Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 24,551
Tất cả: 36,863,524

Thai Thuong Hong hospital
Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng

Phong kham tim mach
Phòng khám đa khoa tim mạch Bác sỹ Kinh

Nhà thuốc đông y Hoa Việt
Nhà thuốc Đông dược Hoa Việt

Đông y Nghệ An
Nhà thuốc Đông Y gia truyền Thái Đức Đệ

Đông Y Nghệ An
Nhà thuốc Đông Y gia truyền Nguyễn Đức Chí

Đông y Việt Nam
Nhà thuốc Đông y Phan Đình Hợi

Thuốc dạ dày
Công ty TNHH Đông Dược Ái Hữu

Thai Hoa Hospital-Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Thái Hoà-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Thái Hoà
Đăng ngày 27 tháng 2 năm 2011

Thương hiệu: Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Thái Hoà
Tên viết tắt: Thai Hoa Hospital
Địa chỉ: Số 37 - Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định - Quận 1 - Tp.HCM
Địa phương: Đồng Tháp
Điện thoại: 0673 878878
Fax: 0673 878878
Email: info@thaihoahospital.com
Website: http://thaihoahospital.com
Giám đốc: Lương Ngọc Ẩn
Mobile:
Số lần xem: 9554 lần

Cuối cùng, tất cả công nhận với nhau rằng: nhiều khó khăn đã vượt qua, nhiều bài học đã nếm trải, kể cả nhiều sự trả giá đã phải chấp nhận, và nhiều thay đổi (về con người, chiến lược, tầm nhìn…) phải quyết định dứt khoát, nhẹ nhàng. Còn lại - chúng tôi hạnh phúc vì điều đó - là tình cảm anh em dày thêm qua thử thách và những thứ cám dỗ đời thường…

Những tấm ảnh này ghi dấu một sự kiện và cũng là một thời điểm mang tính bước ngoặt: vào lúc 9h ngày 18/7/2009 tại đường Lê Thị Riêng, Phường 1, TP Cao Lãnh đã diễn ra lễ khởi công xây dựng Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Thái Hòa.

Viên gạch đầu tiên ấy không chỉ khép lại cánh cửa của ngày đã qua - với tất cả chông gai thách thức mà chỉ những người góp mặt ngay từ đầu câu chuyện mới đủ sức thấm thía toàn bộ; hơn thế nữa, đó là viên gạch nền móng - kì vọng về một tương lai, với những hành trình mới cho bản thân người trong cuộc, cho bạn bè, người thân, và cho cả cộng đồng.

Tất cả bắt đầu từ một ý tưởng - thật ra rất đơn sơ - có thể làm điều gì đó góp một phần nhỏ công sức và khả năng của những người con Đồng Tháp hướng về quê hương. Một sự đột phá, hay ít ra, là một sự thay đổi trong đời sống vật chất lẫn tinh thần mà mảnh đất và con người nơi đây đáng được hưởng… Dần dần, ý tưởng nhỏ cộng sinh những hoài bão lớn, và dự án thành lập Bệnh viện ra đời.

Tất nhiên, để có thể nuôi sống hoài bão trong hoàn cảnh khó khăn trăm bề về điều kiện, hạn chế trăm bề về kinh nghiệm, thiếu thốn trăm bề về nhân lực và vật lực… chúng tôi - những thành viên ban đầu phải cảm ơn và biết ơn rất nhiều những “người đồng hành” đã cùng sẻ chia và thắp lửa cho mỗi buớc chân chúng tôi trên một hành trình tưởng như diệu vợi.

  
  Chúng tôi muốn nhắc đến một người con  Đồng Tháp - chú hai Võ Thái Hòa (nguyên thứ trưởng Bộ công an, nguyên Giám đốc Công An Đồng Tháp) - người mà chúng tôi xem như cha đỡ đầu của Bệnh viện. Một con người luôn nặng nghĩa với quê hương, nặng tình với đồng bào. Giờ đây nặng lòng với câu chuyện của chúng tôi, trăn trở nỗi lo của chúng tôi, và cũng ghi nhận tất cả những nỗ lực của chúng tôi bằng cách ủng hộ phía sau mọi bước đi từ lúc bệnh viện chỉ nằm trong suy nghĩ đến những hình hài vun đắp dần dần. Vì lẽ đó, chúng tôi xin được chia sẻ một lần nữa với tất cả lòng tự hào và sự trân trọng sâu sắc về cái tên Thái Hòa được đặt cho Bệnh viện. Ấy là mong ước về mọi điều tốt đẹp trong tương lai-như vốn dĩ cái tên mang lại, và hơn thế, nó là sự ghi dấu cho một mối quan hệ bền chặt - mà chúng tôi hay nói đùa với nhau “Cũng chỉ là cái duyên cái nợ vậy thôi”.

Phía sau sự thành công, là tất cả những giá trị - bao gồm con người và sự kiện - làm nên động lực để phấn đấu. Phía trước sự thành công, hay nói cách khác, để có được sự thành công như đã có cho đến hôm nay, là tất cả các anh, các chị, các bạn cộng sự… tình nguyện nhận trách nhiệm “người dọn vườn tận tụy” cho chúng tôi khỏi va vấp vào sai lầm không đáng có. Ấy là những sai lầm do chủ quan, nóng vội, thiếu kinh nghiệm, thiếu ý thức, thiếu khôn ngoan… để mảnh đất chúng tôi cày xới thật sự là-mảnh-đất-của-chúng-tôi. Xin gửi lời tri ân đặc biệt đến “những người dọn vườn tận tụy”, là anh Lê Vĩnh Tân, anh Lê Minh Hoan, chị Lê Minh Phương,chị Hương, anh Chiều… với uy tín và sự hiểu biết của mình đã giúp chúng tôi “hiện thực hóa” câu chuyện hoài bão từ chuyện mảnh đất, hợp đồng, hồ sơ,  kiến trúc, thủ tục pháp lý và hàng loạt câu chuyện khác liên quan. Trong số tất cả những “người dọn vườn tận tuỵ” có những người thậm chí chúng tôi cũng chưa kịp nhớ tên, có những bàn tay giúp sức thầm lặng đến mức chúng tôi còn chưa kịp nhận ra điều đó. Dầu vậy, xin được nói lời cảm ơn bằng tất cả tấm lòng. Không có những sự hỗ trợ trên, thì chúng tôi, chỉ với khối óc, con tim chắc chắn không thể nào hình dung được hết lượng công việc sẽ phải đối mặt hay quy mô về tài chính phải chuẩn bị, cũng như không thể tạo tư thế sẵn sàng cho mọi thử thách có thể đến bất cứ lúc nào.

Và tất cả những điều đó (cộng với kết quả ngày hôm nay của chúng tôi) minh chứng cho một chân lý tưởng như hoang đường: Mâu thuẫn về xuất phát điểm là con số hữu hạn nhỏ về vật chất với một giá trị chẳng thể đo lường về mặt tinh thần không bao giờ là lý do trì hoãn việc thực hiện ước mơ. Thực tế, vấn đề nằm ở chỗ động cơ, nghị lực và khả năng tập trung thực lực (mà trong đó, tập hợp lực lượng là yếu tố hàng đầu). Thực tế cũng đã diễn ra trước mắt, bệnh viện của chúng tôi đang và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian ngắn sắp tới, điều mà cách đó không lâu chưa một ai dám chắc.

 
Những cái siết tay đồng cảm,
vui mừng và yêu thương…
 
Ngày 18/7/2009, chúng tôi đã sẻ chia với nhau những giây phút xúc động nhất kỉ niệm một dấu mốc trên cuộc hành trình. Những cái siết tay đồng cảm, vui mừng và yêu thương; những cái gật đầu hứa hẹn… và những ánh nhìn xa xôi - nuối tiếc cho vài câu chuyện hợp tan, hay âu lo cho hành trình mới sẽ phải đi… Cuối cùng, tất cả công nhận với nhau rằng: nhiều khó khăn đã vượt qua, nhiều bài học đã nếm trải, kể cả nhiều sự trả giá đã phải chấp nhận, và nhiều thay đổi (về con người, chiến lược, tầm nhìn…) phải quyết định dứt khoát, nhẹ nhàng. Còn lại - chúng tôi hạnh phúc vì điều đó - là tình cảm anh em dày thêm qua thử thách và những thứ cám dỗ đời thường.

Một năm qua kể từ ngày khởi công xây Bệnh viện, tất cả mọi người trong công ty lao vào mọi công việc có thể để thành hình đứa con tinh thần đã thai nghén hết sức đặc biệt kia. Chúng tôi hiểu đây là thời điểm thích hợp để nói với mọi người về chúng tôi và tập thể của chúng tôi, hay theo cách gọi thân thiết hơn: “ Gia đình chung của chúng tôi ”. Ngôi nhà hiện đang xây dựng và đi vào hoàn thiện có tên “Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Thái Hòa”. Còn chúng tôi là những thành viên trong gia đình, bao gồm HĐQT, BGĐ, đội ngũ thầy thuốc chuyên môn, nữ hộ sinh, điều dưỡng, thư kí y khoa, nhân viên phục vụ…


 

Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Thái Hoà trong Tương Lai

Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Thái Hoà được xây dựng theo kiến trúc hiện đại với 150 giường bệnh. Bệnh viện sẽ phục vụ trong các lĩnh vực sản khoa, phụ khoa, nhi sơ sinh và sẽ có chiến lược mở rộng hơn nữa về chuyên môn khi đi vào hoạt động. Không thay đổi hoài bão như ban đầu khi xây dựng bệnh viện tại đây, HĐQT và BGĐ Bệnh viện đã có kế hoạch chuẩn bị từ trước về trang thiết bị, đội ngủ nhân sự, các hình thức hoạt động. Tất cả dựa trên những tiêu chí lớn:

Trong chiến lược về vị thế của Bệnh viện, tạo “thương hiệu”riêng nhờ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo mang đến một chất lượng tốt nhất và sự tin cậy an toàn nhất

Trong chiến lược về Con Người của Bệnh viện, tạo nên bước đột phát trong chất lượng bằng việc mời các bác sĩ từ Bệnh viện Từ Dũ, Bệnh viện Đại học Y dược… về phục vụ. Song song đó là vấn đề đào tạo nhân lực trẻ tại địa phương cho công tác chuyên môn cũng như công tác quản lý Bệnh viện sau này. Chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc phát triển có kế thừa, chuẩn bị lâu dài để phát huy mầm giống theo hướng bền vững nhưng linh động và giúp khơi dậy tối đa mọi tiềm năng phát triển của con người nơi đây. Cho đến thời điểm hiện tại dù chưa đi vào hoạt động, Bệnh viện đã mời gọi gần 20 bác sĩ từ TP HCM và đang đào tạo cho một lực lượng khoảng 50 nhân viên ở các vị trí bác sĩ, dược sĩ, nữ hộ sinh, điều dưỡng viên, thư kí y khoa, kĩ thuật viên xét nghiệm, cùng vị trí ở các phòng ban chức năng.

Trong chiến lược mang tính xã hội từ bệnh viện, tạo nên sự thay đổi về chất trong nhận thức và trong hành động của người dân đối với vấn đề chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện để mọi người được thụ hưởng một “nền văn hóa về dịch vụ” theo phương châm “Trao sức khỏe hôm nay. Vì hạnh phúc Tương lai”.

Vẫn biết từ mục tiêu đến kết quả bao giờ cũng là cả một quá trình nỗ lực bền bỉ, lâu dài. Tuy nhiên, trong mọi hoàn cảnh, Bệnh viện chuyên khoa sản nhi Thái Hòa tự hào và thật sự trân trọng tất cả tình cảm tốt đẹp mà những người bạn, những đối tác, những đồng nghiệp, những đơn vị quản lý cấp trên… đã dành cho bệnh viện: từ sự bảo bọc khi còn trong trứng nước, đến những nâng niu khi bước chập chững đầu tiên. Vừa qua, với sự cho phép của Sở y tế tỉnh Đồng Tháp, sự hỗ trợ nhiệt tình của Liên đoàn lao động tỉnh, Hội LHPN, Công An Đồng Tháp… Bệnh viện đã thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe phụ nữ toàn tỉnh với những kết quả đáng kể thu được, và đang gấp rút tiến hành giai đoạn 2 ngày càng hoàn thiện hơn, chỉn chu hơn. Bằng những khởi đầu tốt đẹp đó, Bệnh viện Thái Hoà tin tưởng và hoàn toàn có thể tin tưởng về sự phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần, để thực hiện được tất cả mục tiêu đã đề ra.

Hơn bao giờ hết, đây là giai đoạn chuẩn bị gấp rút cho một bước ngoặt mới: Một bệnh viện với chất lượng phục vụ và phong cách phục vụ tốt-nhất-có-thể dành cho người dân-mà trước mắt là phụ nữ và trẻ sơ sinh tại Đồng Tháp cũng như trong khu vực. Để có thể đi đến ngày hôm nay trên chặng đường biến hoài bão thành hiện thực, chúng tôi-xin quay trở lại là “chúng tôi”, không phải với tư cách cả một tập thể, mà với tư cách những người xây nền móng, xin trao lại niềm tin, nhiệt huyết, sức lực, và cả tình yêu cho các thế hệ tiếp nối-sẽ là những người tô vẽ ngôi nhà chung ngày một đẹp hơn, gần gũi hơn, ấm áp hơn…

Cũng xin dành những dòng trân trọng để nói về những “con người” của Tương lai. Đó là những người rất trẻ tuổi đời, chín chắn suy nghĩ, trào dâng khát vọng, vững vàng tri thức…là những tinh hoa của mảnh đất này. Đó là người đáng được thế hệ đàn anh chúng tôi ngã mủ thán phục ở nhân cách, tài năng và đặc bịêt là sự hy sinh những giá trị cá nhân cho mục đích chung một cách vô tư, thanh thản, như lời câu hát “…Cháy hết mình, cánh phượng nhẹ nhàng rơi…"

Trong vai trò là những người chịu trách nhiệm về sự vận hành và mục đích hoạt động của Bệnh viện, chúng tôi gửi gắm niềm tin vào tất cả mọi người, hy vọng ngôi nhà mà chúng tôi đã xây lên cũng sẽ là ngôi nhà bình an và thân thiết không loại trừ bất cứ ai, là nơi “Trao sức khỏe hôm nay. Vì hạnh phúc Tương lai”. Và biết rằng “hôm nay” là của chúng ta, còn “tương lai” dành cho những kết tinh đẹp nhất-Mầm sống mới.

Họ và tên: dung Ngày đăng: 10/23/2014
Địa chỉ: phuong 4 cao lanh Email:
Tiêu đề:
Nội dung: 
benh vien thai hoa ma lam an cai j ma a chi e vao do kham chi cho uon tien tot nhat vao benh vien huu nghi kham di vao thai hoa chi co chet ma thoi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: kim hậu Ngày đăng: 7/11/2014
Địa chỉ: lấp vò Email:
Tiêu đề:
Nội dung: 
Vào ngày 13 tháng 1 năm 2014 tôi đến bệnh viện thái khám bệnh khoa sản và được bác Thu Nguyệt trực tiếp khám và được chẩn đoán là bị u nan buồng trứng trái. Phải phẫu thuật. Tôi nhập viện ngày 26 tháng 2 năm 2014. Và được bác sĩ Nguyệt trực tiếp mổ ngay ngày hôm sau. Tôi xuất viện ngày 4 tháng 3 năm 2014. Sau khi được bsĩ Nguyệt thông báo sức khỏe ổn định. Tôi tái khám vào ngày 28 tháng 3. Bdĩ Nguyệt thông báo ca phẫu thuật of tôi rất thành công và ko có gì lo lăng. Nhưng khi tôi ra miền bắc làm ăn. Vết mổ cứ đau đi đau lại. Đt hỏi thì bsĩ bảo ko sao. Đau quá nên tôi đến bviện đa khoa thanh hóa khám và được chẩn đoán bị 1 khối u rất to cạnh vết mổ và cần phải mổ gấp. Vậy cho tôi hỏi bviện thái hòa,hỏi bsĩ Nguyệt tại sao khối u đã to như vậy mà lúc tôi đi tái khám bsĩ lại ko phát hiện? Phải chăng các bsĩ mún giữ bệnh nhân lại để có tiền thêm? Y đức of người bsĩ để ở đâu? Tôi đt hỏi bsĩ Nguyệt thì bãi bảo chuyển lên tuyến trên.như vậy là sao? Chẳng lẽ bãi ko có tí trách nhiệm nào sao? Ko có đẳng cấp trình độ thì đừng làm bsĩ. Bệnh viện thái hòa chỉ biết có tiền!!! Tẩy chai bviện thái hòa được rồi..
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Quang Ngày đăng: 7/1/2013
Địa chỉ: Dong Thap Email:
Tiêu đề: Bệnh viện chuyên khoa Sản nhi
Nội dung: 
Thái Hòa là một bệnh viện tốt, rất tốt
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: xuyen Ngày đăng: 6/29/2013
Địa chỉ: dong thap Email: lexuyen2@gmail.com
Tiêu đề: luong nhan vien lam o benh vien thai hoa rẽ mạc
Nội dung: 
thật sụ mà nói bênh viên thai hoa chưa chú trọng và quan tâm về đời sống của nhân viên. Với mức lương nhân viên mới kí họp đồng thực lãnh tất cả mà chỉ có 2,2 triệu đồng/tháng thì thật sự có đủ mức sống hiện tại không chứ đừng nghĩ chi đến việc trang trãi cho gia đình.Cần có giải pháp cải thiện mức lương cho nhân viên thì mới có thể nói răng đảm bảo chất lượng chăm sóc bệnh nhân tốt. Là một giáo viên nhưng vẫn thấy bất bình cho những nhân viên miệt mài làm việc ở bênh viện Thái hòa với đồng lương rẽ mạc
Chấm điểm: 6 điểm  

Họ và tên: tho Ngày đăng: 5/18/2013
Địa chỉ: dongthap Email: ththt
Tiêu đề: san nhi
Nội dung: 
nghe benh vien thai hoa la uy tin va cham soc rat tot nhung toi da den do kham thai va gap bac si thu nguyet lam toi qua that vong chang muon den lan nua de nghi ban giam doc benh vien co cach dieu chinh tac phong cua bac si thu nguyet va nu ho sinh nguyen thi thuy tien.noi den nu ho sinh thuy tien thi co guong mat xinh xan nhung k thay no nu cuoi ma con hay noi cao voi benh nhan cho du la cong viec pai tiep nhiue benh nhan nhung nu ho sinh nay to ra k vui khi thay benh vien dong khach nu ho sinh nay noi noi cao 1hoi an thit may nghe sao thay ngo wa ah con ve bac si thu nguyet thi co nhung uu khuyet diem nhu sao uu diem bac si co voc dang rat de thuog guong mat dep giong noi ngot ngao gap mat la thay thich lien khuyet diem bac si nay rat khinh nguoi benh nhan thi hay lam trai k theo y bac si nhung voi y duc la bac si voi giong noi rat ngot ngao nhug bac si nay to ra thai do coi re benh nhan benh nhan k lam duoc k lamtheo y bac si duoc thi bac si thu nguyet to ra k thich ma k giai thich gi cho benh nhan hieu.dung la benh vien thai hoa lai co nhung bac si nhu the lam toi qua that vong dem tien lai cho benh vien ma con bi coi re toi thay rat ki
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tho Ngày đăng: 5/18/2013
Địa chỉ: dongthap Email: ththt
Tiêu đề: san nhi
Nội dung: 
bac si gi ma an noi giong coi re benh nhan
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phuong Ngày đăng: 5/15/2013
Địa chỉ: Tp HCM Email: vunam2008_ct
Tiêu đề: Không hẵn là tiền nhưng không có tiền thì sao?
Nội dung: 
Tôi đồng cảm với bạn Lu, trong tình cảnh con bệnh ai cũng vậy, ai cung điều lo lắng nhưng không đồng ý nhận định của bạn. 1. Có bệnh viện tư nào hay doanh nghiệp tư nhân nào mở ra không để kiếm tiền không? 2. Bản thân bạn cũng thừa nhận mình không biết chuyên môn nên tôi cũng không trách bạn nhưng bạn quả thật không biết gì về chuyên môn mà chỉ phản xạ như những người nông dân, bạn có biết nếu mạng sống người ta tính bằng giây thì sơ sinh có thể tính 1/1000 giây, con bạn nằm 1 tuần ở BV Thái Hòa diễn tiến bác sĩ đang theo dõi nhưng bạn nằm ở Nhi Đồng I 2 tuần sau phát hiện Viêm màng não, điều trị 3 tuần. Vậy bạn có nghĩ là bệnh con bạn là do BV Nhi Đồng I lây cho k ? Vì nếu VMN mũ 1-3 ngày không được diều trị chắc chết rồi.Về nguyên tắc BV Thái Hòa làm hoàn toàn đúng, bệnh bạn tự xin về, tự đi tuyến trên nên người ta không thể chuyển hồ sơ con bạn đi được. Về tình thì Bs Trí thất hứa bạn. 3. Qua đây cho thấy không phải người dân nào cũng ý thức được việc mình làm và không phải BV nào cũng là BV tốt??
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Trung Tin Ngày đăng: 2/22/2013
Địa chỉ: Email: tttin241280@gmail.com
Tiêu đề: Bệnh viện Thái Hòa- nhiều tiền, ít y đức
Nội dung: 
Con tôi sinh tại bệnh viện Thái Hòa được 1 ngày thì cháu thở yếu và vàng da nên tiếp tục ở lại điều trị. Chẩn đoán ban đầu là vàng da bệnh lý và nhiễm trùng sơ sinh. Sau một tuần điều trị, Bs Trí, Phó Giám đốc bệnh viện trực tiếp điều trị cho gia đình biết là bệnh cháu đã khỏi và chuẩn bị 1 ngày sau xuất viện. Khi nhìn vào kết quả xét nghiệm, mặc dù không phải người trong ngành, nhưng chỉ số bilirubin (chỉ số vàng da) và chỉ số nhiễm trùng máu vẫn còn cao. Gia đình xin được chuyển viện lên Nhi đồng 1 (Tp Hồ Chí Minh) nhưng BS Trí nhất định không cho với lí do bệnh của cháu đã được điều trị dứt điểm và ngày hôm sau có thể xuất viện, nếu chuyển viện thì ảnh hưởng đến uy tín của bệnh viện. Tôi có xin hồ sơ bệnh án của cháu để có thể tiếp tục điều trị ở tuyến trên nhưng Bs Trí chỉ hứa là nếu cần phác đồ điều trị kháng sinh thì có thể liên hệ trực tiếp BS Trí, còn hồ sơ bệnh án thì không thể cung cấp, gia đình muốn thì có thể xin xuất viện. Khi lên đến Bệnh viện Nhi đồng 1, BS đã cho cháu nhập viện và chẩn đoán cháu bị nhiễm trùng sơ sinh và cần điều trị nội trú. Họ cần biết phác đồ điều trị và tên kháng sinh đã dùng. Nhưng liên lạc BS Trí thì không bắt máy, bệnh viện thì không cung cấp. Cháu điều trị 1 tuần ở đây và bệnh phát triển thành viêm màng não và tiếp tục được điều trị 21 ngày. Hôm nay cháu đã khỏe nhiều nhưng trong lòng tôi vẫn không thể nào nguôi ngoai. Nếu gia đình tin lời BS Trí ở bệnh viện Thái Hòa, thì tính mạng con tôi giờ sẽ ra sao? Tại sao BS Trí có thể yên tâm khẳng định con tôi đã hết bệnh mà nhất quyết không cho chuyển viện? Tại sao không thể cung cấp tên kháng sinh để BS tuyến trên dễ dàng trong việc tiếp tục điều trị cho cháu? Chưa nói đến y đức, chỉ nói đến lương tâm của một con người, liệu BS Trí có đủ lương tâm không? Mong mọi người hãy cân nhắc, ở bệnh viện Thái Hòa, chỉ có đồng tiền, không có y đức và lương tâm. Một vài lời cùng chia sẻ với cộng đồng mạng.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lu Ngày đăng: 1/18/2013
Địa chỉ: tphcm Email: www.com
Tiêu đề: dfffffffd
Nội dung: 
fffffffffffffffffd
Chấm điểm: 10 điểm  

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe khác - Xem tất cả>>
  Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh (22/9/2014 - 1696 lần xem)
  Công ty TNHH Y dược Thương Thảo (7/7/2013 - 5933 lần xem)
  Bệnh viện thẩm mỹ Thái Thượng Hoàng (25/6/2012 - 11982 lần xem)
  Nhà thuốc Đông y Baithuocnam.com (2/2/2012 - 8792 lần xem)
  Nhà thuốc Đông y Phan Đình Hợi chữa bệnh viêm tắc động mạch (6/11/2011 - 8330 lần xem)
  Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Vinh (19/8/2011 - 11052 lần xem)
  Trung tâm Y tế Đoan Hùng tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 8687 lần xem)
  Trung tâm Y tế Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 8604 lần xem)
  Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Phú Thọ (9/7/2011 - 8013 lần xem)
  Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 10218 lần xem)
  Bệnh viện Đa Khoa Cẩm Khê tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 7653 lần xem)
  Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 7742 lần xem)
  Bệnh viện Đa khoa Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 7363 lần xem)
  Bệnh viện Đa khoa Yên Lập tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 7248 lần xem)
  Bệnh viện Lao và Bệnh phổi tỉnh Phú Thọ (9/7/2011 - 7561 lần xem)
Bệnh viện Chuyên khoa sản nhi Thái Hoà
Ngày trước, những “người dọn vườn” đã là ngọn nến âm thầm giữ cho niềm tin le lói từ que diêm khát vọng trong mỗi con người chúng tôi được cháy, cháy cho đến hôm nay. Thì bây giờ chúng tôi nguyện sẽ là lò than bền bỉ hun đúc tinh thần cho các đồng nghiệp, cho thế hệ đàn em tiếp tục bừng cháy, cháy sáng và thổi bừng ngọn lửa này cho mãi mãi mai sau.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch Hải Việt
» Công ty TNHH Thương mại Tân Hoàng Phúc
» Công ty CP Hợp tác hữu nghị Việt Úc
» Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm, Mỹ phẩm Nghệ An
» Công ty Quảng cáo In phun Nghệ An
» Công ty Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội
» Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh
» Công ty Cổ phần Công nghệ Nevi
» Trường THPT Nguyễn Đình Liễn