Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH Cơ khí nhôm kính Vinadoor
Tin đăng ngày: 23/5/2019 - Xem: 5927

Công ty TNHH Cơ khí nhôm kính Vinadoor

ĐC: 77 Nguyễn Viết Xuân Tp. Vinh - Tỉnh Nghệ An
Xem bản đồ:
Tel: 0971356256
Email: Congtymientrung.8a@gmail.com
Website: https://nhomkinhvinh.com/
Đại diện: Mr Công

Ở các thành phố lớn, các khu đô thị phát triển gần mặt đường việc ô nhiễm tiếng ồn của xe cộ, máy móc, công ty xí nghiệp gây cảm giác khó chịu trong sinh hoạt. Cửa nhựa lõi thép giải pháp chống ồn hiệu quả.

Hiện nay cửa nhựa lõi thép đang được sử dụng như một biện pháp chống ồn hiệu quả tại các thành phố, nơi tập trung đông đúc cư dân với nhiều hoạt động diễn ra với tốc độ chóng mặt. Tiếng ồn chính là một vấn nạn luôn đi kèm, chúng còn được xem là đặc trưng không thể thiếu của đa phần các thành phố trên khắp thế giới. Những nơi tập trung một lượng dân số khá lớn thì mỗi người chỉ cần đồng thời nói một câu, có thể khẳng định âm thanh phát ra sẽ khủng khiếp biết chừng nào. Bên cạnh đó còn có các tiếng ồn từ động cơ của xe máy, ô tô, tàu lửa, máy bay, phương tiện đường thủy.

Và những tiếng ồn này tổng hợp lại sẽ làm cho chúng ta khó có thể tập trung nhất là khi cần một nơi yên tĩnh để suy nghĩ và làm việc. Hay chỉ đơn giản không muốn những âm thanh tạp nham đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của gia đình mình. Theo thống kê trên thế giới, thì tiếng ồn còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nhất là tai nếu bị ồn quá đôi lúc chúng ta sẽ mất khả năng nghe các âm thanh xung quanh và tâm lý của chúng ta cũng bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM TIẾNG ỒN?
Cửa Nhựa Lõi Thép Là Giải Pháp Chống Ồn
Cửa nhựa lõi thép được lựa chọn để chống ồn

Vậy nên để loại bỏ tiếng ồn ra khỏi cuộc sống sinh hoạt hằng ngày hay ở những cơ quan làm việc thì chúng ta có thể lựa chọn xây các bức tường cách âm và chọn các sản phẩm cửa cũng cách âm như vậy sẽ tiện lợi hơn nhiều và hầu hết chúng cũng đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên có một sản phẩm cửa với tính năng cách âm tăng cường đang được giới thiệu rộng rãi hiện nay chính là cửa nhựa lõi thép. Một sản phẩm được đa số mọi người ưa chuộng và sử dụng.

Cửa nhôm kính tại TP Vinh Nghệ An

Cửa nhôm kính tại TP Vinh Nghệ An

1. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CỬA NHỰA LÕI THÉP

Tính cách âm của cửa nhựa lõi thép được tăng cường chủ yếu do thiết kế, kết cấu của chúng. Bên trong các thanh nhựa là nhiều lớp khoang rỗng rồi sau cùng mới đến các lõi thép nên khả năng cách âm sẽ tốt. Bởi vì âm thanh sẽ bị giảm từng chút từng chút một khi truyền qua các khoang đến lớp tận cùng vào bên trong ngôi nhà hoặc cơ quan làm việc thì âm thanh hầu như sẽ không còn nữa. Theo tính chất truyền âm thì âm được hấp thụ rất kém qua những vật rắn có bề ngoài phẳng vậy nên khi âm tác động vào lớp nhựa bên ngoài hầu như sẽ bị phản xạ lại hết chỉ có một lượng nhỏ âm thanh xuyên vào bên trong.

Nhưng ở bên trong lại có cấu tạo rỗng với nhiều lớp khoang nên âm thanh sẽ từ từ bị chặn lại hết bên trong thanh nhựa và khi đến lớp cuối cùng hầu như sẽ chẳng còn chút âm nào hết. Bên cạnh đó chính là thành phần của lớp nhựa cứng đặc biệt cũng giúp hạn chế âm thanh một cách đáng kể.

Mặt khác hiện nay các cửa nhựa lõi thép upvc ở Việt Nam vẫn chưa sản xuất được mà chỉ có thể nhập linh kiện từ nước ngoài, sau đó tiến hành lắp ráp trong nước hay qua một nước thứ ba và cửa nhựa lõi thép có chất lượng nhất chính là loại được nhập hoàn toàn từ nước ngoài. Hiện tại các sản phẩm cửa tốt nhất là được nhập từ Châu Âu với việc sản xuất và lắp ráp theo công nghệ của nước bản xứ. Và với những nước có khoa học kỹ thuật phát triển như Châu Âu thì các quy chuẩn về kỹ thuật và yếu tố đảm bảo về sức khỏe chống các tiếng ồn sẽ rất nghiêm ngặt. Nên khi sử dụng các dòng sản phẩm này chúng ta hoàn toàn tin tưởng khả năng cách âm hiệu quả của chúng, cũng như có thể giữ được sự “riêng tư” đằng sau cánh cửa nhựa lõi thép này.

2. XÂY DỰNG VỚI TƯỜNG CÁCH ÂM

Còn với cách xây tường cách âm để giảm tiếng ồn thì hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều nhưng chi phí thường rất rất cao nên chỉ có thể thực hiện với những cơ sở kinh doanh mà tiếng ồn quá lớn có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt của người xung quanh như các phòng karaoke hay các bar, vũ trường. Và sẽ không có một gia đình bình thường nào lựa chọn xây nhà với tường cách âm. Mặt khác tường bình thường cũng có rất nhiều lớp như lớp sơn bên ngoài đến lớp xi măng, đến gạch rồi đến xi măng và sơn nên hiệu quả cách âm với những tiếng ồn thông thường cũng sẽ khá tốt. Chỉ có các cánh cửa của ngôi nhà nếu ta chọn chất liệu thông thường thì chúng sẽ cách âm rất kém và những âm thanh ồn ào sẽ xâm nhập vào nhà của chúng ta theo con đường này hay những âm thanh trong nhà cũng sẽ theo cửa mà ra ngõ.

Có thể thấy tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt của bất kì một gia đình nào mà nó còn đe dọa nghiêm trọng sức khỏe của tất cả các thành viên. Ngoài ra với một chiếc cửa cách âm kém thì những sinh hoạt trong gia đình của chúng ta sẽ không được đảm bảo và có thể gây khó chịu cho nhiều người. Vậy nên với việc đảm bảo cách âm hiệu quả cho ngôi nhà của chính mình thì giải pháp tốt nhất chính là việc trang bị cho mình những chiếc cửa nhựa lõi thép có chất lượng tốt để đảm bảo và nâng cao chất lượng cuộc sống của cả gia đình. Hãy lựa chọn cửa nhựa lõi thép đó chính là một giải pháp chống tiếng ồn tốt ở các thành phố.

Công ty TNHH Cơ khí nhôm kính Vinadoor
77 Nguyễn Viết Xuân Tp. Vinh - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0971356256
Email: Congtymientrung.8a@gmail.com
Website: https://nhomkinhvinh.com

Văn Phòng Đại Diện Ulvac Singapore PTE Tại Việt Nam 
Công ty nhà kết cấu thép tiền chế Vinh Tiến
Sắt Mỹ nghệ thuật hoa văn trang trí
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Xưởng gia công cơ khí tại Vinh Nghệ An
Công ty CP khí công nghiệp Nghệ An
Công ty Cổ phần kỹ thuật Công Trình HT
Công ty cổ phần Tâm Đức Thành
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty nhà kết cấu thép tiền chế Vinh Tiến
Sắt Mỹ nghệ thuật hoa văn trang trí
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Xưởng gia công cơ khí tại Vinh Nghệ An
Công ty CP khí công nghiệp Nghệ An
Công ty Cổ phần kỹ thuật Công Trình HT
Công ty cổ phần Tâm Đức Thành
Xưởng gia công cơ khí tại TP Vinh Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 2,315 | Tất cả: 73,057,421
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat