Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 2,024
Tất cả: 82,577,510

VBC
Công ty CP Nhựa bao bì Vinh

PX1
Công ty CP Xi măng Dầu khí 12/9

Bao bì Nghệ An
Công ty CP Bao bì và KDTH Nghệ An

HOM
Công ty CP Xi măng Hoàng Mai

Chưpăh-Công Ty Cao Su Chưpăh-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công Ty Cao Su Chưpăh
Đăng ngày 13 tháng 1 năm 2011

Thương hiệu: Công Ty Cao Su Chưpăh
Tên viết tắt: Chưpăh
Địa chỉ: Km16, Quốc lộ 14, Thị Trấn Phú Hòa, Huyện Chưpăh, Tỉnh Gia Lai
Địa phương: Gia Lai
Điện thoại: 059 3845553
Fax: 059 3845554
Email: cotycaosuchupah@gmail.com
Website: http://sarahitech.net
Giám đốc: Lê Đức Tánh
Mobile: 0
Số lần xem: 11245 lần

fiogf49gjkf0d

Công ty cao su ChưPăh ra đời theo chủ trương phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo cho đồng bào các dân tộc thiểu số tỉnh Gia Lain và  là một trong những đơn vị tiên phong đưa cây cao su vào tỉnh Gia Lai. Qua 20 năm phát triển, ChưPăh đang triển khai dự án phát triển 10.000 ha cao su trên hai huyện ChưPăh, IaGrai và vùng ven thành phố Pleiku trong đó 65% diện tích đã đưa vào khai thác. Công ty đã triển khai nhiều chương trình, dự án trồng cao su, dự án chăn nuôi, chương trình cải tạo vườn tạp, đưa các giống mới vào sản xuất nông nghiệp; liên doanh trồng cao su trên nước bạn Lào, Campuchia và đầu tư các ngành nghề Dịch vụ, Công nghiệp, Thủy điện trong và ngoài nước.

Chủ trương cùng đồng bào dân tộc thiểu số phát triển cây cao su, ChưPăh là doanh nghiệp có tỷ lệ công nhân người dân tộc thiểu số cao nhất Ngành và trên địa bàn tỉnh Gia Lai (chiếm 65%). Công ty đã cùng huyện ChưPăh cấp 40ha đất để xây dựng nhà ở, 300ha đất sản xuất cho các hộ người dân tộc thiểu số thiếu đất. ChưPăh chú trọng tới việc xóa đói giảm nghèo ngói hóa nhà ở, ổn định đất sản xuất và đất ở, nâng cao dân trí đối với công nhân người dân tộc thiểu số. Công ty tích cực tạo điều kiện cho đồng bào dân tộc học tập cách chăm sóc, khai thác mủ cao su đúng kỹ thuật, áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất kinh tế phụ. Để xây dựng nguồn cán bộ, ChưPăh đã chọn đối tượng là con em dân tộc thiểu số gửi đi đào tạo các lớp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên ngành và mở 08 lớp đào tạo tay nghề với kinh phí 1,2 tỷ đồng. ChưPăh đã có 1 cán bộ quản lý trình độ Cao cấp chính trị, 4 cán bộ chuyên môn trình độ đại học, 10 cán bộ tổ sản xuất trình độ trung cấp là người dân tộc thiểu số. Hiện nay, 100% hộ công nhân dân tộc thiểu số được giao khoán vườn cây, trong đó có 50% hộ đã biết làm giàu và không có hộ đói nghèo.

Hầu hết các vùng phát triển cao su của ChưPăh là đất trống đồi núi trọc, vùng sâu vùng xa vùng đặc biệt khó khăn, vùng căn cứ cách mạng cũ, địa bàn hiểm trở, đồng bào dân tộc thiểu số dân trí thấp. Để đạt thành công, ChưPăh đã không ngừng ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh. Công ty luôn cải tiến, giảm tiêu hao nguyên vật liệu, phát huy sáng kiến kỹ thuật để nâng cao năng suất chất lượng và giảm giá thành sản phẩm. Trước yêu cầu của sản xuất hiện đại, ChưPăh đã đầu tư trang thiết bị đồng bộ dây chuyền, sử dụng máy móc đạt hiệu quả cao, ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất chế biến mủ cao su. Hàng năm, ChưPăh đầu tư hàng trăm triệu đồng cho việc nghiên cứu phát triển công nghệ và các chương trình đào tạo nguồn nhân lực quản lý khoa học công nghệ. Phương thức đào tạo đổi mới linh hoạt, kết hợp trong và ngoài nước đã đem lại hiệu quả thiết thực cho cao su ChưPăh. CBCNV trong công ty được cập nhật thông tin nhanh nhất, tham gia phong trào tiết kiệm và cải tiến kỹ thuật nhằm nâng cao hiệu quả lao động.

ChưPăh ứng dụng tốt các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong thâm canh chăm bón vườn cây. Công ty tổ chức bón phân theo quy trình kết hợp khoa học giữa phân vô cơ và hữu cơ cụ thể cho từng loại vườn cây; cày xới đất để tạo độ xốp, phát cổ luồng để chống cháy trong mùa khô; tận thu các loại mủ chén, mủ miệng, mủ đất.v.v…Nhờ áp dụng các cải tiến kỹ thuật mà sản lượng tăng 10%-15%/năm, thu nhập người lao động cũng tăng theo.

Chất lượng tạo nên uy tín và sự bền vững

ChưPăh đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2000 đã được tổ chức TUV NORD Cộng hòa Liên bang Đức đánh giá và cấp chứng chỉ. Tất cả các sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được kiểm soát nghiêm ngặt đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng với phương châm “Chất lượng là hàng đầu tạo nên uy tín và sự bền vững”. Tháng 6/2009 ChưPăh là một trong những doanh nghiệp xuất khẩu cao su tăng cao cả về lượng và trị giá, đạt 476 tấn thu về 750.357 USD. Mủ cao su khối cốm SVR 3L, SVR5, SVR 10, SVR 20 được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, tiêu thụ tốt không có sản  phẩm tồn kho.

Ông Lê Đức Tánh (Giám đốc Công ty) cho biết thời gian tới ChưPăh sẽ không ngừng nghiên cứu cải tiến chất lượng sản phẩm tiến tới giảm dần tỉ trọng xuất khẩu thô, đăng ký bảo hộ thương hiệu quốc gia, thực hiện thắng lợi  mục tiêu đề ra “Công nhân cao su giàu, Công ty cao su mạnh”.

ChưPăh đã đạt được nhiều giải thưởng: Huân chương Chiến công, Huân chương Lao động do Chủ tịch nước trao tặng; Bằng khen – Giấy khen nhiều năm của tỉnh Gia Lai tặng; Cúp vàng Topten ngành hàng thương hiệu Việt uy tín chất lượng (2007);  Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt; Cúp vàng 100 Thương hiệu Việt hội nhập WTO, Cúp vàng Văn hóa doanh nghiệp, Cúp vàng Thương hiệu – nhãn hiệu, Cúp vàng vì sự phát triển cộng đồng, Giải thưởng doanh nghiệp Hội nhập và phát triển (2008).v.v…

ChưPăh rất quan tâm tới các công tác bảo vệ môi trường. Công ty đang xây dựng hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO : 14000 về quản lý môi trường đối với nước thải chế biến mủ cao su. Hệ thống xử lý nước thải luôn được duy trì và vận hành thường xuyên, các chỉ số và nồng độ các chất gây ô nhiễm của nước thải đều đạt TCVN: 5945 – 2005. ChưPăh đã sử dụng máy bơm chuyển nước để làm nổi mủ phục vụ cho công đoạn kéo mủ ở mương đánh đông, đồng thời tách hệ thống nước mưa và nước vệ sinh ra khỏi hệ thống mương nước thải để giảm thiểu lượng nước xuống hồ nước thải.

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Bao bì - Xi măng khác - Xem tất cả>>
  Công ty CP Xi măng Dầu khí Nghệ An (17/9/2011 - 13269 lần xem)
  Công ty TNHH Yên Phú (2/6/2011 - 13286 lần xem)
  Công ty TNHH An Đức Phúc (28/5/2011 - 13247 lần xem)
  Công ty TNHH Thương mại Hiền Châu (27/5/2011 - 12320 lần xem)
  Công ty giấy và bao bì Phú Giang (26/5/2011 - 14040 lần xem)
  Công ty TNHH Thương mại và TH Hà Thảo (24/5/2011 - 12878 lần xem)
  Công ty CP Xi măng Hà Giang (10/5/2011 - 14459 lần xem)
  Công ty CP Xi măng Cẩm Phả (7/5/2011 - 13511 lần xem)
  Công ty CP Xi măng Bắc Giang (7/5/2011 - 14762 lần xem)
  Công ty TNHH Bao bì Đông Nam Việt (10/2/2011 - 15101 lần xem)
  Công Ty Cao Su Chưpăh (13/1/2011 - 11245 lần xem)
  Công Ty TNHH Sản Xuất Bao Bì Nhựa Vinh Hoa (13/1/2011 - 14842 lần xem)
  Nhà máy Xi măng Yên Bình (24/12/2010 - 9207 lần xem)
  Công ty CP Xi măng Tân Thắng (23/12/2010 - 12586 lần xem)
  Công ty CP Xi măng đỉnh cao chi nhánh Hà Nội (22/12/2010 - 11979 lần xem)
Công Ty Cao Su Chưpăh
fiogf49gjkf0d
fiogf49gjkf04
Hàng năm, ChưPăh trích hàng tỉ đồng hỗ trợ xây dựng trường mẫu giáo, nhà rông văn hóa tại các bản làng; ủng hộ quỹ vì người nghèo, quỹ hiếu học Nay Der; thăm và tặng quà Trung tâm bảo trợ xã hội, trẻ em bị nhiễm chất độc da cam, trẻ mồ côi; giúp đỡ các đối tượng chính sách.v.v…Công ty hỗ trợ 40 tỷ đồng cho nhân dân kéo điện sinh hoạt, làm cầu treo bắc qua các bản làng. Năm 2008, ChưPăh xây dựng hoàn chỉnh cầu Đăk Pơ Tông (xã Hà Tây, ChưPăh) và đường giao liên xã Ia Pếch – Ia Tô (Iagrai) trị giá 32 tỉ đồng
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Khách sạn Thành phố Vinh Nghệ An
» Nội thất đồ gỗ thành phố Vinh Nghệ An
» Thiết bị Y tế Lan Quán Tp Vinh Nghệ An
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng