôi hiện nay đang ở Quận Phú Nhuận , có mặt bằng nhà đường rộng 8m diện tích 4m*8m. Tôi có nhu cầu làm nhà phân phối các sản phẩm của Unilever, xin Quý công ty co biết các thủ tục cũng như cách thức để làm nhà phân phối. Xin chân thành cám ơn. Phương Dung - 094 544 9354
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Nga Ngày đăng: 9/28/2013
Địa chỉ: Bãi Cháy, Quảng Ninh Email: nga1712@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối, đại lý của Unilever
Nội dung: 
Tôi có ý định muốn làm nhà phân phối, đại lý bán các sản phẩm tiêu dùng của Unilever. Cho tôi hỏi điều kiện và thủ tục để được làm nhà phân phối, đại lý của Unilever. Tôi xin cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nam Phong Ngày đăng: 9/27/2013
Địa chỉ: Email: phongtn@viettel.vn
Tiêu đề: mua hang
Nội dung: 
Kính gởi Công Ty Unilever! Tôi hiện đang ở tại quận Thanh xuân, Hà nội. Tôi có nhu cầu làm nhà phân phối các sản phẩm Unilever. Xin quí công ty cho biết các thủ tục cũng như cách thức để làm nhà phân phối, hoặc mua buôn hàng. Xin cảm ơn! Nam Phong
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đậu Thu Hiền Ngày đăng: 9/27/2013
Địa chỉ: Hà Đông-Hà Nội Email: hiendau82@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Đăng ký làm đại lý bán buôn bán lẻ các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Tôi đang có ý định mở một đại lý bán buôn bán lẻ,chuyên cung cấp các sản phẩm của quý công ty, nhưng chưa biết cần có điều kiện, thủ tục gì, và chính sách như thế nào... rất mong nhận được hướng dẫn. xin liên hệ lại với tôi qua dc email trên. Chân thành cảm ơn quý công ty!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Dung Ngày đăng: 9/26/2013
Địa chỉ: Chuong My, Ha Noi Email: trandung.1801@gmail.com
Tiêu đề: Muon lam nha phan phoi cac san pham Unilever
Nội dung: 
Kinh gui ban quan ly cong ty, toi muon mo mot cua hang tap hoa ban cac san pham tieu dung thong thuong, toi muon tim nguon hang cung ung voi gia ca hop ly, mong nhan duoc su ho tro tu cong ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn My Ngày đăng: 9/25/2013
Địa chỉ: Thái Nguyên Email: nguyenmy050288@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi đang có ý định mở một đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm của quý công ty, nhưng chưa biết cần có điều kiện, thủ tục gì, và chính sách như thế nào... rất mong nhận được hướng dẫn. xin liên hệ lại với tôi qua dc email trên. trân thành cảm ơn quý công ty!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Tấn Lộc Ngày đăng: 9/20/2013
Địa chỉ: Lâm Đồng Email: loctannguyen.1401@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của công ty trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng.Đề nghị công ty cho tôi biết điều kiện, chính sách của nhà phân phối và cho tôi bảng giá. Trân trọng cảm ơn
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Nhi Ngày đăng: 9/19/2013
Địa chỉ: Email:
Tiêu đề:
Nội dung: 
Toi dag can dc cung cap bot giat omo loai 3kg.so luong 95 thung moi thag.xin bao gia va cach thuc lien he.cam on.0973871010
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hưng Ngày đăng: 9/19/2013
Địa chỉ: Đắk Nông Email: quanghungsbv@gmail.com
Tiêu đề: làm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của công ty trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Đề nghị công ty cho tôi biết điều kiện và chính sách của nhà phân phối. Trân trọng cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thanh Loc Ngày đăng: 9/19/2013
Địa chỉ: 112, huynh van cu, ht,tdm,bd Email: nguyenthanhloc.bd@gmail.com
Tiêu đề: MUA HANG VOI SO LUONG LON
Nội dung: 
TOI HIEN DANG LAM NHA OHAN HOI SI VA LE TONG HOP CAC MAT HANG, DO O BINH DUONG CHUONG TRINH VA SO LUON RAT ICH NEN TOI MONG DC SU TU VAN CUA BEN PHIA CONG TY SDT 0907823474
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thị Thúy Nhân Ngày đăng: 9/17/2013
Địa chỉ: Khu Đô Thị Đồng Gia- Phường Gia Cẩm- Việt Trì - Phú Thọ Email: thuynhanmtx@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kinh gửi quý công ty! Tôi là nguoi rất quan tâm về các mặt hàng thực phẩm tất yếu của quý công ty, Và hiện nay tôi muốn là nhà phân phối các loai thực phẩm như trà Lipton, Dilmah,các loại đồ uống SoDa,sữa chua các mặt hàng tạp hóa khác. Nguyện vọng muốn phân phối tại địa bàn tỉnh Phú Thọ, rất mong được qúy công ty hợp tác, để tôi đưa các mặt hàng triển khai nhanh chóng gấp gáp ạ...
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: kim anh Ngày đăng: 9/16/2013
Địa chỉ: tan chanh hiep ,q12 Email: kim_anh444@yahoo.com
Tiêu đề: can cung cap hang ulinever
Nội dung: 
toi mo cua hang can cung cap cac mat hang tap hoa vui long lien he so 0909195255
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huỳnh Thị Mỹ Duyên Ngày đăng: 9/13/2013
Địa chỉ: 188A,ấp3, Trung An , Mỹ Tho ,Tiền Giang Email: myduyenhaiyen@gmail.com
Tiêu đề: Mua hàng
Nội dung: 
Tôi có nhu cầu mua bàn chải P/S thông minh với số lượng 120 chiếc . Quý công ty vui lòng báo giá và cho biết phương thức thanh toán tiền và nhận hàng .
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen duy Cuong Ngày đăng: 9/11/2013
Địa chỉ: d23dong quoc binh HP Email: cuongthinh26@gmail.com
Tiêu đề: can dat hang gap
Nội dung: 
Toi co chuoi cua hang Dong gia 10.000 can mua san pham kem dang rang, nuoc rua chen... tat ca cac mat hang co gia duoi 10.000 xin Quy cty cho nguoi lien he voi toi theo so 0903459735
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Duong Van Phuc Ngày đăng: 9/9/2013
Địa chỉ: Nhon Trach, Dong nai Email: duongvanphuc71@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Cho toi hoi: Nhan hang nuoc rua chen Sunlight chanh cua Quy cong ty co su dung qua chanh tuoi khong? Neu co thi co thu mua qua chanh tuoi khong? Toi muon cung cap qua chanh tuoi cho Quy cong ty thi toi lien he voi bo phan nao?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dũng Ngày đăng: 9/3/2013
Địa chỉ: Ứng hòa Hà Nội Email: Ducdung0711@gmail.com
Tiêu đề: Cần mở nhà phân phối
Nội dung: 
Hiên nay tôi đang cần mở nhà phân phối hàng của hãng uninerver không biết gặp ai để có thể bần bạc và cách thức. tôi ở khu vực cầu Giẽ. xin trân trong cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hoang thi truc anh Ngày đăng: 9/2/2013
Địa chỉ: nhan nghia - cam my - dong nai Email: hoanglan06012010gmai.com
Tiêu đề: mong muon mo shop ban mi pham
Nội dung: 
toi muon mo mot cua hang buon ban mi pham tai khu vuc huyen cam my ,tinh dong nai.can tim nha phan phoi khu vuc long khanh.moi chi tiet lien he 01626532365
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vang trucgiang Ngày đăng: 9/2/2013
Địa chỉ: 2/1 htp .tt nha be .h.nha be.hcm Email: vangtrucgiang@gmail.com
Tiêu đề: lam nha phan phoi
Nội dung: 
kinh gui phong kinh doanh.hien em muon lam nha phan phoi cua cty,e nho ac tu van dum e!xin cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hoang phu Ngày đăng: 8/31/2013
Địa chỉ: tp yen bai, yen bai Email: 668shopnew@gmail.com
Tiêu đề: xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
hiện tại tôi đang sống ở tỉnh yên bái. tôi muốn làm nhà phân phối sản phẩm của Quý công ty tại yên bái, vậy tôi phải có đủ những đk gì ? và liên hệ với ai để biêt thông tin chi tiết? mong Quý công ty trả lời sớm nhất có thể. xin cảm ơn! sđt 01699622448
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Hương Giang Ngày đăng: 8/30/2013
Địa chỉ: P314-L3-Ngõ 200B-Dường Thái Thịnh-Đống Đa-Hà Nội Email: giang108kh@gmail.com
Tiêu đề: Sử dụng sản phẩm Unilever
Nội dung: 
Kính gửi: Quý công ty Unilever Gia đình tôi rất thích sử dụng dòng sản phẩm của quý công ty,nhưng trên thị trượng hiện nay rất nhiều sản phẩm nhái,đặc biệt mỹ phẩm, dầu gội đầu,sửa tắm... Để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả chúng tôi không phân biết được đâu là hàng thật.Xin chỉ dẫn chúng tôi để phân biệt giữa hàng thật và hàng giả hoặc địa chỉcửa hàng bán sản phẩm của công ty. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tuyền Ngày đăng: 8/29/2013
Địa chỉ: B12F/65D ấp 2 Vĩnh Lộc B - BC Email: truongkhaidl@yahoo.com
Tiêu đề: Làm đại lý phân phối hoặc nhập hàng bán lẻ
Nội dung: 
Chào quí công ty, hiện nay tôi đang có ý định mở đại lý phan phối các mặt hàng tiêu dùng hoặc nở cửa hàng bán lẻ thì tôi lấy hàng trực tiếp của Unilever ở đâu? THủ tục thế nào. Xin cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thu Hằng Ngày đăng: 8/28/2013
Địa chỉ: Tân Xuân - Hóc Môn - TP. HCM Email: songla12345@yahoo.com
Tiêu đề: Xin làm đại lý hoặc nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gửi: Ban Quản Trị công ty. Em muốn làm đại lý hoặc nhà phân phối hoặc lấy hàng chất lượng, giá rẻ nhất thì cần những thủ tục như thế nào? liên hệ với ai? ở đâu? Xin Ban Quản Trị cty hồi âm sớm theo số ĐT: 01695157546 hoặc Email: songla12345@yahoo.com. Em xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Linh Ngày đăng: 8/26/2013
Địa chỉ: 291 Phạm THế Hiển ,P.3,Q.8 Email: ngoc_linh9637@yahoo.com
Tiêu đề: Tìm Việc kế toán
Nội dung: 
Kinh gửi :Phòng hành chinh nhân sự công ty ,em đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành kế toán kiểm toán ,có chứng chỉ kế toán trưởng và 4 năm kinh nghiệp làm kế toán tổng hợp Cty TNHH SX TM ,em mong muốn tìm 1 công việc liên quan đến kế toán tại công ty mong cty tạo điều kiện cho em tham gia làm việc tại công ty ,
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: pham minh sang Ngày đăng: 8/25/2013
Địa chỉ: 167 ap 2 xa long hoa can duoc - long an Email: sang19041995@gmail.com
Tiêu đề: dang ki tro thanh dai ly
Nội dung: 
em co nhu cau lay hang gia goc de giao lai cho cac cua hang trong huyen cac tiem tap hoa cac noi ban le em rat mong duoc su chi dan cua cong ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: pham minh sang Ngày đăng: 8/25/2013
Địa chỉ: 167 ap 2 xa long hoa can duoc - long an Email: sang19041995@gmail.com
Tiêu đề: dang ki tro thanh dai ly
Nội dung: 
em co nhu cau lay hang gia goc de giao lai cho cac cua hang trong huyen cac tiem tap hoa cac noi ban le em rat mong duoc su chi dan cua cong ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: pham minh sang Ngày đăng: 8/25/2013
Địa chỉ: 167 ap 2 xa long hoa can duoc - long an Email: sang19041995@gmail.com
Tiêu đề: dang ki tro thanh dai ly
Nội dung: 
em co nhu cau lay hang gia goc de giao lai cho cac cua hang trong huyen cac tiem tap hoa cac noi ban le em rat mong duoc su chi dan cua cong ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hằng Ngày đăng: 8/23/2013
Địa chỉ: Nguyễn Văn Cừ - Long Biên - Hà Nội Email: hang_th75@yahoo.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gửi: Công ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam. Hiện nay,Tôi đang sống ở Nguyễn Văn cừ - Long Biên - HN. Tôi có mong muốn trở thành nhà phân phối các sản phẩm đồ dùng thiết yếu của công ty. Qúy công ty có thể chia sẻ cho tôi biết thủ tục, cách thức, điều kiện gì để có thể trở thành nhà phân phối của công ty. Xin vui lòng liên hệ tel: 0944 196 720 or mail: hang_th75@yahoo.com Chân thành cảm ơn quý công ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hường Ngày đăng: 8/20/2013
Địa chỉ: Yên Phong Bắc Ninh Email: nguyenhuongbk.fofl@gmail.com
Tiêu đề: muốn làm đại lý phân phối
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty,gia đình tôi hiện nay ở Bắc Ninh và có mong muốn mở một đại lý cấp 1 phân phối hàng tạp hóa của unilever.Tôi muốn được biết các điều kiện cũng như thủ tục để có thể trở thành đại lý cấp 1 cho công ty.Số điện thoại liên hệ : 0979603191. Tôi xin cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Lan Thanh Ngày đăng: 8/17/2013
Địa chỉ: KV thới Hòa 1, P. Thới Thuận, Q.Thốt Nốt, TP. Cần Thơ Email: lanthanh_hiepthanh@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Có nhu cầu làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gửi BGĐ Cty Unilever hiện tôi đang ở khu lộ tẻ Rạch Giá, đây là tuyến đường nằm giáp với 3 địa phận: An Gianh - Cần Thơ - Rạch Giá rất thuận lợi cho việc phân phối hàng hóa và tôi cũng có kho bãi rộng vì vậy tôi có nhu cầu làm đại lý phân phối hàng cho công ty . Điện thoại liên hệ 0939.988800
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran thi tuyen Ngày đăng: 8/15/2013
Địa chỉ: 22 võ thị sáu- đăk mil - đăk nông Email: nhumait3@yahoo.com
Tiêu đề: tìm nguồn cung cấp sản phẩm giá gốc
Nội dung: 
tôi muốn hỏi hiện tôi đang mở shop mỹ phẩm ở Đăk Mil, Đăk Nông, vậy bên công ty mình có thể phân phối sản phẩm cho tôi bằng cách nào để tôi có thể lấy hàng giá rẻ nhất.tôi phải liên hệ với ai?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng Ngọc Nam Ngày đăng: 8/14/2013
Địa chỉ: Thọ Dân - Triệu Sơn - Thanh Hóa Email: ketoan@quando.vn
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Tôi là Hoàng Ngọc Nam.Tôi xin hỏi huyện Triệu Sơn - Thanh Hóa có nhà phân phối Unilever chưa? Tôi muốn làm nhà phân phối cho Cty Unilever tại Huyện Triệu Sơn thì cần thủ tục gì và gặp ai để làm việc. Số điện thoại của tôi là : 0988.695.024 mail tôi đang dùng là ketoan@quando.vn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng Ngọc Nam Ngày đăng: 8/14/2013
Địa chỉ: Tổ 7 - Nam Dư - Lĩnh Nam - Hoàng Mai- Hà Nội Email: namhoang@gmail.com
Tiêu đề: Xin việc làm
Nội dung: 
Kính gửi: Ban quản lý nhân sự Cty Unilever. Tôi tên Hoàng Ngọc Nam sinh năm 1983. Tôi đã tốt nghiệp đại học kế toán và có kinh nghiệm đi làm kế toán 4 năm và nhân viên kinh doanh 03 năm. Tôi rất yêu thích công việc kinh doanh và đã làm rất tốt nơi tôi từng công tác. tôi có 2 năm kinh nghiệm bán hàng tiêu dùng. Tôi rất mong được làm nhân viên kinh doanh của công ty nên tôi làm đơn này mong Quý công ty quan tâm và tạo điều kiện cho tôi được làm việc và cống hiến cho sự phát triển của công ty. mọi thông tin về cá nhân xin vui lòng liên hệ với tôi theo số 0947.884.955. Xin chân thành cảm ơn! Rất mong được hợp tác cùng Công ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hoa Ngày đăng: 8/14/2013
Địa chỉ: Liêm Túc - Thanh Liêm Hà Nam Email: Hoanam2104@gmail.com
Tiêu đề: Hồ sơ xin việc
Nội dung: 
Kính gửi : Ban quản lý hành chính nhân sự công ty Unilever. Tôi tên : Nguyễn Thị Hoa sinh năm 1987 tốt nghiệp cao đẳng kê toán và có 5 năm kinh nghiệm làm kế toán bán hàng, kế toán công nợ, ngân hàng,kho kiêm thủ quỹ. Nay tôi rất mong được quý cty xem xét hồ sơ và tuyển dụng tôi vào làm việc tại phòng kế toán của Cty. Tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt mọi công việc mà ban lãnh đạo yêu cầu. Mọi liên hệ xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 0989.679.025 hoặc mail: Hoanam2104@gmail.com Xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: sanh Ngày đăng: 8/14/2013
Địa chỉ: p.tang nhon phu b quan 9 Email: doanysanh@gmail.com
Tiêu đề: can nhap hang gia si
Nội dung: 
toi can nhap luong hang lon ban trong sieu thi kinh mong ban quan ly cho toi dia chi lien he
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bui Thi Huong Ngày đăng: 8/13/2013
Địa chỉ: TP. Hai Phong Email: buihuong8582@yahoo.com.vn
Tiêu đề: can nhap hang gia si
Nội dung: 
Kinh gui cong ty! toi muon biet o Hai Phong co nha phan phoi Unileve chua? Toi muon lay lang voi so luong lon toi phai lien he voi ai va can nhung dieu kien gi? rat mong duoc su giup do cua qui cong ty. Xin chan thanh cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Le Chi Nam Ngày đăng: 8/12/2013
Địa chỉ: Tho Xuan - Thanh Hoa Email: phiatruoclabautroi1004@yahoo.com
Tiêu đề: Muon lam nha phan phoi
Nội dung: 
Toi muon lam nha phan phoi cua Unilever tai huyen Tho Xuan, xin cho toi biet thu tuc dang ky nhu the nao?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Kiều Anh Ngày đăng: 8/9/2013
Địa chỉ: Lô 160 Tổ 9 Đường Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Nội Email: anmy2007@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối cho hãng
Nội dung: 
Gửi Quý công ty Tôi sắp mở 1 siêu thị nhỏ nên rất muốn nhập hàng từ phía công ty. Tôi ở khu vực Hà Đông thì tôi sẽ phải liên hệ lấy hàng như thế nào. Xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phương Thảo Ngày đăng: 8/3/2013
Địa chỉ: 57 QL22, P. Trung My Tay, Quan 12 Email: phanphuongthao1980@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối
Nội dung: 
Tháng 10/2013 tới đây tôi mở cửa hàng chuyen kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng. Tôi muốn làm đại lý cho cty mình, tôi phải lien hệ ai và thủ tục như thế nào? Rất mong nhận được sự phản hồi sớm tu quý cty. Điện thoại liên lạc của tôi: 0913 73 53 79. Tran trong cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Xuân Ngày đăng: 8/2/2013
Địa chỉ: Kiến An, Hải Phòng Email: vuthixuanspa@yahoo.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối ở Hải Phòng
Nội dung: 
Kính gửi công ty. Tôi ở Hải Phòng, tôi muốn biết ở Hải Phòng có nhà phân phối chưa. Tôi muốn lấy hàng có thể lấy ở đâu?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Pham Hoa Ngày đăng: 8/2/2013
Địa chỉ: Sadec-Dong Thap Email: bibi7602@yahoo.com
Tiêu đề: Muon lam nha phan phoi hoac dai ly cua cong ty Unilever
Nội dung: 
Chào công Ty! Mình ở Sadec Đồng Tháp, mình muốn trở thành nhà phân phối hoặc đại lý cho những mặt hàng của công ty thì mình phải liên hệ với ai va cần những điều kiện gi? Mình rất mong được sự giúp đỡ của quí công ty! Xin chân thành cảm ơn! So dt: 0939735709 Email: bibi7602@yahoo.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Hường Ngày đăng: 8/1/2013
Địa chỉ: Yên Phong Bắc Ninh Email: nguyenhuongbk.fofl@gmail.com
Tiêu đề: muốn làm đại lý phân phối
Nội dung: 
Em muốn làm đại lý phân phối cho unilever thì em phải thỏa mãn những điều kiện nào,trình tự để trở thành đại lý ra sao.Em mong nhận được phản hồi sớm ạ
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ngyen thi thanh Ngày đăng: 7/27/2013
Địa chỉ: ba ria vung tau Email: thegioinhacso_1989@yahoo.com.vn
Tiêu đề: can nhap hang gia si
Nội dung: 
dear,uniliver.em o ba ria ban hang my pham nay xin lien he cong ty nhap hang tu phia cong ty voi gia ban buon ,em can dia chi lien lac,nha phan phan cua uniliver tai vung tau de nhap hang.hoac co the xin dia chi truc tiep phia cong ty o sai gon de nhap truc tiep..cam on quy cty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Thùy Ngày đăng: 7/26/2013
Địa chỉ: 34 Nguyễn Công Trứ Bảo Lộc Lâm Đồng Email: thuyduong2286@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối khu vực Tây Nguyên
Nội dung: 
Xin chào! Tôi muốn trở thành nhà phân phối sản phẩm của công ty ở khu vực Tây Nguyên, vì vậy xin quý công ty vui lòng cho biết điều kiện để trở thành nhà phân phối cũng như chính sách dành cho nhà phân phối của quý công ty. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0967908832 hoặc email thuyduong2286@gmail.com. Chân thành cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Thảo Ngày đăng: 7/26/2013
Địa chỉ: 252/3, Tô ký, Phường Tân Chánh Hiệp , Quận 12 Email: hoaanhthao1309@gmail.com
Tiêu đề: Mua SP của Unilever với giá sỉ
Nội dung: 
Xin chào phòng quản lý kinh doanh của Công Ty. Hiện tại tôi muốn mua sản phẩm dầu gội, sữa tắm, xà phòng, kem dưỡng da của sản phẩm unilever. Vậy tôi cần liên hê với ai để mua được những sản phẩm với giá sỉ. Rất mong sự hồi âm của Quý Công Ty. ĐT: 01218.515.568
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vương Linh Ngày đăng: 7/25/2013
Địa chỉ: 958/39 hậu giang f12 q6 Email: vuonglinhgiandon@gmail.com
Tiêu đề: hỏi về thủ tục nhập hàng
Nội dung: 
tôi muốn nhập hàng trực tiếp từ công ty về để mở siêu thị mini và phân phôi lại cho các điểm bán sỉ, bán lẻ vậy thì phải liên hệ với ai để tìm hiểu? Chiết khấu tính như thế nào? địa điểm kinh doanh ở thị trấn Cần Giuộc tỉnh Long An thì công ty có giao hàng đến đó được không. chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Kim Thoa Ngày đăng: 7/25/2013
Địa chỉ: 134/13B, Xô Viết Nghệ Tĩnh, p25, quận Bình Thạnh Email: nholiulo63@yahoo.com.vn
Tiêu đề:
Nội dung: 
Kính gửi: Phòng quản lý nhân sự công ty Unilever. Tôi tên: Nguyễn Thị Kim Thoa, sn 1990. Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp đại học, chuyên ngành: Công Nghệ Sinh Học. Nay tôi hy vong được quý Cty tuyển dụng vào vị trí QC. Trong thời gian chờ đợi, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Cty. Số điện thoại lien hệ: 0979779926
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Hằng Ngày đăng: 7/25/2013
Địa chỉ: Cồn Khương,Q Ninh Kiều,TPCT Email: Nguyenhang09112@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Cty chúng tôi muốn kinh doanh thêm lĩnh vực phân phối hàng.Vậy Cty tôi cần điều kiện gì để được mở nhà phân phối,Liên hệ với ai để được hướng dẫn.Cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: can van vinh Ngày đăng: 7/23/2013
Địa chỉ: thach that_ha noi Email: canvinh_1110@yahoo.com
Tiêu đề: muon lam dai ly
Nội dung: 
Minh muon lam dai ly hang tieu dung cho hang thi can nhung dieu kien gi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huong Ngày đăng: 7/22/2013
Địa chỉ: 814,Phuong 11, Duong 30/4 Email: Hunghuong_vt92@yahoo.com
Tiêu đề: Xin lam nha phan phoi San Pham
Nội dung: 
Toi muon mo Dai Ly chuyen phan phoi cac San Pham cua unilever.Vay dieu kien va cach thuc nhu the nao . Toi xin chan thanh cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: bui duc trinh Ngày đăng: 7/21/2013
Địa chỉ: 61 pham tuan tai.tu liem ha noi Email:
Tiêu đề: xin lam dai ly
Nội dung: 
Kinh gui quy cong ty unilver hien nay toi muon mo dai ly va muon phan phoi san pham cua quy cong ty thi toi candieu kien gi va xin cho toi biet co che cua cong ty toi xin cam on.so dt lien lac ca toi 0972727452
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Mậu Sơn Ngày đăng: 7/19/2013
Địa chỉ: Quế võ - Bắc Ninh Email: luyennamqv@gmail,com
Tiêu đề: Muốn làm đại lý
Nội dung: 
Kính gửi ban giám đốc công ty Unilever.Tên tôi là Nguyễn Mậu Sơn,tháng 10/2013 tới này công ty tôi có mở mới 1 siêu thị hàng phân phối hàng tiêu dùng.Tôi muốn trở thành nhà phân phối bán lẻ và bán sỉ(bán buôn)của công ty thì tôi cần gặp ai,và số điện thoại liên hệ?.xin chân thành cám ơn.Liên lạc với tôi theo số : 0978512027 hoặc email: luyennamqv@gmail.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyên Thị Thu Duyên Ngày đăng: 7/10/2013
Địa chỉ: 58 TX 31, Phường Thạnh xuân, Quận 12 Email: duyennguyen9785@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Kính gửi: Bộ phận kinh doanh phát triển thị trường Unilever. Mình muốn làm đại lý phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm của Unilever. Cho mình hỏi cần có những điêu kiện ji và vốn ít nhất là bao nhiêu, mình cũng đang có ý định sẽ mở một siêu thhị mini. Xin vui lòng liên hệ với tôi theo sđt: 01224993584 Xin cám ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tuyết Mai Ngày đăng: 7/9/2013
Địa chỉ: TP Ninh Bình Email: Tuyetmai.vtv86@gmail.com
Tiêu đề: XIN LÀM ĐẠI LÝ CÔNG TY
Nội dung: 
Kính gửi: Ban giám đốc Công ty Unlilever Hiện tại tôi đang kinh doanh các mặt hàng tạp hóa tại Tp Ninh Bình. Tôi rất muốn hợp tác với quý công ty để trở thành nhà phân phối bán sỉ cho công ty. Rất mong được sự hợp tác của công ty. Sđt: 0977637658
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hong Ngày đăng: 7/8/2013
Địa chỉ: Dong nai Email: Mayhongphamthi@yahoo.com
Tiêu đề: Xin thong tin de biet ve cac dieu kien de Duoc lam Nha Phan phoi my Pham cua pond's.
Nội dung: 
E dang co du dinh mo 1 cua hang dang nhu Nha Phan phoi my Pham cua quy cong ty nhung e k biet cac dieu kien va can bao Nhieu Von de co the lam Nha Phan phoi Duoc xin quy cho e biet them thong tin. Xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mai Quang Bo Ngày đăng: 7/3/2013
Địa chỉ: To11 Phuong Huong Van Thi xa Huong Tra Thua Thien Hue Email: maiquangbo84@gmail.com
Tiêu đề: XIN LAM NHA PHAN PHOI CHO UNILEVER
Nội dung: 
Kinh gui ban giam doc cong ty UNILEVER gia dinh em co nhu cau mo dai ly chuyen cung cap cac mat hang cua UNILEVER vay em xin hoi em can phai lam nhung thu tuc gi ? va co khoang bao nhieu von thi du dieu kien mo dai ly ?rat mong nhan duoc su hop tac tu phia cong ty dt lien he 0977192755 em xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mai Quang Bo Ngày đăng: 7/3/2013
Địa chỉ: To11 Phuong Huong Van Thi xa Huong Tra Thua Thien Hue Email: maiquangbo84@gmail.com
Tiêu đề: XIN LAM NHA PHAN PHOI CHO UNILEVER
Nội dung: 
Kinh gui ban giam doc cong ty UNILEVER gia dinh em co nhu cau mo dai ly chuyen cung cap cac mat hang cua UNILEVER vay em xin hoi em can phai lam nhung thu tuc gi ? va co khoang bao nhieu von thi du dieu kien mo dai ly ?rat mong nhan duoc su hop tac tu phia cong ty dt lien he 0977192755 toi xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: LƯU THỊ KIM HOÀN Ngày đăng: 7/3/2013
Địa chỉ: Nhơn Trạch, Đồng Nai Email: hoananhkhanh@yahoo.com.vn
Tiêu đề: XIN LÀM ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SỈ LẺ SẢN PHẨM CỦA UNILEVER
Nội dung: 
Tôi đang có kế hoạch mở đại lý chuyên cung cấp sỉ, lẻ các sản phẩm của Unilever nhưng chưa biết tìm nguồn hàng cung cấp ở đâu để đảm bảo chất lượng sản phẩm và giá thành tốt nhất. Rất mong nhận được thông tin từ phía công ty. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NGUYỄN THỊ THẢO Ngày đăng: 7/1/2013
Địa chỉ: Ngõ - 328 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội Email: thao060593@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm thêm
Nội dung: 
Kính gửi: Ban quản lý nhân sự công ty Unilever Em tên là: Nguyễn Thị Thảo Ngày sinh: 06/05/1993. Trong thời gian này em đang được nghỉ hè và mong muốn được đi làm parttime cho công ty mình. Em rất mong được công ty tạo điều kiện để em có thể được làm tại công ty Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Trang Phuong Ngày đăng: 6/30/2013
Địa chỉ: An Dương - Hải Phòng Email: trangtrangphuong@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gửi: Giám đốc Công ty TNHH Unilever Tôi là Trần Thị Trang Phương. Em muốn làm nhà phân phối cung cấp hàng cho các đại lý, thì cần thủ tuc và yêu cầu như nào? Anh (chị) nào biết chỉ bảo giúp em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn! ĐT liên hệ: 0989.423.491
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Doan Quoc Dan Ngày đăng: 6/29/2013
Địa chỉ: 260 Nguyen Thai Son Phuong 5 Quan Go Vap TpHCM Email: anhnam1197@yahoo.com
Tiêu đề: Mướn lam nha Phan Phoi Hoac Mua Hang RE NHAT
Nội dung: 
Muon Lam Nha Phan Phoi. Mướn Lam Dai Ly Cho CTy Unilever . Mướn mua hang gia re nhat tu Cty. Mướn Lam Dai Dien Ban Hang gia re nhat.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Minh Tuấn Ngày đăng: 6/25/2013
Địa chỉ: Bạc Liêu Email: trieuminhtuan05111987@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin làm đại lý
Nội dung: 
Em đang định mở đại lý bán các mặt hàng Unilever tại chỗ, và giao hàng hàng cho các khu vực tuyến huyện, mà chưa tìm được nguồn hàng giá rẻ, rất mong được sự giúp đỡ của công ty. 0915.889.177 - Minh Tuấn
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: LÊ THỊ NGỌC BÍCH Ngày đăng: 6/23/2013
Địa chỉ: Tỉnh lộ 10,Bình Trị Đông,Bình Tân,Tp HCM Email: bichle05@gmail.com
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM
Nội dung: 
Kính gửi: Ban giám đốc nhân sự công ty Unilever. Tôi tên :LÊ THỊ NGỌC BÍCH, SN: 1988, trình độ văn hóa: 12/12, trình độ chuyên môn: tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ hóa trường Đại học Công Nghiệp tp HCM. Hện tại tôi đã có 2 năm kinh nghiệm làm QC cho công ty nhựa. Nay tôi mong muốn công ty có thể tạo điều kiện cho tôi được làm việc tại công ty. Trong khi chờ đợi tôi xin chân thành cảm ơn! Số dt liên hệ: 0989 234 715
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bui van hoang Ngày đăng: 6/22/2013
Địa chỉ: 292/10 binh loi phuong 13 binh thanh tphcm Email: hoangvan_nasco@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tim nguon hang ponds gia tot
Nội dung: 
Toi hien dang mo shop ban my pham can lay cac san pham cua ponds de ban va can lay so luong hang ponds lon de xuat qua anh cac a chi quy cong ty giup do.lien he 0906202725
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: TRẦN THỊ HƯƠNG Ngày đăng: 6/13/2013
Địa chỉ: diễn kỷ - diễn châu nghệ an Email: tranhuong2818@gmail.com
Tiêu đề: mở đại lý bán mĩ phẩm
Nội dung: 
kính chào quý công ty hiện nay tôi có mở một đại lý bán hàng mỹ phẩm. tôi muốn kinh doanh các sản phẩm của công ty.vậy tôi phải liên hệ với công ty như thế nào để có thể nhập hàng vậy!tôi xin cám ơn! SĐT:0985727028
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: To Quyen Ngày đăng: 6/13/2013
Địa chỉ: 373/47/11 Email: toquyen60300197@yahoo.com
Tiêu đề: Mở shop hóa mỹ phẩm
Nội dung: 
Em ở quận 7 tp HCM, Em sắp mở shop kinh doanh shop hóa mỹ phẩm , em muốn kinh doanh những sản phẩm của quý công ty ,em phải liên hệ ở đâu để có được giá tốt nhất ạ?Em cám ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Chu Thi Tho Ngày đăng: 6/13/2013
Địa chỉ: To 19,Xuan phuong - LTu Liem -Ha Noi Email: chuot84_2004@yahoo.com
Tiêu đề: Xin bao gia va lam nha phan phoi cho cty Unileve
Nội dung: 
Toi dang mo 1 cty chuyen kinh doanh mat hang BHLD, gio toi dang muon kinh doanh them mat hang Unileve, vay xin quy cty cho toi xin day du thong tin de toi co co hoi tot nhat kinh doanh trong mat hang nay. Mong quy cty som hoi am. Xin cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Đình Sơn Ngày đăng: 6/13/2013
Địa chỉ: Mỹ Lộc - Can Lộc - Hà Tĩnh Email: dinhson81@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm cửa hàng
Nội dung: 
Kính gửi: BGĐ Công ty, Phòng kinh doanh. tên tôi là Trần Đình Sơn, tôi muốn làm cửa háng bán các sản phẩm của quý Công ty. vây xin quý Công ty cho tôi được biết nội dung, điều kiện để làm cửa hàng. xin trân trọng cảm ơn! SDT: 0904 743799
Chấm điểm: 7 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Mỹ Trúc Ngày đăng: 6/10/2013
Địa chỉ: C4-44 Khu dân cư 586, TP. CT Email: mytruc_0802@yahoo.com
Tiêu đề: Đăng kí làm nhà phân phối
Nội dung: 
Chào quí công ty, hiện tôi đang có nhu cầu làm nhà phân phối của quí công ty tại TP. Cần Thơ. Xin quí công ty cho tôi biết các thông tin về điuề kiện cần thiết và các ưu đãi. Hoặc quí công ty cung cấp thông tin nhà phân phối của quí công ty tại TP. Cần Thơ để tôi liên hệ nhập hàng. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thucuong Ngày đăng: 6/8/2013
Địa chỉ: nam viem-phucyen-vinhphuc Email: thucuong.py@gmail.com
Tiêu đề: tim nha phan phoi
Nội dung: 
toi moi mo 1 dai li muon tim nha phan phoi cua unilever tai phuc yen vinh phuc
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huỳnh Quốc Nhân Ngày đăng: 6/8/2013
Địa chỉ: 170 QL 30, P Mỹ Phú, TP Cao Lãnh, Đồng Tháp Email: pbcompany.ltd@gmail.com
Tiêu đề: Tìm đại lý để mua bột giặt OMO
Nội dung: 
Chúng tôi Công ty TNHH TM DV PB cần tìm Đại lý của Quý Công ty Unilever Tại TP Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp để mua bột giạt OMO với giá tốt nhất về cung cấp cho khách hàng của chúng tôi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Phương Doanh Ngày đăng: 6/7/2013
Địa chỉ: Nhà Thiếu nhi Khánh Hòa - 62 Thái Nguyên - Nha Trang Email: ntnkhanhhoa@gmail.com.vn
Tiêu đề: Lãnh đạo Công ty có thể thực hiện chương trình tiếp thị.
Nội dung: 
Nhà Thiếu Nhi Khánh Hòa tổ chức chương trình hội thi năng khiếu thiếu nhi toàn tỉnh. Không biết Quý công ty có thể thực hiện chương trình tiếp thị không ? Tôi nghĩ qua hội thi có thể là cơ hội để Công ty thực hiện được chiến lược quảng cáo đến với Nhân dân tỉnh Nhà. Nếu được hợp tác Chúng tôi sẽ tiến hành thương thảo cụ thể với Công ty. Trân Trọng Nguyễn Phương Doanh Phó Giám đốc NTN Khánh Hòa ĐT: 0913496363
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Thị Mỹ Linh Ngày đăng: 5/31/2013
Địa chỉ: 380/40A Lê Văn Lương, Tân Hưng, Q7, HCM Email: kmlinh@yahoo.com; ketoan@82creative.com.vn
Tiêu đề: tổ chức sự kiện, thiết kê mẫu mã sp, in ấn bao bì
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty, Công ty 82Creative chuyên tổ chức sự kiện, thiết kế mẫu mã sản phẩm, chúng tôi nhận về in ấn bao bì, rất vui có thể hợp tác cùng công ty. liên lạc: 0937 750 848 Đ/c: 380/40A Lê Văn Lương, Tân Hưng, Q7
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Thị Mỹ Linh Ngày đăng: 5/31/2013
Địa chỉ: 380/40A Lê Văn Lương, Tân Hưng, Q7, HCM Email: kmlinh@yahoo.com; ketoan@82creative.com.vn
Tiêu đề: tổ chức sự kiện, thiết kê mẫu mã sp, in ấn bao bì
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty, Công ty 82Creative chuyên tổ chức sự kiện, thiết kế mẫu mã sản phẩm, chúng tôi nhận về in ấn bao bì, rất vui có thể hợp tác cùng công ty. liên lạc: 0937 750 848 Đ/c: 380/40A Lê Văn Lương, Tân Hưng, Q7
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: đỗ quang huy Ngày đăng: 5/29/2013
Địa chỉ: ngõ 2 gie thượng phú yên, phú xuyên hà nội Email: doquangminh2010@gmail.com
Tiêu đề: tìm nhà phân phối tai ha nội
Nội dung: 
tôi đang bắt dầu mở siêu thi mini. kính mong cong ty giới thiệu cho tôi nha phân phối các mặt hang của công ty để tôi đến lấy hàng với giá tốt nhất mang đến cho người tiêu dùng. Kính mong được sự giúp đỡ của công ty: DT liên hệ: 0903505585
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Ngọc Quảng Ngày đăng: 5/29/2013
Địa chỉ: lô 32,33 chợ Long Xuyên, Mỹ Long, Long Xuyên, An Giang Email: quangvan3233lx@gmail.com
Tiêu đề: Khiếu nại về doanh số bán hàng và thái độ không tôn trọng khách hàng của nhân viên.
Nội dung: 
Tôi tên Trần Ngọc Quảng, chủ của hàng Quảng Vân, mã khách hàng XCLXQVAN. Nay tôi đề nghị quý công ty xem xét lại chỉ tiêu 2 (bắt buộc 2, tất cả các loại dầu chai) vì quí 1 năm 2013 chỉ tiêu của tôi là 15.000.000 nhưng không hiểu lý do tại sao quí 2 lại tăng lên 39.752.180 vì tính theo mức tăng trưởng 30% thì cũng không tới con số này, nếu so với cùng kỳ năm 2012 thì cũng không thể có vì thời điểm đó tôi chỉ là khách hàng bán lẻ của công ty. Khi tôi thấy không hợp lý thì gọi hỏi anh Hồ Minh Trí, giám sát nhà pp Minh Thuận, Long Xuyên thì anh ta trả lời với thái độ thiếu tôn trọng như " tôi không biết, tôi không có trách nhiệm gì với chỗ em, chuyện em đạt doanh số hay không là chuyện của em, sao tôi thấy tất cả không ai điện hỏi chỉ có mình em hay điện hỏi...". Nếu xét về cương vị là giám sát thì theo lẽ khi khách hàng có khiếu nạy hay thắc mắc gì thì anh ta phải đến của hàng giải thích cho khách hàng, đằng này anh ta chỉ nói qua điện thoại với thái độ thiếu tế nhị và thiếu tôn trọng như vậy với tôi trong khi tôi là 1 khách hàng bán sỉ của nhà phân phối và có lịch sử hợp tác rất tốt với nhà phân hối và luôn hoàn thành chỉ tiêu cua công ty đưa ra cũng như tất cả các trương trình trưng bày của công ty. Mong công ty xem xét lại nhân viên của mình cũng như chỉ tiêu đưa ra cho tôi và có hướng giả quyết thỏa đáng, đúng với tiêu chí hợp tác cùng phát triển.
Chấm điểm: 6 điểm  

Họ và tên: nguyễn thị hồng diễm Ngày đăng: 5/29/2013
Địa chỉ: phú nhuận tp hcm Email: hongdiem1976@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Xin quý công ty cho biết điều kiện làm nhà phân phối các sản phẩm của công ty hay được mua hàng giá rẻ nhất. Số đt liên hệ 0908.754.221
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn thị hồng diễm Ngày đăng: 5/29/2013
Địa chỉ: phú nhuận tp hcm Email: hongdiem1976@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Xin Quý Công ty cho biết điều kiện để được làm nhà phân phối và mua hàng giá rẻ nhất từ công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ngoc mai Ngày đăng: 5/26/2013
Địa chỉ: Dam doi-CA MAU Email: ngocmai091294@gmail.com
Tiêu đề: Tro thanh nha phan phoi
Nội dung: 
kinh gui ban giam doc Em muon tro thanh nha phan phoi cua nhan hang unilever.em can phai co nhung dieu kien gi va giup e ve hinh thuc kinh doanh .e rat mong nhan hoi am som .so dien thoai e 0945432406.hay ngocmai0912@yahoo.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hải Yến Ngày đăng: 5/24/2013
Địa chỉ: 43/, Hoàng Hoa Thám, P.Hiệp Thành, TP.TDM, BD Email: vppnhuy@gmail.com
Tiêu đề: Nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gởi ban Giám đốc công ty , Yến bên Công ty TNHH VPP Như Ý, tôi muốn hợp tác làm nhà phân phối hàng của công ty .Rất mong nhận được sự hợp tác từ phía công ty .Số điện thoại liên lạc của tôi : 0948 623 345.Chào thân ái.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: linh huong Ngày đăng: 5/23/2013
Địa chỉ: Thanh Xuân - Hà Nội Email: nguyenhuong210284@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Đăng ký làm đại lý bán lẻ
Nội dung: 
Tôi rất quan tâm và muốn kinh doanh các sản phẩm của hãng . Xin cho tôi biết thông tin cần thiết để tôi có thể đăng ký làm đại lý bán lẻ sản phẩm của Quý hãng. Mong sớm nhận được tin từ Quý hãng. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Thanh Ngày đăng: 5/23/2013
Địa chỉ: 1574. An Bình. An Tịnh. Trảng Bàng. Tây Ninh Email: nguyenthikimthanh1411@gamil.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Chào quý công ty unilever, tôi bên công ty vpp Thanh Xuân muốn làm đại lý phân phối các mặt hàng của unilever, Cách thức liên hệ với quý công ty. SDT: 0933.298.767
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thuý Hằng Ngày đăng: 5/22/2013
Địa chỉ: Thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên Email: nguyenthithuyhangk23a5@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối or tìm nhà phân phối để làm đại lý bán lẻ
Nội dung: 
Kính chào quý công ty, tôi có kế hoạch muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của công ty, có thể cho tôi các thông tin và điều kiện để được trở thành nhà phân phối của quý công ty,nếu công ty không cần hoặc đã đủ nhà phân phối thì cung cấp cho tôi nhà phân phối gần thị trấn Như quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên. Nếu không được làm nhà phân phối, tôi sẽ có kế hoạch làm đại lý bán lẻ các mặt hàng của quý công ty để tới tại người tiêu dùng với các sản phâm chính hãng, giá cả hợp lý. Mong sớm nhận được hồi âm của quý công ty. ĐT: 0988262692. Tôi xin cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyenvantien Ngày đăng: 5/16/2013
Địa chỉ: thi tran kien khe thanh liem ha nam Email: nguyentienkienkhe85@gmail.com
Tiêu đề: moi mo cua hang
Nội dung: 
Toi muon ban nhung mat hang cua cty nhung k biet lay hang cua cty o dau mong su giup do cua quy cty de toi duoc lay hang re va hop ly de san pham cua quy cty duoc den tay nguoi tieu dung re hon xin cam on mong duoc su giup do
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: cáp thành thương Ngày đăng: 5/14/2013
Địa chỉ: 1250-1252 võ văn kiệt, p.10, q.5, tphcm Email: thuongcap90@yahoo.com
Tiêu đề: xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Công Ty TNHH Nhựa Phước Thành chuyên sản xuất ngành nhựa mong được hợp tác làm nhà phân phối nhựa cho công ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Kiều Lê Thu Thuỷ Ngày đăng: 5/7/2013
Địa chỉ: 159 Đường 24 Phường Bình Trị Đông B Quận Bình Tân TP HCM Email: thuykieu_08@yahoo.com
Tiêu đề: MUỐN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CTY
Nội dung: 
Kính chào Quí Công ty, tôi có kế hoạch muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unillever. Điều kiện để được trở thành nhà phân phối của Quí công ty , tỷ lệ chiếc khấu , chính sách hợp tác giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, danh sách sản phẩm, giá cả kinh doanh . Tôi rất mong nhận được câu trả lời của Quí công ty . Số điện thoại liên lạc của tôi là 0903640330
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trang Ngày đăng: 5/7/2013
Địa chỉ: hoc mon Email: ptxtrang85@yahoo.com.vn
Tiêu đề: làm dai lý phan phối
Nội dung: 
tôi muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của công ty. mong công ty cho tôi biết điều kiện để trở thành đại lý của quý công ty và chính sách của công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Nguyệt Ngày đăng: 5/3/2013
Địa chỉ: 81/19 Phan Tứ , P. Mỹ an, Q. Ngũ hành Sơn, tp. Đà Nẵng Email: Nhanhi2011@gmail.com
Tiêu đề: Mở shop Mỹ phẩm
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty, tôi hiện đang ở đà Nẵng muốn mở shop kinh doanh nhũng mặt hàng của quý công ty, mong được quý công ty giúp đỡ. Em xin cám ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Đình Kim Anh Ngày đăng: 5/3/2013
Địa chỉ: 19/4 xuân an-phan thiết-bình thuận Email: dinhanh_pt@yahoo.com
Tiêu đề: xin làm người phân phối
Nội dung: 
KÍNH GỞI: CÔNG TY UNILEVER Hiện nay tôi muồn kiếm thêm thu nhập bằng cách phân phối hàng hóa tiêu dùng cho công ty tại nơi em ở.mong quy cấp giúp đỡ va tạo điều kiện cho tôi.nếu đượ sự giúp đở tôi xin chân thành cảm ơn. ĐT;09092773049(Kim Anh)
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Mỹ Hạnh Ngày đăng: 5/3/2013
Địa chỉ: chung cư Pertroland, Nguyễn Duy Trinh, q.2, HCM Email: myhanhvtl@gmail.com
Tiêu đề: Xin mở đại lí bán lẻ của Unilever
Nội dung: 
Xin chào quý công ty. Hiện tại tôi có mặt bằng tại tầng trệt khu chung cư với hơn 1000 hộ dân sinh sống. Tôi muốn làm đại lí bán lẻ cho công ty để được hỗ trợ về giá và chính sách bán hàng tốt nhất. Rất mong quý công ty hồi âm sớm.Xin vui lòng liên hệ Ms Hạnh : 0987 67 97 97 or 0902 953 788. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Thắm Ngày đăng: 4/30/2013
Địa chỉ: Điện Bàn -Quảng Nam Email: thamnguyen7983@gmail.com
Tiêu đề: Mong Được làm nhà Phân phối Của công ty
Nội dung: 
Kính gửi Ban giám Đốc , Ban Điều Hành công ty, phòng kinh doanh công ty. Tôi có mặt bằng mặt tiền tại trung Tâm huyện, tôi có mối quan hệ rộng rãi vì nơi tôi làm việc có hơn 300 công nhân viên(90% phụ nữ), bản thân tôi là Sales- supervisor của một công ty dịch vụ ở Hội an , nên biết cách tiêu thụ sản phẩm dựa vào mối quan hệ này ở cả trung tâm huyện và Hội an. Tôi muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của công ty. Làm ơn cho tôi biết: - Làm sao để hàng hoá công ty đến được chỗ chúng tôi. -giá thấp nhất mà công ty cung cấp cho bên nhà phân phối? vì tôi cần bán giá cạnh tranh cho khách hàng để thu hút khách hàng. -Chính sách của công ty đối với nhà phân phối? và nhiều yếu tố khác mà công ty có thể cung cấp. Số đt liên hệ : 0915 110 442
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Cấn Thị Tươi Ngày đăng: 4/22/2013
Địa chỉ: Thọ An - Đan Phượng - Hà Nội Email: bhtuoi@gmail.com
Tiêu đề: Mua hàng của Unilever
Nội dung: 
Tôi đã có cửa hàng hoá mỹ phẩm ở huyện đan phượng, tôi muốn mua hoá mỹ phẩm của quý công ty thì mua ở đâu? để đạt được giá tốt nhất vì tôi toàn phải mua lại của các đại lý khác. Tôi xin chân thành cảm ơn, Tươi 0914 93 0168
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Quang Thắng Ngày đăng: 4/20/2013
Địa chỉ: 47/32 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM Email: maymactruonggiangphat@gmail.com
Tiêu đề: Trường Giang Phát chuyên may đồng phục
Nội dung: 
THỜI TRANG TRƯỜNG GIANG PHÁT Chuyên nhận may và gia công: Áo thun công nhân.Áo thun quảng cáo.Áo thun quà tặng.Áo thun đồng phục.Áo thun tổ chức sự kiện.Áo thun công ty.Áo thun văn phòng.Áo thun thể dục học sinh.Áo thun thể dục sinh viên.Áo gió đồng phục.Áo khoác đồng phục.Áo gió áo khoác đồng phục công ty.Áo gió áo khoác quảng cáo.Áo gió áo khoác quà tặng.Áo gió áo khoác thể thao.Áo gió áo khoác đồng phục học sinh.Áo gió áo khoác đồng phục sinh viên.Sơ mi công sở.Sơ mi đồng phục văn phòng.Sơ mi công nhân.Sơ mi học sinh.Sơ mi sinh viên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH MAY TRƯỜNG GIANG PHÁT Tel: 0908436448 – 0974204448 Mr: Thắng www: maymactruonggiangphat.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dao trung hai Ngày đăng: 4/19/2013
Địa chỉ: 798 nguyen kiem q.go vap tphcm Email: tminhhai89@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Can mua hang gia re
Nội dung: 
Dt 0982424259
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hai Ngày đăng: 4/19/2013
Địa chỉ: Quan go vap tphcm Email: tminhhai89@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin mua hang gia re
Nội dung: 
Mua hang salle
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: luong thanh nhan Ngày đăng: 4/15/2013
Địa chỉ: dongxoai-binh phuoc Email: nhan@gmail.com
Tiêu đề: bang cap dai hoc gia
Nội dung: 
Chao HR Cty Unilivevee. Co 1 anh giam sat mai vu( Đặng Quyet Thắng) cua cty Unile dang lam tai khu vuc toi - dong xoai mua bằng đại học giả, trong lan di nhau cung a ay tho lo cho toi dc biet, toi cu nghi hoai tai sao 1 cty lon nhu vay ma khong kiem soat dc bang cap dau vao cua nhan vien, neu o dc giai dap toi se dang them vao FB.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Tiến Sâm Ngày đăng: 4/15/2013
Địa chỉ: Phố nối- Mỹ Hào-Hưng Yên Email: nguyentiensam@gmail.com
Tiêu đề: Xin tham gia chương trình
Nội dung: 
Xin chào công ty, tôi muốn tham gia chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" và là nhà cung cấp sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất! Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hồ Văn Lý Ngày đăng: 4/13/2013
Địa chỉ: Ấp 7, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, Tp HCM Email: reasonly1@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm đại lý công ty
Nội dung: 
Xin chào quý công ty Tôi muốn hỏi điều kiện làm đại lý như thế nào . Tôi đang muốn kinh doanh các mặt hàng của công ty. Xin cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Minh Trí Ngày đăng: 4/13/2013
Địa chỉ: 26 đường số 53, P10, Q6 Email: diemhcm@gmail.com
Tiêu đề: nhà phân phối
Nội dung: 
Mở cửa hàng kinh doanh muốn bán các mặt hàng của công ty. Vậy tôi lấy hàng ở đâu, giá như thế nào
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trần thị hương Ngày đăng: 4/11/2013
Địa chỉ: HCM Email: quynhhuong161212@gmail.com
Tiêu đề: nhà phân phối
Nội dung: 
xin chào tôi chuẩn bị mở cửa hàn kinh doanh hoá mỹ phẩm,tôi muốn lấy hàng cty về bán vậy cho tôi hỏi chiết khấu ra sao?và lấy hàng ở đâu xin liên lạc với tôi qua mail cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn thị thuỳ linh Ngày đăng: 4/11/2013
Địa chỉ: Long khánh đồng nai Email: Diandemkt2@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối
Nội dung: 
Em đang muốn làm nhà phân phối cho công ty. Xin cho em biết điều kiện và chiếc khấu, giá thành sản phẩm rất mong sự hợp tác của quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Việt Thị Liền Ngày đăng: 4/9/2013
Địa chỉ: an nhơn II-đa phước hội- mỏ cày nam- bên tre Email: lienvietthi@yahoo.com.vn
Tiêu đề: lay hang của côn ty
Nội dung: 
liên hệ số dt của tôi 0974084836
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Việt Thị Liền Ngày đăng: 4/9/2013
Địa chỉ: an nhơn II-đa phước hội- mỏ cày nam- bên tre Email: lienvietthi@yahoo.com.vn
Tiêu đề: muon lay hang của Unilever
Nội dung: 
toi vừa mở cửa hàng bach hóa tổng hợp muôn lay hàng của công ty tôi phai liên hệ ở đâu và làm sau lấy hàng được
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thúy Ngày đăng: 4/8/2013
Địa chỉ: Xóm Chùa -Tam Tảo -Phú Lâm -Tiên Du- Bắc Ninh Email: thuynguyen10081987@gmail.com
Tiêu đề: Xin mở đại lý
Nội dung: 
Tôi đang có kế hoạch mở đại lý bán sản phẩm của công ty .Nhưng tôi chưa biết lấy hàng ở đâu để đảm bảo đúng thương hiệu & chất lượng sản phẩn tới tay người tiêu dùng.Đồng thời với mức giá thành tốt. Rất mong nhận được sự phản hồi sớm từ phía công ty .SĐT : 0936687983/ Thúy.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Lê Tuấn Ngày đăng: 4/6/2013
Địa chỉ: 06 Phan Văn, P. Tân phú, Quận 7 Email: letuan@khaisilkcorp.com
Tiêu đề: Đặt hàng của công ty
Nội dung: 
Kính gửi: Phòng kinh doanh công ty Unilever,mình là thu mua của hệ thống nhà hàng Khaisilk đang có nhu cầu sử dụng một số mặt hàng của công ty thì làm cách nào. Xin công ty vui lòng cho tôi biết thông tin chi tiết,và liên hệ qua milk giúp. Thanks.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: khoa nguyen Ngày đăng: 4/6/2013
Địa chỉ: Email: badboykt2000@yahoo.com
Tiêu đề: xin lam nha phan phoi
Nội dung: 
toi muon lam nha phan phoi cua unilever o tinh kontum thi dieu kien nhu the nao xin qui cong ty tra loi giup
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Xuân Hương Ngày đăng: 4/5/2013
Địa chỉ: Sơn Trà_Đà Nẵng Email: xuanhuong18@gmail.com
Tiêu đề: xin làm đại lý
Nội dung: 
Kính gởi: Ban giám đốc công ty Unilever, cho em hỏi, để được làm đại lý cho sản phẩm của công ty mình, thì cần có những điều kiện gì, và làm thế nào có thể được làm đại lý của công ty mình.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thanh Thủy Ngày đăng: 3/31/2013
Địa chỉ: Lô 68/51 Le Hong Phong- Nha Trang Email: thuytraining72@gmail.com
Tiêu đề: Ban hang cua cong ty
Nội dung: 
Tôi vừa mở cửa hàng bán văn phòng phẩm, tôi muốn bán thêm các mặt hàng của công ty thì làm cách nào. Xin công ty vui lòng cho tôi biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số điện thoại 0166 371 5159. Xin chân thành cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Học Ngày đăng: 3/30/2013
Địa chỉ: Xã Minh Khai - huyện Từ Liêm - Hà Nội Email: nguyenhock34@gmail.com
Tiêu đề: xin thực tập ngành luật
Nội dung: 
Kính gửi: Ban quản lý phòng nhân sự Công ty Unilever. Tên em là Nguyễn Thị Học. Sinh ngày 01-04-1991. Hiện nay, em là sinh viên năm thứ 04 Trường Đại học Luật Hà Nội. Em có mong muốn được thực tập tại công ty Unilever. Em rất mong Công ty tạo điều kiện giúp đỡ em. Em xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngày đăng: 3/25/2013
Địa chỉ: Tan Tuc, Binh Chanh, Tp.HCM Email: duocnguyenbc@yahoo.com.vn
Tiêu đề: tim dai ly
Nội dung: 
minh dang chuan bi mo cua hang de phan phoi cho cac co quan tren dia ban huyen Binh Chanh.Xin cho minh xin địa chỉ các đại lý của công ty ở gần khu vực mình để mình liên hệ đặt hàng. Vui long mail sớm cho mình nhé. Thanks !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Năm Phong Ngày đăng: 3/23/2013
Địa chỉ: số 11 ngách 89/3 Email: hangle268@yahoo.com
Tiêu đề: Mình muốn làm đại lí của Unilever
Nội dung: 
Mình muốn làm đại lí của cty thì cần những điều kiện gì và cách thức như thế nào ạ? Xin thông tin giúp mình vào số điện thoại 0914403667 hoặc mail hangle268@yahoo.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Thị Tuyết Ngày đăng: 3/15/2013
Địa chỉ: khu tập thể cơ khí hà nội Email: dotuyetgt@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
mình đang mở của hàng văn phòng phẩm, mình muốn nhập một số mặt hàng của hãng, cho mình bảng giá chi tiết và chiết khấu nhé liên hệ lại với mình qua sdt 0979274246 rất mong được hợp tác với công ty cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran khanh hao Ngày đăng: 3/15/2013
Địa chỉ: 42B tan lap 1-kp3-f.hiep phu-q.9 Email: khanhhao78@yahoo.com
Tiêu đề: hoi lam nha phan phoi
Nội dung: 
Quy Cong ty vui long cho biet dia chi cua cac dai ly cap 1 o q.9 va dieu kien de lam dai ly, vui long lien he ,xin cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Minh Kha Ngày đăng: 3/12/2013
Địa chỉ: 42/1 đường số 2 -P.Hiệp Bình Chánh -Q.Thủ Đức - Tp.HCM Email: phamminhkha1983@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối
Nội dung: 
Mình đang muốn mở nhà phân phối các sản phẩm của Unilever ở Bình Dương, Biên Hòa hoặc Quảng Ngãi. Khi nào công ty muốn mở thêm nhà phân phối thì cho mình biết liên hệ Mr Kha: 0906776790.Rất mong nhận được sự hợp tác của quý công ty.Trân trọng kính chào
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Pham minh kha Ngày đăng: 3/12/2013
Địa chỉ: 42/1 đường số 2- P.Hiệp bình chánh- Quận thủ đức - tp.hcm Email: phamminhkha1983
Tiêu đề: Mình muốn làm nhà phân phối của tập đoàn Unilever
Nội dung: 
Mình muốn mở nhà phân phối thì cần những điều kiện gì xin cho mình biết.Rất mong nhận được sự hồi am cua quý công ty.Trân trọng kính chào.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran khanh hao Ngày đăng: 3/12/2013
Địa chỉ: 42B Tan lap 1-p.hiep phu, q.9- tp.hcm Email: khanhhao78@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Xin vui long cho biet dieu kien de lam dai ly hoac nha phan phoi de co the bo si cac cua hang voi gia thap nhat.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn thị cẩm tiên Ngày đăng: 3/3/2013
Địa chỉ: Mộ Đức - Quảng Ngãi Email: hoabanmai_qn90@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Mong được làm đại lý cấp 1 phân phối sản phẩm cua công ty
Nội dung: 
Tôi chuẩn bị khai trương 1 cửa hàng tự chọn bán lẻ và sĩ các mặt hàng của công ty Unilever. Mong muốn được làm đại lý cấp 1 của công ty. Công ty vui lòng cho biết điều kiện để làm đại lý của công ty và chính sách ưu đãi dành cho đại lý. Rất mong được hợp tác kinh doanh!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Vân Anh Ngày đăng: 3/3/2013
Địa chỉ: Điện Hòa - Điện Bàn - Quảng Nam Email: levananh888@gmail.com
Tiêu đề: Hồ Sơ xin việc
Nội dung: 
KÍnh gửi:Phòng nhân sự công ty Unilever. Em tên là Lê Thị Vân Anh, sinh năm 1988. Đã tốt nghiệp Khoa Kế Toán - Kiểm toán Trường ĐH Công Nghiệp TPHCM Với phẩy trung bình 7 Trở lên. Đã làm việc tai công ty xây dựng được 4 tháng. Nếu quý công ty có nhu cầu tuyển dụng vị trí kế toán hoặc những vị trí có liên quan xin hãy lưu ý đến Cv xin việc của em. Em xin chân thành cảm ơn! Mong sớm có hồi âm.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen tan lam Ngày đăng: 3/1/2013
Địa chỉ: 27 duong 147 phuoc long b quan 9 Email: nguyentancuong3@gmail.com
Tiêu đề: xin viec lam sale
Nội dung: 
kinh gui phong nhan su .em ten la nguyen tan lam .em tot nghiep dai hoc nong lam hue nghanh nong nghiep va phat trien nong thon . voi kinh nghiep ban hang 3 nam trong thoi gian dang di hoc .nay em xin viec lam ban hang o nha phan phoi cua cong ty hoac o cong ty ,em mong phong nhan su xem xet va co the giup do cho em duoc vao lam viec o trong cong ty hoac nha phon phoi nao cua cong ty .em xin chan thanh cam on .day la so dien thoai cua em .0937839499
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Minh Trâm Ngày đăng: 2/20/2013
Địa chỉ: 46 Nguyễn Trung Trực, p5, q Bình Thạnh Email: minhtram0711@yahoo.com
Tiêu đề: Làm đại lý cung cấp
Nội dung: 
Xin vui lòng cho biết điều kiện để làm đại lý hoặc nhà phân phối các mặt hàng của Unilever la như thế nào? Rấ mong nhận được hồi âm sớm. Chân thành cảm ơn Lien he: 090 999 0105
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Minh Trâm Ngày đăng: 2/20/2013
Địa chỉ: 46 Nguyễn Trung Trực, p5, q Bình Thạnh Email: minhtram0711@yahoo.com
Tiêu đề: Làm đại lý cung cấp
Nội dung: 
Xin vui lòng cho biết điều kiện để làm đại lý hoặc nhà phân phối các mặt hàng của Unilever la như thế nào? Rấ mong nhận được hồi âm sớm. Chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: LE LU NGOC THUY Ngày đăng: 2/18/2013
Địa chỉ: Tan Thanh Tan Huong Chau Thanh Tien Giang Email: Thuyonaccr@gmail.com
Tiêu đề: Xin Lam Dai Ly Cua Cong Ty UNILEVER
Nội dung: 
Em muon lam dai ly cua cong ty nhung khong biet thu tuc nhu the nao , gia ca lam sao va lien he voi ai de lam dai ly . Em rat mong duoc su ho tro cua cong Ty em chan thanh cam on . DT : 0987472577
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Thu Hòa Ngày đăng: 2/17/2013
Địa chỉ: 8/6 Đặng Thái Thân, P.11, Q.5, TP.HCM Email: phanhoa1604@gmail.com
Tiêu đề: Xin Việc làm
Nội dung: 
Kính gửi: Ban tuyển dụng Công ty. Tôi tên Phan Thị Thu Hòa, sinh năm 1988. Tôi đã tốt nghiệp cao đẳng kế toán và đại học quản trị kinh doanh. Có 1 năm kinh nghiệm làm kế toán và 2 năm làm nhân viên hành chánh. Rất mong quý công ty tạo điều kiện cho tôi được làm việc tại công ty. ĐT:0908358006
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mr.Men Ngày đăng: 2/16/2013
Địa chỉ: 17/4 Nguyễn Trọng Tuyển, P15, Q. Phú Nhuận, TP.HCM Email: namnguyen0209@gmail.com
Tiêu đề: Tìm Việc Làm
Nội dung: 
Em Nguyễn Phú Nam, sn: 1991, tốt nghiệp chuyên ngành XNK trường CĐ Kinh Tế Đối Ngoại. Có 1 năm kinh nghiệm nhân viên kinh doanh. Rất mong hợp tác. My phone: 0988 867 839.
Chấm điểm: 6 điểm  

Họ và tên: nguyen quoc hy Ngày đăng: 2/10/2013
Địa chỉ: 373/95/16 Email: virustinh87@yahoo.com.vn
Tiêu đề: xin duoc chao ban cac san pham cua unilever
Nội dung: 
chao quy cty,minh co y dinh chao ban cac san pham cua quy cty.muon xin duoc lay hang voi chiec khau cao de chao ban cho cac cua hang ban le voi gia nhu dai ly.chu lay hang tu cac dai ly thi gia cao qua se kho chao san pham.mong quy cty hop tac.cho hoi am cua quy cty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trương Thanh Phong Ngày đăng: 1/31/2013
Địa chỉ: phường Mỹ Phú-TP Cao Lãnh-Tỉnh Đồng Tháp Email:
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối Unilever
Nội dung: 
Kính gởi Công Ty Unilever. Tôi hiện đang ở tại TP Cao Lãnh- Đồng Tháp, tôi có nhu cầu làm nhà phân phối sản phẩm Unilever. Xin quí Công ty cho biết thủ tục cũng như cách thức để làm nhà phân phối sản phẩm Unilever. Xin cảm ơn! Số điện thoại:0916790919
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trương Thanh Phong Ngày đăng: 1/31/2013
Địa chỉ: phường Mỹ Phú-TP Cao Lãnh-Tỉnh Đồng Tháp Email:
Tiêu đề: muốn làm nhà phân phối Unilever
Nội dung: 
Kính gởi Công Ty Unilever. Tôi hiện đang ở tại TP Cao Lãnh-Đồng Tháp, tôi có nhu cầu làm nhà phân phối các sản phẩm Unilever. Xin quí công ty cho biết các thủ tục cũng như cách thức để làm nhà phân phối. Xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen hoang thuy linh Ngày đăng: 1/30/2013
Địa chỉ: 51 A HUYNH KHUONG AN - GO VAP Email: nhtlinh2002@yahoo.com
Tiêu đề: XIN VIEC LAM
Nội dung: 
Kinh goi cty Unilever, Toi ten la Nguyen Hoang Thuy Linh, tot nghiep truong DH NGOAI THUONG, toi co hon 10 kinh nghiem ve chuyen nganh Logistics - kinh te doi ngoai. Mong muon duoc ung cu lam viec cho quy cty. Tran trong cho hoi am DT: 0903 848 178
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Hằng Ngày đăng: 1/27/2013
Địa chỉ: Thôn Siêu Quần, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội Email: bivalinh@gmail.com
Tiêu đề: Xin báo giá và muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Em muốn lấy hàng với chiết khấu cao để về bán giá nhà phân phối. Kính mong quý công ty cho em báo giá và điều kiện để trở thành nhà phân phối các sản phẩm cho quý công ty. Mong quý công ty sớm hồi âm. ĐT: 0966092418
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Hằng Ngày đăng: 1/27/2013
Địa chỉ: Thôn Siêu Quần, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội Email: bivalinh@gmail.com
Tiêu đề: Xin báo giá và muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Em xin kính chào quý Công ty. Em muốn tìm nguồn để lấy hàng với chiết khấu cao về bán giá đại lý. Vì nếu đi lấy lại hàng của các đại lý khác thì giá rất cao về em không bán được. Vậy kính mong quý công ty cho em thông tin về giá cả cũng như điều kiện đển trở thành nhà phân phối các sản phẩm của quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Hằng Ngày đăng: 1/27/2013
Địa chỉ: Thôn Siêu Quần, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội Email: bivalinh@gmail.com
Tiêu đề: Xin báo giá và muốn làm nhà phân phối các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Em xin kính chào quý Công ty. Em muốn tìm nguồn để lấy hàng với chiết khấu cao để về bán giá đại lý. Vì em không muốn bán giá cao như giá bán lẻ. Mà nếu đi lấy lại của các đại lý khác thì không bán được vì giá cao. Em muốn biết thủ tục và điều kiện cũng như chế độ để lấy được hàng chiết khấu cao từ quý công ty. Kính mong quý công ty sớm hồi âm.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Thanh Nga Ngày đăng: 1/27/2013
Địa chỉ: To 4, Phuong Chi Lang, thanh pho Pleiku,tinh Gia Lai Email: giotnuocmat_hp@yahoo.com.vn
Tiêu đề: nhan vien ban hang sieu thi
Nội dung: 
Kinh gui phong nhan su cong ty Unilever. em ten nguyen thi thanh nga sinh nam 1992.em da tot nghiep trung cap ke toan,em yeu thich cong viec ban hang,pg.va da tung lam viec 2 thang cho cong ty Unilevr tai sieu thi gia lai.em rat mong muon cong ty tuyen dung em va lam viec cho cong ty.em xin chan thanh cam on! sdt 01664 290 859
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen thi Tram Ngày đăng: 1/24/2013
Địa chỉ: Kien Duc-Dak Nong Email: Hoatulip94@yahoo.com
Tiêu đề: Muon lam Nha phan phoi cua Unlinever
Nội dung: 
Kinh gui ban Lanh dao Cong Ty Unlinever .Sap toi toi co ke hoach mo dai ly hay Nha phan phoi doc quyen cac san pham cua Unlinever tai TP Buon Ma Thuot.Vay xin quy ban lanh dao Cong Ty cho Toi dc biet can phai co nhung dieu kien gi de Tro thanh Nha phan phoi hoac dai ly cua Unlinever.Xin quy Cong Ty cho Toi dc biet trong thoi gian som nhat.xin chan thanh cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huyền Ngày đăng: 1/23/2013
Địa chỉ: Hà Nội Email: vuhuyen2903@gmail.com
Tiêu đề: Cách thức mở đại lý phân phối
Nội dung: 
Hiện nay, tôi muốn mở một đại lý phân phối các sản phẩm của Unilever, xin quý công ty cho biết các thủ tục cũng như cách thức để mở đại lý Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Văn Nam Ngày đăng: 1/21/2013
Địa chỉ: Quảng Ngãi Email: nampvdqs@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gởi Ban Lãnh đạo công ty Unilever Việt Nam. Tôi là Phan Văn Nam , hiện đang sinh sống tại TP Quảng Ngãi. Tôi có nhu cầu mở đại lý phân phối và bán các sản phẩm của quý công ty. Xin quý công ty cho biết điều kiện hợp tác là thế nào, và các vấn đề liên quan khác ... Mong sớm nhận hồi âm của quý công ty. Xin trân trọng cảm ơi! Phan Văn Nam - 0976953470
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: bien thi hien Ngày đăng: 1/10/2013
Địa chỉ: phuong nai hien dong, son tra, da nang Email: luanhien_133@yahoo.com
Tiêu đề: tim hieu lam nha phan phoi
Nội dung: 
kinh gui cong ty Unilever, toi ten la Bien Thi Hien, hien tai toi dang song o da nang, toi muon lam nhap so luong lon mat hang omo de chuyen qua nuoc ngoai, xin quy cong ty cho toi biet dieu kien va gia ca de toi co the nhap duoc loai hang nay. xin chan thanh cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Thanh Thúy Ngày đăng: 1/9/2013
Địa chỉ: 37A Bình Nhựt, Bến Lức, Long An Email: thanhthuy19082002@yahoo.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gởi ban Giám Đốc Cty. Em có cửa hàng bán tạp hóa tại Bến Lức Long An. Em muốn phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng của quý công ty thì em liên hệ với ai để biết thủ tục và giá cả. Em xin cảm ơn. Số điện thoại của em 0908 531 550 - Thúy
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Loan Ngày đăng: 12/24/2012
Địa chỉ: Thị trấn chợ chùa - Huyện Nghĩa Hàng - TP Quảng Ngãi Email: sieuthinghiahanh@gmail.com
Tiêu đề: đăng ký xin lam nha phân phối cấp 1 chuyên bán sỉ và le
Nội dung: 
Tôi tên: Trần thị Loan sinh năm 1979 , Quê quán: TT chợ chùa - Nghĩa hành - Quảng Ngãi. Hiện nay toi dang mở một sieu thi tại thị tran, toi muon dăng ky treo Pano và làm nha phân phối chuyên bán sỉ và lẻ cac sản phẩm của nhãn hàng thuộc Unilever. Vì qua khảo xác thị truong toi nhận thấy all sản phẩm thuộc nhãn hang Unilever được khách hàng OK
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: do van thang Ngày đăng: 12/21/2012
Địa chỉ: yen mo ninh binh Email: owen_10_6_1981@yahoo.com
Tiêu đề: xin lam nha phan phoi
Nội dung: 
qua tim hieu ve cong ty toi dat mong duoc hop tac cung cong ty de doi ben cung co loi . mong cong ty hay tu van them cho toi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đinh Thị Ngọc Ngày đăng: 12/14/2012
Địa chỉ: Hạ Long - Quảng Ninh Email: dinh.thi.ngoc87@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm Nhà Phân Phối
Nội dung: 
Kính gửi Ban Giám Đốc Công ty Unilever, tôi muốn trở thành Nhà Phân Phối sản phẩm của công ty. Xin hỏi cần phải có những điều kiện gì để trở thành NPP? Mong quý công ty cung cấp thông tin về các thủ tục, các sản phẩm và bảng giá các sản phẩm của công ty theo địa chỉ email: dinh.thi.ngoc87@gmail.com . Tôi xin chân thành cảm ơn!!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: đặng thị minh tiến Ngày đăng: 12/14/2012
Địa chỉ: vĩnh tường - vĩnh phúc Email: dangthiminhtien@gmail.com
Tiêu đề: xin lam nha phan phoi
Nội dung: 
Tôi mới mở đại lý bán hàng tạp hóa nhưng lấy hàng chiết khấu rất thâp.Nay muốn được làm đại lý phân phối của quý công ty tại thị trường vĩnh phúc.sđt0978673095
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran quoc quan Ngày đăng: 12/14/2012
Địa chỉ: binh an.long thanh.dong naj Email: tuan.tranquoc@vn.bosch.com
Tiêu đề: tim viec lam
Nội dung: 
tung lam viec o hai cong ty,ls cable va cty robert bosch ,5 nam kinh nghiep quan ly sx va thanh thao he thong quan ly "SAP" nay muon duoc tham gia vao boi ngu cua he thong Unilever monh quy cty xem xet,
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Minh Khánh Ngày đăng: 12/13/2012
Địa chỉ: 435/8/1 Đường Tân Sơn, P. 12, Q. GV, Tp.HCM Email: lephanfood@yahoo.com
Tiêu đề: Xin Làm Nhà Phân Phối
Nội dung: 
Kính gửi ban Giám Đốc công ty: Hiện nay công ty chúng tôi đang là nhà phân phối dầu ăn Marvela khu vực quận 10, 11, 12, củ chi, Hóc môn. và hiện nay chúng Tôi muốn phân phối thêm sản phẩm của Unilever, mong ban Giám Đốc chấp nhận. ĐT: 0903.92.35.93 Khánh
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ĐỖ XUÂN THÀNH Ngày đăng: 12/13/2012
Địa chỉ: thị trấn quỳ hợp huyện quỳ hợp tỉnh nghệ an Email: Caonguyenlonggio.sb@gmail.com
Tiêu đề: nhà phân phối sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp
Nội dung: 
thị trường mới,rất có tiềm năng,có nhu cầu lớn,mức tiêu dùng sản phẩm làm đẹp cao,...........v.v.! hãy thử sức để chiếm lĩnh thị trường
Chấm điểm: 8 điểm  

Họ và tên: Bui Quang Dong Ngày đăng: 12/13/2012
Địa chỉ: thi tran Quang Minh , huyen Me Linh , Tp Ha Noi Email: dongfnc@gmail.com
Tiêu đề: xin lam dai ly cua cong ty
Nội dung: 
hien nay chung toi dang mo rong he thong ban le, rat mong quy cong ty cho biet ve dieu kien va co che chinh sach dai ly cua Unilever. xin chan thanh cam on! quang Dong Dt: 0918042599 : 0966042599
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: quang Dong Ngày đăng: 12/13/2012
Địa chỉ: thi tran Quang Minh , huyen Me Linh , Tp Ha Noi Email: dongfnc@gmai.com
Tiêu đề: xin lam Nha Phan Phoi
Nội dung: 
hien nay chung toi dang mo rong he thong Ban Le cac mat hang tieu dung,rat mong muon tim duoc nguon hang Unilever dam bao chat luong, so luong , va gia thanh uu dai nhat, rat mong su phan hoi cua quy cong ty, xin chan thanh cam on ! quang Dong Dt: 0918042599 : 0966042599
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Tú Uyên Ngày đăng: 12/10/2012
Địa chỉ: Ngô Tất Tố- Đống Đa- HN Email: camilia_hill@yahoo.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gửi Quý Công ty! Xin vui lòng cho tôi biết những điều kiện để trở thành đại lý của Unilever, cũng như cơ chế đại lý của hãng. Rất mong sớm nhận được phản hồi từ Quý Công ty. Trân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đào Thị Phú Ngày đăng: 12/9/2012
Địa chỉ: Thịnh Liệt- Hoàng Mai - Hà Nội Email: hoangmanhtuan165@gmail.com
Tiêu đề: Mong muốn được hợp tác cùng quý công ty!
Nội dung: 
Tên: ĐÀO THỊ PHÚ Ns: 20/02/1990 ĐC: Thịnh Liệt- Hoàng Mai- Hà Nội Trình độ : đại học Trình độ chuyên môn: đã từng học Marketing tại trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân Kinh nghiệm: đã có 2 năm kinh nghiệm bán hàng và nghiên cứu thị trường trên địa bàn Hà Nội. Công việc mong muốn: trở thành nhân viên marketing cho công ty... Rất mong nhận được sự giúp đỡ từ quý công ty! chân trọng cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đào Thảo Ngày đăng: 12/5/2012
Địa chỉ: 78G2 Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp Email: dao_thi_be_thao@yahoo.com
Tiêu đề: Mong muốn làm việc tại cty Unilever Việt Nam
Nội dung: 
Kính gửi: Phòng nhân sự cty Unilever Việt nam. Tôi tên: Đào Thảo, 21 tuổi, hiện là sinh viên năm 4 đại học Công Nghiệp Tp.HCM chuyên ngành xuất- nhập khẩu. 2 năm kinh nghiệm làm PG cho nhiều ngành hàng của cty như: Keratinolofy, Dove, Lux, Rexona. Thông thạo và lưu loát tiếng anh, ngoại hình, sức khỏe tốt, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm. Mong tìm được 1 vị trí phù hợp, góp phần tạo nên sự phát triển bền vững của quý công ty.
Chấm điểm: 8 điểm  

Họ và tên: LÊ THANH TÙNG Ngày đăng: 12/5/2012
Địa chỉ: 69 ấp 7 binh mỹ, củ chi Email: tunghocmon90@gmail.com
Tiêu đề: XIN VIÊC LÀM
Nội dung: 
dear!:ban giám đốc công ty em đã học xong cao đẳng nghành quản trị kinh doanh và em đã có kinh nghiệm 1 năm ,em mong công ty tạo điều kiện cho em co thể lam viêc tai cong ty thanhk!
Chấm điểm: 6 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Thúy Ngân Ngày đăng: 12/5/2012
Địa chỉ: 28/57 Ấp Bình Đường 4 - An Bình - Dĩ An - Bình Dương Email: thuyngan1408@gmail.com
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM
Nội dung: 
Kính gửi: Phòng quản lý nhân sự công ty Unilever. Tên tôi là Lê Thị Thúy Ngân sinh năm 1988, Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp Trung cấp trường CĐ Công Thương TP Hồ Chí Minh. kinh nghiệm : có 2 năm làm kế toán bán hàng tại Cty cổ phần đầu tư XNK vẻ đẹp vàng
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tung Ngày đăng: 12/3/2012
Địa chỉ: 89 dinh tien hoang, quan binh thanh, tphcm Email: sontungvt2@gmail.com
Tiêu đề: muon tro thanh nha phan phoi
Nội dung: 
kinh gui ban giam doc cong ty unilever , toi muon tro thanh nha phan phoi cac san pham cua cong ty, xin hoi phai can nhung dieu kien gi de duoc la nha phan phoi? mong quy cong ty cung cap thong tin chi tiet ve thu tuc va cac san pham cua cong ty, xin chan thanh cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lê ngọc anh Ngày đăng: 11/30/2012
Địa chỉ: khu 3, phường phước mỹ. TP. Phan Rang- Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận Email: vanmongaiquayve_126@yahoo.com
Tiêu đề: Hồ sơ xin việc
Nội dung: 
Tên: Lê Ngọc Anh Giới tính: Nam Ngày sinh: 12/6/1988 Chiều cao: 1m75 Cân Nặng :68kg SDT : 0919855276 Tốt nghiệp trung cấp xây dựng nhưng đã có kinh nghiệm 2 năm bán hàng và CSKH ở C.ty Sanmiguel, giao dich viên viettel, bán hàng cà CSKH bên mobiphone... E mong muốn công ty tạo cơ hội việc làm cho e tại Ninh Thuận... E xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lý Diệp My Ngày đăng: 11/22/2012
Địa chỉ: A34/33 Ấp 1 X.BH - H.BC -TP.HCM Email: babycat4190@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin Việc
Nội dung: 
Em tốt nghiệp TCCN ngành du lịch , chuyên ngành hướng dẫn , kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential 1 năm , đang có ý định xin việc bộ phận tiếp thị của cty nhưng em chưa có biết lịch phỏng vấn , em sinh năm 1990 , SĐT 098.969.3328
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Ngọc Thịnh Ngày đăng: 11/20/2012
Địa chỉ: 345/8 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng Email: lengocthinhbkdn@gmail.com
Tiêu đề: Thông tin việc làm
Nội dung: 
Chào Công ty Unilever Việt Nam. Em tên Lê Ngọc Thịnh, kỹ sư ngành Cơ khí động lực, tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Vậy cho em hỏi chuyên ngành của em có thể có cơ hội việc làm tại công ty không? Mong công ty thường xuyên gửi thông tin về nghề nghiệp qua ddiaj chỉ mail trên. Em cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nhâm Khánh Hùng Ngày đăng: 11/17/2012
Địa chỉ: 11/5 Lò Siêu p 16, q11,TPHCM Email: nhamkhanhhung@gmail.com
Tiêu đề: Thư ngỏ
Nội dung: 
Kính gửi: lãnh đạo phụ trách nhân sự công ty Unilever.Em muốn đựoc biết thông tin tuyển dụng, bài test năm 2013 của công ty như thế nào, xin gửi thông tin qua địa chỉ email: nhamkhanhhung@gmail.com Em xin chân thành cảm ơn.Mong sớm nhận đuợc sự hồi âm.Kính chúc quý công ty vạn sự như ý.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: damvanuxan Ngày đăng: 11/16/2012
Địa chỉ: ha noi Email: ctdamxuan@gmail.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
kinh gui phong nhan su cong ty .em dang o ha noi .em muon biet quy trinh tuyen dung cua cty minh .va so sdt lien he .em cam on .0978332823
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phan văn tú Ngày đăng: 11/15/2012
Địa chỉ: 16b7 ĐầmTrấu-Bạch Đằng- hai bà Trưng- Hà Nội Email: phantubk88@gmail.com
Tiêu đề: hỏi đáp
Nội dung: 
Lời đầu tiên em xin gủi lời chào và chúc sức khỏe đến toàn thể các anh các chị tại công ty unilever.Ngày 9/10 vùa qua em có tham gia buổi giói thiệu của unilever tại trường em(đại học bách khoa hà nội).Em có biết các chính sách tuyển dụng của công ty do thời gian hôm đó quá ít lên em không thể đặt câu hỏi được cho các anh các chị.Em là kỹ sư ngành công nghệ thực phẩm và em đang học văn bàng hai ngành quản trị kinh doanh,qua tết là em làm đồ án tốt nghiệp,cho em hỏi để được thực tập tại công ty thì em phải làm gì và tim hiểu thông tin ở đâu.Em vào trang chính của unilever không thấy chương trình tuyển dụng cũng như hướng đẫn để làm nhũng việc đó.Em mong sớm nhận được câu trả lời.Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn thị Thu Ngày đăng: 11/15/2012
Địa chỉ: Hải giang ,Hải Hậu, Nam Định Email: haigiang2008@yahoo.com
Tiêu đề: Chiết khấu cho đại lý
Nội dung: 
Tôi mới mở đại lý bán hàng tạp hóa , và nhập hàng từ nhà phân phối , nhưng triết khấu quá thấp , chỉ 1% . Xin cho hỏi là tôi có thể lấy hàng ở đâu để có triết khấu cao hơn .hãy ll với tôi theo sdt 0985809785
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phạm văn phú Ngày đăng: 11/14/2012
Địa chỉ: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Email: phuphamvan106@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm đại lý phân phối các mặt hàng của Unilever
Nội dung: 
Kính chào quí công ty. Hiện tôi đang có nhu cầu mở một đại lý chuyên phân phối các sản phẩm của Unilever. Vậy tôi phải làm gì và liên hệ với ai để làm việc đó ạ. Tôi xin cảm ơn. Điện thoại liên hệ: 01689900692
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Võ Thành Tâm Ngày đăng: 11/14/2012
Địa chỉ: Củ Chi , Tp.HCM Email: thanhtam_pro32@yahoo.com
Tiêu đề: Xin Việc Làm
Nội dung: 
Tôi tên Võ Thành Tâm , sinh năm 1991 mới tốt nghiệp hệ trung cấp của trường Cao Đẳng kỹ thuật Cao Thắng chuyên ngành sửa chữa cơ khí hiện tại vẫn chưa có kinh nghiệm làm việc .Tôi rất mong được sự quan tâm chiếu cố của công ty để tôi có cơ hội được đào tạo và phục vụ tại Unilever .sdt liên hệ 01686849789 .Tôi xin chân thành cảm ơn .
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Trang Ngày đăng: 11/13/2012
Địa chỉ: 340. Trường Chinh, P. THT, Quận 12, Tp.HCM Email: mymtrang@gmail.com
Tiêu đề: Xin là nhà cung cấp các sản phẩm phin lọc không khí" air filter"
Nội dung: 
Chúng tôi cung cấp các sản phẩm phin lọc khí" air filter" của tập đoàn Camfil Farr. Các dòng sản phẩm của chúng tôi: + Lọc thô G2-G4 + Lọc thứ cấp F5-F9 + Lọc HEPA/ ULPA Tại Việt Nam, chúng tôi đẫ cung cấp cho nhà máy Unilever Hà Nội. Vậy kính ong Quý công ty xem xét lời giới thiệu của nhà cung cấp. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Nguyễn Thị Trang 27MEC Co.,Ltd Mobile: 0903 77 87 47 Email: trang@27mec.com.vn Hoặc website: www.27mec.com.vn/ www.camfilfarr.com.vn
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Minh Đức Ngày đăng: 11/11/2012
Địa chỉ: Long Biên - Hà Nội Email: minhduc2729@gmail.com
Tiêu đề: Làm đại lý phân phối của hãng Unilever
Nội dung: 
Kính gửi quý Công ty Unilever việt nam. Tôi rất cám ơn đã xem thông tin của tôi,tôi biết công ty Unilever là công ty lớn và tôi muốn được làm đại lại phân phối hàng hóa của hãng Unilever vậy Công ty có thể hướng dẫn tôi thực hiện điều này? Xin cám ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trương Văn Luân Ngày đăng: 11/11/2012
Địa chỉ: Đức Xuân - Bắc Kạn Email: luanprint@gmail.com
Tiêu đề: XIN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CẤP I
Nội dung: 
Kính gửi Quý công ty! Tôi rất quan tâm đến các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu của công ty và mong muốn làm nhà phân phối các mặt hàng của quý công ty trên địa bàn Bắc Kạn - Cao Bằng. vậy mong được quý công ty tạo điều kiện. tôi xin chân thành cảm ơn. ĐT liên hệ: 0912 078382
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hoang tu Ngày đăng: 11/9/2012
Địa chỉ: Cong Ty Co Phan Bao Bi Ngai Mee Viet Nam - So 2 Duong TS6 KCH Tien Son - Bac Ninh Email: hoangtuqtkd@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin Duoc Lam Nha Cung Cap Bao Bi
Nội dung: 
Cong ty Ngai Mee duoc thanh lap vao nam 1966 tai singapore. Da lon manh va tro thanh mot trong nhung nha san xuat va cung cap dan dau khu vuc ve vat lieu bao bi plastic deo chat lieu cac mang ghep phuc hop, phuc tap nhu OPP,PE,PET,MCPP,BOMP,LLDPET,NYLON, ALUMINUM... Dung de dong goi luong thuc, thuc pham, cac loai do an nhanh, san pham kho va nhung loai hang hoa khac. co nha may san xuat chuyen nghiep quy trinh khep kin, san pham dat ca chat va luong. voi gia ca thap ...phuong tram cua chung toi la: " CUNG CAP BAO BI AN TOAN CHO NHU CAU CUA KHACH HANG". Dia chi: So 2 Duong TS6 KCN Tien Son Tinh Bac Ninh Rat mong duoc su hop tac cua cac nha Dau Tu . HoangTu sdt 0974 690 468
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: duong minh long Ngày đăng: 11/8/2012
Địa chỉ: p. đức xuân - tx. băc kạn - t. bắc kạn Email: longoto82@gmail.com
Tiêu đề: quy trình mo dai lý phan phoi san phâm bot giay omo
Nội dung: 
toi muon mo dai ly phan phoi doc quen san pham bot giat omo tai bac kan. vay toi can nhung thu tuc gi ? can khoang bao nhieu von dau tu ? cty có ho tro ho toi duoc nhung gi khi toi mo dai ly.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hải Vân Ngày đăng: 11/8/2012
Địa chỉ: Lô 80- KCN Linh Trung III, Trảng Bàng, Tây Ninh Email: van_nguyenphuoc@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin làm nhà cung cấp bao bì
Nội dung: 
Kính gửi Công ty Unilever Việt Nam! Tôi là Hải Vân , là Nhân viên kinh doanh của Công ty bao bì Nguyên Phước. Công ty chúng tôi có bề dày 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất thùng carton.Công ty chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất và nhiều chính sách cho Quý khách hàng.Nay tôi muốn được trở thành một nhà cung cấp của Unilever. Rất mong nhận được sự hợp tác của Quý công ty. Xin chân thành cảm ơn. Tôi, Vân
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Le Thanh Ngày đăng: 11/8/2012
Địa chỉ: Quan 6 TP. Ho Chi Minh Email: nguyenledung09@gmail.com
Tiêu đề: Muon duoc bao gia cac mat hang
Nội dung: 
Kinh gui Quy Cong ty. Toi muon duoc la dai ly phan phoi cua quy cong ty va muon biet bao gia mot so mat hang toi can mua thi phai lam the nao. Xin cam on Cong ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Ngọc Quyên Ngày đăng: 11/7/2012
Địa chỉ: 190B, Khóm 2, Phường 5, Thành Phố Trà Vinh- Tỉnh Trà Vinh Email: qu?entan_1985@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Muốn trở thành nhà phân phối cho Unilever
Nội dung: 
Kính chào quý công ty! Tôi được biết công ty unilever đang phân phối rất nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu trên thị trường. Nên tôi muốn xin làm nhà phân phối cho công ty. kính mong quý công ty xem xét. đt liên hệ: 01237869452
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: TRẦN THỊ THÁI Ngày đăng: 11/6/2012
Địa chỉ: Q12. TP.HCM Email: tranthithai6683@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm đại lý cho unilever
Nội dung: 
Tôi đang có kế hoạch mở đại lý chuyên cung cấp các sản phẩm của Unilever, nhưng chưa biết điều kiện để làm đại lý và cũng chưa tìm được nguồn cung cấp để đảm bảo chất lượng của sản phẩm và giá thành tốt nhất. Rất mong câu trà lời của quý công ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phạm sỹ thìn Ngày đăng: 11/5/2012
Địa chỉ: tp. hcm Email: dragonpham.nguyenlong@gmail.com
Tiêu đề: giới thiệu sản phẩm
Nội dung: 
kính gửi quý công ty lời đầu tiên cho tôi gửi đến lời chúng tốt đẹp nhất tới quý công ty công ty chúng tôi chuyên cung cấp dây đai băng keo túi PE với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tin chắc sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng sản phẩm của chúng tôi chất lượng đảm bảo giá cả cạnh tranh tốt nhất nếu có nhu cầu xin liên hệ 0986.031.248 mr thìn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi quy Ngày đăng: 11/5/2012
Địa chỉ: sn 60 phuong hoi hop thanh pho vinh yen tinh vinh phuc Email: khongquen1010
Tiêu đề: xin mo dai ly cua unilever
Nội dung: 
toi co vi chi dat 2 mat tien va muon lam dai cua unilever nhung khong biet lay hang va dang ky lam dai ly o dau.kinh mong phan hoi y kien cua cong ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NGUYỄN HỔ ANH THƯƠNG Ngày đăng: 11/4/2012
Địa chỉ: NINH THUẬN Email: anhthuong89nt@yahoo.com.vn
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM TẠI NINH THUẬN
Nội dung: 
Em tên : Nguyễn Hồ Anh Thương –SN:1989- Giới Tính :Nữ - Em đã tốt nghiệp trung cấp Kế Toán- Công việc đã làm qua: Thủ Qủy, thu ngân ,Quản lý Tư Vấn và Chăm Sóc Khách Hàng. Tính Cách: Thích giao tiếp và hòa đồng với mọi người. Sẻ cố gắng học hỏi và chịu áp lực công việc, Em mong muốn mình có một công việc ổn định và thiện chí muốn làm việc gắn bó lâu dài . Xin liên hệ: Ms-Thương:0949.94.74.84.Em chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Hua Manh Cuong Ngày đăng: 11/1/2012
Địa chỉ: Phuong Nguyen Trãi - TP Ha Giang Email: Cuong200588@gmail.com
Tiêu đề: Muốn tìm hiểu về công ty
Nội dung: 
Muốn tìm hiểu rõ về công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hua Manh Cuong Ngày đăng: 11/1/2012
Địa chỉ: Phuong Nguyen Trãi - TP Ha Giang Email: Cuong200588@gmail.com
Tiêu đề: Di
Nội dung: 
Kính gửi: Ban quản lý phong nhân sự công ty Unilver Em đã học song cao đẳng kế toán và các bằng cấp lien quan em mong công ty có thể tạo điều kiện cho em có thể làm việc tại công ty! Em xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vang Nguyen Minh Tri Ngày đăng: 10/31/2012
Địa chỉ: 19 Vo Thi Sau F3, TX Tay Ninh, Tinh Tay Ninh Email: thukytgd@tanisugar,vn
Tiêu đề: Xin lam nha cung cap tinh bot san, gao va san lat.
Nội dung: 
Kinh chao ban lanh dao cong ty. Hien nay cong ty TNHH MTV Mia Duong Tay Ninh chung toi dang co nhu cau day manh xuat khau hai mat hang tinh bot san va gao. Neu quy cong ty co nhu cau xin lien lac theo dia chi email tren. Neu muon biet them chi tiet xin vui long vao website www.tanisugar.vn. Rat vui khi nhan duoc thu phuc dap tu quy cong ty. Tran trong kinh chao
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen hai Ngày đăng: 10/30/2012
Địa chỉ: bacgiang Email: duchai8181
Tiêu đề: tìm hiểu
Nội dung: 
muốn hiểu rõ về công ty mình
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thùy Dương Ngày đăng: 10/28/2012
Địa chỉ: 766/92 CMT8, P.15, Q.Tân Bình Email: thuyduong.judy@yahoo.com
Tiêu đề: muốn làm nhà phân phối sỉ và lẻ
Nội dung: 
Tôi là Thùy Dương, sdt: 016333 44588. Tôi có nhu cầu bán sỉ và lẻ một số mặt hàng: dầu gội, bột giặt, nước xã vải, kem đánh răng + bàn chải P/S..., và kem walls tại CMT8, P.15, Q.Tân Bình. Vui lòng cho nhân viên phụ trách tại khu vực tôi kinh doanh để trao đổi trực tiếp và chi tiết hơn. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Minh Khai Ngày đăng: 10/28/2012
Địa chỉ: 52 Bình Thái 2, Q.Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng Email: minhkhai73@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm nhà phân phối tại Đà Nẵng
Nội dung: 
Kính gửi: Ban lãnh đạo công ty Unilever Tôi đang có công ty và muốn làm nhà phân phối của công ty tại Đà Nẵng. Mong công ty cung cấp các mặt hàng dầu gội đầu và mặt hàng dùng vệ sinh hàng ngày. Rất mong sự hợp tác của công ty, tôi xin chân thành cảm ơn. Liên hệ theo số ĐT: 0905174721 - 0511.3501157 Hoặc email: minhkhai73@gmail.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Dũng Ngày đăng: 10/13/2012
Địa chỉ: Thị Trấn Gia Ray- Xuân Lộc- Đồng Nai Email: qdungtg@yahoo.com
Tiêu đề: Điều kiện làm nhà phân phối
Nội dung: 
Chào ban lãnh đao công ty. Tôitên Lê Dũng hiện ở Đồng Nai. Sau thời gian xem xét và tìm hiểu, tôi nhận thấy các sản phẩm của công ty rất được người tiêu dùng tin dùng và ưa chuộng. Nay tôi gửi lời ngỏ này đến quý công ty để được làm nhà phân phối của công ty. Nếu quý công ty muốn mở rộng phân phối thì hãy tạo cơ hội cho chúng tôi. Cho chúng tôi biết những điều kiện và thủ tục như thế nào được hợp tác với công ty. Hãy liên lạc với chúng tôi qua email và điện thoại cầm tay : 0987910465. xin cảm on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thu Hương Ngày đăng: 10/9/2012
Địa chỉ: Tổ 4 - P. Đức Xuân - TX Bắc Kạn - Tỉnh Bắc Kạn Email: tranthithuhuong882@gmail.com
Tiêu đề: Muốn xin làm nhà phân phối các sản phẩm của công ty
Nội dung: 
Kính chào quý công ty! Tôi được biết công ty unilever đang phân phối rất nhiều sản phẩm hàng tiêu dùng thiết yếu trên thị trường. Tôi nhận thấy thị trường trên địa bàn tỉnh bắc kạn rất có tiềm năng nên muốn xin làm nhà phân phối cho công ty. kính mong quý công ty xem xét. đt liên hệ: 0912480882
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Đặng Thị Như Hải Ngày đăng: 10/9/2012
Địa chỉ: 173 Trần Nguyên Hãn, Nha Trang, Khánh Hòa Email: baohan17@yahoo.com
Tiêu đề: Muốn tìm nhà phân phối tại Nha Trang
Nội dung: 
Minh dang chuan bi mo cua hang ban my pham, dau goi, bot giat..... noi chung la nhung mat hang ma quy cong ty dang cung cap nhung minh khong biet phai lien he voi nha phan phoi o dau. Quy cong ty co the giup minh lien he voi nha phan phoi o Nha Trang. Cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Huỳnh Khắc Duy Ngày đăng: 10/8/2012
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Việt Thắng Email: thomashuynh0909@gmail.com
Tiêu đề: Tối ưu hóa giá trị tiền tệ!
Nội dung: 
Thư Ngỏ! Kính gửi:Quý doanh nghiệp! Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi đến đối tác, khách hàng lời chào trân trọng, chúc sức khoẻ và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh! Chúng tôi, công ty Cổ phần Việt Thắng được thành lập theo quyết định số 1801074887 do SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ TP Cần Thơ cấp với vốn điều lệ là 238 tỷ đồng, chức năng hoạt động :  Tư vấn đầu tư.  Môi giới hợp đồng giao dịch hàng hóa.  Hoạt động dịch vụ tài chính. Nhằm giới thiệu đến Quý doanh nghiệp một phương pháp bảo hiểm những rủi ro biến động giá vàng vật chất và ngoại tệ, chúng tôi xin giới thiệu đến Quý doanh nghiệp một hình thức đầu tư tài chính, giúp Quý doanh nghiệp đối ứng những khoản lỗ phát sinh (nếu có). Trong một nghiên cứu mới nhất đã làm giới kinh doanh vàng Việt Nam nhiệt liệt ủng hộ, về giải pháp cho việc xuất nhập khẩu vàng của thạc sĩ Trần Trọng Quốc Khanh_ giám đốc trung tâm giao dịch vàng ngân hàng ACB, có đoạn viết: “Rủi ro biến động giá vàng vật chất đã được tái bảo hiểm bằng vàng tài khoản ở nước ngoài”  Khi giá trong nước thấp hơn giá thế giới, dẫn tới xu hướng xuất khẩu vàng, người viết đề xuất có thể xem xét như sau: - Mua vàng vật chất theo sát giá thế giới quy đổi. - Bán vàng tài khoản ở nước ngoài để bảo hiểm rủi ro giá. - Trạng thái vàng lúc này là: “vàng vật chất dương / vàng tài khoản âm”.  Khi giá trong nước cao hơn giá thế giới, dẫn tới xu hướng nhập khẩu vàng, có thể xem xét như sau: - Bán vàng vật chất cho theo sát giá thế giới quy đổi. - Mua vàng tài khoản ở nước ngoài để bảo hiểm rủi ro giá. - Trạng thái vàng lúc này là: “vàng vật chất âm / vàng tài khoản dương”. Công ty Cổ Phần Việt Thắng với những chuyên gia cố vấn nước ngoài và đội ngũ Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi hoạt động với tiêu chí: “cùng chia sẻ thị trường với tất cả các đối tác và nhà đầu tư tại TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung”. Quý doanh nghiệp có thể hợp tác với chúng tôi trên nhiều phương diên, vai trò khác nhau:  Một nhà đầu tư cá nhân để có thể bảo hiểm rủi ro biến động giá vàng/ngoại tệ trong nước.  Hay một đại lý, đầu mối phát triển kinh doanh cùng Việt Thắng để cùng chia sẽ lợi nhuận (chúng tôi sẽ hoàn trả quý doanh nghiệp từ 70-90% lợi nhuận thu được từ giao dịch của những khách hàng cá nhân mà quý vị giới thiệu đến Việt Thắng). Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo thông tin dưới đây: Huỳnh Khắc Duy - Thomas Business Assistant Manager Cell phone : 0918.949.933 Email : thomashuynh@gmail.com 11th Floor - Gilimex Building - Viet Thang Corp. 24C - Phan Dang Luu, Ward 6, Binh Thanh Dist.- HCM City - Viet Nam Website : www.vietthang-gfx.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Spike Ngày đăng: 10/7/2012
Địa chỉ: NrCYAKTGUG Email: customer@patsgames.com
Tiêu đề: usObaQUcolho
Nội dung: 
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Jeneva Ngày đăng: 10/7/2012
Địa chỉ: fpKAYojPGsxqkO Email: vinredco@sbcglobal.net
Tiêu đề: xnUZmjYGHE
Nội dung: 
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: PHẠM DŨNG TUÂN Ngày đăng: 10/5/2012
Địa chỉ: 479/2B Tân Hòa Đông, Bình Trị Đông, Bình Tân, TP.HCM Email: anhkhoi.linh@gmail.com
Tiêu đề: MUỐN NHÃ Ý HỢP TÁC LẮP ĐẶT PANO QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI
Nội dung: 
Dear Quý Công ty. Theo nhu cầu giới thiệu các sản phẩm mặt hàng, chúng tôi có nhã ý muốn cộng tác thi công bảng quảng cáo ngoài trời đến quý Công ty, mong được hợp tác. 0906 888 371 - 0908 70 30 22
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: dang thien phu Ngày đăng: 10/4/2012
Địa chỉ: cu chi Email: phudangthien@gmail.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
kinh chao quy cong ty . toi sn 1983 , ks nhiet lanh , co nhieu nam kinh nghiem va chuyen mon ve dien - dien lanh - lo hoi - say - han hoi - han dien . toi rat mong muon duoc lam viec cho quy cong ty de co co hoi namg cao kinh nghiem va co cong viec on dinh .kinh mong quy cong ty thu nhan va bo tri cong viec cho toi o kcn tay bac. xin lien he so dt 09.08.208.442 .xin chan thanh cam on quy cong ty.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn phú tây thi Ngày đăng: 10/3/2012
Địa chỉ: 23dc3,phường sơn kì,quận tân phú,hcm Email: taythi87@gmail.com
Tiêu đề: mời tham gia liên hoan thời trang 2012
Nội dung: 
tôi là nhân viên cty tư vấn chiến lược và đầu tư Tài Phú,hiện nay chùn tôi đang tổ chức chương trình lễ hội thời trang cuối năm 2012,nếu quý công ty muốn tham gia thi liên hệ qua mail của tôi,đây là một chương trình khá hấp dẫn,có thể quảng cáo thương hiệu của quý công ty với mọi người một cách rộng rãi hơn.rất mong hợp tác với quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Khánh Linh Ngày đăng: 9/29/2012
Địa chỉ: cầu giấy, hà nội Email: khanhlinhlinh88@gmail.com
Tiêu đề: hàng mỹ phẩm Thái
Nội dung: 
Dear , Tôi muốn mở một cửa hàng chuyên bán đồ tiêu dùng, mỹ phẩm của Thái lan. Tôi được biết bên công ty bạn có phân phối hàng Thái. Hiện giờ tôi đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Bạn có thể cho tôi biết điều kiện để có thể lấy hàng bên công ty bạn được không, hoặc nhà phân phối của công ty tại Hà Nội. Best regards,
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lục Thế Hùng Ngày đăng: 9/26/2012
Địa chỉ: Phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang Email: lucthehunghg@gmail.com
Tiêu đề: Xin làm nhà phân phối và bán lẻ
Nội dung: 
Tôi đang sống ở TP Hà giang, tôi muốn hỏi điều kiện để trở thành nhà phân phối sản phẩm của Công ty, nếu tôi đáp ứng được điều kiện thì tại TP Hà giang tôi có thể ký hợp đồng làm ĐL phân phối được không ?. rất mong có được sự hồi âm của quý Công ty. Xin trân trọng cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thanh Sang Ngày đăng: 9/26/2012
Địa chỉ: 76 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP HCM Email: thanhsang@dota.vn
Tiêu đề: Hợp tác cùng Unilever.
Nội dung: 
Dear Anh/Chị, Công ty chúng tôi chuyên: - Thiết kế in ấn, cung cấp các ấn phẩm văn phòng (logo, catalog, brochure, tờ rơi, bao thư, namecard, quảng cáo,...) - Thiết kế, cung cấp quà tặng quảng cáo dành cho Khách hàng, nhận viên, đối tác (áo mưa, balo, túi xách, đồng phục, bút viết, vật phẩm để bàn,...có in thông tin theo yêu cầu) Rất mong được hợp tác cùng Quý Công ty. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh. Khi Quý Công ty có Nhu cầu hãy liên hệ để chúng tôi trao đồi và gửi bảng báo giá đến Quý Công ty tham khảo thêm. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Tel: 0938.111.801 - (84.8)3602 1357 Mail:thanhsang@dota.vn Web: www.dota.vn Công Ty Cổ Phần DOTA. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn văn Sơn Ngày đăng: 9/21/2012
Địa chỉ: Q bình Tân Email: son2005_icc@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Báo giá màng căng công nghiệp quấn palet
Nội dung: 
Hiện nay công ty Tiến Phương chúng tôi chào bán sản phẩm :màng căng công nghiệp tới quý khách cuộn 4.1kg-lõi 0.5kg giá 1 cuộn là 140.000vnd. Xin vui lòng liên hệ 0986.965.379 để biết thêm nhiều quy cách khác (hoặc mail :son2005_icc@yahoo.com.vn)
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Sơn Ngày đăng: 9/21/2012
Địa chỉ: 162 đường 28, P Bình Trị Đông B, Bình Tân Email: son2005_icc@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Chào hàng màng căng công nghiệp quấn palet
Nội dung: 
Hiện nay công ty Tiến Phương chúng tôi chào bán sản phẩm :màng căng công nghiệp tới quý khách cuộn 4.1kg-lõi 0.5kg giá 1 cuộn là 140.000vnd. Xin vui lòng liên hệ 0986.965.379 để biết thêm nhiều quy cách khác (hoặc mail :son2005_icc@yahoo.com.vn).
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: DICVN Ngày đăng: 9/20/2012
Địa chỉ: 31 Street 6 VSIP, Thuan An, Binh Duong Email: dicpigment2@dic.com.vn
Tiêu đề: Hop tac kinh doanh
Nội dung: 
Kính gửi: Ban Giám Đốc Cty TNHH Quốc tế Unilever Đồng kính gửi: Trưởng phòng Mua hàng Chúng tôi là Công ty TNHH DIC (Việt Nam), chuyên cung cấp Pallet nhựa chất lượng cao DIC cho các doang nghiệp, công ty, tập đoàn sản xuất, thương mại, phân phối, xuất, nhập khẩu,.... Pallet DIC được sản xuất tại Malaysia theo công nghệ và tiêu chuẩn của Nhật Bản từ nguyên liệu 100% nhựa P.P và H.D.P.E dùng trong các nhà kho, phân xưởng, hoặc xuất khẩu,... Chúng tôi cam kết về chất lượng pallet của DIC. Đồng thời chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau bán hàng chu đáo. Rất mong có thể hợp tác cùng Unilever trong thời gian tới ! Mọi thông tin xin quí Công ty liên lạc với chúng tôi qua số điện thoại: 0650.3767357/59/60 hoặc 0166 5 200488 - Mr. Trường Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Công ty ! Trân trọng kính chào !
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Yen Van Ngày đăng: 9/18/2012
Địa chỉ: 66/2, Thong Nhat 2, xa Tan Thoi Nhi, huyen Hoc Mon, HCM. Email: yvan_a2_nhc@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Toi muon lam nha phan phoi cac mat hang cua cong ty
Nội dung: 
Kính gửi ban quản lý phòng kinh doanh của công ty! Nay tôi có nhu cầu làm nhà phân phối của công ty(tại khu vực Hóc Môn).Xin hỏi tôi có thể liên hệ trực tiếp ở đâu? (Tôi đã bán sỉ & lẻ mặt hàng của công ty gần mười năm)
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ms.Kim Chuyen Ngày đăng: 9/17/2012
Địa chỉ: 1192, Lac Long Quan, Tan Binh, TP. Ho CHi Minh Email: chuyenngocviet@gmail.com.vn
Tiêu đề: Đồng phục Ngọc Việt
Nội dung: 
Kính gửi: Công ty UNILEVER Em tên là: Kim Chuyên – Ðại diện Kinh Doanh Cty ĐPCS + BHLĐ Ngọc Việt · Ngọc Việt chuyên cung cấp các laoij đồng phục công sở, bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ.Chúng tôi sẽ design và may đo hoặc may size tùy theo nhu cầu của khách hàng.Với những sản phẩm đa dạng và phong phú , đồng thời với giá cả cạnh tranh nhất. Ðặt biệt những sản phẩm này sẽ được in logo theo yêu cầu của khách hàng. liên hệ theo địa chỉ ở dưới đây, em sẽ mang các sản phẩm mẫu mã đến để Quý Công Ty tham khảo. Các sản phẩm và mẫu mã Quý Công Ty vui lòng xem file đính kèm hoăc Website: www.trangphuccongso.com.vn Chúng tôi luôn thực hiện mục tiêu lắng nghe các ý kiến và gợi ý của khách hàng. Trân trọng kính chào !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Trần Trí Thức Ngày đăng: 9/16/2012
Địa chỉ: 288, khóm Phú Hoà, t.t. Cái Tàu Hạ, H. Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp Email: trithuc.thuysan@gmail.com
Tiêu đề: tôi muốn làm đại lý bán lẻ của unilever
Nội dung: 
tôi là Trí Thức. sdt: 0939313914. tôi đang bán các sản phẩm của công ty unilever như lifebouy, clear, sunsilk,kem đánh răng P/S, bàn chải đánh răng, bột giặt Omo, Surf... với số lượng lớn. tôi cần công ty giới thiệu cho tôi nhân viên tiếp thị tại địa chỉ tôi đag ở để có thể lấy hàng trực tiếp. mog được liên hệ sớm nhất. xin chao! chúc công ty làm ăn phát đạt!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Thien Nguyen Ngày đăng: 9/14/2012
Địa chỉ: Cu Chi Email: tranthao726@yahoo.com
Tiêu đề: Xin viec Nghanh Co khi_Han
Nội dung: 
Kinh goi: Ban giam doc _phong nhan su cong ty Em ten: Tran Thien Nguyen: SN 1981,TN CDKT Ly Tu Trong 4/7 nghanh Han Nam 2006. Co 6 nam kinh nghiem ve Han bon INOX, SAT. nay muon xin vao cong ty lam nhan vien bao tri cac bon chua ,rat mong cong ty tao dieu kien ,xin chan thanh cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Thien Nguyen Ngày đăng: 9/14/2012
Địa chỉ: Cu Chi Email: tranthao726@yahoo.com
Tiêu đề: Xin viec Nghanh Co khi_Han
Nội dung: 
Kinh goi:Ban quan ly phong nhan su cong ty Em ten: Tran Thien Nguyen. Tot nghiep CDKT LY Tu Trong Nam 2006 nghe Han bat 4/7,va co 6 nam kinh nghiem trong linh vuc han bon INOX,Sat,chieu luc cao, nay muon xin vao cong ty lam nhan vien bao tri cac bon chua. Em rat mong muon cong ty tao dieu kien cho em .Xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Thắm Ngày đăng: 9/9/2012
Địa chỉ: 87 Lê Văn Huân P13 Q.Tân Bình TPHCM Email: dangthitham1990@gmail.com
Tiêu đề: Mong muốn trở thành 1 thành viên của Unilever
Nội dung: 
Kính thưa ban lãnh đạo tập đoàn Unilever, tôi đã được biết tới tập đoàn từ rất lâu và cũng may mắn có cơ hội trở thành nhân viên thời vụ trong một dự án phát triển sản phẩm. Tôi nhận thấy quy mô cũng như cách thức tổ chức khoa học, hiệu quả và là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên trẻ mới tốt nghiệp như chúng tôi. Nay tôi viết thư này, rất mong ban lãnh đạo cũng như phòng tuyển dụng cho tôi cũng như các bạn trẻ khác cơ hội được trở thành thành viên chính thức của tập đoàn mình. Xin trân thành cảm ơn. Số điện thoại liên hệ: 090.86.83.160
Chấm điểm: 8 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Dung Ngày đăng: 9/7/2012
Địa chỉ: 95B-K'long B-Hiệp An-Đức Trọng-Lâm Đồng Email: dungnguyen281090@gmail.com
Tiêu đề: Hồ sơ xin việc
Nội dung: 
Kính gởi: Phòng nhân sự công ty Unilever Việt Nam. Tôi tên là Nguyễn Thị Dung sinh năm 1990.Tôi đã tốt nghiệp loại khá chuyên nghành hóa phân tích của trường Đại học Đà Lạt, chứng chỉ TOEIC 510 điểm, Microsoft (word, excel, powerpoint) thành thạo. Tôi đã từng làm kế toán trong một nhà hàng. Qua tìm hiểu và học tập thì tôi thấy rằng tập đoàn Unilever Việt Nam là một môi trường phù hợp với tôi để tôi có thể phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai. Tôi viết đơn này gởi đến quý công ty xin cho mình vào vị trí kiểm tra chất lượng sản phẩm hoặc phòng ban có liên quan. Tôi rất vui khi có cơ hội được thảo luận với quý công ty những thông tin xa hơn trong công việc sắp tới của mình tại công ty. Công ty có thể liên lạc với tôi bất cứ thời gian nào theo số điện thoại 0984880833 hoặc email: dungnguyen281090@gmail.com. Cảm ơn công ty đã dành thời gian và cân nhắc cho tôi. Kính thư Dung Nguyễn Thị Dung
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ĐOÀN THỊ NỞ Ngày đăng: 9/5/2012
Địa chỉ: 27/4 kp3a -p.thạnh lộc-Q.12-Tp hcm Email: thuongnhonguoidung_200390@yahoo.com
Tiêu đề: xin việc làm
Nội dung: 
kinh gui: Ban quan ly phong nhan su cong ty Unilever.Em ten Doan Thi No la sinh vien he cao dang cua truong dh cong nghiep tp hcm, Da tot nghiep Nganh Cong Nghe Hoa.Voi mong muon duoc lam tai cong ty unilever,em rat mong cong ty tao dieu kien cho em co the lam viec o cong ty minh.Sdt: 01684520484.Em xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: TRẦN VĂN SINH Ngày đăng: 9/5/2012
Địa chỉ: 27/4 kp3a -p.thạnh lộc-Q.12-Tp hcm Email: tranvansinh250390200390@gmail.com
Tiêu đề: xin việc làm
Nội dung: 
kính gửi: ban quản lý phòng nhân sự em tên TRẦN VĂN SINH em đã học xong cao đẳng Ngành Điện Công Nghiệp tại trường CDKT LÝ TỰ TRỌNG.Cùng với 1 số kinh nghiệm tích lũy trong quá trình thực tập và đã từng làm trong công ty cơ điện Đoàn Nhất.Hi vọng công ty tạo điều kiện cho em được làm tại công ty.Sđt:0979305104 Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Quỳnh An Ngày đăng: 9/5/2012
Địa chỉ: 26/16a đường làng tăng phú, quận 9 Email: quynhan25h@yahoo.com
Tiêu đề: xin việc kế toán hoặc bán hàng tại siêu thị co.op mark xa lộ hà nội thủ đức
Nội dung: 
Chào quý công ty , tôi tên là lê Thị Quỳnh An, vừa tốt nghiệp chuyên ngành kế toán trường cao đẳng tài chính hải quan, có bằng anh văn b, khai báo thuế, Đã có kinh nghiệp bán hàng tại siêu thị co.op mark nguyễn kiệm, đổi quà tại sieu thị chợ, tiếp thị bán hàng tại các shop, ........... Rất mong sự hồi âm của công ty,01649681183 Số dt :
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Minh Tân Ngày đăng: 8/27/2012
Địa chỉ: Thuận An- Bình Dương Email: minhtannetco@gmail.com
Tiêu đề: Chuyển Phát Nhanh
Nội dung: 
Kính Gửi: Ban Giám đốc cty Unilever, tôi tên nguyễn minh tân là đại diện kinh doanh của công ty chuyển phát nhanh Netco chi nhánh Bình Dương. Cty tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát, đang phục vụ cho cty samsung, toyota, honda, LG, Panasonic,.. Cty chúng tôi rất mong được phục vụ quý công ty về lĩnh vực chuyển phát nhanh thư từ, hàng hóa trong và ngoải nước.Chúng tôi cam kết sẽ theo quy trình làm việc của quý công ty, chất lượng phục vụ tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Xin chân thành cảm ơn!ĐT: 0938.85.87.81
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoang Quoc Huy Ngày đăng: 8/26/2012
Địa chỉ: Dĩ An - Bình Dương Email: hoanghuy89nd@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin việc làm
Nội dung: 
toi la Hoang Quoc Huy.sn1989 tot nghiep lop 12 co kinh nhiem 4 nam trong linh vuc cham soc khach hang.Cong ty nao co nhu cau tuyen nguoi thi lien he voi toi qua so dt 0975088986.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Tuyến Ngày đăng: 8/26/2012
Địa chỉ: Thạch Thất 1, Tân Hà, Lâm Hà, Lâm Đồng Email: tuyenvina1661@yahoo.com
Tiêu đề: Kỹ thuật viên bảo trì
Nội dung: 
Kính gửi Ban quản lý nhân sự công ty Unilever . Tôi tên : Nguyễn Văn Tuyến, sinh ngày 29-11-1982. tôi đã tốt nghiệp cao đẳng Cơ Điện Lạnh ĐH Công Nghiệp HCM năm 2006 , tôi đã có 6 năm kinh nghiệm trong lắp đặt thi công hệ thống điện, lạnh, máy móc thiết bị và lập kế hoạch bảo trì có hiệu chỉnh máy móc thiết bị trong các nhà máy của Cty Vinamit. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội được cộng tác với quý Cty. Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Ky Ngày đăng: 8/24/2012
Địa chỉ: 87/15 Đường PA -17A Thơi An Q12 TP CHM Email: nguyenky@dhtinvimex.com
Tiêu đề: CHÀO HÀNG HÓA CHÁT
Nội dung: 
Kính Gửi; Công ty UNILEVER Tên Tôilà Nguyễn Văn Kỳ phụ trách kinh doanh thuộc Công ty CỔ PHẦN ĐẦU TƯ QUỐC TẾ VÀ XUẤT NHẬP KHẨU DHT. Chúng tôi chuyên kinh doanh bán nhũng sản phẩm về hóa chất như Axit phosphoric ,các loại muối ,các loại xút chất tẩy rửa Hiên nay chung tôi đang cung cấp các mặt hàng của Công ty chúng tôi cho các nhà máy sản xuất bột giăt; Như OMO, LIX , DASO và các nhà máy Sản xuất Đường tinh luyện như nhà máy Đường Biên Hòa , Nhà Máy Đường Tây Ninh và các Nhà Máy Đường thuộc các Tỉnh Miền Tây.... Chúng Tôi xin giới thiệu tới Quý Công ty nhằm có thêm nhà cung cấp để Quý Công ty có thêm cơ họi để lũa chọn. Nếu quý Công ty Quan Tâm xin vui lòng liên hệ Mr Kỳ điện thoại 0925.73.73.76 ;0837.178.660 Fax 0837.178.661 Rất hân hạnh được phục vụ Quý Công Ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen tan lam Ngày đăng: 8/23/2012
Địa chỉ: 46/12a.to 9 khu pho 3 .phuong phuoc long b .quan 9 Email: nguyen tancuong0201@yahoo.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
kinh gui .ban lanh dao phong kinh doanh .em ten la nguyen tan lam .sinh nam 1990 .em que o hue .em da tot nghiep cap 3 .hom nay em gui thu nay xin ban lanh dao phong kinh doanh cho em duoc xin vao bo phan ban hang o cong ty hoac la nha phan phoi cua cong ty .em da co kinh nghiep ban .mong phong kinh doanh neu co nhu cau tuyen dung cho bo phan ban hang thi giup do cho em . em xin chan thanh cam on .
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: VÕ ĐỨC THẮNG Ngày đăng: 8/23/2012
Địa chỉ: Bà Rịa Vũng Tàu-Q.Bình Tân,TP Hồ Chí Minh Email: thangcdt09a@gmail.com
Tiêu đề: Ứng tuyển nhân viên kỉ thuật
Nội dung: 
Kính gửi Công ty TNHH Quốc Tế Unilever. Em tên là VÕ ĐỨC THẮNG Sn:1991 tốt nghiệp ngành CƠ ĐIỆN TỬ Trường CAO ĐẲNG KỶ THUẬT CAO THẮNG,rất mong được tham gia dự tuyển dể có cơ hội làm việc tại quý công ty. Điện Thoại:0923566848
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngô Văn Trực Ngày đăng: 8/21/2012
Địa chỉ: Bình Chánh, Hồ Chí Minh Email: truc.ngovan@gmai.com
Tiêu đề: xin việc tại HCM
Nội dung: 
Xin chào quý công ty. Em tên là Ngô Văn Trực hiện vừa tốt nghiệp ngành Cơ-Điện Tử trường ĐH Công Nghệ Sài Gòn.Bản thân tôi là 1 người trung thực, năng động và có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Nếu may mắn tôi được tuyển vào công ty tôi cam kết thực hiện đúng nội quy, quy định của công ty. Cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Rất mong công ty tạo cơ hội cho tôi làm việc tại công ty. Thông tin liên hệ: truc.ngovan@gmail.com hoặc số điện thoại: 0909317729.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đoàn Thị Kim Dung Ngày đăng: 8/18/2012
Địa chỉ: 219 Phạm Văn Chiêu, P.14, Q. Gò Vấp, TP.HCM Email: kimdunghiast@gmail.com
Tiêu đề: xin việc làm
Nội dung: 
kính gửi: Ban lãnh đạo phòng nhân sự, Em tên: Đoàn Thị Kim Dung sinh năm 1991. Em mới tốt nghiệp cao đẳng ngành quản trị kinh doanh. Mặc dù là sinh viên mới ra trường nhưng em đã kịp trang bị cho mình vốn kinh nghiệm trong lịch vực marketing(PG)và là người hướng ngoại, linh hoạt, có trách nhiệm cao trong công việc. Với mong muốn được quý công ty tạo điều kiện cho em được tiếp cân với môi trường làm việc hiện đại của công ty. Rất mong nhận được sự tuyển dụng của công ty. Điện thoại liên hệ: 0985880301. Chân thành cảm ơn quý công ty đã đọc nguyện vong của em.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nghiêm Xuân Phương Ngày đăng: 8/18/2012
Địa chỉ: Tổ 1-P. Minh khai- TP. Hà Giang-T. Hà Giang Email: xuanphuonghg@gmail.com
Tiêu đề: Xin việc làm
Nội dung: 
Kính gửi PHCNS Công ty Tên tôi là Nghiêm Xuân Phương Sinh ngày 10/10/1971. Tốt nghiệp Trung cấp KTMM. Đã có 10 năm kinh nghiệm làm ở vị trí GSBH.Nay muốn Công ty tạo ĐK cho tôi làm ở vị trí NV chấm điểm trưng bày ở 2 tỉnh Hà Giang và Tuyên Quang./. Chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Duẩn Ngày đăng: 8/18/2012
Địa chỉ: Bạch phúc duẩn tượng lĩnh-kim bảng hà nam 0948691619 Email: bachphucduan86@gmail.com
Tiêu đề: xin viêc làm tại công ty
Nội dung: 
Kinh gui:Giam doc cong ty UNILEVER dong Kinh gui phong nhan su cong ty.Em ten la BACH PHUC DUAN sinh nam 1986 da tot nghiep cu nhan hoa hoc truong dai hoc thai nguyen nam 2008 em da co kinh nghiem lam viec trong phong thi nghiem kiem tra va giam sat qua trinh san xuat ben canh do em con tim hieu ve thi truong tieu dung va hoc cach ban hang cac san pham cua cong ty.Em mong cong ty tao dieu kien giup do em vao lam viec tai cong ty.em xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thúy Ngày đăng: 8/18/2012
Địa chỉ: từ liêm Hà Nội Email: pt_87g@yahoo.com
Tiêu đề: tìm nhà phân phối
Nội dung: 
mình muốn biết các nhà phân phối của unilever Việt Nam tại Hà Nội, địa chỉ và điện thoai liên lạc. chỉ giúp mình với. sđt cua mình la 01685160700
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: CAO VĂN LUẬT Ngày đăng: 8/17/2012
Địa chỉ: 128 Đường số 8 KP3,P.Linh Xuân ,Quận Thủ Đức , TPHCM Email: CAOLUAT1984@GMAIL.COM
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM
Nội dung: 
Kính gửi Ban quản lý nhân sự công ty Unilever . Tôi tên : CAO VĂN LUẬT , sinh ngày 18-06-1984 .Em đã tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp ngành điện công nghiệp năm 2009 , e đã có 3 năm kinh nghiệm trông việc bảo trì hệ thống điện nhà máy sản xuất .Rất mong được công ty tuyển dụng SĐT : 0937805797
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: CAO VĂN LUẬT Ngày đăng: 8/17/2012
Địa chỉ: 128 ĐƯỜNG SỐ 8 KP3 P.LINH XUÂN ,QUẬN TĐ - TPHCM Email: CAOLUAT1984@GMAIL.COM
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM
Nội dung: 
Kính gửi Ban quản lý nhân sự công ty Unilever . Tôi tên : CAO VĂN LUẬT , sinh ngày 18-06-1984 .Em đã tốt nghiệp ĐH Công Nghiệp ngành điện công nghiệp năm 2009 , e đã có 3 năm kinh nghiệm trông việc bảo trì hệ thống điện nhà máy sản xuất .Rất mong được công ty tuyển dụng
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Thư Ngày đăng: 8/17/2012
Địa chỉ: Văn Lâm, Hưng Yên Email: ngocthu1511@gmail.com
Tiêu đề: Muốn trở thành nhà phân phối
Nội dung: 
Kính gửi quý công ty! Tôi được biết đến những sản phẩm mà quý công ty cho ra thị trường. Tôi muốn làm nhà phân phối cho quý công ty thì phải liên hệ với ai, điều kiện và hình thức như thế nào. Mong sớm nhận được sự hồi âm của quý công ty theo số điện thoại: 0987.989.324. Kính chúc quý công ty làm ăn phát đạt.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Thái Hòa Ngày đăng: 8/16/2012
Địa chỉ: 63/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM Email: michkey310@yahoo.com
Tiêu đề: Xin việc làm
Nội dung: 
Kính gửi phòng nhân sự công ty Unilever. Tôi tên Đặng Thị Thái Hòa Tốt nghiệp trung cấp kế toán tại trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan đã có 4 năm kinh nghiệm làm ở vị trí kế toán tổng hợp, văn phòng, hiện đang hoàn thành chương trình học liên thông tại Đại Học Kinh Tế TPHCM, có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Nay mong muốn được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của Unilever. Rất mong được quý công ty sớm có câu trả lời và hy vọng được trở thành đội ngũ nhân viên tại quý công ty. Thông tin liên hệ qua số điện thoại 0905.530.535
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Thái Hòa Ngày đăng: 8/16/2012
Địa chỉ: 63/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM Email: michkey310@yahoo.com
Tiêu đề: Xin việc làm
Nội dung: 
Kính gửi phòng nhân sự công ty Unilever. Tôi tên Đặng Thị Thái Hòa Tốt nghiệp trung cấp kế toán tại trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan đã có 4 năm kinh nghiệm làm ở vị trí kế toán tổng hợp, văn phòng, hiện đang hoàn thành chương trình học liên thông tại Đại Học Kinh Tế TPHCM, có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Nay mong muốn được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của Unilever. Rất mong được quý công ty sớm có câu trả lời và hy vọng được trở thành đội ngũ nhân viên tại quý công ty. Thông tin liên hệ qua số điện thoại 0905.530.535
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Thái Hòa Ngày đăng: 8/16/2012
Địa chỉ: 63/16 Trần Văn Ơn, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM Email: michkey310@yahoo.com
Tiêu đề: Xin việc làm
Nội dung: 
Kính gửi phòng nhân sự công ty Unilever. Tôi tên Đặng Thị Thái Hòa Tốt nghiệp trung cấp kế toán tại trường Cao Đẳng Tài Chính Hải Quan đã có 4 năm kinh nghiệm làm ở vị trí kế toán tổng hợp, văn phòng, hiện đang hoàn thành chương trình học liên thông tại Đại Học Kinh Tế TPHCM, có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Nay mong muốn được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp của Unilever. Rất mong được quý công ty sớm có câu trả lời và hy vọng được trở thành đội ngũ nhân viên tại quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Lan Hương Ngày đăng: 8/16/2012
Địa chỉ: 1102 Tầng 11 Cao ốc 243A Nguyễn Thượng Hiền P 6 Quận Bình Thạnh Email: lanhuong1505@gmail.com
Tiêu đề: Đại lý của Uni
Nội dung: 
Hiện nay, tôi muốn làm đại lý của Công ty. Xin cho tôi biết điều kiện nào để trở thành đại lý của Công ty? Xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: LÊ BÁ NGHĨA Ngày đăng: 8/15/2012
Địa chỉ: số 3 ngõ 351 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội Email: lenghia612@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của Unilever
Nội dung: 
Kính gửi: Bộ phận kinh doanh phát triển thì trường Unilever Hiện nay công ty chúng tôi muốn làm đại lý phân phối bán buôn bán lẻ các sản phẩm của Unilever. Xin vui lòng liên hệ với tôi theo sđt: 0906198283 Xin cám ơn! LÊ BÁ NGHĨA
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi kieu linh Ngày đăng: 8/15/2012
Địa chỉ: 504 le van si p.14 quan 3 tphcm Email: sathuyen@yohoo.com.vn
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
kinh gui:ban quan ly phong nhan su cong ty em tot nghiep 12/12 va chua co viec lam nay nay em muon duoc la nhan vien ban hang tai cac sieu thi mong mong ban quang ly nhan su xem xet em xin cam on
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: nguyễn khắc xã Ngày đăng: 8/15/2012
Địa chỉ: ứng hòa - hà nội Email: langtucodon.haui@gmail.com
Tiêu đề: em muốn làm nhà phân phối
Nội dung: 
em muốn làm nhà phân phối của công ty ở thị trường hà nội, trước đây em đã làm nhà phân phối x- men nhưng em thấy thị trường của công ty mình có nhiều sản phẩm hợp với thị hiếu của người tiêu dùng hơn. em mong được sự phản hồi sớm của công ty SDT: 01639712103
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: stephen Ngày đăng: 8/15/2012
Địa chỉ: thanh pho vinh long Email: letrixd@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Kinh gui Ban quan ly, em la ky su xay dung, da tung du hoc nuoc ngoai, nay em moi ve, MOng ban quan ly cho em mot cong viec tai cong ty sdt 0982271608
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Thị Mộng Tuyền Ngày đăng: 8/13/2012
Địa chỉ: Tp.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Email: Love_to_be_loved5555@ yahoo.com.vn
Tiêu đề: Muon tro thanh nha phan phoi cua Unilever
Nội dung: 
Toi muon biet dieu kien de tro thanh nha phan phoi cua Unilever?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thanh Huyền Ngày đăng: 8/11/2012
Địa chỉ: Yên Mỹ- Hưng Yên Email: thanhhuyen266@gmail.com
Tiêu đề: Muốn trở thành nhà phân phối cho Unilever
Nội dung: 
Tôi đang ở Hưng Yên,rất mong muốn trở thành đại lý phân phối cấp 1 của công ty Unilever thì cần có những điều kiện gì?xin hồi âm sớm cho tôi thông qua địa chỉ email: thanhhuyen266@gmail.com hoặc số đt: 0936686549 tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Hồng Nhựt Ngày đăng: 8/10/2012
Địa chỉ: 115 Tình Lộ 8 Khu phố 7 Thị trấn Củ Chi huyện Củ Chi TPHCM Email: hongnhutdsn@yahoo.com
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối của Unilever khu vực Củ Chi
Nội dung: 
Hiện tôi đang kinh doanh shop Mỹ Phẩm và Phụ liệu tóc ở 115 tỉnh lộ 8 Khu Phố 7 thị trấn Củ Chi TPHCM.Tôi có nhu cầu lấy các mặt hàng mỹ phẩm và dầu gội của quý công ty để bán lại cho người tiêu dùng.Xin vui lòng hướng dẫn tôi các nơi phân phối hàng của quý công ty. Xin chân thành cảm ơn! Số Điện thoại liên hệ:0974566417-0982966545
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Kim Oanh Ngày đăng: 8/7/2012
Địa chỉ: Phường Tân Hiệp - Tỉnh Đồng Nai Email: kimoanh1912@gmail.com
Tiêu đề: XIN VIỆC LÀM
Nội dung: 
Kính gửi:Phòng quản lí nhân sự công ty Unilever. Tên tôi là: Trần Thị Kim Oanh Sinh ngày: 19/12/1990 Chiều cao: 165 cm Cân nặng : 46 kg Ngoại hình: Khá Hiện nay tôi đã tốt nghiệp Đại học Đà Lạt - Khoa Ngoại ngữ. Từ khi còn đang là sinh viên đại học,tôi đã được biết tới tập đoàn Unilever và mong muốn sau khi ra trường sẽ được trở thành nhân viên chính thức của Unilever,được làm việc trong môi trường năng động và chuyên nghiệp. Tôi hy vọng sẽ được tuyển dụng vào một vị trí phù hợp với chuyên ngành đã học,được phát huy thế mạnh của bản thân, qua đó góp phần vào sự phát triển không ngừng của công ty. Tôi hy vọng sẽ sớm nhận được thông tin từ Quý công ty,qua số điện thoại 01656214228. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Phạm Văn Chung Ngày đăng: 8/6/2012
Địa chỉ: 14/18, Thân Nhân Trung, P13, Q.Tân Bình, TP.HCM Email: phamvanchung_ckc@yahoo.com
Tiêu đề: Ứng tuyển nhân viên kỹ thuật.
Nội dung: 
Kính gởi: phòng nhân sự công ty Unilever. Em tên Phạm Văn Chung, sinh năm 1989, tốt nghiệp trường cao đẳng kỹ thuật Cao Thắng,có kinh nghiệm thi công điện công trình, dân dụng. Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, Cad. Hy vọng quý công ty có thể sắp xếp em vào vị trí thích hợp để em có thể phục vụ công ty lâu dài. Em chân thành cảm ơn.DĐ: 01669403451
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Diệu Hiền Ngày đăng: 8/3/2012
Địa chỉ: 35/4B nguyễn văn lượng-p.6-Q.Gò vấp Email: dieuhien0812@gmail.com
Tiêu đề: xin việc làm
Nội dung: 
Kính Gửi phòng nhân sự công ty Unileve. Em tên Trần Diệu Hiền.Sinh năm 1986.Cao1m60. cân nặng 47kg. Em đã có kinh nghiệm bán hàng tại Viễn Thông A và làm tiếp thị chưng bày sản phẩm tại siêu thị coopmart.Em rất mong công ty tạo điều kiện cho em được làm việc tại công ty. Nếu có thể công ty liên lac qua gmail hoặc số ĐT: 0903880509. Em chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen tan lam Ngày đăng: 8/2/2012
Địa chỉ: 46/12a to 9 khu pho 3 phuoc long b quan 9 Email: nguyentancuong03@yahoo.com
Tiêu đề: xin viec ban hang tai cac nha phan phoi cua unilever
Nội dung: 
kinh gui phong kinh doanh cong ty unilever.em ten la nguyen tan lam hien em dang di tim viec lam ban hang ma van chua tim duoc o dau ca .e tung bang hang ruou vodka ha noi nen em mong muon duoc xin vao bo phan nan hang o cac nha phan phoi cua cong ty ,mong ban lanh phong kinh doanh tao dieuu kien giup do cho em .em xin chan thanh cam on .so dien thoai cua em la 01682964024
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hà Văn Ánh Ngày đăng: 8/1/2012
Địa chỉ: 90/9A ,Phan Huy Ích, P.12, Quận Gò Vấp, TP.HCM Email: havananh007@gmail.com
Tiêu đề: Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm mã vạch
Nội dung: 
Mã vạch Nam Việt là một trong những nhà cung cấp các thiết bị mã vạch hàng đầu Việt Nam: Máy in mã vạch| Mực in mã vạch | Giấy in mã vạch | Máy quét mã vạch | Đầu đọc mã vạch ... Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn mã vạch, cung cấp các giải pháp mã vạch, sử dụng hiệu quả các thiết bị mã vạch dành cho các siêu thị, nhà hàng, khách sạn và tạp hóa... Quý khác có nhu cầu về mã vạch xin vui lòng tham khảo thông tin về chính sách bảo hành của chúng tôi, rất mong nhận được ý kiến phản hồi góp ý về sản phẩm mã vạch của chúng tôi. Trân trọng được phục vụ! MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HÊ: ============================== Hà Văn Ánh BARCODE NAM VIET TRADING CO., LTD Address: Phan Huy Ich 90/9A, Ward 12, Go Vap District, Ho Chi Minh City Tel: 84-8-62955721/31 Line(807) Fax: 84-8-62955621 Mobile: 0977.565.515 Email: havananh007@gmail.com yahoo: ahao_75vippro web: ://mavach.tk
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen tan lam Ngày đăng: 8/1/2012
Địa chỉ: 46?12a to 9 khu pho 3 phuoc long b quqan 9 Email: nguyentaoncuong0201@yahoo.com.vn
Tiêu đề: xin viec ban hang
Nội dung: 
kinh gui ban quan ly phong kinh doanh . em ten la nguyen tan lam ,em da tot nghiep cap 3 ,em mong muon duoc xin vao bo phan ban hang cua cong ty minh ban quan ly tao dieu kien gjup do cho em .em da tung co kinh nghiem ve viec ban hang o khu vuc quan 9 va thu duc mat hang em da ban lam ruou vodka ha noi .mong ban quan ly tao dieu kien giuop do cho em .em xin chan thanh cam on .da va day la so dien thoai cua em neu duoc ban quan ly de y thi xin vui long goi vao so nay giup em 01682964024
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: TRAN PHUONG NAM Ngày đăng: 7/31/2012
Địa chỉ: 692-XA PHAN RI THANH-HUYEN BAC BINH-TINH BINH THUAN Email: namphuongtran90@yahoo.com
Tiêu đề: ky thuat vien bao tri
Nội dung: 
Kinh goi cong ty UNILEVER.Em ten TRAN PHUONG NAM.sinh nam 1990.dat trinh do cao dang dien-dien tu.Em rat mong muon duoc vao cong ty minh de lam viec lau dai.Em rat mong cong ty co the tao dieu kien cho em lam tai cong ty minh.em xin tran thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trần thị toan Ngày đăng: 7/29/2012
Địa chỉ: hong son- ham thuan bac - binh thuan Email: tangbangtroi2711@gmail.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
tôi vừa tốt nghiệp trường CĐ kinh tế kỹ thuật vinatex tp.hcm. với mong muốn tìm được 1 công việc lâu dài và tôi có thể sử dụng các kiến thức của mình.tôi xin vào vị trí nhân viên kinh doanh.mọi thông tin xin lien hệ số điện thoại 01685703231. xin chân thành cảm ơn và chân trận kính chào.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Hann Ngày đăng: 7/27/2012
Địa chỉ: 336 Bui Dinh Tuy p.24 , quan Binh Thanh Tp. HCM Email: Misshanhdung@yahoo.com.vn
Tiêu đề: ĐƠN XIN TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI
Nội dung: 
Kinh gửi Ban Giảm Đổc . Với kiến thức kinh doanh khả, tài chính tương đối vững, Tôi thật sự muốn trở thành nhà phân phối cho Uniliver, một thương hiệu toàn cầu. Tôi cần liên hệ với ai, bộ phận nào? Xin vui lòng hướng dẫn tôi, qua email hoặc di động 0913654414. Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NGUYỄN THỊ THU HƯƠNG Ngày đăng: 7/27/2012
Địa chỉ: 17/13,Khu Phố 1,Phường Linh Chiểu,Quận Thủ Đức Email: huonggirl89@gmail.com
Tiêu đề: xin viec lam
Nội dung: 
Kính gửi :phòng nhân sự của công ty,e vừa học xong chuyên ngành quản trị doanh nghiệp của trường Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ TPHCM.Em rất quan tâm tới công ty và mong muốn công ty sẽ tạo điều kiện để em có cơ hội học hỏi và tận dụng những thế mạnh cuả mình khi được làm tại công ty.Em xin chân thành cám ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Ngoc BIch Ngày đăng: 7/24/2012
Địa chỉ: 608 An Duong Vuong P11 Q6 Email: bich197736@yahoo.com
Tiêu đề: Xin Viec lam
Nội dung: 
Kinh gui : BAN QUAN LY NHAN SU CUA CONG TY UNILEVER. Toi tot nghep truong Cao Dang Marketing khoa QTKD. Toi rat mong cong ty co the tao dieu kien va ho tro cho toi lam viec o day. Toi xin chan thanh cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trần thị kim thoa Ngày đăng: 7/24/2012
Địa chỉ: 32/11/7- huỳnphúh văn chính- p.phú trung -q.tan phú Email: dongian_90
Tiêu đề: thư tìm việc
Nội dung: 
kính gửi: phòng nhân sự hiện nay tôi đang có nhu cầu tìm việc,tôi đã tốt nghiệp trung cấp của trường cao đẳng kinh tế tp.hcm và hiện nay tôi sắp tốt nghiệp cao đẳng tài chính hải quan chuyên ngành quản trị kinh doanh và nghiệp vụ thư ký văn phòng của đại học kinh tế.Từ lâu tôi đã có mong muốn là được làm việc trong công ty.Tôi tin rằng những kinh nghiệm trải qua trong thực tế và những gì được học ở trường lớp sẽ giúp ích rất nhiều cho tôi nếu như tôi dược làm việc cho quý công ty.xin chân thành cảm ơn đã cong ty đã đọc thông tin tuyển đụng của tôi.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Sang Ngày đăng: 7/23/2012
Địa chỉ: Nghĩa Sơn Nghia Hưng Nam Đinh Email: shangyue09@gmail.com
Tiêu đề: Muốn làm dại lý phân phối
Nội dung: 
Kính gửi ban giám đốc công ty Unilever Việt Nam.Tôi muốn lam đại lý cấp 1 cho công ty thì phải đáp ứng những tiêu chí nao?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: le xuan truong Ngày đăng: 7/23/2012
Địa chỉ: hat lot mai son son la Email:
Tiêu đề: xin lam phan phoi doc quyen tai tay bac
Nội dung: 
toi rat muon lam 1 nha phan phoi cua cong ty. toi cung hi vong minh co the lam duoc dieu gi do de tang doanh thu cua cong ty. ai ndo hay giup do toi. sdt: 0985 154 911 hay 0985 015 911
Chấm điểm: