Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 2,542
Tất cả: 83,234,080

B&P
Công ty TNHH Bách Phúc

Bianfishco
Công ty cổ phần Thủy Sản Bình An

AGF
Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy sản An Giang

STAPIMEX
Công ty CP Thủy sản Sóc Trăng

Nako
Công ty CP Giống Nuôi Trồng Thuỷ Sản Nghệ An

Thủy Sản Nghệ An
Công ty cổ phần Thủy Sản Nghệ An

Shatico
Công ty CP Xuất nhập khẩu thủy sản Nam Hà Tĩnh

AGD-Công ty CP Gò Đàng-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty CP Gò Đàng
Đăng ngày 7 tháng 10 năm 2010

Thương hiệu: Công ty CP Gò Đàng
Tên viết tắt: AGD
Địa chỉ: Lô 45 Khu công nghiệp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
Địa phương: Tiền Giang
Điện thoại: 0733 385 45 26
Fax: 0733 385 45 28
Email: godaco@hcm.vnn.vn
Website: http://www.godaco-seafood.com.vn
Giám đốc: Nguyễn Văn Đạo
Mobile: 0
Số lần xem: 13524 lần
Chứng khoán: Cổ phiếu được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán HOSE

fiogf49gjkf0d

Lịch sử Hình thành

Ngày 30/10/1998: Công ty TNHH TM Gò Đàng chính thức hoạt động với vốn điều lệ là 800 triệu đồng.
Ngày 13/01/2003: Thành lập chi nhánh Gò Đàng - Tiền Giang tại Khu công nghiệp Mỹ Tho, Tiền Giang.
Ngày 21/08/2003: Tăng vốn điều lệ lên 3,8 tỷ đồng.
Tháng 04/2004: Nhà máy Gò Đàng Tiền Giang đi vào sản xuất với công suất 10 tấn thành phẩm/ngày.
Ngày 01/07/2005: Thành lập Công ty TNHH chế biến thủy sản Gò Đàng Tiền Giang trên nền tảng chi nhánh Gò Đàng Tiền Giang với vốn điều lệ 3,8 tỷ đồng.
Ngày 25/05/2006: Thành lập Công ty TNHH XNK thủy sản An Phát với vốn điều lệ 10 tỷ đồng.
Tháng 12/2006: Đưa phân xưởng Bình Phước thuộc công ty Gò Đàng Tiền Giang vào hoạt động với công suất 7 tấn thành phẩm/ngày.
Ngày 11/05/2007: Thành lập Công ty Cổ phần Gò Đàng với vốn điều lệ ban đầu 14,493 tỷ đồng, đưa Công ty TNHH TM Gò Đàng và Công ty TNHH XNK thủy sản An Phát thành công ty con.
Tháng 10/2007: Công ty TNHH XNK thủy sản An Phát bắt đầu đi vào sản xuất theo công suất thiết kế 30 tấn thành phẩm/ngày.
Tháng 11/2007: Kho lạnh An Phát 3.500 tấn hoàn thành và đi vào hoạt động.
Năm 2008 công suất chế biến của công ty đạt 47 tấn thành phẩm/ngày.
Ngày 25/12/2008 công ty đã hoàn thành tăng vốn điêu lệ lên 80 tỷ đồng thông qua hình thức phát hành cho cổ đông hiện hữu.
Ngày 07/01/2009 cổ phiếu của công ty chính thức được giao dịch trên sàn HOSE.
 
Lĩnh vực Kinh doanh

Thu mua thuỷ sản
Chế biến thuỷ sản
Nuôi trồng thuỷ sản
Dịch vụ cho thuê văn phòng, nhà xưởng, kho bãi
Đầu tư tài chính
Mua bán, cho thuê nhà máy, xí nghiệp, bất động sản

GODACO SEAFOOD ra đời trong bối cảnh các hoạt động nuôi trồng và đánh bắt thủy sản phát triển mạnh ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Các loại thủy sản nuôi như tôm sú, cá da trơn, tôm càng xanh, nghêu, sò,… Đặc sản mang về từ biển khơi tiêu biểu như các loài mực, bạch tuộc, tôm thẻ, tôm sắt,… Đây là nguồn nguyên liệu phong phú có giá trị dinh dưỡng và giá trị kinh tế cao, đủ sức đáp ứng cho các hoạt động chế biến xuất khẩu.

Trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu, các doanh nghiệp chế biến thủy sản xuất khẩu luôn đối mặt với những thách thức, những rào cản về kỹ thuật công nghệ, về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản của các nhà nhập khẩu trên thế giới. Để đứng vững trên thị trường đầy khó tính và sức cạnh tranh cao, GODACO SEAFOOD luôn năng động sáng tạo, không ngừng nâng cao uy tín cũng như xây dựng cho mình một thương hiệu vừa thuyết phục vừa ấn tượng đối với khách hàng bằng cả tâm huyết, trí tuệ và tình cảm của cả công ty.

Mục tiêu của GODACO SEAFOOD là nâng cao sức cạnh tranh, tạo ra nhiều mặt hàng xuất khẩu chất lượng cao, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kiểu dáng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thủy sản. Để làm được điều đó, công ty đã từng bước cải tiến kỹ thuật, đầu tư trang thiết bị hiện đại của các nước có nền công nghệ tiên tiến. Đến nay, công ty đã có được 4 nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu với hầu hết thiết bị công nghệ cao của Nhật Bản, EU. Tổng công suất chế biến của 4 nhà máy đạt 15,000 tấn thành phẩm/năm.

Sản phẩm của nhà máy luôn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nhà máy đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chương trình HACCP, ISO 9001:2000, BRC và SQF ; được Cục quản lý chất lượng an toàn và Thú y Thủy sản (NAFIQAD) công nhận cơ sở sản xuất thủy sản đạt điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, được phép xuất khẩu thủy sản vào thị trường EU với mã số nhà máy DL 354, DL 380 và DL 476. Các sản phẩm của công ty đã được khẳng định thương hiệu và hiện đang có mặt ở nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Úc, các nước Châu Âu, Nam Mỹ và Châu Á,….

Nhằm chủ động nguồn nguyên liệu cho nhà máy hoạt động ổn định lâu dài và đảm bảo nguồn nguyên liệu sạch, công ty đã liên kết với nhiều địa phương ký kết các hợp đồng bao tiêu sản phẩm. Nguồn nguyên liệu được cung cấp từ các vùng nghêu Bến Tre, Tiền Giang, Cần Giờ, Kiên Giang, Bình Thuận,… Đây là các vùng nguyên liệu được cơ quan chức năng Trung ương và địa phương quản lý bằng chương trình kiểm soát nhuyễn thể hai mảnh vỏ và được cấp giấy chứng nhận xuất xứ cho từng lô nguyên liệu khi khai thác, thu hoạch. Đây là một lợi thế nhằm ngăn ngừa việc khai thác nghêu từ các vùng bị phát hiện nhiễm kim loại nặng, độc tố và thuốc bảo vệ thực vật…. Với chương trình kiểm soát này, Việt Nam là một trong số ít quốc gia trong khu vực được EU công nhận nguồn nhuyễn thể hai mảnh vỏ đạt điều kiện an toàn vệ sinh và đồng ý cho nhập khẩu vào EU.

Đối với nguồn nguyên liệu cá da trơn, ngoài việc ký kết hợp đồng tiêu thụ sản phẩm với các cơ sở nuôi tại Vĩnh Long, Tiền Giang, Bến Tre, công ty còn tổ chức sản xuất, xây dựng vùng nuôi riêng với diện tích 100 ha tại Tiền Giang, Bến Tre. Lượng cá nuôi và liên kết của công ty hàng năm đạt sản lượng hơn 25,000 tấn, đáp ứng 70% nguyên liệu cá tra cho nhà máy chế biến xuất khẩu. Việc xây dựng vùng nguyên liệu có nhiều ưu thế vừa chủ động trong sản xuất, vừa đảm bảo các tiêu chí nguyên liệu không nhiễm dư lượng hóa chất, kháng sinh, vừa góp phần bảo vệ môi trường ổn định và bền vững. Ngoài ra công ty còn liên kết với các chủ tàu đánh bắt xa bờ có uy tín để thu mua nguồn nguyên liệu mực, bạch tuộc, tôm các loại từ biển khơi. Nguyên liệu khai thác được đảm bảo tươi nguyên, bảo quản lạnh đúng quy chuẩn, không dùng các chất bảo quản cấm sử dụng theo quy định của nhà nước.

Hiện tại, các sản phẩm chính và chủng loại thủy sản xuất khẩu của GODACO SEAFOOD rất đa dạng, phong phú bao gồm cá tra fillet, cá tra cắt khúc, cắt miếng, tẩm bột, nguyên con làm sạch…., các loại nghêu trắng, nghêu lụa, sò lông…., các loại mực nút, mực ống, bạch tuộc…., seafood mix…

Để đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt của thị trường và các nhà nhập khẩu thủy sản trên thế giới về an toàn vệ sinh thực phẩm, GODACO SEAFOOD đã trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cho phòng thí nghiệm, phòng kiểm nghiệm. Hàng ngày, nhân viên chuyên trách tiến hàng lấy mẫu nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trên các dây chuyền sản xuất, các mẫu vệ sinh công nghiệp trên các bề mặt tiếp xúc với sản phẩm, mẫu vệ sinh công nhân để thực hiện phân tích, kiểm nghiệm. Dựa vào kết quả phân tích này, nhà máy có thể đánh giá và chấn chỉnh việc đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh của quy trình sản xuất, nhằm xử lý, loại trừ các sản phẩm không đạt yêu cầu trước khi xuất khỏi kho của nhà máy.

