Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Văn phòng thiết kế Nhà đẹp Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: 23/8/2019 - Xem: 3746

Văn phòng thiết kế Nhà đẹp Hà Tĩnh

ĐC: Thành phố Hà Tĩnh
Xem bản đồ:
Tel: 0915.050.067
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://xaydunghatinh.com
Đại diện:

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Hà Tĩnh được thành lập từ nhiều năm và  Thương hiệu Nhà đẹp Hà Tĩnh ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính của khách hàng dành tặng cho những người sáng lập ra công ty

Trong quá trình xây dựng và phát triển, XaydungHatinh đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại, XaydungHatinh tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn gói; Thiết kế kiến trúc và nội thất; Thi công hạng mục hoàn thiện; Sản xuất, thi công đồ nội thất gỗ.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, XaydungHatinh là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hà Tĩnh. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, XaydungHatinh tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hà Tĩnh và trên toàn quốc. 

Công ty thiết kế kiến trúc Xây dựng Hà Tĩnh

Công ty thiết kế kiến trúc Xây dựng Hà Tĩnh

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ chủ chốt tạo nên thương hiệu XaydungHatinh.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT

Tự tin khẳng định thương hiệu trên toàn quốc.

THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN

XaydungHatinh tự hào gắn tên trên công trình cả nước..

SẢN XUẤT, THI CÔNG ĐỒ GỖ

Thay lời khẳng định đẳng cấp chủ nhân ngôi nhà.

 

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

XaydungHatinh luôn cố gắng đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thiết kế – thi công công trình của Quý khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà XaydungHatinh lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Sứ mệnh của XaydungHatinh được cụ thể qua các hoạt động:

Với mong muốn hiện thực hóa giấc mơ an cư cho cộng đồng, XaydungHatinh hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp tư vấn, thiết kế công trình xây dựng mang thương hiệu quốc gia và là đơn vị thi công chuyên nghiệp, quy mô tại Hà Tĩnh và trên toàn quốc. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, XaydungHatinh còn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất việc chinh phục thị trường bằng uy tín, tầm ảnh hưởng cùng năng lực cạnh tranh của mình.

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi hiểu được rằng văn hóa doanh nghiệp là chất keo gắn kết và thúc đẩy mỗi cá nhân làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của Công ty. Do đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, việc chú trọng xây dựng văn hóa doanh nghiệp luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm trong chiến lược phát triển Công ty nói chung.

Một điều rất khó gạt khỏi tâm trí đó là gặp bất kỳ cá nhân nào thuộc XaydungHatinh bạn sẽ đều nhận thấy rất rõ tinh thần “Chơi hết mình – Làm hết sức” ở họ. Từ lâu, hình ảnh CBNV XaydungHatinh đã luôn gắn liền với một môi trường đoàn kết, năng động, hài hước, nơi mỗi thành viên đều có thể bình đẳng phát huy tính sáng tạo và có kỹ năng tổ chức trong mọi hoạt động. XaydungHatinh tự hào vì đã xây dựng được nền văn hóa riêng, giàu bản sắc.

Uy tín, chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu XaydungHatinh nhưng văn hóa doanh nghiệp khiến thương hiệu ngày càng có chiều sâu và kiên cường bám trụ trong tâm trí khách hàng. Văn hóa XaydungHatinh được xây dựng toàn diện trên cả mặt “làm” và “chơi”, tức trong mọi hoạt động của đời sống công ty.

Văn hóa "làm"

Văn hóa “làm” XaydungHatinh được thể hiện trong các hoạt động chính thức của công ty. Đó chính là những chuẩn mực trong công việc, là các giá trị cốt lõi “làm hết sức”, “uy tín với thị trường”,… Những nguyên tắc, chuẩn mực này quy định và điều hòa mọi hoạt động của công ty và là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của XaydungHatinh hơn thập kỷ qua.

Văn hóa "chơi"

Văn hóa “chơi” XaydungHatinh được thể hiện qua các phong trào, hoạt động ngoại khóa của công ty. Chúng tôi nhận thức được rằng, để công ty duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định thì việc sắp xếp tổ chức tốt là chưa đủ, bên cạnh đó rất cần những hoạt động gắn kết các cá nhân, giải tỏa sức ép, rèn luyện tinh thần và thân thể. Đây là những hoạt động không liên quan trực tiếp đến kinh doanh nhưng lại là yếu tố tạo nên tạo nên một môi trường văn hóa doanh nghiệp phong phú, cởi mở để tạo ra những cộng sự tài sắc vẹn toàn – nòng cốt của nguồn nhân lực chất lượng cao.

Mỗi năm, ở XaydungHatinh đều diễn ra nhiều hoạt động như: Teambuilding; Training nghiệp vụ, sản phẩm; Giao hữu bóng đá; Du lịch; Các chương trình thi tài nghiệp vụ; Chương trình văn nghệ các dịp đặc biệt,… cùng hàng loạt các hoạt động văn hóa thể thao khác nhằm tạo điều kiện cho các thành viên XaydungHatinh gặp gỡ nhau, cùng vui chơi và giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau, cùng thư giãn thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chúng tôi luôn duy trì một niềm tin mạnh mẽ rằng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu, thương hiệu XaydungHatinh sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Công ty TNHH Xây dựng Phước An Phát
Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Dương Gia
Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lý Tĩnh
Khoan thăm dò địa chất công trình Nghệ An
Công ty TNHH Hiến Thành
Công ty CP Vinh Group
CÔNG TY CP FECON
CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN ĐỨC LONG GIA LAI
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Thương mại Xây dựng Lý Tĩnh
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 1,137 | Tất cả: 73,056,243
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat