Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 21,720
Tất cả: 38,966,499

Tinh doan Nghe An
Tỉnh Đoàn Nghệ An

Xuat khau lao dong
Trung tâm giới thiệu Việc làm Nghệ An

Doanh nghiep Nghe An
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Nghệ An

VFF
Liên đoàn bóng đá Việt Nam

DPI Hà Tĩnh
Trung tâm xúc tiến đầu tư Hà Tĩnh

ASINCV
Viện khoa học kỹ thuật Nông nghiệp Bắc Trung Bộ

Ha Tinh cooperative alliance
Liên minh Hợp tác xã Hà Tĩnh

Hasmea-Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội
Đăng ngày 7 tháng 2 năm 2011

Thương hiệu: Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội
Tên viết tắt: Hasmea
Địa chỉ: 119 Lê Duẩn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Địa phương: Hà Nội
Điện thoại: 04 62910129
Fax: 04 39425640
Email: info@hasmea.org.vn
Website: http://hasmea.org.vn
Giám đốc: Nguyễn Hoàng Lưu
Mobile: 0
Số lần xem: 8497 lần

“Phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ là một nhiệm vụ quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.” (Trích Nghị đinh Chính phủ về trợ giúp phát triển Doanh nghiệp vừa và nhỏ)

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lưu - Phó Chủ tịch Hiệp hội phát biểu tại Hội nghị nhiệm kỳ I


Ngày 21 tháng 12 năm 1995, Câu lạc bộ các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã ra đời theo Quyết định số 4518/ QĐ-UB của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội.
 
Ngày 15 tháng 5 năm 2000, Câu lạc bộ chính thức đổi tên thành Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thành phố Hà Nội, gọi tắt là HASMEA (Hanoi Small and Medium Enterprises Association)

Từ những bước khởi đầu gian nan…

Có một câu chuyện kể rằng: Sau gần 30 năm, một cựu chiến binh người Mỹ trở lại thăm Việt Nam. Vừa đặt chân đến thủ đô, ông đã không thể kìm lòng mà thốt lên: “Sức sống Việt nam quả là kỳ diệu!”. Điều kỳ diệu ấy một lần nữa lại được chứng minh qua diện mạo của Việt nam nói chung và Hà Nội nói riêng đang khởi sắc từng ngày.

Kết thúc những năm tháng bị chiến tranh tàn phá, toàn dân tộc đứng trước thách thức xây dựng lại đất nước từ đống gạch vụn đổ nát. Thực tế ấy đòi hỏi lãnh đạo Đảng và Nhà nước phải có những quyết sách hợp lý để khôi phục kinh tế, phát triển văn hoá - xã hội. Cuối những năm 80, đầu những năm 90, lịch sử Việt Nam bước sang trang mới, đánh dấu bằng công cuộc đổi mới toàn diện đất nước. Một trong những điểm đáng chú ý đó là các chính sách cải cách kinh tế đã giúp dỡ bỏ nhiều rào cản đối với các doanh nghiệp tư nhân và tạo điều kiện cho khu vực này phát triển. Năm 1998, Nhà nước cho ban hành các Nghị định “Công nhận tầm quan trọng lâu dài của tư nhân, đảm bảo cho khu vực này tồn tại như một bộ phận của nền kinh tế nhiều thành phần”. Năm 1990, luật Công ty được thiết lập và đã xây dựng cơ sở hạ tầng pháp lý cho một khu vực kinh tế tư nhân chính thức. Năm 1992, Hiến pháp mới của nước Việt Nam lại một lần nữa khẳng định tính chất pháp lý của khu vực tư nhân và chỗ đứng của nó trong nền kinh tế… Tất cả những điều đó đã tạo điều kiện tất yếu cho sự cạnh tranh công bằng trên nền kinh tế thị trường và tạo đà cho sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế.

Tuy đó thực sự là những thuận lợi to lớn song khó khăn vẫn chưa chịu dừng lại. Cuối những năm 90, cuộc khủng khoảng kinh tế đã khiến nghiệpcho Châu á chao đảo. Nhiều quốc gia trong khu vực phải gánh chịu những hậu quả nặng nề và nền kinh tế non trẻ của nước ta cũng phải đối mặt với không ít khó khăn thử thách. Trước tình hình ấy, Đảng và Nhà nước đã ban hành nhiều điều luật và nghị định mới, dành sự ưu tiên hơn nữa cho Doanh nghiệp, tăng tốc quá trình tư nhân hoá, xoá bỏ việc cấp phép nhập khẩu và từng bước giảm phá giá đồng tiền. Luật Doanh nghiệp đã được Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam Khoá X thông qua ngày 12/6/1999 như luồng gió mới làm cho kinh tế tư nhân ở Việt Nam có cơ sở pháp lý vững chắc để phát triển mạnh mẽ.

Song song với những ảnh hưởng xấu của cuộc khủng hoảng kinh tế thì sự làm ăn không có hiệu quả của nhiều doanh nghiệp nhà nước càng đẩy nhanh quá trình sắp xếp lại doanh nghiệp nhà nước theo hướng tinh, giảm, gọn, nhẹ và thúc đẩy cổ phần hoá doanh nghiệp. Kết quả là lực lượng doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam ngày càng thêm phong phú, đa dạng.


Đại hội lần II Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đến một sự ra đời tất yếu

Là một trung tâm kinh tế – xã hội của cả nước, Hà Nội cũng phải đối mặt với tất cả những khó khăn và thử thách mà đất nước phải trải qua. Song nhờ những quyết sách hợp lý của Đảng và Nhà nước, nhờ sự năng động sáng tạo của lãnh đạo thành phố, nhờ sức sống của toàn dân, Hà Nội cũng đã vươn mình trỗi dậy để tiếp tục xứng đáng với vị trí đầu não của mình. Trong vòng 10 năm, từ 1990 đến 2000, tốc độ tăng trưởng GDP bình quân hàng năm của Hà Nội đạt 11,6%, GDP bình quân đầu người từ 446 USD đã tăng lên tới 990 USD. Kết cấu hạ tầng kỹ thuật ở một số lĩnh vực đã phát triển, vốn đầu tư xây dựng cơ bản tăng 11 lần. Kết cấu hạ tầng đô thị ngày càng được nâng cấp, phát triển. Đời sống vật chất tinh thần của đại bộ phận dân cư được cải thiện.

Góp mình vào sự phát triển toàn diện của thủ đô không thể không kể đến vai trò tích cực của các thành phần kinh tế khác nhau, trong đó có một bộ phận không nhỏ là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Số lượng các doanh nghiệp này tại Hà Nội cũng tuân theo quy luật chung của đất nước: ngày càng thêm phong phú, đa dạng.

Bên cạnh sự ra đời của ngày càng nhiều các doanh nghiệp thì xu hướng “liên doanh, liên kết - hợp tác vững mạnh” cũng nảy sinh như một nhu cầu tất yếu trong xã hội hiện đại. Sự cạnh tranh và quy luật đào thải khắc nghiệt của nền kinh tế thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải có sự đoàn kết, chung lưng góp sức trước hết là vì sự tồn tại, vì lợi ích và tương lai của chính mình. Hơn lúc nào hết, sự ra đời của một tổ chức tập hợp, liên kết, hỗ trợ và đại diện giờ đây đã trở thành một nhu cầu cấp thiết đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tổ chức này sẽ thay họ làm nhiệm vụ của người phát ngôn, đại diện cho quyền lợi và mong muốn chung của các doanh nghiệp, là cầu nối liên kết các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hà Nội với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trước thực tế đó, ngày 21 tháng 12 năm 1995, Câu lạc bộ Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội đã ra đời. Ngày 15 tháng 5 năm 2000, Câu lạc bộ chính thức được đổi tên thành Hiệp hội các Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội, khẳng định sự lớn mạnh và phát triển của tổ chức này.

Họ và tên: Nguyễn Thế Duy Ngày đăng: 12/10/2014
Địa chỉ: 78-Tô Vĩnh Diện-Thanh Xuân-Hà Nội Email: duyntcp@gmail.com
Tiêu đề: Cho em xin danh sách các Doanh nghiệp ở khu vực TP Hà Nội
Nội dung: 
Anh/Chị thân mến! Em làm việc tại công ty cổ phần dịch vụ và quốc tế SCI Việt Nam, công ty em là đại lý ủy quyền của mobifone. Chuyên làm các dịch vụ của mobifone và bên cạnh đó là tổng đài đa năng IP phone. Nay em kính mong anh/chị giúp đỡ em, cho em xin danh sách có thông tin đầy đủ các doanh nghiệp tại địa bàn TP Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Khanh Ly Ngày đăng: 11/27/2014
Địa chỉ: Cum 6 - Phuc Hoa - Phuc Tho - Ha Noi Email: lykhanhnguyen301ht@gmail.com
Tiêu đề: Xin ban danh sach cac Doanh nghiep vua va nho tren dia ban Ha Noi
Nội dung: 
Anh (Chi) than men! Hom nay toi gui cho cac Anh, chi thong tin cua toi voi mong muon anh, chi cung cap cho ben cong ty chung toi mot ban danh sach nhung doanh nghiep vua va nho o TP Ha Noi,toi xin chan thanh cam on. Toi mong muon duoc hop tac voi cac anh, chi. Than ai.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Linh Ngày đăng: 11/21/2014
Địa chỉ: Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội Email: linhnv.dk8@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Anh(Chị) Thân mến ! Tôi gửi thông tin cá nhân của tôi để mong anh(chi) cung cấp cho tôi một bản danh sách những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội.Kính mong các Anh(chi) giúp đỡ.Xin chân thành cảm ơn .Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Hương Giang Ngày đăng: 11/17/2014
Địa chỉ: Số 20 Tổ 2 Phường Thượng Thanh Quận Long Biên Hà Nội Email: giang.hugo126@gmail.com
Tiêu đề: XIn Danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở khu vực quận Long Biên
Nội dung: 
Tôi là nhân viên ngân hàng TMCP Á Châu ở quận Long Biên. Hiện nay, ngân hàng đang có chương trình cho vay ưu đãi với mức lãi suất hấp dẫn nhằm khuyến khích và hỗ trợ các DN sản xuất kinh doanh vào dịp cuối năm. Tôi rất mong a/c có thể gửi cho tôi 1 bản danh sách các DN ở địa bàn quận Long Biên để tôi có thể tiếp cận và tư vấn trực tiếp phục vụ cho KH có nhu cầu vay vốn. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Quynh Trang Ngày đăng: 10/28/2014
Địa chỉ: P116 nhà ICT ngõ 217 Đê La Thành - Hà Nội Email: quynhtranghhth@gmail.com
Tiêu đề: Cho em xin danh bạ các doanh nghiệp ( số điện thoại di động ) và email ở khu vực phía Bắc ạ
Nội dung: 
Dear anh chị, em bên Ban tổ chức chương trình Lễ kỉ niệm ngày phòng chống hàng giả hàng nhái VN thuộc Hiệp hội chống hàng gải và bảo vệ thương hiệu VN, em phụ trách thông tin về các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại quận Hoàn Kiếm. Vì vậy, em gửi các thông tin của mình cho anh(chị) mong anh(chị) cung cấp cho em danh sách kèm số điện thoại cá nhân của các giám đốc, trưởng phòng của các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn quận tại Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác cùng anh(chị) để giúp đỡ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội trong thời buổi hiện nay! mail của em: quynhtranghhth@gmail.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Ngọc Sơn Ngày đăng: 10/18/2014
Địa chỉ: 12B, Lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy Email: ngocson8906@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
Anh (Chị) thân mến! Hôm nay tôi gửi cho các Anh, Chị thông tin của tôi với mong muốn Anh, Chị cung cấp cho bên công ty chúng tôi một bản danh sách những doanh nghiệp vừa và nhỏ ở TP.Hà Nội và các tỉnh lân cận, tôi xin cảm ơn và mong được hợp tác với các anh chị. Thân ái!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Trâm Ngày đăng: 10/7/2014
Địa chỉ: số Trung Yên 5, Cầu Giấy, Hà Nội Email: ngoctram1230@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh bạ của các chủ Doanh nghiệp tại Việt Nam
Nội dung: 
Em chào anh/chị. Em gửi đến anh/chị thông tin của em với mong muốn anh/chị cung cấp thông tin danh bạ của các chủ doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội cho em. Em cảm ơn anh/chị nhiều ạ Thân!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Hữu Chung Ngày đăng: 10/6/2014
Địa chỉ: số nhà 42, ngõ 165, Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội Email: chungnrt@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội
Nội dung: 
Hiện nay, tôi đang làm việc tại Ngân Hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu. Ngân hàng đang có chính sách vay ưu đãi cho các doanh nghiệp để phục vụ sản xuất kinh doanh, LÃI SUẤT ƯU ĐÃI NHẤT,anh chị nào có nhu cầu thì liên hệ với tôi. Chuyên viên QHKH Trần Hữu Chung. SĐT:0989.350.156 . Cảm ơn các anh chị!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tào Thị Thúy Lành Ngày đăng: 10/1/2014
Địa chỉ: VP Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam 251B Trần Phú, Phường 9, Quận 5, TP. HCM Email: taolanh.lhkh1191@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Nội dung: 
Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp V iệt Nam tổ chức thực hiện chương trình Đánh giá - Truyền thông nâng cao thương hiệu: “Sản phẩm tiêu biểu – Dịch vụ tận tâm 2014”. Chương trình với mục đích khảo sát, đánh giá để chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc có sản phẩm tiêu biểu, dịch vụ hoàn hảo, vì chữ “Tâm” phục vụ và được người tiêu dùng tín nhiệm,tin dùng. Vì vậy em mong nhận được danh sách thông tin giám đốc - sđt của doanh nghiệp vừa và nhỏ để hoàn thiện thông tin đánh giá ạ
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Thị Thanh Thảo Ngày đăng: 10/1/2014
Địa chỉ: 67 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội Email: phamthanhthao26495@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nội dung: 
Anh(chị)thân mến! Sắp tới có chương trình "Truyền thông Việt đồng hành cùng doanh nghiệp", em phụ trách thông tin về các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại quận Hoàn Kiếm. Vì vậy, em gửi các thông tin của mình cho anh(chị) mong anh(chị) cung cấp cho em danh sách kèm số điện thoại của các giám đốc, trưởng phòng của các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn và mong được hợp tác cùng anh(chị) để giúp đỡ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội trong thời buổi hiện nay!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Phuong Tram Ngày đăng: 8/15/2014
Địa chỉ: ngach 924/37- Duong Nguyễn Khoái- Thanh Trì - Hà Nội Email: phuongtramtc15.25@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội
Nội dung: 
Anh ( chị ) thân mến! Tôi gửi các thông tin của tôi mong anh ( chị) cung cấp cho tôi sanh sách kèm số điện thoại của các giám đốc, trưởng phòng của các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội.Xin trân trọng cảm ơn và hợp tác. Thân ái!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngày đăng: 7/28/2014
Địa chỉ: Email:
Tiêu đề:
Nội dung: 
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trẫn Xuân Trường Ngày đăng: 7/17/2014
Địa chỉ: 190 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội Email: truowngtx.utc@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh lân cận
Nội dung: 
Anh(Chị)thân mên! Hôm nay em gửi tới các Anh (Chị) thông tin của em với mong muốn anh (chị) cung cấp cho em bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận với ạ. Rất mong nhận được sự giúp đơc của quý anh(chị)! Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Thi Trang Ngày đăng: 7/2/2014
Địa chỉ: 60 Nguyen Chi Thanh, Dong Da, Ha Noi Email: trangtrantrang146@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sach Giam doc cong ty vua va nho tai Mien Bac
Nội dung: 
Em xin chào các Anh chị, em rất mong muốn có được bản danh sách Giám đốc các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh miên bắc để phục vụ cho công việc. Rất mong được các anh chị giúp đỡ!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hòa Ngày đăng: 6/3/2014
Địa chỉ: 885 giải phóng hoàng mai hà nội Email: nguyenhoa.khaithai@gmail.com
Tiêu đề: thư hỏi
Nội dung: 
xin chào anh(c)hôm nay em gửi cho a(c) thông tin của em với mong muốn a(c) cung cấp cho em một bản danh sách những giám đoc và trưởng phòng của các công ty vừa và nhỏ tại hà nội.Em xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Thu Hà Ngày đăng: 6/2/2014
Địa chỉ: P207, Hong Ha building, 109 Truong Chinh, Hanoi Email: thuhapkd
Tiêu đề: Xin gia nhập hội
Nội dung: 
Tôi là muốn tìm hiểu thông tin và mục đích hoạt động của hội, nếu được phê duyệt tôi mong muốn trở thành hội viên của hội.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Văn Thọ Ngày đăng: 5/27/2014
Địa chỉ: Thôn Phú Thứ, Tây Mỗ, Từ Liêm, Hà Nội Email: tranvanthotinb@yahoo.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nội dung: 
Kính chào các anh chị, em rất mong muốn có được bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội để phục vụ cho công việc. Rất mong được các anh chị giúp đỡ!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mai Tiến Minh Ngày đăng: 5/23/2014
Địa chỉ: 34A/90 - Ngõ 1194 - Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội Email: tienminh.nd.92@gmail.com
Tiêu đề: Xin Ban Danh sach cac Doanh nghiep nho tai Viet Nam o khu vuc trong TP Ha Noi
Nội dung: 
Anh (Chi) than men! Hom nay toi gui cho cac Anh, Chi thong tin cua toi voi mong muon anh, chi cung cap cho ben cong ty chung toi mot ban danh sach nhung doanh nghiep nho o TP Ha Noi, va cac tinh lan can, toi xin chan thanh cam on. Toi mong muon duoc hop tac voi cac anh, chi. Than ai.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Sơn Tùng Ngày đăng: 5/20/2014
Địa chỉ: Đông Anh - Hà Nội Email: tung.nguyen2510@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Gửi các anh , chị thân mến ! Em gửi các anh, chị với thông tin của em với mong muốn anh , chị cung cấp cho em 1 bản danh sách những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa bàn TP Hà Nội . Em xin chân thành cám ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mạc Thị Thu Trang Ngày đăng: 5/15/2014
Địa chỉ: Hoang Cầu Email: trangmtt@netpro.com.vn
Tiêu đề: Xin danh sách các DN vừa và nhỏ tại Việt Nam
Nội dung: 
Chào A/C bên em có 1 dự án do Bộ TT và TT hỗ trợ kinh phí đào tạo cho các DN vừa và nhỏ, em muốn xin danh sách để liên hệ . Rất mong A/C giúp đỡ tạo điều kiện cho các DN được thụ hưởng dự án này. Cảm ơn A/C
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: VŨ NGỌC LINH Ngày đăng: 5/13/2014
Địa chỉ: hoàn kiếm, hà nội Email: gausiro@gmail.com
Tiêu đề: Xin list SMEs tại Hà Nội
Nội dung: 
Kính chào các anh chị, em rất mong muốn có được bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội để phục vụ cho công việc. Rất mong được các anh chị giúp đỡ!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Pham Thi Thu Hien Ngày đăng: 5/7/2014
Địa chỉ: 116 Ngo Trai Ca - Truong Dinh Email: phamthuhien.neu@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sach cac doanh nghiep vua va nho tai Ha Noi
Nội dung: 
Em chao Anh (chi) a! Hien nay em dang rat can danh sach Doanh nghiep vua va nho tai Ha Noi. Anh (chi) co the giup em duoc khong a? Em xin chan thanh cam on Anh (chi)
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Linh Ngày đăng: 4/29/2014
Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội Email: phuonglinhtb0905@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội
Nội dung: 
Anh chị thân mến! Em muốn tìm chỗ học việc kế toán nên em gửi tới anh chị thông tin của em.Em rất mong các anh chị có thể cho em xin môt bản danh sách các công ty vừa và nhỏ tại TP Hà Nội. Em xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đào Năng Cảo Ngày đăng: 4/24/2014
Địa chỉ: Số 6 - ngo 80 - Nhân Hòa - Thanh Xuân - Hà Nội Email: caodn88@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Xin chào anh chị,em gửi tới anh chị thông tin của em với mong muốn nhận được danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn nhằm mục đích kết nối công việc mảng Tài chính - Ngân hàng với các doanh nghiệp trên địa bàn. Rất mong được hợp tác với các anh chị! Trân trọng./.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Hiếu Ngày đăng: 4/21/2014
Địa chỉ: 15/171 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội Email: Hieunguyenvina@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Nội dung: 
Kính chào các anh/ chị. Để phục vụ công việc, tôi hy vọng có thể tiếp cận và hợp tác được với các DN vừa và nhỏ. Vì vậy tôi gửi thông tin chi tiết của mình với mong muốn nhận được chia sẻ của anh/ chị. Tô xin cám ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Thu Phuong Ngày đăng: 4/14/2014
Địa chỉ: 17/37/3 Dong Tac - Kim Lien - Dong Da - Ha Noi Email: nguyenthuphuong9xhvnh@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp nhỏ Hà Nội 2014
Nội dung: 
Kính gửi anh chị, tôi dang nghiên cứu về các doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn Hà Nội, nên rất cần thông tin, mong các anh chị vui lòng cho tôi danh sách các doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội. Tôi xin chân thành cảm ơn và mong đực hợp tác cùng các anh chị!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Thu Phuong Ngày đăng: 4/14/2014
Địa chỉ: 17/37/3 Dong Tac - Kim Lien - Dong Da - Ha Noi Email: nguyethuphuong?9xhvnh@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp nhỏ Hà Nội 2014
Nội dung: 
Kính gửi anh chị, tôi dang nghiên cứu về các doanh nghiệp nhỏ trên địa bàn Hà Nội, nên rất cần thông tin, mong các anh chị vui lòng cho tôi danh sách các doanh nghiệp nhỏ ở Hà Nội. Tôi xin chân thành cảm ơn và mong đực hợp tác cùng các anh chị!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngọc Sáng Ngày đăng: 2/26/2014
Địa chỉ: 30 thanh xuan ha noi Email: ngocsangvtv@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sách các Doanh nghiệp trên địa bàn hà nội
Nội dung: 
mình làm bên truyền hình.mình muốn xin danh sách các doanh nghiệp và số điện thoại của giám đốc. trưởng phó phòng và chủ tịch công đoàn để mình mời tài trợ chương trình truyền hình.cám ơn nhiều
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vũ văn Mạnh Ngày đăng: 2/20/2014
Địa chỉ: 309 giải phóng thanh xuân hà nội Email: vumanhtravel@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
ace thân mên!minh muốn xin ace danh sách các doanh nghiệp tại khu vực hà nội ace nào có xin gửi cho minh vào email . mình xin chân thành cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Thi Phuong Thuy Ngày đăng: 1/2/2014
Địa chỉ: 3A Phan Dinh Phung, ba Dinh, Ha noi Email: tranphuongphuong09@yahoo.com
Tiêu đề: Xin Ban Danh sach cac Doanh nghiep nho tai Viet Nam o khu vuc phia Bac va trong TP Ha Noi.
Nội dung: 
Anh (Chi) than men! Hom nay toi gui cho cac Anh, chi thong tin cua toi voi mong muon anh, chi cung cap cho ben cong ty chung toi mot ban danh sach nhung doanh nghiep nho o TP Ha Noi, va cac tinh lan can, toi xin chan thanh cam on. Toi mong muon duoc hop tac voi cac anh, chi. Than ai.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Việt Dũng Ngày đăng: 12/26/2013
Địa chỉ: Tòa nhà Trung Yên 1 - Trung Yên - Cầu Giấy - Hà Nội Email: dung.tv@udicland.com.vn
Tiêu đề: Xin bản danh sách các Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại thành phố Hà Nội
Nội dung: 
Anh (Chị) thân mến! Với nhu cầu cung cấp cho các đơn vị vừa và nhỏ một môi trường làm việc thật tiện nghi và chuyên nghiệp. Tôi mong muốn anh, chị cung cấp cho bên công ty chúng tôi một bản danh sách những doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội. Xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Quang Tài Ngày đăng: 12/9/2013
Địa chỉ: Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội Email: tranquangtai123@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam
Nội dung: 
Anh ( chị ) thân mến, Hôm nay tôi gửi cho các anh chị thông tin của tôi với mong muốn anh, chị cung cấp cho bên công ty chúng tôi một bản danh sách những doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội và các tỉnh lân cận, tôi xin chân thành cảm ơn...Tôi rất mong được hợp tác với các anh chị..Thân ái !!!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran ba dan Ngày đăng: 12/3/2013
Địa chỉ: xom 15 thon tu hoang xa xuan phuong huyen tu liem thanh pho ha noi Email: dan.vpp.hl@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
xin chao cac anh chi. em moi mo mot cua hang van phong pham va khach hang cu yeu cua em la cac cong ty, doanh nghiep vay nen em rat muon xin cac anh chi cho em xin ban danh sach cac cong ty va dia chi , so dien thoai lien lac. de em co the gioi thieu va quang ba ve mat hang van phong pham cua em. em xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Lan Ngày đăng: 11/28/2013
Địa chỉ: Từ Liêm-Hà Nội Email: ngnglan14.08@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hà Nội
Nội dung: 
Anh(chị) thân mến. Em gửi thông tin của em với hy vọng nhận được sự giúp đỡ của anh(chị) trong việc cung cấp cho em một bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang hoạt động tại Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Tự Ngày đăng: 11/25/2013
Địa chỉ: 515 N6E- Trung Hòa Nhân Chính - Thanh Xuân - Hà Nọi Email: vutu75@gmail.com
Tiêu đề: Cho em xin danh sách các doanh nghiệp ( tên giám đốc, số đt di động và Email) khu vực phía bắc
Nội dung: 
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đinh Thu Hằng Ngày đăng: 11/21/2013
Địa chỉ: 18 ngõ 667 nguyễn Văn cừ, Long Biên, Hà Nội Email: hangthuhlu90@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỉ tại khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Dear anh chị! Chúng tôi là doanh nghiệp mới hoạt động, Rất mong anh chị gửi cho chúng tôi một bản danh sách doanh nghiệp vừa và nhỏ trong thành phố Hà Nội. Tôi mong nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của anh chị. Tôi xin chân thành cảm ơn. Chúc anh chị một ngày làm việc hiệu quả!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Như Quỳnh Ngày đăng: 10/10/2013
Địa chỉ: Từ Liêm, Hà Nội Email: nguyennhuquynh265@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội
Nội dung: 
Anh (Chị) thân mến. Hôm nay em gửi các anh chị thông tin của em với mong muốn anh, chị có thể cung cấp cho em tên các công ty vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Em đang có nhu cầu tìm chỗ thực tập kế toán. Rất mong nhận được hồi âm của anh, chị.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Trang Ngày đăng: 9/26/2013
Địa chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội Email: trang.nguyen@talentedge.edu.vn
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực phía Bắc
Nội dung: 
Dear Anh/chị ! Hiện công ty chúng tôi đang muốn liên kết với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc khu vực phía Bắc, cùng nhau mở rộng thị trường và tìm ra cơ hội phát triển. Rất mong anh chị gửi cho tôi danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ thuộc khu vực phía Bắc. Tôi xin chân thành cảm ơn.
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: Cẩm Tú Ngày đăng: 9/13/2013
Địa chỉ: Số 01, ngõ 200/10 Nguyễn Sơn, Long Biên, Hà Nội Email: phamhienp@ymail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp tại Hà Nội
Nội dung: 
Mình có mở phòng bán vé máy bay, và mục tiêu hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Mình tin rằng danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất hữu ích cho công ty của mình. Chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Cao Tuấn Anh Ngày đăng: 9/12/2013
Địa chỉ: 27 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - HN Email: anhcaoneu2004@gmail.com
Tiêu đề: Xin list danh sách Doanh nghiệp SME trên địa bàn HN
Nội dung: 
Xin chào các anh chị, Tôi là nhân viên ngân hàng đang tìm kiếm khách hàng vay vốn. Vì vậy rất mong muốn các Anh/chị gửi cho tôi list danh sách chi tiết các doanh nghiệp SME đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội đến thời điểm hiện nay. Để tôi có thể tiếp cận nhu cầu vay vốn của các doanh nghiệp. Rất cảm ơn sự giúp đỡ của các Anh/Chị Trân trọng,
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Hữu Thịnh Ngày đăng: 9/11/2013
Địa chỉ: Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội Email: huuthinh87@live.com
Tiêu đề: Xin list danh sach day du thong tin doanh nghiep SME Hanoi 2012
Nội dung: 
Xin chào các anh chị. Kính nhờ các Anh/chị trợ giúp tôi cung cấp bảng danh sách chi tiết các doanh nghiệp SME đang hoạt động trên địa bàn Hà Nội đến thời điểm hiện nay. Thông tin của các Anh/chị sẽ hỗ trợ tôi nhiều hơn và rất mong được hợp tác nhiều hơn với các Anh/chị. Trân trọng!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thị Kim Dung Ngày đăng: 8/20/2013
Địa chỉ: 106 Nguyễn Ngọc Nại Email: dung.noithatgo@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp tại Hà Nội
Nội dung: 
Em chào Anh (Chị).Em gửi tới bên chị thông tin của e, chị gửi giúp e list danh sách các công ty đang hoạt động tại Hà Nội giúp em với ạ. Em cảm ơn anh chị!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Đặng Thị Viễn Ngày đăng: 8/15/2013
Địa chỉ: Số 14, ngõ 79/14 đường Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội Email: dangthivien.mkt@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản thống kê số lượng các loại hình doanh nghiệp trên địa bàn TP Hà Nội
Nội dung: 
Anh( Chị) thân mến! Với mong muốn anh , chị cung cấp bảng thống kê các laoij dình doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn TP HN giúp em để em có thể hoàn thành luận văn được tốt hơn. Cám ơn anh (chị) nhiều.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Đức Tùng Ngày đăng: 8/1/2013
Địa chỉ: Ngân Hàng TMCP Quốc Tế -VIB Email: leductung691989@gmail.com
Tiêu đề: Hỗ Trợ Vốn Cho Các Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ
Nội dung: 
HIện nay, theo Nghị Định của Chính Phủ và Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam. Ngân Hàng TMCP Quốc Tế -VIB đang có nguồn vốn lãi suất ưu đãi và hỗ trợ thủ tục đơn giản dành cho doanh ngiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Chi Tiết vui lòng liên hệ : anh Tùng - Ngân Hàng VIB- sđt : 0989318862 để được tư vấn và hỗ trợ.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tú Quỳnh Ngày đăng: 7/30/2013
Địa chỉ: 32- Thái Thịnh 2- Đống Đa - HN Email: pti.tuquynh@gmail.com
Tiêu đề: Cho em xin danh bạ các doanh nghiệp ( số điện thoại di động ) và email ở khu vực phía Bắc ạ
Nội dung: 
Anh ( Chị ) thân mến! Em muốn xin số dt cá nhân của trưởng phó phòng các doanh nghiệp Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoang Tho Thiem Ngày đăng: 7/24/2013
Địa chỉ: Xuân Đỉnh - Từ Liêm - Hà Nội Email: thiemhoang83@gmail.com
Tiêu đề: Xin ban Danh sách các Doanh nghiệp trên địa bàn quận Tây Hồ Hà Nội
Nội dung: 
Anh/Chị thân mến, em làm ở công ty chuyển phát nhanh nên rất cần bản danh sách các Doanh nghiệp, nhất là tại quận Tây Hồ nơi em quản lý.Vì vậy mong nhận được sự giúp đỡ từ các Anh/Chị. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Đức Thảo Ngày đăng: 7/10/2013
Địa chỉ: 18 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội Email: ducthaonguyen@gmail.com
Tiêu đề: Xin Ban Danh sach cac Doanh nghiep nho tai Viet Nam o khu vuc phia Bac va trong TP Ha Noi.
Nội dung: 
Dear all, Anh chị thân mến, em gửi tới anh chị thông tin của em mong anh chị cung cấp cho em danh sách và thông tin về các danh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Em rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn. Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Thị Diễn Ngày đăng: 7/4/2013
Địa chỉ: nhà số 2A, phố Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội Email: cogaisongnin_1091@yahoo.com
Tiêu đề: Xin Bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Anh chị thân mến! Hiện tại em đang cần bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại khu vực tp. Hà Nội để hoàn thành công việc của mình, e kính mong anh chị có thể giúp em bản danh sách này ạ. Em rất mong sẽ nhận được phản hồi của anh chị càng sớm càng tốt ạ em xin chân thành cảm ơn các anh chị Thân ái!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng Thùy Nhung Ngày đăng: 7/3/2013
Địa chỉ: số 84 Bùi Thị Xuân Email: hoangnhung6242@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách hội viên của hiệp hội
Nội dung: 
Dear Anh/Chị ! Hiện nay công ty em sắp tổ chức chương trình dành cho doanh nhân nên xin các anh chị có thể cho em xin bản danhg sách hội viên của hội được không ạ . Rất mong anh chị giúp đỡ em . Mong nhận được phản hồi sớm từ hiêp hộI. Trân trọng.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Hoang Anh Ngày đăng: 6/28/2013
Địa chỉ: tổ 5 - phường Phúc Lợi - Long Biên - Hà Nội Email: 911hoanganh@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Kính gửi anh (chị)Hiện tại em đang la nhân viên kinh doanh du lịch của công ty Vietlife tour.Hôm nay em xin gửi những thông tin đến các anh/chị rất mong muốn được các anh chị cung cấp một bản danh sách những doanh nghiệp tại Hà Nội.Em xin chân thành cảm ơn.Rất mong được hợp tác với các anh,chị.Nếu có thông tin anh chị liên hệ với em qua số máy 01649621366.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Hoang Anh Ngày đăng: 6/28/2013
Địa chỉ: tổ 5 - phường Phúc Lợi - Long Biên - Hà Nội Email: 911hoanganh@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Kính gửi anh (chị)Hiện tại em đang la nhân viên kinh doanh du lịch của công ty Vietlife tour.Hôm nay em xin gửi những thông tin đến các anh/chị rất mong muốn được các anh chị cung cấp một bản danh sách những doanh nghiệp tại Hà Nội.Em xin chân thành cảm ơn.Rất mong được hợp tác với các anh,chị.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Đức Thắng Ngày đăng: 6/22/2013
Địa chỉ: T2 CP 84, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội Email: ducthang3009@gmail.com
Tiêu đề: Xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội và khu vực phía Bắc
Nội dung: 
Anh (Chị) thân mến! Hôm nay tôi xin gửi thông tin của tôi với mong muốn anh (chị) cung cấp cho bên công ty chúng tôi một bản danh sách những doanh nghiệp nhỏ ở TP Hà Nội, và các tỉnh lân cận. Tôi xin chân thành cảm ơn. Tôi rất mong được hợp tác với các anh chị. Thân ái!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thanh Tùng Ngày đăng: 5/22/2013
Địa chỉ: Tàng 25 số 173 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội Email: vanphongphamsangviet@gmail.com
Tiêu đề: Xin dnah sách các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Hiện chúng tôi kinh doanh văn phòng phẩm tại Long Biên và Cầu Giấy, vì vậy tôi muốn xindanh sách các công ty tại các khu vực Long Biên, Gia Lâm, Cầu Giấy, hai Bà Trưng để chúng tôi có thể liên lạc và gửi báo giá văn phòng phẩm và mong được hợp tác với tất cả Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn Cty TNHH ĐT&PT Trí tuệ sáng Việt Đ/t: 0462919338/0985045570 vanphongphamsangviet@gmail.com vanphongphamsangviet.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dương Minh Toàn Ngày đăng: 4/18/2013
Địa chỉ: 25 ngõ 31 Phan Đình Giót - Phương Liệt - Thanh Xuân - Hà Nội Email: toanduongminh512@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội và đề xuất hợp tác
Nội dung: 
Xin chào anh chị! Hiện tại tôi đang làm việc trong lĩnh vực ngân hàng và rất muốn xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội với mong muốn giao lưu, hợp tác cùng phát triển trong giai đoạn nền kinh tế hiện nay. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh chị! Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngày đăng: 4/8/2013
Địa chỉ: xóm 6-đông ngạc-từ liêm-hà nội Email: sasuke.hvtc92@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sách các công ty nhỏ và vừa tại Hà Nội
Nội dung: 
Chào các anh chị, em là huệ hiện đang là sinh viên. hôm nay em rất cần sự giúp đỡ của các anh chị, mong các anh chị có thể cung cấp thông tin về danh sách doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội em mong có thể nhận được tin phản hồi sớm từ các anh chị. em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lê thị kim huệ Ngày đăng: 4/8/2013
Địa chỉ: học viện tài chính-đông ngạc -hà nội Email: sasuke,hvtc92
Tiêu đề: xin danh sách các công ty nhỏ và vừa tại Hà Nội
Nội dung: 
chào các anh chị ạh. e tên là huệ, em hiện là sinh viên, em mong các anh chị có thể cung cấp thông tin về các doanh nghiệp ở trên địa bàn hà nội ạh. Mong các anh chị có thể giử cho em sớm, em đang rất cần ạh, em xin cảm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: luong van tuan Ngày đăng: 4/3/2013
Địa chỉ: 362 Phố huế Email: tuanlv@vpb.com.vn
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ
Nội dung: 
k/g anh chị Hiện nay tôi đang cần danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn thành phố hà nội để phục vụ cho công việc Trân trọng cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trịnh thành viên Ngày đăng: 3/13/2013
Địa chỉ: hà nội Email: trinhthanhvien1988@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sách các doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn hà nội
Nội dung: 
chào anh (chị) hiện nay bên em đang cung cấp phần mềm quản lý cho các doanh nghiệp nên rất mong các anh (chị) gửi cho em xin danh sách này để em liên hệ. Cám ơn anh (chị) rất nhiều. Rất mong nhận dk thư trả lời của anh chị
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: thuy Ngày đăng: 3/8/2013
Địa chỉ: han quoc Email: jhthuy@naver.com
Tiêu đề: doanh nghiep vua va nho tai ha noi
Nội dung: 
em chao cac anh chi. em hien dang o han quoc. va muon anh chi giup em . em muuon biet dia chi, so dien thoai, wedsite cua cac doanh nghiep vua va nho tai ha noi. vay mong anh chi hay giup em. em xin chan thanh cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bui Thanh Liem Ngày đăng: 3/3/2013
Địa chỉ: Thanh Xuan -HN Email: ketoanqlhn@gmail.com
Tiêu đề: Xin thong tin
Nội dung: 
Kinhs chao anh/chị. Tôi gửi các thông tin của tôi với mong muốn anh/chị cung cấp cho chúng tôi bản danh sách các doanh nghiệp nho va vua đang hoạt động tại khu vực Hà Nội. Xin trân trọng cám ơn và mong được hợp tác. Kinh thu
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hà Hương Giang Ngày đăng: 3/1/2013
Địa chỉ: Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Email: hgiang0139@gmail.com
Tiêu đề: Xin số liệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Hà Nội thời điểm từ 2009-2012
Nội dung: 
Dear anh (chị, hiện em là sinh viên năm cuối đang biết chuyên đề thực tập. Anh (chị) cho em xin số liệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Hà Nội thời điểm từ 2009-2012. Cám ơn anh (chị) rất nhiều!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vũ Phong Ngày đăng: 2/27/2013
Địa chỉ: Hà Nội Email: phongvu352@gmail.com
Tiêu đề: Xin Danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Anh ( Chị) thân mến . Em gửi Thư này tới ban quan trị kính mong ban quản trị gửi cho e danh sách địa chỉ các công ty doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội để giúp e tác nghiệp. kính mong anh chị giúp đỡ
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phan Trần Thúy Hằng Ngày đăng: 2/26/2013
Địa chỉ: 295 Hai Bà Trưng Email: hangphanbl@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại hà nội
Nội dung: 
dear anh (chị), em là sinh viên năm cuối đang cần danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở hà nội để làm bài ạ, mong anh (chị) giúp em.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Tiến Trường Ngày đăng: 1/28/2013
Địa chỉ: Trường đại học Nông Nghiệp Hà Nội Email: truong1991.hua@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực liên quan tới sinh viên trên địa bàn Hà Nội
Nội dung: 
Anh ( Chị) thân mến! Hôm nay em gửi thư này mong a chị có thể cho em xin danh sách các công ty liên quan tới SV, tới sách ... để CLB bọn em có thể hợp tác trong việc kinh doanh ( quảng cáo hình ảnh) tại trường em cũng như các khu vực lân cận! Nhằm mang lại điều kiện học hỏi cho bọn em và quảng bá cho các quý công ty!!Thân ái.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Vu Ha Ngày đăng: 1/27/2013
Địa chỉ: Đường Ngô Gia Tự, p. Đức Giang, q. Long Biên, tp Hà Nội Email: loveinheart91@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sách các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn quận Long Biên, tp Hà Nôi
Nội dung: 
Anh (Chị) thân mến. Hôm nay em gửi tới anh, chị thông tin của em với mong muốn anh chị sẽ giúp cung cấp cho em bản danh sách những doanh nghiệp nhỏ và vừa ở quận Long Biên, tp Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn và rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh, chị. Thân ái!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyễn thị phượng Ngày đăng: 1/21/2013
Địa chỉ: Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên Email: sentuyet0212@gmail.com
Tiêu đề: xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
e chào các anh chị ạ ! e gửi thông tin của e mong anh chị có thể cung cấp cho e danh sách và các thông tin về các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội! Em cảm ơn anh chị nhiều ! rất mong sự giúp đỡ của các anh chị
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngo Thu Hoa Ngày đăng: 1/17/2013
Địa chỉ: Pham Hung - Ha noi Email: hoa.ngothu@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sach doanh nghiep vua va nho o Viet Nam
Nội dung: 
Anh (Chi ) than men, Toi xin gui toi Anh (Chi) thong tin cua toi voi mong muon Anh (Chi) cung cap cho cong ty toi mot ban danh sach cac doanh nghiep nho va vua tren dia ban Ha noi. Toi rat mong nhan duoc su giup do cua cac anh chi Toi xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lý Nguyên Khôi Ngày đăng: 1/8/2013
Địa chỉ: 124/209 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội Email: lnkhoi238@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Dear all, Anh chị thân mến, em gửi tới anh chị thông tin của em mong anh chị cung cấp cho em danh sách và thông tin về các danh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Em rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn. Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NÔNG HỒNG THẮM Ngày đăng: 1/4/2013
Địa chỉ: Số 122, Phố Hoàng Ngân, Hà Nội Email: hongtham.joy@gmail.com
Tiêu đề: Hội thảo: " GIẢI PHÁP DÀNH CHO CEO THỜI KHỦNG H OẢNG"
Nội dung: 
Các Anh, (chị) tham gia nhớ mang theo card visit để giao lưu, trao đổi, học hỏi từ các đơn vị tổ chức, các doanh nghiệp trên địa bàn hà nội. Em rất mong các anhc(chị) tham gia buổi hội thảo này dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn Hà Nội
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NÔNG HỒNG THẮM Ngày đăng: 1/4/2013
Địa chỉ: Số 122, Phố Hoàng Ngân, Hà Nội Email: hongtham.jpy@gmail.com
Tiêu đề: Hội thảo: " GIẢI PHÁP DÀNH CHO CEO THỜI KHỦNG H OẢNG"
Nội dung: 
Anh (chị) thân mến!Em gửi tới các Anh, chị chương trình hội thảo của Học Viện Doanh Nhân @ Giám Đốc JOY "www.joy.edu.vn " diễn ra vào tối thứ năm, ngày 10/01/2013. Thời gian 18h00 - 21h00, phí tham dự ĐƯỢC HOÀN TOÀN TÀI TRỢ BỞI HỌC VIỆN JOY.Các Anh, chị nào tham gia thì liên hệ với em theo số dt 0919 320 669 để biết thêm chi tiết
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tang Tung Hoa Ngày đăng: 12/11/2012
Địa chỉ: hoàng mai - HN Email: hoatt@menocorp.com
Tiêu đề: Xin các danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội
Nội dung: 
Anh chị thân mến! Em đang cần gấp danh sách các doanh nghiệp trên địa bàn HN ,Anh chị nào có cho e xin được ko ạ? Em đang cần trình sếp ạ :((
Chấm điểm: 8 điểm  

Họ và tên: Đào Thị Hiền Ngày đăng: 12/3/2012
Địa chỉ: Số 78 Khu TT Bà Triệu - Hà Đông - Hà Nội Email: daohien06@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Anh chị thân mến! Em xin gửi đến anh chị thông tin của em rất mong các anh chị cung cấp cho em danh sách và các thông tin của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Em xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lâm Ngọc Thái An Ngày đăng: 11/8/2012
Địa chỉ: Phòng 306 N1 chung cư Pháp Vân, cầu Giẽ Hà Nội Email: thaianna.91@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Chào các anh chị, Sắp tới Câu Lạc Bộ của em tổ chức cuộc hội thảo chuyên đề : " Quyền sở hữu trí tuệ và chiến lược phát triển thương hiệu của doanh nghiệp " cho nên em muốn xin danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa bàn Hà Nội kèm địa chỉ email, thông tin liên lạc nhằm thông báo về chương trình cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phát triển thương hiệu. Rất mong sự giúp đỡ của các anh chị
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lê Hữu Tú Ngày đăng: 9/26/2012
Địa chỉ: Số 3, lô 1A, Vũ Phạm Hàm, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Email: lhtu@mic.gov.vn
Tiêu đề: Xin Danh sách các Doanh nghiệp nhỏ và vừa của Việt Nam
Nội dung: 
Kính gửi Quý Hiệp hội! Tôi ở bên Ban Quản lý dự án Phát triển CNTT&TT tại Việt Nam - Bộ Thông tin và Truyền Thông. Hiện Ban QLDA bên tôi đang có một số chương trình đào tạo lãnh đạo CNTT (CIOs) hỗ trợ cho các Doanh nghiệp nhỏ và vừa. Vậy tôi muốn xin danh sách các Doanh nghiệp nhỏ và vừa (tên công ty, địa chỉ, địa thoại, website...). Rất mong sự giúp đỡ của Quý Hiệp Hội. Trân trọng.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Việt Hồng Ngày đăng: 9/26/2012
Địa chỉ: ngân hàng nông nghiệp, hà nội Email: honglv157@gmail.com
Tiêu đề: xin số lượng DNVVN trên địa bàn Hà Nội
Nội dung: 
Kính gửi Quý Hiệp hội! Em muốn xin list danh sách DNVVN trên địa bàn Hà Nội, nếu có cụ thể số lượng và thực trạng hoạt động của các DNVVN trên địa bàn Quận Long Biên thì thật là tốt. Em đang có đề tài nghiên cứu khoa học về DNVVN. Rất mong sự giúp đỡ của Quý Hiệp Hội
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Phạm Trang Ngày đăng: 8/23/2012
Địa chỉ: Hà Nội Email: trangpham9292@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sach doanh nghiep vua va nho tren dia ban Ha Noi
Nội dung: 
Anh(chị) có thể cho em xin danh sách doanh nghiệp vừa và nhỏ kinh doanh trong linh vực bánh kẹo nước giải khát trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận ko ah. Em xin chân thành căm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng Thị Hoa Ngày đăng: 8/21/2012
Địa chỉ: 262 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội Email: congtyso6@gmail.com
Tiêu đề: xin số liệu các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Hà Nội thời điểm từ 2009-2012
Nội dung: 
Dear all, Anh chị thân mến, em gửi tới anh chị thông tin của em mong anh chị cung cấp cho em danh sách và thông tin về các danh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Em rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn. Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Tuân Ngày đăng: 7/30/2012
Địa chỉ: So 5 - Hang Chieu - Hoan Kiem - Ha Noi Email: tuannv@ancoti.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Dear anh/chị. Tôi gửi các thông tin của tôi với mong muốn anh/chị cung cấp cho chúng tôi bản danh sách các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực Hà Nội. Xin trân trọng cám ơn và mong được hợp tác. Xin chân thành cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vi văn hiếu Ngày đăng: 7/3/2012
Địa chỉ: số nhà 28 ngõ 429 Thụy Khuê- Tây Hồ-Hà Nội Email: vanhieuapa88@gmail.com
Tiêu đề: list danh sách doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hà Nội
Nội dung: 
Anh (chị) thân mến! Em gửi anh ,chị thông tin với chủ đề trên với mong muốn anh, chị giúp đỡ em tìm hiểu về doanh nghiệp Hà Nội nhé. thân ái! cảm ơn anh,chị nhiều!@@
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NGAN DO Ngày đăng: 7/3/2012
Địa chỉ: ĐH Tài Nguyên HN- Cầu diễn - Từ Liêm HN Email: leengoctuyen@yahoo.com.vn
Tiêu đề: xin Thông tin về mục tiêu phương hướng và giải pháp phát triển DNVVN ở Hà Nội
Nội dung: 
Chào các anh/ chị: Tôi đang làm luận văn và rất muốn anh chị hỗ trợ thông tin về MỤC TIÊU, PHƯƠNG HƯỚNG VÀ GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN DNVVN Ở HN. Cám ơn các anh chị.Chúc các anh chị hạnh phúc và làm ăn tốt.Mong sớm dược nhận email của các anh chị
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Trần Thương Ngày đăng: 7/3/2012
Địa chỉ: số nhà 28,ngõ 429, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội Email: tranthuongthtb92@gmail.com
Tiêu đề: xin bản danh sách các doanh nghiệp vừa và nhỏ khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Dear all, Anh chị thân mến, em gửi tới anh chị thông tin của em mong anh chị cung cấp cho em danh sách và thông tin về các danh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Em rất mong nhận được sự hỗ trợ của anh chị. Em xin chân thành cảm ơn. Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Kim Thu Ngày đăng: 6/21/2012
Địa chỉ: Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Email: kimthunguyen1988@gmail.com
Tiêu đề: Xin danh sách các doanh nghiệp tại khu vực Hà Nội
Nội dung: 
Dear anh/chị. Tôi gửi các thông tin của tôi với mong muốn anh/chị cung cấp cho chúng tôi bản danh sách các doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực Hà Nội. Xin trân trọng cám ơn và mong được hợp tác. Thanks and Best regard!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Văn Hiến Ngày đăng: 6/7/2012
Địa chỉ: Số 10 ngõ xí nghiệp in bản đồ, xuân đỉnh, từ liêm, HN Email: vanhien9680@gmail.com
Tiêu đề: Xin sự giúp đỡ và hợp tác
Nội dung: 
Anh chi thân mến! Em Hiến hôm nay xin gủi tới các anh chi thông tin của bên em mong muốn nhận được sự giúp đỡ và hợp tác của các anh chị. EM bên Công ty Nội thất và Quảng cáo HƯng Binh chuyên về lĩnh vực sx biển bảng quảng cáo. Em mong muốn được hợp tác với các anh, chị. Thân ái
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngân Ngày đăng: 8/1/2011
Địa chỉ: chung cư B12, xuân la, tây hồ, hà nội Email: Nguyen.ngan.2112@gmail.com
Tiêu đề: Xin Ban Danh sach cac Doanh nghiep nho tai Viet Nam o khu vuc phia Bac va trong TP Ha Noi.
Nội dung: 
Anh (Chi) than men! Hom nay toi gui cho cac Anh, chi thong tin cua toi voi mong muon anh, chi cung cap cho ben cong ty chung toi mot ban danh sach nhung doanh nghiep nho o TP Ha Noi, va cac tinh lan can, toi xin chan thanh cam on. Toi mong muon duoc hop tac voi cac anh, chi. Than ai.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Chi Cao Ngày đăng: 2/25/2011
Địa chỉ: 15/22 - Ngo 324 - Thuy Khue - Tay Ho - Ha Hoi Email: chicaoswd@gmail.com
Tiêu đề: Xin Ban Danh sach cac Doanh nghiep nho tai Viet Nam o khu vuc phia Bac va trong TP Ha Noi.
Nội dung: 
Anh (Chi) than men! Hom nay toi gui cho cac Anh, chi thong tin cua toi voi mong muon anh, chi cung cap cho ben cong ty chung toi mot ban danh sach nhung doanh nghiep nho o TP Ha Noi, va cac tinh lan can, toi xin chan thanh cam on. Toi mong muon duoc hop tac voi cac anh, chi. Than ai.
Chấm điểm: 10 điểm  

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội khác - Xem tất cả>>
  Trung tâm kiểm nghiệm Dược phẩm, Mỹ phẩm Nghệ An (22/9/2014 - 2151 lần xem)
  Hội đông y Thị xã Thái Hòa Nghệ An (15/10/2013 - 3666 lần xem)
  Giáo xứ Dũ Yên (15/10/2013 - 3319 lần xem)
  Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Bắc Trung bộ (15/10/2013 - 3393 lần xem)
  Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Đông Bắc Bộ (15/10/2013 - 3281 lần xem)
  Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Tây Bắc Bộ (15/10/2013 - 3688 lần xem)
  Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Trung Trung Bộ (15/10/2013 - 3369 lần xem)
  Phân viện Điều tra quy hoạch rừng Nam Trung Bộ và Tây Nguyên (15/10/2013 - 3800 lần xem)
  Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam bộ (15/10/2013 - 3557 lần xem)
  Viện điều tra quy hoạch rừng (15/10/2013 - 3578 lần xem)
  Tỉnh Đoàn Nghệ An (24/4/2012 - 9384 lần xem)
  Trung tâm giới thiệu Việc làm Nghệ An (24/4/2012 - 10185 lần xem)
  Quỹ đầu tư phát triển Thành phố Hà Nội (7/10/2011 - 8242 lần xem)
  Ban quản lý các khu công nghiệp Hà Nội (7/10/2011 - 8665 lần xem)
  Thanh tra tỉnh Cao Bằng (25/9/2011 - 7270 lần xem)
Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hà Nội
Việt Nam gia nhập Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) giúp cộng đồng doanh nghiệp trong nước được tiếp cận thị trường quốc tế với mức độ tự do hoá lớn hơn, xây dựng được môi trường kinh doanh trong nước hoàn chỉnh và minh bạch hơn; có nhiều cơ hội hơn trong việc mở rộng thị trường xuất khẩu, khả năng thu hút vốn đầu tư, kỹ thuật, công nghệ cao; tiếp cận kinh nghiệm quản lý hiện đại, tiên tiến
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Trường THPT Cù Huy Cận
» Shop bán hàng thời trang online 24h
» Cửa hàng máy lọc nước Nano nhập khẩu
» Công ty Đầu tư xây dựng thương mại Nacico
» Công ty CP Sông Đà Trường Sơn
» Công ty kiến trúc xây dựng nhà đẹp Hà Tĩnh
» Shop quần áo trẻ em TP Vinh Nghệ An
» Đại lý ô tô Mitsubishi TP Vinh Nghệ An
» Lắp đặt camera quan sát Kim Long TP Vinh