Có thể nói, GODACO SEAFOOD ra đời đã đánh dấu một bước tiến mới trong phát triển kinh tế xã hội của Tiền Giang và khu vực. Công ty vừa góp phần tạo điều kiện cho hoạt động nuôi trồng và khai thác vươn lên, vừa khẳng định vị trí vai trò và năng lực cạnh tranh các mặt hàng thủy sản xuất khẩu với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Để làm được điều đó, công ty đã không ngừng tự hoàn thiện chính mình. Với bộ máy cán bộ quản lý nghiệp vụ 60 người và đội ngũ quản lý kỹ thuật trên 200 người với kinh nghiệm và được đào tạo chuyên môn cao là một trong những yếu tố then chốt quyết định đến sự thành công trong sản xuất kinh doanh. Ngoài ra, công ty hiện đang thu hút và giải quyết việc làm cho 2000 công nhân lành nghề. Các chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, công đoàn và khen thưởng đã tạo điều kiện để công nhân ngày càng gắn bó với công ty.

Ngoài hiệu quả sản xuất kinh doanh, thực hiện nghĩa vụ thuế, góp phần nâng tỷ trọng kinh tế công nghiệp cho Tiền Giang, GODACO SEAFOOD còn tham gia hỗ trợ nhiều hoạt động xã hội ở địa phương. Hàng năm, công ty đã ủng hộ nhiều chương trình như cứu trợ bão lụt, thiên tai, tặng nhà tình thương, nhà tình nghĩa, hỗ trợ học bổng cho học sinh nghèo và nhiều hoạt động từ thiện khác. Đây là một đóng góp đáng trân trọng của công ty và được ghi nhận qua nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp ngành Trung ương và địa phương.

Với những gì đã làm được sẽ là nền tảng để công ty tiếp tục khẳng định và cam kết rằng: hoạt động sản xuất kinh doanh của GODACO SEAFOOD sẽ không ngừng được cải tiến về chất lượng mẫu mã vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa góp phần vào việc bảo vệ môi trường.

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Thủy Hải sản khác - Xem tất cả>>
  Công ty TNHH Bách Phúc (21/10/2011 - 16134 lần xem)
  Công ty TNHH Vân Hồ (29/5/2011 - 12294 lần xem)
  Công ty CP xuất nhập khẩu Vĩnh Lợi (23/5/2011 - 14896 lần xem)
  Công ty Liên doanh chế biến thủy sản Minh Hải (23/5/2011 - 13277 lần xem)
  Công ty kinh doanh xuất nhập khẩu thủy sản Minh Hải (23/5/2011 - 13236 lần xem)
  Công ty CP chế biến thuỷ sản xuất nhập khẩu Việt Cường (23/5/2011 - 14989 lần xem)
  Trang trại nuôi tôm sú sạch bền vững Sáu Ngoãn (23/5/2011 - 14502 lần xem)
  Doanh nghiệp tư nhân Tứ Hải (23/5/2011 - 12088 lần xem)
  Cơ Sở Sản Xuất Khô cá Lóc Sáu Tâm (1/3/2011 - 14282 lần xem)
  Công ty TNHH SX-TM-DV Thuận An (1/3/2011 - 13535 lần xem)
  Doanh nghiệp tư nhân Khang Huy (25/2/2011 - 11063 lần xem)
  Công ty TNHH Phương Mai (22/2/2011 - 11228 lần xem)
  Doanh nghiệp tư nhân Chế biến hải sản Long Hải (22/2/2011 - 11381 lần xem)
  Công ty CP Liên Thành (22/2/2011 - 11044 lần xem)
  Công ty TNHH Thủy sản Bắc Miền Trung (21/2/2011 - 11995 lần xem)
Công ty CP Gò Đàng
fiogf49gjkf0d
Công ty cổ phần Gò Đàng – tên giao dịch là GODACO SEAFOOD được thành lập từ tháng 8 năm 1998 với chức năng là kinh doanh, sản xuất chế biến thủy sản đông lạnh xuất khẩu, tọa lạc tại khu công nghiệp Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang. Tổng vốn đầu tư toàn công ty đến nay là 6 triệu đôla Mỹ.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Khách sạn Thành phố Vinh Nghệ An
» Nội thất đồ gỗ thành phố Vinh Nghệ An
» Thiết bị Y tế Lan Quán Tp Vinh Nghệ An
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng