Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 10,283
Tất cả: 36,849,256

Choa Viet
Công ty Cổ phần CHOAVIET

Vina Golden sunrise
Công ty CP Bình Minh Vàng Vina

ĐÀ LẠT FBIO CORP-Công ty CP Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty CP Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT
Đăng ngày 7 tháng 2 năm 2011

Thương hiệu: Công ty CP Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT
Tên viết tắt: ĐÀ LẠT FBIO CORP
Địa chỉ: 7A/1 Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
Địa phương: Lâm Đồng
Điện thoại: 063 3811233
Fax: 063 3555085
Email: fbio@hcm.vnn.vn
Website: http://fbio.com.vn
Giám đốc: Nguyễn Đình Sơn
Mobile: 0
Số lần xem: 8677 lần

Tên Công Ty: Công ty CP Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT.

Tên Thương Mại: ĐÀ LẠT FBIO CORP.

Tổng số nhân viên: 150 nhân viên.

Vốn điều lệ: 10 tỷ đồng Việt Nam.

Giấy phép ĐKKD số 42.030.000.017.

Trụ sở: 7A/1 Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam.

Chúng tôi rất tự hào là doanh nghiệp phát triển bền vững vì mọi hoạt động sản xuất - kinh doanh đều dự trên tiêu chí hàng đầu là ''Chất Lượng - Công Nghệ - Dịch Vụ.'' Trải qua tiến trình 7 năm với những gặt hái đáng kể, chắc chắn Công ty CP Công nghệ sinh học RỪNG HOA ĐÀ LẠT sẽ còn phát triển hơn nữa để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình, góp sức làm cho “Hoa Đà Lạt trở thành thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới”, Vì vậy chúng tôi kiên quyết luôn đồng hành với người tiên dùng trong và ngoài nước

Thương hiệu RỪNG HOA ĐÀ LẠT được xây dựng trên nền tảng của:

1. CHẤT LƯỢNG

• Chất lượng nguồn nhân lực con người:

Hàng năm, Công ty đã cử đội ngũ quản lý phòng thí nghiệm của mình sang Vương quốc Bỉ để đào tạo kỹ năng quản lý sản xuất giống cây công nghệ cao – quy mô công nghiệp hiện đại.Chúng tôi không ngừng đào tạo kỹ thuật chuyên môn và nghiệp vụ chuyên sâu cho tất cả nhân viên trong các bộ phận hành chính, sản xuất và thí nghiệm.Yếu tố nguồn lực con người được đặt lên hàng đầu vì chúng tôi tin tưởng, chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp, giỏi và nhiệt huyết mới tạo ra nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt, mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đưa công ty ngày càng phát triển.

• Chất lượng sản phẩm:

Các sản phẩm do chính tập thể anh em công nhân viên CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT tạo ra với chất lượng sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới

a).Hơn 600 loài giống hoa và cây cảnh đặc sắc đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, được sản xuất trong phòng thí nghiệm quy mô 2000m2. Chúng tôi đã tạo việc làm cho hơn 100 anh chị em sản xuất với công suất đạt 12 triệu cây giống từ nuôi cấy mô tế bào thực vật hàng năm.

b).HOA TƯƠI MÃI MÃI là sản phẩm mới được ưa chuộng trong và ngoài nước với công suất 200.000 cành/tháng.

c).Hoa tươi cắt cành xuất khẩu các loại, đặc biệt là hoa Cúc Jimba. Công ty CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT thường xuyên nhận các đơn đặt hàng từ Hàn Quốc, Nhật Bản với công suất 120.000 cành/tháng.

d).Củ giống lyly nhập khẩu từ Hà Lan, có chứng nhận chất lượng, công suất đạt 3 triệu củ/năm đáp ứng cho thị trường nội địa.


2. CÔNG NGHỆ

Công ty CP CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT tự hào là doanh nghiệp đi cùng thời đại, luôn tạo ra sự đột phá trong lĩnh vực nông nghiệp dựa trên nền tảng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại.

a). Chúng tôi là người đầu tiên mang giống cây Việt Nam xuất khẩu ra thị trường Châu Âu, như Bỉ, Hà Lan, Nhật Bản, Mỹ, Singapore, Trung Quốc, Đài Loan… Đó là kết quả của ứng dụng công nghệ nuôi cấy mô tế bào Thực vật, sản xuất và quản lý công nghiệp, thoát khỏi thói quen sản xuất nhỏ, lẻ. Chúng tôi hợp tác kỹ thuật với các chuyên gia và doanh nghiệp nước ngoài, hơn nữa, là sự cộng tác nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đã làm cho hệ thống ngày càng phát triển ổn định và vững mạnh hơn.

b). Cũng lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty CP CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT đã ứng dụng thành công công nghệ xử lý hoa tươi, giúp cho hoa kéo dài tuổi thọ, sắc màu và độ mềm mại đến hơn 5 năm. Công nghệ này giúp cánh hoa mãi tươi thắm, màu sắc đa dạng, chủng loại phong phú: hoa hồng, hoa lan, cẩm tú cầu, đồng tiền, salem, sao tím, lá các loại, cành và quả…Tất cả đều từ nguyên liệu thiên nhiên. Chúng tôi gọi đó là “HOA TƯƠI MÃI MÃI” cao cấp.

c). Nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng sự đổi mới kỹ thuật trong nông nghiệp. Chúng tôi trang bị cho toàn bộ vườn ươm hệ thống tưới phân nhỏ giọt, điều khiển tự động bằng máy tính. Ngoài ra, chúng tôi còn ứng dụng hệ giàn nhà kính đạt tiêu chuẩn quốc tế để canh tác các giống hoa lyly, Cúc, cẩm tú cầu và nhiều loại hoa đặc trưng khác đạt chất lượng cao.

3. DỊCH VỤ

Công ty CP CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT không ngừng mở rộng các dịch vụ nhằm đáp ứng tốt và nhiều hơn các nhu cầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

a). Vào tháng 11.2009, công ty CP CNSH Rừng hoa Đà Lạt rất vinh hạnh được đón Nữ hoàng Đan Mạch và Hoàng thân tham quan công ty và cắt băng khánh thành “Phòng triễn lãm hoa tươi bảo quản nghệ thuật”. Showroom này đã lập được kỷ lục lớn nhất Việt Nam và mở cửa miễn phí cho du khách thăm quan. Trong tương lai không xa, chắc chắn showroom hoa tươi mãi mãi Đà Lạt sẽ trở thành chuỗi hệ thống có mặt trên khắp thế giới.

b). Để thỏa mãn nhiều hơn nhu cầu của du khách đến Đà Lạt, chúng tôi tiếp tục mở “Phòng triễn lãm Hoa tươi – Hoa chậu” - nơi đầu tiên tập trung nhiều chủng loại hoa nhất tại Việt Nam với muôn màu, muôn vẻ, giúp du khách có thể thưởng ngoạn vẻ đẹp của ngàn hoa.

c). Thêm nữa là Bar – café Rừng hoa Đà Lạt, ngồi tại đây du khách có thể đắm mình trong khung cảnh Đà Lạt mộng mơ sương mù phủ kín, ngây ngất trong không gian của Thung lũng tình yêu, với gió rừng và hương hoa. Qua đó, chúng tôi muốn gửi gắm những gì đẹp nhất, ấn tượng nhất về một Đà Lạt trong lòng du khách bốn phương.

d). Hãy đến với Công ty CP CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT để có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất, vì chúng tôi sẽ luôn kề vai sát cánh bên bạn. Bằng kiến thức, kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn, hỗ trợ bạn về kỹ thuật canh tác. Đối với các nhà đầu tư nông nghiệp, Công ty CP CNSH RỪNG HOA ĐÀ LẠT đảm bảo sẽ tham vấn cho bạn chiến lược đầu tư hiệu quả và cùng chúng tôi hợp tác lâu dài, bền vững.

Công ty CP Công nghệ sinh học RỪNG HOA ĐÀ LẠT đã và đang phát triển vững mạnh như vũ bão. Tuy nhiên, chúng tôi kinh doanh không chỉ vì Lợi nhuận mà mong muốn tạo ra thật nhiều việc làm ổn định, thu nhập cao cho địa phương, để cùng chung tay xây dựng Đất nước. Vì vậy hãy cùng chúng tôi xây dựng công ty, xây dựng Xã hội và thương hiệu hoa Đà Lạt nổi tiếng về CHẤT LƯỢNG – CÔNG NGHỆ - DỊCH VỤ.

Họ và tên: nguyễn thị mai hương Ngày đăng: 9/10/2014
Địa chỉ: TP Vinh, Nghệ An Email: ntmhuong@aaa.com.vn
Tiêu đề: MUỐN MỞ CỦA HÀNG HOA TƯƠI MÃI MÃI TẠI NGHỆ AN
Nội dung: 
Kg công ty, Tôi muốn mở cửa hàng hoa tươi mãi mãi tại TP Vinh, Nghệ An. Quý công ty vui lòng cho tôi xin bảng báo gia hoa tươi mãi mãi và các phụ kiện hoa và số điện thoại của người liên hệ, nếu được tôi sẽ vào trực tiếp ở công ty để làm việc. Chân thành cảm ơn và mong hợp tác. Trân trọng,
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thu hoài Ngày đăng: 6/18/2014
Địa chỉ: Email: diemxuadl@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Nhạc quán Diễm Xưa, Nơi tìm kiếm những tâm hồn đồng điệu. Được sự giới thiệu của một người bạn thân, hôm nay mình đặt chân vào nhạc quán Diễm Xưa và theo cảm nhận của mình thì : Khá độc đáo, Diễm xưa mang phong cách cổ điểm đậm tính nghệ sĩ với những giai điệu của Trịnh Công Sơn, cùng các ca sĩ và nhạc sĩ vừa là chủ quán, đến với café Diễm Xưa bạn sẽ được sống trong không khí thân ái vừa mang tính gia đình vừa là một hội quán của những tâm hồn đồng điệu với âm nhạc. Những người từ phương xa đến Đà Lạt muốn hòa mình vào không khí trầm lắng tìm lại chút gì còn đọng lại của Đà Lạt xưa, hay những người sau những bước lãng du cùng cuộc đời muốn tìm thấy những giây phút quên lãng cuộc sống đầy lo toan ở ngoài kia để sống thật với tâm hồn mình, Diễm Xưa là sự lựa chọn khi quí khách dừng chân tại Đà Lạt. Hằng đêm từ 18h30 đến 23h30 quí khách đến Diễm xưa sẽ được thưởng thức những giọng ca sao động lòng người của những cô gái như đang sống hết mình vì âm nhạc Trịnh Công Sơn. Sen lẫn với những tiếng hát không chuyên của những du khách đến từ mọi miền đất nước, bạn cũng có thể yêu cầu ca sĩ hát tặng những bài nhạc nhẹ nhàng mà bạn yêu thích… thật sự bạn sẽ có cảm giác thật gần gũi và thấm đượm tình quê hương và dân tộc. Hình như ở đây không phân biệt hát hay hay hát dở mà chỉ có những trái tim cùng nhịp đập trong một không khí gia đình lớn, thính phòng không ồn ào náo nhiệt, mà chỉ có sự gần gũi, những bàn khách chưa một lần găp nhau bỗng dưng chẳng nhớ minh là khách nữa mà đã hòa mình vào thành hội viên của một hội quán như đã từng thân thiết nhau cùng sống dưới mái nhà Việt Nam. Điều này càng thể hiện đậm nét khi ra về, du khách sẽ được chủ quán đưa tiễn ra tận cổng với những lời hỏi han chân tình ví như đưa tiễn những vị khách đến thăm nhà và hẹn gặp lại tại Diễm Xưa chứa chan tình người Đà Lạt. Thời gian mở cửa : Từ 18h30 – 23h30 Add : 20 Khe Sanh – TP Đà Lạt (Vườn hoa Minh Tâm – Đèo mới Mimosa) Tel : 0989.231.261 - 0918.814.432
Chấm điểm: 7 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Nga Ngày đăng: 5/9/2014
Địa chỉ: Quận 9, TPHCM Email: nga.vu1987@yahoo.com
Tiêu đề: Muốn làm đại lý hoa tươi mãi mãi
Nội dung: 
Kính chào quý công ty, tôi đã tìm hiểu về hoa tươi mãi mãi, và nay muốn có nhu cầu kinh doanh mặt hàng này. Mong quý công ty cho tôi xin bảng báo giá tham khảo. Chân thành cảm ơn quý công ty
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: chau Ngày đăng: 3/8/2014
Địa chỉ: cantho Email: nganchau86@gmail.com
Tiêu đề: hoa tuoi mai mai
Nội dung: 
chao cty e muon mua hoa tuoi mai mai ve ban tai can tho nhung chua biet gia san pham cty co the gui cho e 1 ban bao gia qua mail giup e duoc ko?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Ngọc Quyên Ngày đăng: 11/5/2013
Địa chỉ: 267 thống nhất - p. tân thành - q. tân phú hcm Email: quyenhailong@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
kính chào quý cty . kính chúc quý cty sức khỏe , thành công và thịnh vượng .cty bao bì HẢI LONG chuyên sản xuất và cung cấp bao bì nhựa , bao bì giâý cactoon dùng trong thực phẩm , bao bì xuất khẩu hoa củ quả và gia dụng . Mong được hợp tác cùng quý cty . quyên 0903931491 . baobihailong.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hung nhi Ngày đăng: 6/16/2013
Địa chỉ: Cho hoa quang ba tay ho ha noi Email: Vu hung gmail. Com
Tiêu đề: Hoa hong cac loai hoa ly
Nội dung: 
Chao ban mih muon dat hoa mai mai de ban .va hoa phaj la hang tuyen va dau bog hoa phaj dep pan cho mh bang gia va mau cua tug loaj hoa ma cty pan dk ko
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vo Kieu Vy Ngày đăng: 1/10/2013
Địa chỉ: Đà Nẵng Email: kieuvy.votu@gmail.com
Tiêu đề: Hoa tươi mãi mãi
Nội dung: 
Em muốn làm đại lý hoa tươi mãi mãi tại đà nẵng, em cần lấy một số lượng lớn hoa tươi mãi mãi và phụ kiên. Quý công ty có thể cho em bảng báo giá được không?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Van Phu Ngày đăng: 12/31/2012
Địa chỉ: An Giang Email: Phu2585@yahoo.com
Tiêu đề: Can Mua Ho Diep Cay Mo
Nội dung: 
Toi can mua lan ho diep cay mo.cho Toi xin thong tin vo lan ho diep cay mo.cam on !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Bích Sương Ngày đăng: 12/11/2012
Địa chỉ: 132/78 Hùng Vương, P. Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Email: suongnb@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Xin làm Đại lí phân phối hoa tươi đà lạt tại Cần Thơ
Nội dung: 
Kính gửi P. Kinh Doanh Cty Rung hoa Da Lạt Hiện nay tôi có shop hoa tươi ở Cần thơ. Tôi muốn xin làm đại lý cung cấp hoa tươi của Cty tại Cần thơ. Vậy xin hỏi tôi cần phải làm thủ tục gì? và yêu cầu của công ty như thế nào để được làm đại lý. Tôi có thể xin bảng giá các loại hoa cắt cành mà hiện nay Cty đang cung cấp trên thị trường ko? Tôi đang bỏ sỉ lại các chợ ở TP Cần thơ nên Số lượng lấy 1 đơn hàng khoảng 20 triệu (3,4 ngày lấy 1 lần). Nếu giá của Cty tốt hơn nhà c/c hiện nay của tôi , tôi sẽ lấy ở Cty. Rất mong P. KD của Cty Rung hoa Da Lạt cho tôi những thông tin cần thiết. Xin trân trọng cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: bui thu trang Ngày đăng: 11/18/2012
Địa chỉ: hai phong Email: hoahongvip 4889@gmail.com
Tiêu đề: hoa hong
Nội dung: 
kinh chao cong ty...e muon lay hoa tuoi mai mai de ban tai Hai Phong. CONG TY co ban canh hoa rieng ko a. Co the cho e biet bang gia va mau cac kieu cam hoa cung bang gia ko a. Xin cam on va mong duoc hoi am som
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen minh Tam Ngày đăng: 9/26/2012
Địa chỉ: 90 than nhan trung,P13,Q. TB Email: tamdlbd@yahoo.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
xin chao !minh duoc biet cong ty ban chuyen cung cap hoa tuoi xay kho. Hien nay minh dang co nhu cau mua hang de xuat sang Duc vay minh co the tham khao mau hoa o dau? gia ca ra sao? minh co vao trang web cua cong ty nhung ko thay co mau hoa. Cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Thien Vuong Ngày đăng: 8/21/2012
Địa chỉ: Quảng Ngãi Email: loitaiem046@gmail.com
Tiêu đề: Bảng báo giá hoa lyli 2012
Nội dung: 
Kính gửi Công ty Rừng Hoa Đà Lạt. Tôi xin bảng bảo báo giá cũ hoa lyli. Rất mong nhận được quan tâm giúp đỡ từ phía công ty. Bảng báo giá xin gửi về: loitaiem046@gmail.com
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Thiên vương Ngày đăng: 8/20/2012
Địa chỉ: Quảng Ngãi Email: loitaianh046@gmail.com
Tiêu đề: Báo giá hoa ly 2012
Nội dung: 
Kính gửi công ty Rừng Hoa, mình bảng báo giá cũ hoa lyli. Rất mong nhận được quan tâm của Cty. Tôi xin chân thành cơn
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Nguyen hong Sơn Ngày đăng: 6/30/2012
Địa chỉ: 149 Phan Chu Trinh, quan Hai Cháu, tp Da Nang Email: Hongson.thachban@gmail.com
Tiêu đề: Nguong mo GD tre Nguyen Dinh Son va mong Muon Hop Tac voi CTY Rung hoa Da Lạt
Nội dung: 
A moi vo tinh Duoc xem chuong trinh truyen lam giàu cua nha nong tren VTV2 phat ngay 30/6/2012 Gioi Thieu ve GD Sơn va nhung thanh tuu rat dang tran trong CTY Rung hoa Da Lạt . A co y dinh Muon Duoc Hop Tac voi CTY cua GD Sơn trong Linh Vuc Phan phoi Cac san pham hoa tuyet dep cua Sơn tai tp Da nang va mong muon duoc gioi thieu -cung Cap Cac sp gom su my thuat Bat Trang a dang phan phoi Den Cty Rung hoa DL de cty Tiep Tuc phat huy gia tri nghe thuat tinh te cua minh Den voi khach hang toan cau. Chuc Sơn vui khoe va thanh cong. A Sơn Thach Ban Da Nang.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nha quyen Ngày đăng: 7/25/2011
Địa chỉ: dateh_lâm đồng Email: nhaquyen129@gmail.com
Tiêu đề: hoa tuoi mai mai
Nội dung: 
Kinh chao quy cong ty Em muon kinh doanh hoa tuoi mai mai . Va em thay gia thi truong tai tp.hcm rat dat , ma thi truong em muon tieu thu la hoc sinh va sinh vien . Vay em muon co bang bao gia theo so luong duoc k a ? tuc la lay it thi bao nhieu , nhieu thi bao nhieu do a ! rat mong nhan duoc phan hoi som nhat tu phia cong ty ! Chan trong . (em k hieu so diem ben duoi, ^-^ )
Chấm điểm: 7 điểm  

Họ và tên: bui ngoc hien Ngày đăng: 3/29/2011
Địa chỉ: ho chi minh Email: ngochien_2807
Tiêu đề: hoa cuc trang bong to
Nội dung: 
kinh gui Giam Doc hay cho ben chung toi gia cua hoa cuc trang loai bong to thi truong han quoc gia CIF hoac FOB xin vui long lien he gap ngoc hien
Chấm điểm: 9 điểm  

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Nông lâm-Lương thực-Gia súc khác - Xem tất cả>>
  Công ty CP Giống Lâm nghiệp Trung ương (23/9/2011 - 8916 lần xem)
  Tổng công ty lâm nghiệp Việt Nam (23/9/2011 - 8357 lần xem)
  Công ty TNHH lâm nghiệp Cao Bằng (23/9/2011 - 8020 lần xem)
  Công ty CP Xuất nhập khẩu Nam Hà Nội (25/7/2011 - 6443 lần xem)
  Công ty CP sản xuất kinh doanh Gia súc gia cầm (25/7/2011 - 6771 lần xem)
  Công ty sản xuất xuất khẩu Nông sản Hà Nội (25/7/2011 - 7372 lần xem)
  Công ty Cổ phần CHOAVIET (14/7/2011 - 8861 lần xem)
  Xí nghiệp lương thực Quy Nhơn (18/6/2011 - 5734 lần xem)
  Công ty CP Lương thực Bình Định chi nhánh Gia Lai (18/6/2011 - 6086 lần xem)
  Công ty CP Lương thực Bình Định chi nhánh An Giang (18/6/2011 - 6793 lần xem)
  Công ty CP Lương thực Bình Định (18/6/2011 - 5699 lần xem)
  Công ty CP dầu Thực vật Bình Định (18/6/2011 - 6167 lần xem)
  Công ty TNHH Cây Giống Công Long (30/5/2011 - 5394 lần xem)
  Công ty TNHH Hồng Ân (28/5/2011 - 6326 lần xem)
  Công ty TNHH Đức Minh (28/5/2011 - 6299 lần xem)
Công ty CP Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT
Công ty CP Công Nghệ Sinh Học RỪNG HOA ĐÀ LẠT được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 2003 với chức năng nghiên cứ và ứng dụng KHKT trong lĩnh vực nông nghiệp, sản xuất - kinh doanh xuất nhập khẩu sản phẩm nông nghiệp.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ du lịch Hải Việt
» Công ty TNHH Thương mại Tân Hoàng Phúc
» Công ty CP Hợp tác hữu nghị Việt Úc
» Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm, Mỹ phẩm Nghệ An
» Công ty Quảng cáo In phun Nghệ An
» Công ty Dịch vụ cho thuê xe Hà Nội
» Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Tĩnh
» Công ty Cổ phần Công nghệ Nevi
» Trường THPT Nguyễn Đình Liễn