Phong thủy cho nhà Vệ sinh - toilet - Phong thủy Doanh nghiệp online, xem Tử vi vận mệnh trọn đời, ngày tốt xấu, giờ hoàng đạo,64 quẻ dịch âm dương ngũ hành, tuổi vợ chồng
  NHÀ DÂN
Bản in Lần xem: 15952
 
Phong thủy cho nhà Vệ sinh - toilet Đăng ngày 10/11/2010
 

Theo phong thủy, năng lượng và các cơ hội tốt của gia chủ sẽ vào nhà qua cửa chính. Nhưng nếu toilet đặt thẳng cửa ra vào, cơ hội của bạn có thể sẽ trôi đi hết. Vì vậy, hãy thường xuyên đóng cửa toilet và nắp bồn cầu khi không sử dụng.vì nó là nơi xú uế sẽ ảnh hưỡng rất lớn với chúng ta vì vậy chúng ta cần hiểu biết vài điều sau đây: 

Với căn nhà đang ở hoặc vừa xây dựng xong, sẽ không thể thay đổi vị trí của toilet, nhưng bạn có thể làm giảm những tác động xấu của việc đặt toilet sai nhờ các nguyên tắc phong thủy đơn giản:

* Nhiều ánh sáng, thông gió tốt và sạch sẽ là những yếu tố rất cần thiết cho một toilet hợp phong thủy.

* Nếu toilet đặt ở giữa nhà (vị trí hưng vượng nhất), hãy sử dụng một tấm gương lớn trong toilet hoặc đằng sau cửa. Tấm gương này sẽ giúp lấy lại những năng lượng tốt và cũng tạo nên sự phản chiếu, giúp bạn có thêm những cơ hội mới.

* Đừng để toilet bẩn, ẩm thấp hoặc các thiết bị rò nước. Cần phải vệ sinh không gian này thường xuyên. Nếu như bồn cầu hay lavabo bị rò nước, điều đó có thể khiến tiền bạc của bạn mất dần.

* Cách khác để giữ lại cơ hội tốt và sự thịnh vượng là đặt một viên đá thạch anh hoặc một lọ hoa tươi trên két nước của bồn cầu hoặc trên bất kỳ chiếc kệ nào đó trong toilet. Ngoài ra, thêm yếu tố Thổ trong phong thủy, bạn cũng sẽ điều chỉnh được Thủy lưu thông trong căn nhà mình.

* Một tấm thảm màu đen hoặc đỏ đặt trong toilet sẽ là một sự bảo vệ tốt nhất cho sự sung túc. Hãy chọn những gam màu như xám nhạt, kem và xanh dương nhạt cho không gian này. Nếu phòng tắm của bạn đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, nên sơn màu đỏ. Yếu tố lửa (Hỏa) sẽ làm tăng thu nhập cho bạn và vì thế sẽ giảm bớt những tác động xấu đến sự sung túc của gia đình.

Còn trong trường hợp, căn nhà của bạn vẫn chỉ nằm trên bản thiết kế, cần nhớ những điều sau đây:

* Không để toilet ở vị trí thẳng lối ra vào. Theo phong thủy, thông thường lối ra vào của một ngôi nhà là nơi sự nghiệp và các cơ hội đến với bạn. Nhưng nếu toilet nằm thẳng cửa, cơ hội đó sẽ giảm đi rất nhiều.

* Toilet không nên đặt ở những hướng tốt của ngôi nhà (hướng tốt xét theo tuổi và mệnh).vì làm như thế tự mình phá vỡ hướng tốt của mình. Thay vào đó, nên "giấu" toilet ở vị trí không dễ nhìn thấy, không nằm trong tầm mắt của bạn và đặt ở những hướng xấu và những góc không vuông vắn (góc nhọn) của mảnh đất.

*Nếu nhà bạn có hai tầng thì toilet không nên đặt ở lối đi chính, trên đường dẫn lên tầng.

*Với một căn nhà mới khi còn chưa xây dựng, hoàn toàn có thể thiết kế một toilet có màu sắc và vị trí hoàn hảo. Gam màu sáng là sự lựa chọn ấn tượng nhất, để phù hợp với phong thủy. Ánh sáng tự nhiên cũng rất quan trọng. Có thể thiết kế thêm những chân nến và đèn treo tường để thắp sáng những bức tường và các góc phòng tối tăm.

*Toilet không được đặt trên đầu bếp nấu.(ĐẠI KỴ)

Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An
Các tin Nhà dân khác:
 • Sao Văn Xương dành cho khu học tập trẻ em (10/11/2010)
 • Phép Tắc Cơ Bản Của Nhà Ở (Gia Trạch) (10/11/2010)
 • Phong thủy ngoại viên. Hồ nước ngoài trời (10/11/2010)
 • Giải hạn nội thất cho nữ gia chủ mạng Kim (10/11/2010)
 • Luận cát hung qua ngoại hình Gia trạch (Phần 5) (10/11/2010)
 • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 4) (10/11/2010)
 • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 3) (10/11/2010)
 • Phong thủy cho gia chủ mạng Thủy (10/11/2010)
 • Luận cát hung qua ngoại hình gia trạch (phần 2) (10/11/2010)
 • Những điều nên tránh trong phong thủy nhà bếp (10/11/2010)
 •  
   
     
    BÀI VIẾT CẦN QUAN TÂM
   
   
     
    HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
   
  Phongthuydoanhnghiep
  Hôm nay: 22
  Tất cả: 7958647
   
   
    © Copyright 2010 www.tuviphongthuy.name.vn, All rights reserved
  Điện thoại: 0915.050.067- Email: chuyengiaphongthuy@gmail.com