Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 1,498
Tất cả: 38,946,277

Truong cap 3 Nguyen Thi Bich Chau
Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

THCS Tan Ky
Trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Hợp huyện Tân Kỳ

Giao duc Can Loc
Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Can Lộc

Maritime college No 1
Trường Cao đẳng Hàng hải 1

Phòng Giáo dục Vinh
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh

Dân tộc Nội trú Nghệ An
Trường THPT Dân tộc Nội trú Nghệ An

THPT DL Doan Thi Diem-Trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội
Đăng ngày 17 tháng 10 năm 2011

Thương hiệu: Trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội
Tên viết tắt: THPT DL Doan Thi Diem
Địa chỉ: Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm, Hà Nội
Địa phương: Hà Nội
Điện thoại: 0462872448
Fax: 0462872448
Email: c3doanthidiem@hanoiedu.vn
Website: http://www.hanoi.edu.vn
Giám đốc: Đặng Quốc Thống
Mobile: 0913210798
Số lần xem: 3345 lần

Tên trường ĐOÀN THỊ ĐIỂM 
Quận huyện TỪ LIÊM 
Cấp học Trung học phổ thông 
Loại trường Dân lập 
Địa chỉ  Khu đô thị Mỹ Đình I, Từ Liêm 
Website 
Email  c3doanthidiem@hanoiedu.vn 
Điện thoại Văn phòng  0462872448 
Fax  0462872448 
Hiệu trưởng  Đặng Quốc Thống 
Điện thoại cơ quan  0462872445 
Di động  0913210798 
Điện thoại nhà riêng  0438233294 

Họ và tên: Nguyễn Thị Minh Loan Ngày đăng: 12/29/2014
Địa chỉ: R19 ngõ 87 Đường Tân Xuân, Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm Hà Nội Email: loan@lampainting.com
Tiêu đề: Xin được làm giáo viên dạy toán hoặc giáo viên cơ hữu của nhà trường
Nội dung: 
Kính gửi: Hội đồng quản trị, đồng kính gủi ban Giám hiệu trường THPT Đoàn Thị Điểm. Tôi tên là Nguyễn Thị Minh Loan sinh năm 1982. Đã tốt nghiệp đại học hệ chính qui chuyên ngành sư phạm toán của Trường đại học Sư phạm Hà Nội năm 2005 và tốt nghiệp Cao học chuyên ngành Giải tích hàm năm 2010. Cho đến nay với 9 năm đứng lớp tại các trường dân lập trong khu vực nội thành Hà Nội; tôi đã luôn ý thức rèn luyện bản thân cả về chuyên môn lẫn tình yêu nghề nghiệp, tình yêu học trò và đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quí báu của nghề dạy học. Tôi đã từng tham gia và đạt giải khuyến khích cuộc thi thiết kế bài giảng điện tử E-learning, cuộc thi giáo viên giỏi cấp cum quận Ba Đình, Tây Hồ. Và trong những năm học qua tôi đã được rất nhiều học sinh, phụ huynh tin yêu gửi gắm. Qua nhiều lần tìm hiểu tôi vẫn luôn mong muốn có thể trở thành giáo viên của quí trường. Nguyện đem nhiệt huyết và kinh nghiệm mà mình có được để cống hiến nếu nhà trường cần tôi vào bất cứ vị trí nào phù hợp. Tôi rất mong được nhà trường đọc Email này và liên hệ với tôi theo số điện thoại cá nhân 098 920 0596. Và địa chỉ nhà riêng: Nhà R19 ngõ 87 Đường Tân Xuân phường Xuân Đỉnh quận Bắc Từ Liêm Hà Nôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Phương Ngày đăng: 12/10/2014
Địa chỉ: Mai Dịch-Hà Nội Email: ttphuongsp2@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Toán tại trường.
Nội dung: 
Tôi tên là Trần Thị Phương, sinh ngày 20/12/1990, quê quán: Hưng Hà-Thái Bình. Hiện nay đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội 2, chuyên ngành Sư phạm Toán (hệ chính quy),xếp loại Khá. Tôi rất mong muốn được giảng dạy môn Toán tại nhà trường. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng, rất mong quý thầy cô tạo điều kiện và xem xét. Xin vui lòng liên hệ theo email trên hoặc số điện thoại 0974603946. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Thu Thủy Ngày đăng: 10/17/2014
Địa chỉ: yên lạc - Vĩnh Phúc Email: phanthuthuysp2@gmail.com
Tiêu đề: Xin tuyển dụng giáo viên dạy Hóa học
Nội dung: 
Tôi tên là Phan thị thu thủy. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội 2 chuyên ngành Hóa học(khá). Tôi rất mong muốn được làm việc trong môi trường phù hợp với sở trường của tôi. nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên dạy môn hóa học xin liên hệ với tôi theo sdt: 01649.836.358. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Lan Oanh Ngày đăng: 9/19/2014
Địa chỉ: Khương Trung- Thanh Xuân- Hà Nội Email: dudungocnghech@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy công nghệ
Nội dung: 
Tên tôi là Vũ Thị Lan Oanh, sinh năm 1990. Tôi đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội 2 chuyên ngành môn Công nghệ loại khá với điểm trung bình là 8,01. Trong quá trình học tập đại học, tôi đã tham gia rất nhiều các hoạt động tình nguyện của trường, của khoa và là một cán bộ lớp gương mẫu.Tôi dã học một văn bằng 2 môn Vật Lý và hiện nay, tôi đang học tiếp lên cao học chuyên ngành Vật Lý.Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm là giáo viên hợp đồng tại trường THPT Xuân Hòa. Nếu nhà trường có yêu cầu tuyển dụng giáo viên hợp đồng môn Công nghệ, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 0987041567 hoặc qua địa chỉ email trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Tâm Ngày đăng: 8/29/2014
Địa chỉ: Tĩnh Gia - Thanh Hóa Email: rubytam89@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên vật lý tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là: Nguyễn Thị Tâm. Hiện tại tôi đã tốt nghiệp Đại học Vinh ngành sư phạm Vật Lý, xếp loại tốt nghiệp khá (7.49) và đã tốt nghiệp thạc sỹ vật lý vào tháng 6/2014. Tôi đã tham gia giảng dạy 2 năm tại trường THPT Lê Hồng Phong (Hưng Nguyên-Nghê An) và THPT Huỳnh Thúc Kháng (TP Vinh-Nghệ An), đã từng đi gia sư 6 năm, tham gia ôn thi đại học cho rất nhiều thế hệ học sinh đạt kết quả tốt. Tôi cũng có chứng chỉ tiếng anh B1 Châu Âu do trường Đại học Vinh cấp. Tôi nhận thấy mình có đủ năng lực và kinh nghiệm để làm việc tại trường. Nếu trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Vật Lý xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email trên hoặc theo số điện thoại 0948935990 / 0973609022. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lý Thị Mì Ngày đăng: 8/25/2014
Địa chỉ: KTX ĐHSP Hà Nội Email: lythimi88@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm GV dạy Sinh học tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là: Lý Thị Mì (8/7/1988). Quê quán: Ba Chẽ - Quảng Ninh. SĐT: 0972 856 833. Tôi đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội (khóa 2009 – 2013), chuyên ngành: Sinh học, hệ: Chính quy, xếp loại tốt nghiệp: Khá.... Hiện nay tôi đang học Cao học năm thứ 2, chuyên ngành: Lí luận và Phương pháp dạy học Sinh học tại khoa Sinh –ĐHSP Hà Nội. Niềm đam mê lớn nhất của tôi là dạy học, và với những gì tôi được học, rèn luyện và kinh nghiệm 4 năm gia sư tôi tin mình có đủ năng lực chuyên môn và có trách nhiệm trong công việc để đáp ứng với yêu của nhà trường. Tôi hi vọng nhà trường tạo điều kiện cho tôi có cơ hội làm việc tại trường. Nếu được tuyển dụng tôi sẽ làm việc có trách nhiệm và không ngừng học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn của mình.Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Phan Hà Ngày đăng: 8/21/2014
Địa chỉ: 903 nhà A/4 Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội Email: phanha1961@gmail.com
Tiêu đề: Xin dạy hợp đồng môn Toán THCS tại trường
Nội dung: 
Kính gửi Hội đồng xét tuyển giáo viên. Tên tôi là: Nguyễn Phan Hà Cao đẳng SP toán.Giáo viên giảng dạy môn toán trường THCS Nguyễn Huệ TP Pleiku, tỉnh Gia lai. Năm học 2014- 2015 tôi xin nghỉ hưu trước 2năm để hồi hương. hiện tôi đang ở tại nhà A/4 khu đô thị Mỹ Đình quận Nam Từ Liêm. Trong những năm giảng dạy ở trường THCS Nguyễn Huệ tôi được giao nhiệm vụ : phó chủ tịch công đoàn nhà trường, tổ phó chuyên môn. Tôi có nhiều đóng góp đáng kể cho các phong trào của nhà trường. Nhiều năm đạt GV giỏi các cấp,GVchủ nhiệm giỏi. Có uy tín với đồng nghiệp và phụ huynh, học sinh. Được HS bình chọn là GV tiêu biểu của nghành. Được nhận nhiều bằng khen của liên đoàn lao động Tỉnh Gia lai. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, trong công tác chủ nhiệm và các phong trào của nhà trường. Tuy đã về hưu nhưng tôi vẫn muốn góp chút công sức của mình vào sự nghiệp giáo dục nên tôi làm đơn này kính mong hội đồng tuyển dụng cho phép tôi được dạy hợp đồng môn toán tại trường. Tôi xin chân thành cảm ơn. Năm 2009 tôi đã làm hồ sơ xin chuyển công tác đến trường THPT đoàn Thị Điểm và đã nộp hồ sơ tại trường. cuối tháng 4/2010 nhà trường có thông báo cho tôi ra dạy thử, song thời gian đó sở GD&ĐT Gia lai triệu tập tôi ra đề thi HSG nên tôi không nghỉ để tham gia thi tuyển.Tôi xin cam đoan nội dung trong đơn là đúng sợ thật. nếu sai tôi xin hoàn toàn chịu trách nhiệm. ĐT: 0934757999
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lương Thị Hồng Nhung Ngày đăng: 8/10/2014
Địa chỉ: Hà Nội Email: luongnhungsp2@gmail.com
Tiêu đề: Đơn xin ứng tuyển vị trí giáo viên Sinh vật học tại trường THPT DL Đoàn Thị Điểm
Nội dung: 
Kính gửi: Hội đồng tuyển dụng trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm Tôi tên: Lương Thị Hồng Nhung Sinh ngày: 14-03-1992 Nơi sinh: Cao Dương – Thanh Oai – Hà Nội SĐT: 0984240785 Thông qua internet, tôi được biết trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm đang có nhu cầu tuyển dụng Giáo viên. Do đó, tôi viết thư xin việc này gửi tới Hội đồng tuyển dụng để ứng tuyển vào vị trí Giáo viên Sinh học. Tôi vừa tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 với chuyên ngành Sinh học, tôi tự nhận thấy mình chưa có đủ kinh nghiệm chuyên môn. Song, với kiến thức đã được đào tạo tại ngôi trường có bề dày lịch sử, với những bài báo cáo tại “Hội nghị khoa học khoa Sinh_KTNN trường ĐHSPHN2”, “Hội nghị Khoa học toàn quốc lần thứ V về Sinh thái và Tài nguyên Sinh vật” tại Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tôi có đủ tự tin để ứng tuyển vào trường. Là một bí thư, tôi luôn hăng hái tham gia nhiều hoạt động do đoàn hội tổ chức như: Mùa hè xanh, Thanh niên tình nguyện, Chương trình Hiến máu nhân đạo... Thông qua các hoạt động này, tôi đã rèn luyện cho mình nhiều kỹ năng như: Kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng nói chuyện trước đám đông... Ngoài ra, với tinh thần luôn luôn học hỏi và mong muốn phát triển lâu dài trong lĩnh vực này, tôi đã bổ sung kiến thức cho mình qua những buổi hội thảo và những buổi hoạt động ngoại khóa, những buổi thực hành, những nghiên cứu về khoa học để làm nền tảng vững chắc. Bằng những kiến thức mà tôi đã tích lũy được cộng với tinh thần luôn nỗ lực hăng say học hỏi tôi tự tin mình phù hợp với vị trí công việc này. Tôi rất mong quý nhà trường cho tôi một cơ hội để tôi được phát huy năng lực và cống hiến vào sự phát triển của nhà trường. Tôi xin trân thành cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ninh Thị Hiền Ngày đăng: 7/21/2014
Địa chỉ: Ý Yên - Nam Định Email: ninhhienk35asptoan@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng vào vị trí giáo viên bộ môn Toán
Nội dung: 
Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là: Ninh Thị Hiền Ngày sinh: 22/05/1991 Quê quán: Ý Yên - Nam Định Trình độ chuyên môn: Cử nhân Toán. Chuyên ngành : Sư phạm Toán(hệ Chính quy) Loại tốt nghiệp: Khá tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Hiện tại tôi đang theo học Cao học chuyên ngành Toán giải tích tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2. Kinh nghiệm: Kinh nghiệm sư phạm được tích lũy qua nhiều năm đi gia sư và qua hai đợt thực tập sư phạm tại trường THPT. Tôi sử dụng thành thạo tin học văn phòng và thiết kế bài giảng tốt bằng powerpoint. Tôi thực sự yêu nghề và tin tưởng rằng mình sẽ giúp cho học sinh hứng thú và say mê học tập bộ môn Toán. Tôi mong muốn được làm việc tại Quý trường. Tôi rất mong Nhà trường tạo điều kiện và xem xét cho tôi được công tác tại Quý trường. Xin vui lòng liên hệ với tôi qua sdt: 01649833032 hoặc gmail: ninhhienk35asptoan@gmail.com. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Trung Đức Ngày đăng: 7/15/2014
Địa chỉ: hà Nội Email: k60tn.bio@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên giảng dạy môn sinh học tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Đỗ Trung Đức.Hiện nay đã tốt nghiệp khoa Sinh học trường Đại học Sư phạm Hà Nội, lớp chất lượng cao và xếp loại khá, có nghiệp vụ sư phạm tốt. Tôi mong muốn được giảng dạy môn Sinh học trong một môi trường phù hợp với khả năng và sở trường của bản thân. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên dạy môn Sinh học rất mong các quý thầy cô tạo điều kiện, xem xét. Xin vui lòng liên hệ với tôi theo email trên hoặc theo SĐT 01663584380. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Hiền Trang Ngày đăng: 7/1/2014
Địa chỉ: Mĩ Đức-Hà Nội Email: htrang92hnue.edu@gmail.com
Tiêu đề: XIN ĐƯỢC TUYỂN DỤNG LÀM GIÁO VIÊN DẠY MÔN TOÁN
Nội dung: 
Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là: Nguyễn Hiền Trang- Sinh ngày: 06/07/1992 - Quê quán: Mĩ Đức - Hà Nội- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Sư phạm Toán - Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội (khóa học 2010-2014). - Xếp loại: Khá .- Tôi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong đợt thực tập, kiến tập của trường đại học cùng kinh nghiệm khi đi gia sư. Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi tin tưởng mình có đủ kiến thức, lòng yêu nghề cũng như sự nhiệt tình để mang đến cho học sinh hứng thú học tập và những kiến thức tốt nhất. Tôi rất mong được quý nhà trường xem xét và tuyển dụng làm giáo viên Toán tại một ngôi trường có truyền thống dạy và học như quý nhà trường. Xin vui lòng liên hệ theo email trên hoặc theo SĐT: 01674.104.586. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Duyên Ngày đăng: 6/29/2014
Địa chỉ: Trực Ninh - Nam Định Email: nguyenduyensptn92@gmail.com
Tiêu đề: Đơn xin tuyển dụng giáo viên Sinh học
Nội dung: 
Tôi tên là Nguyễn Thị Duyên. Hiện nay đã tốt nghiệp khoa sinh tại trường Đại học sư phạm thái nguyên , xếp loại tốt nghiệp khá. Với lòng nhiệt huyết và yêu nghề , tôi rất mong được làm việc và cống hiến với ngành giáo duc. Nều nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy sinh thì xin vui lòng liên hệ vói tôi qua sdt 0978510492.Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thu Hương Ngày đăng: 6/27/2014
Địa chỉ: Mỹ Đức - Hà Nội Email: thuhuongk51vh@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Ngữ văn tại trường.
Nội dung: 
Tôi tên là Nguyễn thu Hương. Hiện nay đã tốt nghiệp khoa Văn Học tại trường Đhkhxhvnv_ĐHQGHN năm 2010,xếp loại khá (3.02) đã học xong thạc sỹ ngành văn học, chuyên ngành lý luận văn học năm 2013 ,có chứng chỉ sư phạm loại giỏ của ĐH Giáo dục - DHQGHN. Trong thời gian đi học em có làm gia sư, đã từng đi dạy hợp đồng tại quê, làm biên tập viên sách. Hiên đang làm công tác đoàn ở quê. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, mong muốn được làm việc tại trường. Kính mong Ban Giám Hiệu nhà trường tạo điều kiện cho một giáo viên trẻ có niềm say mê với môi trường sư phạm Mọi liên hệ xin quý trường thông qua mail. thuhuongk51vh@gmail.com, dt 0989368632 Tôi xin trân thành cảm ơn, kính chúc quý thầy cô sức khỏe, chúc quý trường ngày càng phát triển. Mong nhận sớm nhận được hồi âm của quý nhà trường!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trịnh Thị Thu Hường Ngày đăng: 6/26/2014
Địa chỉ: Ý Yên - Nam Định Email: thuhuongk36sp2@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên môn Hóa Học tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là: Trịnh Thị Thu Hường. Hiện đã tốt nghiệp trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2, xếp loại khá. Tôi có nguyện vọng muốn làm giáo viên của trường. Nếu nhà trường cần tuyển giáo viên dạy Hóa, xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ gmail thuhuongk36sp2@gmail.com hoặc số điện thoại 01656211667
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lương Thị Nga Ngày đăng: 6/25/2014
Địa chỉ: Hưng Yên Email: luongthingahpu2@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyện dụng làm giáo viên dạy môn công nghệ tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Lương Thị Nga, sinh ngày 10/10/1990. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp trường đại học SPHN2, khoa Sinh chuyên ngành sư phạm Kỹ thuật nông nghiệp(ghép KTCN,KTGĐ), xếp loại khá (7.8), trình độ tiếng anh, tin học loại B, có nghiệp vụ sư phạm tốt,trong quá trình học tập tại trường bằng sự cố gắng của bản thân tôi được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam tại chi bộ khoa Sinh-KTNN. Bằng lòng yêu nghề tôi tin rằng mình sẽ đảm nhận tốt việc giảng dạy bộ môn công nghệ tại nhà trường. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên bộ môn công nghệ xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ mail trên hoặc theo số điện thoại 0988731010. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Yến Ngày đăng: 6/17/2014
Địa chỉ: Nam phong - Phú xuyên - Hà nội Email: Trungyenhtth@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin được dự tuyển làm giáo viên dạy môn thể dục
Nội dung: 
Tôi tên là Nguyễn Thị Yến. Sinh năm 1990 và vừa tốt nghiệp loại giỏi trường ĐH sư phạm Hà Nội 1 khoa Giáo dục thể chất. Và hiện đang là VĐV đội tuyển quốc gia môn võ, và có rất nhiều bằng khen giấy khen xuất sắc về năng khiếu võ. Tôi rất mong muốn tìm được công việc phu hợp với bằng cấp tốt nghiệp của mình. Kính mong nhà trường xem xét, nếu nhà trường cần đến tôi thì xin hãy liên hệ qua mail hoặc qua số điện thoại 0972151960.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Nga Ngày đăng: 6/7/2014
Địa chỉ: số 8 . An Hòa Trần Phú Hà Đông Email: ngaphank54@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy Văn tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Phan Thị Nga. Hiện nay đã tốt nghiệp khoa Văn Học tại trường Đhkhxhvnv_ĐHQGHN,có chứng chỉ sư phạm.Tôi đã có kinh nghiệm gia sư 3 năm, tốt nghiệp xếp loại khá khi ra trường.Với lòng nhiệt huyết yêu nghề ,tôi tự tin có thể làm tốt trách nhiệm của một người giáo viên. Kính mong Ban Giám Hiệu nhà trường tạo điều kiện cho một giáo viên trẻ có niềm say mê với môi trường sư phạm Mọi liên hệ xin quý trường thông qua mail. ngaphank54@gmail.com t cá nhân. 0965203791 Tôi xin trân thành cảm ơn, kính chúc quý thầy cô sức khỏe, chúc quý trường ngày càng phát triển
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Xuân Dũng Ngày đăng: 5/20/2014
Địa chỉ: Phú Xuyên - Hà Nội Email: tranxuandungpx91@gmail.com
Tiêu đề: Đơn xin tuyển dụng giáo viên dạy Toán
Nội dung: 
Kính gửi: BGH trường THPT DL Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là: Trần Xuân Dũng, sinh ngày 16/10/1991. Tôi đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội 2, loại khá. Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm dạy hợp đồng tại trường THPT Phú Xuyên A ( Phú Xuyên - Hà Nội). Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy Toán, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại của tôi là 0988510701 hoặc theo địa chỉ email ở trên. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Quỳnh Mai Ngày đăng: 5/19/2014
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội Email: maidangthiquynh@gmail.com
Tiêu đề: XIN ĐƯỢC ỨNG TUYỂN VÀO VỊ TRÍ GIÁO VIÊN DẠY VẬT LÍ
Nội dung: 
Kính gửi ban giám hiệu trường THPT Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là Đặng Thị Quỳnh Mai, sinh ngày 25/12/1992. Tôi đã tốt nghiệp trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, khoa Vật lí, chuyên ngành Lí luận và phương pháp giảng dạy Vật lí, xếp loại Giỏi(điểm trung bình 8,39). Tôi có kinh nghiệm gia sư 3 năm, tham gia các đợt kiến tập thực tập của nhà trường. Được rèn luyện nghiệp vụ sư phạm tốt khi theo học chuyên ngành phương pháp giảng dạy Vật lí. Tôi có thể soạn thảo tiến trình dạy học kiến thức Vật lí theo kiểu dạy học phát hiện và giải quyết vấn đề, có khả năng tiến hành và sử dụng thí nghiệm trong dạy học vật lí ở trường phổ thông. Tôi rất mong được làm việc trong môi trường năng động để có thể phát huy được sở trường của bản thân. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng xin vui lòng liên hệ theo email hoặc số điện thoại 0976085378. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hiền Ngày đăng: 5/16/2014
Địa chỉ: Cầu Giấy - HN Email: nguyenhien.nguvan.sphn@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên môn Ngữ văn tại trường
Nội dung: 
Kính gửi BGH trường THPT Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là Nguyễn Thị Hiền, sinh ngày 12/08/1991, tốt nghiệp khoa Ngữ văn, trường ĐHSPHN, loại giỏi. Với những kiến thức được học tập tại mái trường hết sức quy phạm và mô phạm ấy, tôi tin rằng mình có đủ khả năng giảng dạy tốt tại trường. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng,xin liên hệ với tôi qua SĐT: 0986117433, hoặc gmail: nguyenhien.nguvan.sphn@gmail.com Tôi xin chân thành cám ơn!!!1.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Lệ Nhật Ngày đăng: 5/6/2014
Địa chỉ: Mễ Trì - Từ Liêm - Hà Nội Email: lenhat991@gmail.com
Tiêu đề: Xin được ứng tuyển giáo viên dạy Công Nghệ
Nội dung: 
Kính gửi: Ban giám hiệu trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm. Tôi tên là: Trần Lệ Nhật. Ngày sinh: 09/08/1991. Tôi đã tốt nghiệp trường ĐH Sư Phạm Hà Nội, khoa Sư Phạm Kỹ Thuật đạt loại Khá (điểm tổng kết 7.56), đã có kinh nghiệm 2 năm gia sư và 1 năm dạy học tại trường trung cấp Kỹ thuật Tin học. Tôi tự nhận thấy mình có thể đảm nhiệm dạy tốt môn Công Nghệ và có thể tham gia vào các hoạt động của trường. Tôi rất mong Ban Giám hiệu nhà trường tạo điều kiện cho tôi được giảng dạy tại trường. Nếu tôi đạt yêu cầu của nhà trường xin hãy liên lạc với tôi qua số điện thoại: 01692538520 hoặc địa chỉ email: lenhat991@gmail.com. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Thùy Dung Ngày đăng: 4/26/2014
Địa chỉ: Email: ledung.pvth.92@gmail.com
Tiêu đề: Ứng tuyển giáo viên bộ môn Ngữ Văn
Nội dung: 
Em xin ứng tuyển vị trí giáo viên bộ môn Ngữ Văn. Em hiện đang chuẩn bị tốt nghiệp( tháng 6/2014 nhận bằng, chắc chắn bằng loại giỏi) của khoa NGữ Văn, trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Em đã đạt giửi 3 Quốc gia, là sinh viên lớp Chát lượng cao của khoa Ngữ Văn. Ra trường em rất mong được làm việc trong môi trường giáo dục của nhà trường vì lòng yêu học trò và yêu nghề. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng xin hãy liên hệ với em qua email trên hoặc số điện thoại 01668637209. Em xin chân thành cảm ơn nhà trường!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Thu Ngày đăng: 4/19/2014
Địa chỉ: Từ Liêm- Hà Nội Email: phamthu0405@gmail.com
Tiêu đề: ỨNG TUYỂN GIÁO VIÊN NGỮ VĂN
Nội dung: 
Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT DL Đoàn Thị Điểm. Tôi tên là: Phạm Thị Thu. Ngày sinh 04/05/1990. Tốt nghiệp khoa Văn- ĐHSPHN. Tôi mong muốn được làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp của nhà trường. Kính mong quý trường tạo điều kiện cho tôi có cơ hội được thể hiện năng lực bản thân. Mọi thông tin về lịch phỏng vấn vui lòng liên hệ cho tôi qua số điện thoại 0977995922. Tôi xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Thị Trâm Ngày đăng: 2/13/2014
Địa chỉ: P415- B7 Kim Liên- Phạm Ngọc Thạch- Đống Đa - Hà Nội Email: tramdothi81@gmail.com
Tiêu đề: Xin được ứng tuyển giáo viên dạy Ngữ Văn, Địa lý
Nội dung: 
Tôi tên là: Đỗ Thị Trâm, tôi đã tốt nghiệp Trường CĐSP Nam Định khoa Văn- Địa loại Khá. Tôi đã có kinh nghiệm giảng dạy 10 năm ( từ tháng 9/2002 đến 10/2012). Trong suốt quá trình công tác tôi luôn là giáo viện dạy giỏi của trường và đã nhiều lần tham gia hội giảng cấp huyện được cao. Tôi luôn được đánh giá là một giáo viên giỏi của trường, một Đảng viên ưu tú của Chi bộ. Tôi rất muốn được giảng dạy tại trường. Nếu Quý trường có nhu cầu tuyển dụng thì rất mong xem xét, tạo điều kiện cho tôi. Xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email: tramdothi81@gmail.com hoặc đt: 0978287030/ 0912656081
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Tuấn Ngày đăng: 1/11/2014
Địa chỉ: Cầu Giấy-Hà Nội Email: tuanpham0303@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy tiếng Anh tại trường
Nội dung: 
Em tên là Phạm Thị Tuấn. Sinh ngày 03/03/1991 tại Hà Nam. Nơi ở hiện nay: Cầu Giấy-Hà Nội. Em đã tốt nghiệp loại Giỏi khoa tiếng Anh trường ĐHSP Hà Nội tháng 6/2013 với kết quả học tập 8.51/10 và 3.46/4. Hiện nay em đang là học viên cao học chuyên ngành tiếng Anh của trường ĐH Ngoại ngữ-ĐHQG Hà Nội. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường ĐHSP Hà Nội, em luôn được đánh giá là có thành tích học tập và phẩm chất đạo đức tốt, được Đoàn trường ĐHSP Hà Nội công nhận là viên ưu tú, được khen thưởng và nhận học bổng qua các năm. Em đã có kinh nghiệm 4 năm gia sư và ôn thi ĐH cho các em từ 6-12 cũng như rèn luyện kĩ năng đứng lớp trong 2 đợt thực tập tại trường THPT Chuyên Thái Bình, tham gia giảng dạy tại một số trung tâm tiếng Anh tại Hà Nội. Qua tìm hiểu, em nhận thấy trường là một môi trường tốt để em phát triển niềm đam mê giảng dạy của mình. Với lòng nhiệt huyết và quyết tâm được gắn bó với nghề, em rất mong có được cơ hội trở thành 1 giáo viên của trường. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ với em qua địa chỉ email: tuanpham0303@gmail.com hoặc sđt 0983847704. Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hường Ngày đăng: 11/20/2013
Địa chỉ: Ân Thi - Hưng Yên Email: thanhnien.ns@gmail.com
Tiêu đề: Tôi xin được dự thi tuyển giáo viên của trường
Nội dung: 
Kính gửi Ban Giám hiệu trường THPT Đoàn Thị Điểm.Tên tôi là Nguyễn Thị Hường (1986), tốt nghiệp sư phạm, chuyên ngành Ngữ Văn trường ĐHSP Hưng Yên.Trong quá trình học tập, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, tôi có tham gia giảng dạy cho đối tượng học sinh cấp 2tại quê nhà. Xét thấy bản thân có đủ năng lực, kiến thức và tâm huyết với nghề, tôi xin ứng tuyển vào vị trí giáo viên Ngữ Văn. Tôi mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu nhà trường.Nhà trường có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với tôi theo số điện thoại 01666 785 779 hoặc gmail :thanhnien.ns@gmail.com Tôi xin chân thành cảm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hà Thị Kim Liên Ngày đăng: 9/17/2013
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội Email: hathikimlien90@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Sinh học tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Hà Thị Kim Liên, sinh ngày 07/08/1990. Hiện đã tốt nghiệp Sư phạm Sinh học, ĐHSP Hà Nội, loại khá. Có chứng chỉ Tiếng anh C, chứng chỉ Tin học B, chứng chỉ quản lý nhà nước và quản lý giáo dục, đạt nhiều khen thưởng trong công tác đoàn hội và học tập, được khen thưởng sinh viên 5 tốt, sinh viên thủ đô thời đại mới năm 2012, sinh viên có thành tích xuất sắc trong đợt thực tập sư phạm….Tâm huyết nghề nghiệp, năng động, nhiệt tình, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm, mong muốn được cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy môn Sinh học vui lòng lien hệ với tôi qua sđt 0966093378 hoặc qua mail trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Trang Ngày đăng: 8/23/2013
Địa chỉ: 118 B phố Đại An, phương Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội Email: trang@openwindow.vn
Tiêu đề: Xin được ứng tuyển vào vị trí giáo viên môn Ngữ Văn
Nội dung: 
Kính gửi Ban giám hiệu trường THPT Đoàn Thị Điểm.Tên tôi là: Phan Thị Trang, sinh năm 09/10/1987, tốt nghiệp sư phạm, chuyên ngành Ngữ Văn trường ĐHSP Thái Nguyên.Xếp loại khá ( 7.35 ). Trong quá trình học tập, rèn luyện chuyên môn nghiệp vụ, tôi có tham gia giảng dạy ở một số trung tâm ôn thi cho đối tượng học sinh cấp 2, cấp 3. Xét thấy bản thân có đủ năng lực, kiến thức và tâm huyết với nghề, tôi xin ứng tuyển vào vị trí giáo viên Ngữ Văn. Kính mong nhận được sự quan tâm ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường.Nhà trường có nhu cầu tuyển dụng xin liên hệ với tôi theo số điện thoại 0912891087 hoặc gmail :trang@opwnwindow.vn. Tôi xin chân thành cảm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Thao Ngày đăng: 8/19/2013
Địa chỉ: Nam Định Email: dangthithaotoanck58@gmail.com
Tiêu đề: xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Toán tại trường
Nội dung: 
Kính gửi ban giám hiệu trường THPT DL Đoàn Thị Điểm Tôi là Đặng Thị Thao Sinh ngày 05.08.1990 Tôi đã tốt nghiệp trường đại học sư phạm Hà Nội năm 2012, ngành sư phạm toán -tin, xếp loại trung bình khá(6.91).Tôi mong muốn được mà việc tại trường và mong nhà trường tạo điều kiện cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn. Điện thoại liên hệ 0918168759
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đường Thị Hà Ngày đăng: 8/15/2013
Địa chỉ: Hà Nội Email: Lala.jina89@gmail.com
Tiêu đề: Xin ứng tuyển vào vị trí giảng dạy môn ngữ văn
Nội dung: 
Tôi tên là Đường Thị Hà, hiện nay tôi đã tốt nghiệp khoa Ngữ văn_GDCD, trường Đại học sư phạm Tây Bắc loại Khá.Trong quá trình học tập và tự bồi dưỡng nghiệp vụ thông qua quá trình tự học, dạy gia sư cho nhiều đối tượng học sinh, tôi tin tưởng với lòng yêu nghề,với những kiến thức và kĩ năng đã được trang bị tôi sẽ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tôi rất mong muốn được công tác và cống hiến cho nhà trường.Nếu có nhu cầu tuyễn giáo viên ngữ văn hoặc giáo dục công dân thì xin liên hệ với tôi theo diaaj chỉ email trên hoặc theo SĐT: 0979615433.Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Huyền Ngày đăng: 8/9/2013
Địa chỉ: Ngõ 2 - Phạm Văn Đồng - Hà Nội Email: phan.thi.huyen.hn@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Tin học tại trường
Nội dung: 
Tôi là Phan Thị Huyền. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội chuyên ngành Sư phạm Tin, xếp loại tốt nghiệp Khá,điểm toàn khóa học 7.75/10 và 3.06/4. Với kỹ năng nhiệp vụ sư phạm và những kinh nghiệm đạt được qua hai đợt thực tập và nhiều năm đi gia sư, tôi hoàn toàn tự tin với trình độ và phương pháp giảng dạy của mình. Vì vậy tôi rất mong được làm việc trong một môi trường phù hợp. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên Tin học, xin vui lòng liên lạc với tôi theo địa chỉ email: phan.thi.huyen.hn@gmail.com hoặc số điện thoại 01689984917 Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngày đăng: 7/22/2013
Địa chỉ: Email:
Tiêu đề: xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy bộ môn Ngữ Văn tại trường
Nội dung: 
em tên là Nguyễn Thị Hương, sinh ngày 13/7/1991. đã tốt nghiệp khoa Ngữ Văn trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội. em mong muốn được giảng dạy và học hỏi kinh nghiệm tại trường. Do vậy, nêu nhà trường có nhu cầu xin liên hệ với em theo địa chỉ, sdt 01649649137. Em xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hà Thị Hòa Ngày đăng: 7/18/2013
Địa chỉ: Quan Hoa - Cau Giay - HN Email: hoahtd@gmail.com
Tiêu đề: Xin tuyen dung lam giao vien Toan
Nội dung: 
Tôi tên là Hà Thị Hòa. Tôi tốt nghiệp đại học sư phạm Hồng Đức - Thanh Hóa năm 2008, và đã học xong cao học toán chuyên nghành Toán Giải Tích.Tôi có 7 năm kinh nghiệm đi gia sư và ôn thi đại học, 2 năm khinh nghiệm giảng dậy trong trường. Luôn nhiệt tình, năng nổ tham gia các hoạt động đoàn của trường.Nếu trường có nhu cầu tuyển giáo viên toán vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email hoặc theo số điện thoại 01239.060.270. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Năm Ngày đăng: 7/8/2013
Địa chỉ: Hà Đông - Hà Nội Email: lethinam.aad@gmail.com
Tiêu đề: đăng ký ứng tuyển giáo viên lịch sử tại trường!!!
Nội dung: 
Em là Lê Thị Năm, sinh năm 1990. Em đã tốt nghiệp trường Đại học khoa học Xã hội và nhân văn_DHQGHN.. chuyên ngành lịch sử. Xếp loại tốt nghiệp Khá. Có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm loại giỏi, và thành tích đạt giải nhì cấp trường sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Với lòng nhiệt huyết yêu nghề, cùng với những kỹ năng sư phạm và kiến thức chuyên môn được đào tạo và tích lũy trong suốt quá trình học tập và rèn luyện em tin mình sẽ đảm nhiệm tốt công tác giảng dạy tại trường. kính mong quý trường tạo điêu kiện cho em được tham gia giảng dạy tại trường. kính chúc sức khỏe thày cô!!!Quý trường tuyển dụng vui lòng liên hệ với em theo sđt: 0168.269.3789
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thanh Hà Ngày đăng: 6/29/2013
Địa chỉ: Cầu Giấy_Hà Nội Email: thanhha27488@gmail.com
Tiêu đề: xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Toán tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Vũ Thanh Hà. Hiện đã tốt nghiệp khoa Toán của trường ĐHSP Hà Nội 2(2007_2011).Xếp loại khá. Hiện nay tôi đang theo học thạc sĩ Toán tại trường ĐHSP Hà Nội(2012_2014). Tôi có kinh nghiệm hai năm giảng dạy và 5 năm kinh nghiệm gia sư cho các em ôn thi Đại Học. Tôi mong muốn được tham gia giảng dạy tại trường phổ thông. Tôi tin với kinh nghiệm và sự nhiệt huyết của mình, tôi sẽ được hoàn thành tốt công việc được giao. Kính mong ban giám hiệu nhà trường và quý thầy cô xem xét và tạo điều kiện cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn.Vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ mail trên hoặc số điện thoại 0904715274
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Hòa Ngày đăng: 6/27/2013
Địa chỉ: Hà Nội Email: hoaha1530@gmail.com
Tiêu đề: XIN ĐƯỢC ỨNG TUYỂN LÀM GIÁO VIÊN DẠY BỘ MÔN NGỮ VĂN TẠI TRƯỜNG
Nội dung: 
Em tên là: Nguyễn Thị Thu Hòa Sinh ngày: 15/03/1991 Hiện nay em đã tốt nghiệp chuyên nghành sư phạm Ngữ Văn tại trường Đại học Giáo Dục - Đại học Quốc Gia Hà Nội (Xếp loại Khá 7.84) Em đã có kinh nghiệm gia sư 4 năm, ôn thi đại học cho một số học sinh.Ngoài ra em còn có kinh nghiệm đứng lớp trong thời gian kiến tập và thực tập tại trường THPT Trần Phú - Hoàn Kiếm, Hà Nôi (xếp loại giỏi). Em tin rằng, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề cũng như các kỹ năng, kiến thức mà em đã được đào tạo trpng suốt quá trình học tập và rèn luyện sẽ giúp em hoàn thành tốt nhiệm vụ của người giáo viên. Chính vì vậy, em rất mong có thể trở thành giáo viên dạy bộ môn Ngữ Văn của trường THPT DL Đoàn Thị Điểm để có thể truyền đi lòng nhiệt huyết của mình.Em sẽ cố gắng và phấn đầu hơn nữa để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Kính mong Ban giám hiệu cùng quý thầy cô xem xét và tạo điều kiện cho em. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên môn Ngữ Văn xin vui lòng liên hệ với em theo địa chỉ mail:Hoaha1530@gmail.com hoặc theo số điện thoại 01649585185.Em xin chân thành cảm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngày đăng: 6/27/2013
Địa chỉ: Email:
Tiêu đề:
Nội dung: 
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Từ Thị Yến Ngày đăng: 6/21/2013
Địa chỉ: Hưng Hà-Thái Bình Email: tuthiyen0403@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng giáo viên dạy toán tại trường
Nội dung: 
Tên tôi là Từ Thị yến sinh năm 1990, tốt nghiệp trường Đại học sự phạm Hà Nội2 chuyên ngành Sư phạm toán, xếp loại khá(7.99) là một giáo viên trẻ được trang bị đầy đủ kiến thức, nghiệp vụ sư phạm vững vàng , đồng thời với sức trẻ và lòng nhiệt tình tôi tin tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ mà nhà trường giao cho. Tôi kính mong ban giám hiệu nhà trường tạo điều kiện để tôi được làm việc tại trường. Tôi xin chân thành cảm ơn. SĐT: 01649832730
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Linh Ngày đăng: 6/18/2013
Địa chỉ: Xóm 1, Tân Hóa, Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình Email: linhlinh.sphn@gmail.com
Tiêu đề: Xin được ứng tuyển làm giáo viên Vật lí
Nội dung: 
Em tên là Nguyễn Thị Linh Ngày sinh: 21/12/1991 Em xin được ứng tuyển vào vị trí Giáo viên Vật lí. Em đã tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội, chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn, loại Giỏi(8, 44). Em đã có kinh nghiệm đi gia sư, ôn thi đại học cho một số học sinh và tích lũy được nhiều kinh nghiệm đứng lớp đáng quý trong hai lần kiến tập và thực tập sư phạm ( kết quả thực tập: loại xuất sắc). Em tin rằng, với lòng nhiệt huyết, yêu nghề cùng những kiến thức, kĩ năng sư phạm đã được đào tạo bài bản và tích lũy trong suốt quá trình học tập, rèn luyện sẽ giúp em tự tin hoàn thành tốt công tác giảng dạy của mình tại trường. Em rất mong sẽ có cơ hội được đảm nhiệm công việc giảng dạy môn vật lí tại trường THPT Đoàn thị Điểm. Đây sẽ là dấu mốc vô cùng quan trọng và ý nghĩa để em chính thức bước vào nghề, đi trên con đường mình đã chọn; vậy nên, em sẽ luôn nỗ lực hết mình vì công việc . Kính mong Quý trường xem xét nguyện vọng của em. Nếu Quý trường tuyển dụng em, xin liên hệ qua sdt: 01649803092; hoặc địa chỉ mail như trên. Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: đinh thị hồng vân Ngày đăng: 6/17/2013
Địa chỉ: ngã tư cổ nhuế Email: vank23sp@gmail.com
Tiêu đề: xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn hóa tại trường
Nội dung: 
tên tôi là đinh thị hồng vân.sinh năm 1989 .đã tốt nghiệp trường ĐHSPHN2 chuyên ngành hóa học năm 2012 loại giỏi.hiên đang học cao học tại ĐHSPHN.nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên môn hóa học thì xin vui lòng liên hệ với tôi theo sđt.0974323051
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Mai Ngày đăng: 6/16/2013
Địa chỉ: từ liêm -hà nội Email: vuthimaik53a1s@gmail.com
Tiêu đề: Xin được làm giáo viên dạy môn Toán tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Vũ Thị Mai.Đã tốt nghiệp trường Đại Học Giáo Dục- Đại Học Quốc Gia Hà Nội chuyên ngành sư phạm Toán đạt loại khá Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm giảng dạy ở trường THPT C kim Bảng, và đạt loại giỏi trong đợt thực tập ở trường THPT Tây HỒ HN Với kiến thức chuyên môn vững vàng,kĩ năng nghiệp vụ bài bản,lòng yêu nghề yêu trẻ tha thiết... Tôi hi vọng mình đước đảm nhiêm công việc giảng dạy tại trường xin liên hệ theo số: 0975589790 Tôi xin chân thành cảm ơn quý nhà trường!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đào Thị Trang Ngày đăng: 6/14/2013
Địa chỉ: Tân Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội Email: lamgiatrang09@gmail.com
Tiêu đề: Xin ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy môn Giáo dục công dân tại trường
Nội dung: 
Kính gửi Ban giám hiệu trường THPT dân lập Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là Đào Thị Trang. Sinh ngày 15/05/1990. Quê quán: Bình Lục, Hà Nam. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp loại khá chuyên ngành chính trị học- triết học, trường ĐHSP Hà Nội. Sau quá trình học tâp, rèn luyện tại trường ĐHSP Hà Nội, tôi được đánh giá có phẩm chất đạo đức tốt, lập trường tư tưởng vững vàng, được đánh giá là đoàn viên ưu tú do Đoàn trường ĐHSP Hà Nội xét duyệt, khen thưởng, tích cực tham gia vào mọi hoạt động do khoa, trường tổ chức. Dặc biệt, trong hoạt động Nghiệp vụ sư phạm hàng năm, tôi đều đạt những thành tích nhất định ở các nội dung thi, tiêu biểu là giải nhì cấp trường,phần thi giảng dạy trên lớp. Tôi tự tin vào khả năng sư phạm và lòng yêu nghề, yêu trẻ của mình. Tôi rất mong Quý nhà trường tạo điều kiện cho tôi có thể đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào "sự nghiệp trồng người" đầy cao quý ấy tại môi trường chuyên nghiệp của Quý nhà trường. Nếu được tuyển dụng, tôi xin hứa sẽ chấp hành mọi quy định của nhà trường và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Số điện thoại liên hệ: 01648009799. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Văn Đảng Ngày đăng: 6/5/2013
Địa chỉ: p506-nhà E- Làng Sinh Viên HaCinCo -Thanh Xuân - HN Email: trandangpro@gmail.com
Tiêu đề: Xin Được Tuyển Dụng Làm Giáo Viên Dạy Môn Toán Tại Trường
Nội dung: 
Tôi tên là Trần Văn Đảng. Sinh năm: 15/07/1988 Tôi đã tốt nghiệp trường ĐH Khoa Học Tự Nhiên-ĐH QGHN. Tôi cũng đã thâm gia các khóa học như : kỹ năng mềm, bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm,tin học văn phòng...Hơn nữa trong quá trình học tập tại trường tôi còn tham gia công tác Đoàn cũng như giữ trọng trách làm lớp trưởng nhiều năm, đi gia sư trong suốt 4 năm học tại trường.Sau khi tìm hiểu về nội dung và yêu cầu công việc, tôi viết đơn này với mong muốn được tham gia ứng tuyển vào vị trí mà trường cần tuyển dụng để được thử sức mình trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp của trường.Vì được đào tạo trong một ngôi trường chuyên nghiệp và có cơ hội tiếp xúc với nhưng giáo sư đầu ngành nên tôi có khả năng làm việc độc lập, ý thức cao khi làm việc nhóm hơn nữa luôn có nhưng ý kiến sáng trong làm việc nhóm, quan trọng hơn là tôi luôn nghĩ và đặt đạo đức nghề nghiệp lên trên hết đặc biệt là nghề giáo vậy nên tôi có thể khẳng định là sẽ hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc chuyên nghiệp của quý nhà trường.Rất mong quý nhà trường có thể cho tôi một cơ hội để tôi thực sự được tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết của niềm yêu trẻ và yêu nghề dạy học. Nếu được tuyển dụng, tôi xin chấp hành mọi nội quy mà quý nhà trường đề ra. Cảm ơn hội đồng tuyển dụng của qúy nhà trường đã dành thời gian để xem xét đơn ứng tuyển của tôi. Tôi hy vọng sớm nhận được thông tin phản hồi từ phía hội đồng tuyển dụng. Hội đồng tuyển dụng có thể liên hệ cho tôi theo số đt:0976244893 Cuối cùng tôi xin cảm ơn chân thành tới Hội đồng tuyển dụng của quý nhà trường đã giành thời gian đọc và xem xét đơn của tôi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Phương Thùy Ngày đăng: 6/1/2013
Địa chỉ: Ứng Hòa - Hà Nội Email: thuyphuongphuong91@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Sinh học
Nội dung: 
Kính gửi: hiệu trưởng trường THPT Đoàn Thị Điểm. Tôi tên là: Phạm Thị Phương Thùy. Ngày sinh: 02/10/1991. Quê quán: Ứng Hòa - Hà Nội. Hiện nay, tôi đã tốt nghiệp khoa Sư phạm Sinh - trường Đại học Sư Phạm Hà Nội 2, xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Với năng lức của bản thân, tôi tin mình có đủ kiến thức, lòng yêu nghề và sự nhiệt tình làm một giáo viên tốt. Tôi mong muốn được công tác tại trường. Kính mong quý nhà trường xem xét tạo điều kiện giúp đỡ, liên lạc theo địa chỉ mail trên hoặc số điện thoại: 01649832169 Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Hoài Ngày đăng: 6/1/2013
Địa chỉ: Từ Liêm-Hà Nội Email: hoaiphamsp1ht@gmail.com
Tiêu đề: Đơn ứng tuyển làm giáo viên Ngữ Văn
Nội dung: 
Tôi tên là: Phạm Thị Hoài Sinh ngày: 01/02/1991 Nơi ở hiện nay:Trần Cung-Từ Liêm – Hà Nội Trình độ học vấn và chuyên ngành đào tạo: Cử nhân Sư Phạm Ngữ văn- Đại học Sư Phạm Hà Nội. Sau khi tìm hiểu về nội dung và yêu cầu công việc, tôi viết đơn này với mong muốn được tham gia ứng tuyển vào vị trí mà Quý cơ quan cần tuyển dụng để được thử sức mình trong môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp của trường. Đồng thời, là một người hướng ngoại và quyết tâm vươn lên, với trình độ và kiến thức hiện có tôi tin mình là ứng viên lý tưởng cho vị trí mà Quý cơ quan cần tuyển dụng. Tôi đã tốt nghiệp loại giỏi chuyên ngành sư phạm Ngữ Văn.Ngoài những kiến thức được trang bị ở trường đại học, tôi đã không ngừng trau dồi thêm những kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết khác cho bản thân. Khi còn là sinh viên, tôi từng tham gia nhiều hoạt động đoàn, hội như các lễ ra quân phát động các phong trào mang tính cộng đồng, hiến máu nhân đạo, tình nguyện viên cho các chiến dịch “Mùa hè xanh”, “Tiếp sức mùa thi”… Tôi cũng là một phó bí thư chi đoàn nhiệt tình, tham gia nhiều hoạt động của khoa và trường: “Tiếng hát văn khoa, Tài năng văn khoa, Nữ sinh thanh lịch Ngữ văn, Hoa khôi sư phạm Hà Nội 2012....Tôi còn làm thêm nhiều công việc khác nhau như bán hàng,lễ tân, phát quà khuyến mại, đặc biệt 4 năm sinh sống tại Hà Nội tôi đã đi gia sư rất nhiều cho học sinh và nhóm học sinh từ cấp 2 đến cấp 3…Không những thế, tôi cảm thấy việc tham gia các khóa học về giao tiếp, về kỹ năng thuyết phục, kĩ năng sống do trường và TGM mở ra đã trang bị cho mình các kiến thức xã hội, khả năng giao tiếp và khả năng chịu áp lực trong công việc. Là một người vừa có khả năng làm việc độc lập và vừa có tinh thần tập thể, tôi có thể làm việc tốt với cá nhóm, ý thức trách nhiệm cao, và luôn hướng đến mục tiêu chung của nhóm/tổ chức. Do đó tôi chắc chắn sẽ hòa đồng thân thiết với tập thể bằng tình cảm và trách nhiệm của mình. Với những kiến thức, kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, tôi thực sự tin mình có thể đảm nhận tốt vị trí giáo viên dạy Ngữ văn của quý nhà trường. Đồng thời, tôi luôn tâm niệm “người giáo viên là kiến trúc sư tâm hồn”, tôi thực sự muốn gắn bó và làm việc trong môi trường liên quan đến việc tổ chức, quản lí, dạy dỗ các em học sinh. Đó là con đường, là ước mơ, là mục tiêu tôi đã theo đuổi từ khi còn là cô bé học lớp mẫu giáo lớn. Suốt cả quãng đời học sinh sinh viên của mình tôi luôn cố gắng trau dồi kiến thức và kĩ năng để có thể vững bước vào nghề. Rất mong quí nhà trường có thể trao cho tôi một cơ hội để tôi thực sự được tiếp tục thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết của niềm yêu trẻ và yêu nghề dạy học. Nếu được tuyển dụng, tôi xin chấp hành mọi nội quy mà Quý nhà trường đề ra. Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian để xem xét đơn ứng tuyển của tôi. Tôi hy vọng sớm nhận được thông tin phản hồi từ phía tuyển dụng. Anh/chị có thể liên lạc với tôi theo số điện thoại 0968.67.30.67 hoặc qua địa chỉ email: Hoaiphamsp1ht@gmail.com Hay Facebook/Hoa.Pham.58 Xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hồng Huế Ngày đăng: 5/8/2013
Địa chỉ: Số nhà 10/379, Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội Email: doananhduong2012@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Toán tại trường
Nội dung: 
Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT Dân Lập Đoàn Thị Điểm. Tên tôi là: Nguyễn Thị Hồng Huế. Ngày sinh: 22/12/1988. Quê quán: Giao Thủy - Nam Định. Tôi đã tốt nghiệp ngành Sư Phạm Toán - Đại Học Giáo Dục - ĐHQG Hà Nội (khóa học 2006-2010), chuyên ngành Sư phạm Toán Học (hệ chính quy).Xếp loại: Khá. Kinh nghiệm: Đã có 1 năm công tác giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Trường Thúy - Nam Định, hơn nữa kinh nghiệm sư phạm cũng được tích lũy qua nhiều năm dạy gia sư và hai đợt thực tập do nhà trường tổ chức.Hiện tại tôi đang theo học Cao học chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học bộ môn Toán tại trường Đại Học Sư phạm Hà Nội. Với tất cả những gì đã cố gắng và đạt được, tôi tin tưởng mình có đủ khả năng hoàn thành tốt nhiệm vụ.Tôi hy vọng sẽ được Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo xem xét và tạo điều kiện cho tôi có điều kiện được làm việc tại nhà trường .Tôi xin hứa sẽ luôn luôn cố gắng nâng cao năng lực của bản thân và chấp hành tốt nội quy của nhà trường. Tôi rất mong nhận được hồi âm vui từ quý Nhà trường theo SĐT: 0169.226.3655. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Kim Duyên Ngày đăng: 5/8/2013
Địa chỉ: Số nhà 10/379, Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội Email: kimduyen150304@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Tin học tại trường
Nội dung: 
Kính gửi: Hiệu trưởng trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm. - Tên tôi là: Nguyễn Thị Kim Duyên - Sinh ngày: 05/06/1991 - Quê quán: Giao Thủy - Nam Định- Trình độ chuyên môn: Cử nhân Tin Học - Chuyên ngành: Sư phạm Tin Học hệ chính quy trường Đại Học Sư Phạm Thái Nguyên (khóa học 2009-2013). - Xếp loại: Khá .- Tôi đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong đợt thực tập, kiến tập của trường đại học cùng kinh nghiệm khi đi gia sư. Là một sinh viên mới tốt nghiệp, tôi tin tưởng mình có đủ kiến thức, lòng yêu nghề cũng như sự nhiệt tình để mang đến cho học sinh hứng thú học tập và những kiến thức tốt nhất. Tôi rất mong được quý nhà trường xem xét và tuyển dụng tôi làm giáo viên Tin Học làm việc tại trường. Tôi rất mong muốn được làm việc trong một ngôi trường có truyền thống dạy và học như quý nhà trường. Tôi rất hân hạnh nếu nhà trường sớm liên hệ với tôi theo số điện thoại: 01675.148.330. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hà Thị Hoa Ngày đăng: 4/25/2013
Địa chỉ: Mai Dịch - cầu giấy - Hà Nội Email: hahoa3008@gmail.com
Tiêu đề: Xin tuyển dụng làm giáo viên môn Vật Lý.
Nội dung: 
Tên tôi là Hà Thị Hoa.Hiện nay tôi đã tốt nghiệp trường ĐHSP Hà Nội,xếp loại: khá.Điểm trung bình toàn khóa là 7,91.Tôi được biết trường THPT DL Đoàn Thị Điểm là một nơi có môi trường giảng dạy chuyên nghiệp,có chất lượng cao vì vậy tôi rất mong muốn được làm việc tại trường.Tôi tin với kiến thức, kỹ năng được trang bị và niềm đam mê với nghề tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.Kính mong nhà trường xem xét và tuyển dụng.Tôi xin chân thành cảm ơn. SĐT: 0978328841. p
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Ngày đăng: 4/13/2013
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội Email: ngoc.phys@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển làm giáo viên dạy môn Vật Lý tại trường
Nội dung: 
Tôi là Nguyễn Thị Ngọc, hiện tôi đã tốt nghiệp ĐH Giáo Dục - ĐHQGHN khoa sư phạm vật lý khóa 2007-2011, xếp loại giỏi. Tôi đã có 1 năm kinh nghiệm làm biên tập viên vật lý, 1 năm kinh nghiệm giảng dạy tại THPT dân lập tại Hà Nội. Vậy với năng lực và kinh nghiệm của bản thân, mong quý nhà trường xem xét và đưa ra quyết định tuyển dụng. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên Vật lý vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email trên hoặc số điện thoại 0984286035. Tôi xin trân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đỗ Văn Hùng Ngày đăng: 4/2/2013
Địa chỉ: phùng khoang -hà đông - hà nội Email: dovanhungyb@gmail.com
Tiêu đề: GV dạy môn Vật Lý
Nội dung: 
Tôi: Đỗ Văn Hùng, Nam, SN: 1979. Hiện đang học cao học năm 2 tại Trường ĐHKH TN, có kinh nghiệm dạy THPT môn Vật lý 10 năm và ôn thi ĐH. mong muốn có một nơi làm việc chất lượng, có thu nhập. Nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên vật lý xin vui lòng liên hệ với tôi qua địa chỉ email trên hoạc phone: 0988822680. Tôi xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Phương Ngày đăng: 3/27/2013
Địa chỉ: Từ Liêm - Hà Nội Email: ttphuongsp2@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Toán
Nội dung: 
Tôi tên là Trần Thị Phương. Hiện nay đã tốt nghiệp khoa Toán trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, xếp loại tốt nghiệp khá. Tôi rất mong muốn được tham gia giảng dạy tại nhà trường. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên Toán, rất mong quý thầy cô xem xét, tạo điều kiện. Xin vui lòng liên hệ theo email trên hoặc số điện thoại 0974603946. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hạnh Ngày đăng: 3/3/2013
Địa chỉ: Từ Liêm - Hà Nội Email: hanhnthk58@gmail.com
Tiêu đề: Xin tuyển dụng làm giáo viên dạy hóa tại trường
Nội dung: 
Tôi là Nguyễn Thị Hạnh, sinh ngày 18/5/1990. Tôi đã tốt nghiệp khoa sư phạm trường ĐHSPHN, loại trung bình khá (ĐTB 6,91), tôi đã có 4 năm kinh nghiệm gia sư, giảng dạy tại trường dân lập ở Hà Nội. Nếu nhà trường cần tuyển dụng giáo viên hoá, xin liên hệ với tôi theo sđt 01665826599. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: VŨ THỊ KIM DUNG Ngày đăng: 2/21/2013
Địa chỉ: Tây Mỗ- Từ Liêm- Hà Nội Email: dung.gvly@gmail.com.
Tiêu đề:
Nội dung: 
Tôi là vũ thị kim dung.tôi tốt nghiệp DHSP HA NOI 2 bằng khá khoa vật lý và đã có 1 năm kinh nghiệm đứng lớp.Tôi mong muốn dạy môn lý tại trường,rất mong thầy cô tạo điều kiện,xem xét để tôi được làm việc cho trường.Xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chi gmail hoặc số điện thoại:0972426838.Tôi xin chân thành cảm ơn thầy cô!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Duyên Ngày đăng: 2/4/2013
Địa chỉ: Cầu Giấy _ Hà Nội Email: duyencan278@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng vị trí giáo viên dạy Lịch sử
Nội dung: 
Tôi là Phạm Thị Duyên, đã tốt nghiệp ĐHSP Hà Nội và hoàn thành chương trình Cao học chuyên ngành Lịch sử. Tôi có chuyên môn, có kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng giáo viên lịch sử c2, c3, vui lòng liên hệ với tôi theo sđt: 0973211192. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lưu Thị Hồng Ngày đăng: 1/5/2013
Địa chỉ: Hà Nội Email: hongluu22@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên giảng dạy môn Ngữ Văn tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Lưu Thị Hồng. Tôi đã tốt nghiệp khoa Ngữ Văn trường ĐHSP Hà Nội tháng 6/2012 với tấm bằng loại khá( 7,73 điểm/ 10 điểm). Tôi đi giư môn văn từ kì thứ 2 năm đại học đầu tiên cho tới bây giờ. Bên cạnh việc học tập tôi đi làm thêm một số việc: hướng dẫn viên ở bảo tàng Hà Nội, gia sư, bán hàng, nhân viên bảo vệ, nhân viên kinh doanh. Cuộc sống sinh viên đã cho tôi nhận thức rõ niềm đam mê của mình với nghề giáo. Tôi tự tin vào khả năng của mình. Tôi rất muốn thầy cô tạo điều kiện và hướng dẫn tôi để tôi có thể phát huy tốt năng lực thực sự của mình. Qua một thời gian tìm hiểu,tôi nhận thấy nhà trường là một điểm đến hấp dẫn cho tôi. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên dạy môn Ngữ Văn thì xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email trên hoặc theo số điện thoại 0973365698
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thùy Ngày đăng: 12/10/2012
Địa chỉ: Email: phuongthuysphn@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên dạy môn Ngữ văn tại trường
Nội dung: 
Tôi tên là Trần Thị Thùy. Tôi đã tốt nghiệp khoa SP Ngữ văn Trường ĐHSP Hà Nội năm 2010, Thạc sỹ Khoa học Ngữ văn trường DHSP Hà Nội năm 2012.Tôi mong muốn được giảng dạy môn Ngữ văn cấp 2, cấp 3 tại truờng. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng, tôi rất mong quí thầy cô xem xét, tạo điều kiện. Xin vui lòng liên hệ với tôi theo e - mail trên hoặc theo sdt 0978943033. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lương huyền ttrang Ngày đăng: 11/6/2012
Địa chỉ: kim chung Đông Anh Hà Nội Email: nguyenthanhtrung19081981@gmail.com
Tiêu đề: xin được giảng dạy môn sinh học tại trường
Nội dung: 
tôi tên là Lương Huyền trang, tôi đã tốt nghiệp Đại Học sư phạm sinh được 4 năm ,loại khá và có 3 năm giảng dạy tai trường THPT tội đã được nhận bằng khen vè thành tich nghiên cứu khoa hoc của bộ GD,về kinh nghiệm và trình độ chuyên môn nhà trường có thế hoàn toàn yên tâm.tôi mong muốn được giảng dạy tai trường,tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Bình Ngày đăng: 9/13/2012
Địa chỉ: Cầu Giấy - Hà Nội Email: nguoibaotinsumuc89@gmail.com
Tiêu đề: Xin được tuyển dụng làm giáo viên Lịch sử
Nội dung: 
Tôi tên là Nguyễn Thị Ngọc Bình. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp hệ đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Sư phạm Lịch sử trường Đại học sư phạm Hà Nội. Xếp loại tốt nghiệp: Giỏi (điểm tổng kết toàn khóa: 8,51). Với kiến thức và kĩ năng được trang bị, tôi tin mình có thể làm tốt công việc được giao. Tôi mong Ban giám hiệu trường tạo điều kiện để tôi được công tác tại trường. Tôi xin chân thành cảm ơn! Số điện thoại liên lạc: 0979635129
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Quyên Ngày đăng: 8/10/2012
Địa chỉ: Bắc Giang Email: phanquyen.sp2@gmail.com
Tiêu đề: Xin được ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy bộ môn Toán
Nội dung: 
Tôi là Phan Thị Quyên. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp khoa Toán trường đại học Sư Phạm Hà Nội 2, xếp loại khá. Tôi mong muốn được làm việc và cống hiến tại ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên môn Toán, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 0168 992 9107 hoặc địa chỉ email ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Thị Quyên Ngày đăng: 8/10/2012
Địa chỉ: Bắc Giang Email: phanquyen.sp2@gmail.com
Tiêu đề: Xin được ứng tuyển vào vị trí giáo viên dạy bộ môn Toán
Nội dung: 
Tôi là Phan Thị Quyên. Hiện nay tôi đã tốt nghiệp khoa Toán trường đại học Sư Phạm Hà Nội 2, xếp loại khá. Tôi mong muốn được làm việc và cống hiến tại ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển giáo viên môn Toán, xin vui lòng liên hệ với tôi qua số điện thoại 0168 992 9107 hoặc địa chỉ email ở trên. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tạ Thị Oanh Ngày đăng: 7/27/2012
Địa chỉ: Định Công - Hoàng Mai Email: taoanh88@gmail.com
Tiêu đề: XIN ĐƯỢC TUYỂN DỤNG LÀM GIÁO VIÊN DẠY MÔN VẬT LÝ
Nội dung: 
Tôi tên là Tạ Thị Oanh, đã tốt nghiệp trường DH khoa học tự nhiên, loại khá. Đang là giáo viên giảng dạy tại trường Trung Cấp Công Nghiệp. Tôi rất mong muốn được tham gia giảng dạy tại trường phổ thông. Kính mong ban giám hiệu nhà trường cùng quý thầy cô xem xét tạo điều kiện cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn! Số điện thoại:0985080080.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Minh Phương Ngày đăng: 7/21/2012
Địa chỉ: Hà Nội Email: minhphuongk34toan@gmail.com
Tiêu đề: Xin được làm giáo viên giảng dạy môn Toán tại trường.
Nội dung: 
Tôi tên: Nguyễn Thị Minh Phương. Hiện nay đã tốt nghiệp khoa Sư phạm Toán trường ĐHSP Hà Nội 2, Xếp loại Khá. Tôi mong muốn được giảng dạy môn Toán tại trường. Nếu nhà trường có nhu cầu tuyển dụng, rất mong quý thầy cô tạo điều kiện, xem xét.Xin vui lòng liên hệ theo email trên hoặc theo SĐT 0974860695. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Thị Tươi Ngày đăng: 2/3/2012
Địa chỉ: Hà Nội Email: niemtinchienthang.b1@gmail.com
Tiêu đề: xin duoc tuyen dung lam giao vien day mon GDCD tai truong
Nội dung: 
Tôi tên là Lê Thị Tươi. Hiện nay đã tốt nghiệp khoa Giáo dục công dân tại trường Đại học sư phạm Thái Nguyên, xếp loại tốt nghiệp khá, có nghiệp vụ sư phạm tốt, có chứng chỉ công tác Đoàn do nhà trường cấp. Tôi muốn làm việc trong một môi trường phù hợp với khả năng và sở trường của bản thân. Nếu nhà trường có nhu cầu cần tuyển giáo viên day môn Giáo dục công dân thì xin vui lòng liên hệ với tôi theo địa chỉ email trên hoặc theo số điện thoại 01674679902. Tôi xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Giáo dục - Đào tạo khác - Xem tất cả>>
  Trường THPT Cù Huy Cận (12/1/2015 - 242 lần xem)
  Công ty CP Hợp tác hữu nghị Việt Úc (22/9/2014 - 2330 lần xem)
  Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (22/9/2014 - 2196 lần xem)
  Trường THPT Lý Tự Trọng (22/9/2014 - 1058 lần xem)
  Trường THPT Cẩm Xuyên (26/10/2013 - 5454 lần xem)
  Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKV (15/10/2013 - 3797 lần xem)
  Công ty TNHH tư vấn du học Javi chi nhánh Hà Tĩnh (15/10/2013 - 3556 lần xem)
  Công ty TNHH tư vấn du học Javi (15/10/2013 - 4488 lần xem)
  Công ty TNHH Tin học Bình Tiến (15/10/2013 - 3470 lần xem)
  Trường Trung cấp nghề Việt Nhật (15/10/2013 - 3653 lần xem)
  Công ty CP Đào tạo & Quản trị Top Olympia (26/4/2013 - 6065 lần xem)
  Trường THCS Nghi Kim TP Vinh (19/3/2013 - 7125 lần xem)
  Trường Trung cấp nghề Kinh tế Kỹ thuật miền Tây Nghệ An (6/3/2013 - 6921 lần xem)
  Trường THCS Lê Văn Tám - Tỉnh Đăk Lăk (26/11/2012 - 8792 lần xem)
  Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu (19/11/2012 - 8672 lần xem)
Trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội
Trường THPT Dân lập Đoàn Thị Điểm Hà Nội
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Trường THPT Cù Huy Cận
» Shop bán hàng thời trang online 24h
» Cửa hàng máy lọc nước Nano nhập khẩu
» Công ty Đầu tư xây dựng thương mại Nacico
» Công ty CP Sông Đà Trường Sơn
» Công ty kiến trúc xây dựng nhà đẹp Hà Tĩnh
» Shop quần áo trẻ em TP Vinh Nghệ An
» Đại lý ô tô Mitsubishi TP Vinh Nghệ An
» Lắp đặt camera quan sát Kim Long TP Vinh