Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 2,473
Tất cả: 38,947,252

Kẹo cu đơ Hà Tĩnh
Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Anh Khang Hà Tĩnh

Cửa hàng Gas TP Vinh Nghệ An
Công ty CP Gas Đông Dương

Shop Thiên Thai
Công Ty TNHH MTV Thái Duy Đạt

Unilever
Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Goldsun
Công ty CP Gia dụng Goldsun

Bật lửa gaz Trung Lai
Công ty TNHH Bật lửa gaz Trung Lai

Túi Xốp Hoàn Cầu-Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu
Đăng ngày 9 tháng 9 năm 2010

Thương hiệu: Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu
Tên viết tắt: Túi Xốp Hoàn Cầu
Địa chỉ: 395/13 - 395/13A Minh Phụng , Phường 10, Quận 11,TP Hồ Chí Minh
Địa phương: TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08-38587922
Fax: 08-39633040
Email: info@universal-vn.com
Website: http://www.universal-vn.com
Giám đốc: La Huê Kiệt
Mobile: 0
Số lần xem: 9969 lần

Xác định Việt kiều là một bộ phận không thể tách rời của đất nước, những năm qua Đảng và Nhà nước ta đã có những chính sách khuyến khích Việt kiều về nước đầu tư. Chính đội ngũ này đã có những đóng góp tích cực trong tiến trình phát triển kinh tế Việt Nam. Chọn hướng đi riêng là sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nhựa, ông bà La Huê Kiệt và Đàm Ngọc Hà đã từng bước đưa Công ty Sản xuất Túi xốp Hoàn Cầu hòa vào dòng chảy phát triển của giới doanh nhân, doanh nghiệp cả nước.

Gia đình ông bà La

Đam mê làm kinh tế, chấp nhận mạo hiểm, sẵn sàng vật lộn với thương trường… là những đặc điểm chung của giới doanh nhân. Có dịp sẻ chia cùng hai doanh nhân ngành nhựa là ông La Huê Kiệt và bà Đàm Ngọc Hà mà giới kinh doanh thường gọi thân mật bằng cái tên ông bà La, chúng tôi càng khâm phục ý chí, bản lĩnh và sự nghiệp mà ông bà theo đuổi.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, mang trong mình dòng máu Trung Hoa - dòng máu thấm nhuần truyền thống thương nghiệp. Vào những năm đất nước hoàn toàn giải phóng, ông bà theo gia đình sang Pháp định cư,  đến đầu thập niên 90, khi Nhà nước thực hiện chính sách mở cửa, kêu gọi kiều bào đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc đổi mới phát triển đất nước, ông bà đã quyết định về Việt Nam lập nghiệp.

Cuối năm 1992 Công ty TNHH SX Túi xốp Hoàn Cầu ra đời. Nói về nghiệp kinh doanh của mình, ông bà bồi hồi chia sẻ: “Chúng tôi tuy là gốc Hoa nhưng một phần máu thịt đã ăn sâu đời sống tình cảm người Việt. Dù đi bất cứ đâu chúng tôi cũng không bao giờ quên được tình cảm sâu sắc ấy. Luôn mong muốn đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của đất nước. Chúng tôi đã để lại hai con trai nhỏ ở Pháp, để trở về Việt Nam sát cánh cùng nhau làm kinh tế”.

Những ngày đầu về Việt Nam, ông bà đã gặp rất nhiều trở ngại, đôi lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được. Khó khăn về tài chính  cùng với hệ thống luật chưa hoàn chỉnh, trình độ cán bộ CNV còn nhiều hạn chế. Hơn nữa khi trở về Việt Nam không có một người thân thích, phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về mọi mặt. Khó khăn chồng chất, cộng thêm lòng thương nhớ hai con trai, nhiều lúc ông bà đã có ý định quay trở về Pháp.

Nhưng rồi ý chí và nghị lực đã giúp ông bà vượt qua những thách thức ban đầu. Sau cơn mưa trời lại sáng, ông bà quyết dồn tâm sức cho ngành nhựa. Ban đầu vốn ít, lực lượng công nhân còn hạn chế nên Công ty tập trung sản xuất những sản phẩm còn đơn giản như túi xốp, bịch ni lông.

Về sau, nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ông bà bắt tay vào nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa từ thị trường Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaixia, Thái Lan, Ả Rập Saudi và phân phối lại cho thị trường cả nước. Đây mới là nguồn doanh thu chính, còn lại sản xuất bao xốp chiếm 10% tổng doanh thu.

Với mong muốn tạo ra nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thị trường, ông bà đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ mới, mở rộng nhà xưởng, phát triển nhân công, bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường một số nước châu Âu, trọng điểm là Pháp mà Hoàn Cầu đã xây dựng từ những ngày đầu thành lập. Đồng thời đang từng bước đưa dòng sản phẩm của mình vào một số thị trường lớn nhiều tiềm năng như: Mỹ, Úc, Đức…

Các sản phẩm của Công ty tnhh Sản xuất Túi xốp Hoàn Cầu

Trong chiến lược phát triển của mình, Hoàn Cầu luôn chú trọng phương châm: “yêu sản phẩm, kính khách hàng” nhằm cổ vũ cho anh em công nhân hăng say làm việc và tạo được niềm tin với khách hàng. Những năm gần đây, nhu cầu về mặt hàng túi xốp tăng mạnh, thị trường xuất khẩu lớn nhưng giá nguyên liệu nhựa liên tục tăng, khiến không ít doanh nghiệp trong ngành phải lao đao.

Nhưng với kinh nghiệm thực tiễn, Hoàn Cầu vẫn luôn đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng, thời gian và giá cả hợp lý, gây dựng được niềm tin, uy tín từ phía khách hàng.

Phần lớn khách hàng đều chủ động tìm đến công ty, đó là niềm tự hào của Hoàn Cầu. Không dừng lại ở đó, Hoàn Cầu mong muốn sẽ còn vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mặc dù ởû tuổi ngoài ngũ tuần nhưng ông bà vẫn quyết tâm theo đuổi sự  nghiệp mà mình đã chọn, luôn mong muốn Hoàn Cầu sẽ có một thế hệ trẻ vừa có đức vừa có tài nối nghiệp, có thể là con trai của họ hoặc là một người nào đó thật sự có tâm huyết với ngành.

Bà La bộc bạch: “ Việt Nam có nhiều cơ hội, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn và tốt hơn”. Trong tương lai gần, ông bà sẽ đầu tư thêm trang thiết bị máy móc, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm túi xốp cao cấp hơn.

Tuy nhiên, chưa kịp mừng thì Hoàn Cầu lại nhận quyết định không được đứng trong hàng ngũ của một trong tám doanh nghiệp được Hiệp hội nhựa đề cử tham gia Hội chợ triển lãm ở Đức vì chủ doanh nghiệp là người ngoài quốc tịch Việt Nam. “Thiết nghĩ, ngoài phần thưởng xứng đáng mà Đảng và Nhà nước đã hỗ trợ rất nhiều cho Hoàn Cầu, chúng tôi rất mong muốn được sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ về vấn đề này, bởi đó là sự khích lệ, là nguồn động viên rất lớn cho cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi trên bước đường kinh doanh của chúng tôi” - ông bà La tâm sự.

Họ và tên: hai ha Ngày đăng: 1/20/2015
Địa chỉ: huong lo 80b quan 12 tphcm Email: haiha12a5@gmal.com
Tiêu đề: tim kiem doi tac
Nội dung: 
toi dang la dai ly cung cap boc xop tui ni long nhung voi thi truong rong lon toi muon mo rong hon nhung muon vuon rong thi toi muon co ba tieu chi khi lam la 1 tim kiem doi tac 2 chat luong hang tot 3 gia ca phai chang . toi can nhung cty co so san xuat tai goc cung cap hang tai noi ok l.h 0974105305 ben vung lau dai hop tac thanh cong
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen ngoc long Ngày đăng: 1/19/2015
Địa chỉ: 62/1/2c trương công định phường 14 quận tân bình. Email: nguyenlong400@gmail.com
Tiêu đề: mở đại lý
Nội dung: 
mình dang co nhu cau mo cua hang dai ly cung cap những mặt hàng ly nhua, hop xốp, ....xin quy cong ty ho tro cung cap bang gia tot canh tranh, muc chiet khau....xin vui long lien he 0938307576 gap Long. xin cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Thanh Truc Ngày đăng: 1/10/2015
Địa chỉ: 81/1 đường TX43, KP3, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM Email: truc.daiquanghcm@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà cung cấp
Nội dung: 
Hiện tại tôi đang mở đại lý cung cấp hộp cơm, bao nilon, ly nhựa ống hút, nay cần tìm nhà cung cấp xin quý công ty hỗ trợ giúp em bảng giá và điều kiện thanh toán cho đơn hàng các chương trình hậu mãi hay chiết khấu như thế nào? công ty báo giúp em. Mọi chi tiết xin liên hệ Trúc 0988 643 506 hoặc qua địa chỉ email: truc.daiquanghcm@gmail.com. Mong nhận được sự hỗ trợ từ anh chị phụ trách và quý công ty. Thân chào. Xin cảm ơn và mong có cơ hội hợp tác.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi phuong Ngày đăng: 1/4/2015
Địa chỉ: 564 le van quoi Email: nguyenphuongbh89@gmail.com
Tiêu đề: Muon lam dai ly tui xop,tui ly nong..
Nội dung: 
Toi muon mo cua hang phan phoi si, le tui nilong,hop com....cty co the cho toi bang bao gia.sdt 0976343945
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lam Ngày đăng: 12/29/2014
Địa chỉ: 89tran van nam phuong 3 tp tan an Email: Lam301488729
Tiêu đề: Can tim hang tui xop cac loai
Nội dung: 
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phan thi thu thuy Ngày đăng: 12/29/2014
Địa chỉ: buon me thuot Email: thuthuytyt@gmail.com
Tiêu đề: lam dai ly
Nội dung: 
toi muon mo dai ly phan phoi sy hang bao bi - tui xop tui ny lon - quy cong ty cho toi xin ban bao gia cac mat hang! rat mong duoc hop tac. (Xin gui qua dia chi mail cua toi)
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phan thi thu thuy Ngày đăng: 12/29/2014
Địa chỉ: buon ma thuoc Email: thuthuytyt@gmail.com
Tiêu đề:
Nội dung: 
tim nha phan phoi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: ly nhan Cao Ngày đăng: 12/27/2014
Địa chỉ: 174 ap an thuan,my an hung B, lap vo, dong thap Email: caolynhan@gmail.com
Tiêu đề: xin bang gia tui xop cac loai
Nội dung: 
Dai ly em can them nguon hang.mong quy cong ty cho xin bang gia qua mail cua em
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyenthingoctrang Ngày đăng: 12/22/2014
Địa chỉ: 580to16apmyquoi-myducdong-caibe-tiengiang Email: 0972867792
Tiêu đề:
Nội dung: 
toimuonmuabocbaotraioi(11-17,12-18,13-19),bocbaoman(9-14,9-15)vebanlai.chobietgiabaonhieu1cay10kg
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi hong nhung Ngày đăng: 12/18/2014
Địa chỉ: loc hiep loc ninh binh phuoc Email: 0987682495
Tiêu đề: toi muon mo dai ly phan phoi boc xop tui nylon ong hut ... cac loai
Nội dung: 
Xin cong ty hay bao gia va hop tac
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Quynh Ngan Ngày đăng: 12/5/2014
Địa chỉ: 33 Huynh Thuc Khang, Bao Loc Email: quynhngan19@gmail.com
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
Toi muon tro thanh nha phan phoi bao bi nilon, tui xop, hop xop. Cac co so, nha may co the lien lac voi toi theo dia chi tren.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thanh Bình Ngày đăng: 12/1/2014
Địa chỉ: tổ 10A khu phố 4 phường trảng dài biên hòa đồng nai Email: nguyenthanhbinh1503@gmail.com
Tiêu đề: Tìm kiếm nhà cung cấp
Nội dung: 
tôi muốn mở đại lý các mặt hàng về hộp cơm, bịch xốp bịch ni lông các loại, ly nhựa các loại. xin liên hệ số điện thoại: 0918523743
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: bùi thị vân hiền Ngày đăng: 11/9/2014
Địa chỉ: đạ teh.lâm đồng Email:
Tiêu đề: tìm kiếm nhà cung cấp
Nội dung: 
Tôi muốn mở đại lý bán sĩ lẽ các mặc hàng túi ni lông,hộp xốp,ly nhựa ống hút các loại...rất mong tìm được đối tác cung cấp. Xin cảm ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vũ thị giang Ngày đăng: 10/16/2014
Địa chỉ: 517 kp nguyễn trãi lái thiêu thuận an bình dương Email: thuanan08042013@gmail.com
Tiêu đề: tìm kiếm
Nội dung: 
tôi muốn tìm địa chỉ cơ sở sản xuất bịch ni lông giá tốt để giao sỉ
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen thi ngoc yen Ngày đăng: 9/13/2014
Địa chỉ: 45 quoc lo 62 tan an long an Email: Cuongvangttphone@yahoo.com.vn
Tiêu đề:
Nội dung: 
Minh chuyen cung cap tui ni long hang cho. Ai co nhu cau lien he voi minh
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lê van hiep Ngày đăng: 9/9/2014
Địa chỉ: j49 cho can cu 26 govap Email:
Tiêu đề:
Nội dung: 
tôi muon tim co so san xuat va cung cap tui nilon, hop com ,ly nhua, ông hut, giay cac loai. LH:0908018087 gap Hiep
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tiến thịnh phát Ngày đăng: 9/9/2014
Địa chỉ: 623 quang trung gò vấp tp hồ chí minh Email: tienthinhphatplastic@gmail.com
Tiêu đề: cung cấp túi xốp
Nội dung: 
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất các loại túi xốp hàng chợ zin, zin2, a1, a2, b và túi đen các loại. Xin gởi lời mời hợp tác đến các nhà phân phối và dại lý trên toàn quốc.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: CHI Ngày đăng: 9/5/2014
Địa chỉ: KCNVSINGTHUAN AN BINH DUONG Email: BAOCHI3839@GMAIL.
Tiêu đề:
Nội dung: 
TOI MUON MO DAI LY TUI NHU ONG HUT VA CHAI NHU VV MONG QUI CONG TY CHO EM SINH HINH ANH VA BANG BAO GIA
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Võ Thị Hồng Mộng Ngày đăng: 9/5/2014
Địa chỉ: Bạc Liêu Email: haohaohao201229@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Mở đại lý túi ni lon
Nội dung: 
Toi muon mở đại lý túi xốp (Zin, tái chế), túi pp. Xin quý công ty báo giá, phương thức thanh toá và giao hàng, cám ơn!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Thị Ngọc Lan Ngày đăng: 9/4/2014
Địa chỉ: 95/3 ấp Tân Yên, xã Gia Tân 3, Thống Nhất, Đồng Nai Email: ngoclangk@yahoo.com
Tiêu đề: Tìm kiếm
Nội dung: 
Tôi muốn mở đại lý và nhà phân phối các loại hộp xốp, tô xốp, ly nhựa, ống hút, bịch ni-long, giấy ăn.... Rất mong được hơp tác với nhà sản xuất. Vui lòng liên hệ: Ngọc Lan, sdt 0907 920 452
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Thái Ngày đăng: 8/27/2014
Địa chỉ: Vị Thuỷ, Vị Thanh, Hậu Giang Email: lamquangthai87@gmail.com
Tiêu đề: Tìm nhà cung cấp
Nội dung: 
Tôi có nhu cầu lấy túi xốp hàng chợ, bỏ mối cho các chợ nhỏ. Đó đang mới mở rộng thêm sẩm phẩm nên lần đầu đặt hàng 200kg, dần sản lượng sẽ tăng lên. Nhà cung cấp nào quan tâm xin gửi báo giá cho tôi.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hồng vân Ngày đăng: 8/21/2014
Địa chỉ: chợ long khánh Email:
Tiêu đề: tìm kiem
Nội dung: 
Tôi muốn mở cửa hàng bán lẻ bịch xốp nylon mong a chi công tỷ nào biết chỉ dum e số dt 0932793030. Vân
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: LÊ NGUYÊN VŨ Ngày đăng: 8/20/2014
Địa chỉ: Quận 12 Email: vulenguyen729@yahoo.com.vn
Tiêu đề: cung cấp gas công nghiệp và sinh hoạt
Nội dung: 
CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN CUNG CẤP GAS CÔNG NGHIỆP VÀ GAS SINH HOẠT THÔNG TIN LIÊN HỆ : VŨ : 0932025005
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dang Cam Tu Ngày đăng: 8/12/2014
Địa chỉ: Di An-Binh Duong Email: dangcamtu129@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tìm nhà phân phối,cty sx hộp cơm,túi nilon
Nội dung: 
Tôi muốn mở 1 đại lý phân phối sỉ lẻ các mặt hàng : hộp cơm, ly nhựa, ống hút,muỗng nhựa, đũa tre,thố nhựa, túi nilon ở Dĩ An, Bình Dương.Cty sản xuất hoặc nhà phân phối các mặt hàng trên vui lòng gởi báo giá & cách giao hàng cùng những ưu đãi chiết khấu về số lượng về Email:dangcamtu129@yahoo.com.vn hoặc ĐT: 0908.348.064
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hồng Vân Ngày đăng: 8/1/2014
Địa chỉ: Tp HCM - Tp Cần Thơ Email: thihongvanb@yahoo.com
Tiêu đề: Phân phối túi nilon các loại giá sỉ
Nội dung: 
Cơ sở túi xốp Thái Trân xin kính chào quý khách. Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối các loại túi xốp, túi nilon hàng chợ và nhận đặt hàng theo yêu cầu với giá sỉ cạnh tranh. Rất mong được hợp tác với quý khách. Giao hàng từ Tp Cần Thơ hoặc Tp HCM đi các tỉnh theo yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ Hồng Vân 0947.624.284 - 0983.797.010
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Ngày đăng: 7/30/2014
Địa chỉ: 713 to 21 ap trần cao vân xa bàu hàm huyen thống nhất -dồng nai(chợ dầu giây Email:
Tiêu đề: Túi nylon
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly va nha phan phoi cac loai tui xop, hop com, muong nhua, ong hut, bao ni long, ly nhua... Can tim nha cung cap cac mat hang tren. Gia canh tranh. Xin cam on!dt:01698866044
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Duy Thuan Ngày đăng: 7/29/2014
Địa chỉ: 797 Thong Nhat, P 13, Q. GV Email: duythuan77@gmail.com
Tiêu đề: Tim nha cung cap cac mat hang tui xop
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly va nha phan phoi cac loai tui xop, hop com, muong nhua, ong hut, bao ni long, ly nhua... Can tim nha cung cap cac mat hang tren. Gia canh tranh. Xin cam on!
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: vo trong duc Ngày đăng: 7/18/2014
Địa chỉ: 179/10 kha van can ,quan thu duc Email: skeyr7@yahoo.com.vn
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
can tim co so san xuat hoac dai ly phan phoi tui xop A1,A2 hang cho (mua so luong nhjeu
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: HANG THI PHUONG Ngày đăng: 7/17/2014
Địa chỉ: 13/10A Trung Dong Thoi Tam THon Hoc Mon Email: hangthiphuong@gmail.com
Tiêu đề: Tim nguon cung cap bao ny lon hang cho
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly ban si , le tui nylon, hop xop, ong hut . Mong qui cong ty goi cho toi bang bao gia canh tranh qua Email : hangthiphuong@gmail.com. DT: 0907716266 gap Phuong
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: khang Ngày đăng: 7/5/2014
Địa chỉ: hiep phuoc nha be hcm Email: khangkane1@gmail.com
Tiêu đề: tim nha cung cap tui xop
Nội dung: 
toi muon tim nha cung cap tui xop hang cho gia re.Tui dang ban tap hoa va tui xop nhung chua tim duoc nha cung cap.Moi thong tin lien he khang 0917640988
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen thi ngoc linh Ngày đăng: 6/16/2014
Địa chỉ: 1838pham the hien p6q8 Email: Duyenan_nguyen@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Toi muon tim nha san xuat tui nylon
Nội dung: 
Toi can tim nha cung cap bich xop hang chợ, du kich co, gia canh tranh de mở cửa hàng bán si va lẻ , va nhieu mat hang khac nhu, ong hut, ly nhua, hom com, chai nhua cac loai, neu ai la nha cung cap xin lien he, linh 0918657675 xin cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Tấn Can Ngày đăng: 6/16/2014
Địa chỉ: 21/6D phan huy ích, p. 14, q. Gò Vấp. TP. HCM Email: cannguyen.design@gmail.com
Tiêu đề: Tim nha cung cap mo cua hang cung cap si va le .
Nội dung: 
Tôi ở Vĩnh Lộc A, Bình Chánh TP. HCM.cần tìm nhà cung cấp các loại túi xốp, nylon màu hàng chợ giá cạnh tranh, với đủ cỡ để mở đại lý bán sỉ, lẻ và nhiều mặt hàng khác. Quý công ty xin liên hệ và gửi báo giá theo địa chỉ email: cannguyen.design@gmail.com DĐ: 0169 307 0007.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: lý hảo vân Ngày đăng: 5/31/2014
Địa chỉ: 134 lãnh binh thăng p.13 q.11 tphcm Email: ngoc_van18538@yahoo.com
Tiêu đề: tìm kiếm
Nội dung: 
Tôi muốn mở cửa hàng bán ly nhựa hộp cơm bịch nylon bịch xốp muỗng đũa các loại .v.v mong công ty báo giá cụ thể
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen Thi Mo Ngày đăng: 5/30/2014
Địa chỉ: Di an, Binh Duong Email: monguyenngocmo@gmail.com
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
Toi muon tim nha cung cap tui xop, bao nylong de bo cho cac cho trong khu vuc, vui long lien he 0975397529
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran hung Ngày đăng: 5/7/2014
Địa chỉ: Tra Vinh Email: hungtranvn3@gmail.com
Tiêu đề: Lam Dai ly
Nội dung: 
Toi co Nhu Cau mo dai ly ban boc sop cac loai, ly , hop com, ong hut. Mong Cty liet Ke chi tiet , bao Gia cu the va Phuong thuc dac hang
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: le thu dung Ngày đăng: 5/5/2014
Địa chỉ: 248/42 hoang hoa tham p5 q. binh thanh Email: lethudung64@yahoo.com.vn
Tiêu đề: muon lam dai ly va nha phan phoi
Nội dung: 
toi muon lam dai ly va nha phan phoi ban cac loai bao xop tui nilon hop com muong nhua ong hut cac loai ... rat mong cac cty hoac co so san xuat lien he cho biet thu tuc va bao gia chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: quy Ngày đăng: 4/24/2014
Địa chỉ: tphcm Email: 01652645505
Tiêu đề:
Nội dung: 
dang co don tim nguoj lon tuoi tam su
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trung Ngày đăng: 4/24/2014
Địa chỉ: tphcm Email: 0904233178
Tiêu đề:
Nội dung: 
chuyen cung cap mit thai
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: long nguyen Ngày đăng: 4/24/2014
Địa chỉ: tphcm Email: 0986377487
Tiêu đề:
Nội dung: 
minh moj mo cty chuyen cung cap tui xop.njlong.dua thun.aj co nhu cau dt mjh0986377487.gia re
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngày đăng: 4/18/2014
Địa chỉ: Email: peju_pepro1994@yahoo.com
Tiêu đề: Mua bich giá sỉ
Nội dung: 
E đang bỏ bịch loại a3 a2 o cho nen can tim dai ly bo hang gia ca canh tranh . E o thu duc
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trần văn nam Ngày đăng: 4/13/2014
Địa chỉ: daklak Email: mr.tran0289@gmail.com
Tiêu đề: mở đại lý
Nội dung: 
Tôi muốn mở đại lý bán các loại mạt hàng như: hộp cơm,ống hút,ly nhựa.....anh chị nào biết về nơi cung cấp xin chỉ giùm.sdt 0966019656. Hoặc liên lạc qua mail: mr.tran0289@gmail.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Le Thi My Quyen Ngày đăng: 4/2/2014
Địa chỉ: long khanh Email: quyenle85@email.com
Tiêu đề: mo dai ly
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly chuyen ban cac mat hang tui nilon, bao xop, hop com, ong hut
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Bùi Thanh Sơn Ngày đăng: 3/29/2014
Địa chỉ: 87/27 Lý Thường Kiệt F3 TP Trà Vinh Email: lamson357@gmail.com
Tiêu đề: Tìm Kiếm
Nội dung: 
Tôi có nhu cầu mở đại lý bán sĩ lẻ túi xốp hộp ly ống hút các loại Cty có thể gửi danh mục và bản báo giá các dòng sản phẩm vào mail tôi được không hoạc LH trực tiếp số ĐT của tôi 0979079456 xin cảm ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hong Van Ngày đăng: 3/22/2014
Địa chỉ: Can Tho Email: thihongvanb@yahoo.com
Tiêu đề: Muon lam nha phan phoi
Nội dung: 
Toi muon lam nha phan phoi cac san pham tui nilong, ong hut, ly nhua, hop com, hop xoi,... Cac nha cung cap can hop ta xin lien he 0947.624284. Mong muon hop tac lau dai. Xin cam on.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: trần thanh vũ Ngày đăng: 3/7/2014
Địa chỉ: tân định , bến cát , bình dương Email: vuphongthai@gmail.com
Tiêu đề: tìm kiếm túi nilong giá tốt nhất
Nội dung: 
Tôi muốn tìm cơ sở sản xuất bịch nilong,hôp cơm , giấy vệ sinh để mở nhà phân phối bỏ sỉ tại các chợ . quý cty ty có cung cấp với giá cạnh tranh xin liên hệ a.vũ : 0948356611 .xin cảm ơn mong được hợp tác
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen phat dat Ngày đăng: 2/19/2014
Địa chỉ: huyen cao lanh.dong thap Email: caphekimbao@yahoo.com.vn
Tiêu đề: can nguon hang
Nội dung: 
Toi dang can nguon hang nhu trèn voi gia si.toi mun lam dai ly cho cong ty.toi dang can gap vi toi chuan bi khai trương.lh voi toi qua sdt 0918164701 gap a Dien.cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Xuan Ngày đăng: 2/12/2014
Địa chỉ: Soctrang Email: Voxuan39@yahoo.com
Tiêu đề: Muon lam dai ly các mat hang bao xốp tui dung hang hoa loai khong co mui hoi
Nội dung: 
Toi can can tim nha cung cap co gia tot va hang chat luong de phan phoi tai tinh Soc Trang. Vui Long lien he va gia tot cho toi qua email hoặc dien thoai: 0916929498
Chấm điểm: 9 điểm  

Họ và tên: nguyen thi trang thanh Ngày đăng: 2/10/2014
Địa chỉ: 23 cogiang f4 tpvt Email: thanhmai_vt2007@yahoo.com
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
toi can mo basn mat hang bao xop cac loai.can nha cug cap gia hop ly,dt 0902393156
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: dong thi an Ngày đăng: 2/9/2014
Địa chỉ: thach phu .vinh cuu.dong nai Email: thao.ntn56@gmail.com
Tiêu đề: can tim nha phan phoi bich boc hop xop
Nội dung: 
e muon mo cua hang bich boc hop xop dua thia gia si ai co gia ca tot nhat thi lien he cho e qua so dt.0975 691 799.cho tin som nhat
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: pham xuan nha Ngày đăng: 2/6/2014
Địa chỉ: 148 son dong tp ben tre Email: hoquyphi22287@yahoo.com
Tiêu đề: lam dai ly
Nội dung: 
toi muon mo nha phan phoi tui xop , tui nilon, ly nhua chen dia
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hanh Ngày đăng: 2/22/2014
Địa chỉ: 1229A, TL43, Binh Chieu, Thu Duc Email: hanh99yev@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tim Cong ty chinh cung cap nguon hang nylo, tui xop gia ca canh tranh
Nội dung: 
Tôi muốn mở đại lý chuyên kinh doanh mặt hàng, túi nylon, bao xốp, hộp cơm, thố nhựa ..., Rất cảm ơn nhà sản xuất cung cấp bảng báo giá cho các mặt hàng trên. Vui lòng liên hệ : 0935543839 hoặc qua email. Thanks
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Dinh thi mong Diep Ngày đăng: 1/3/2014
Địa chỉ: 16a duong so 5c phuong binh hung hoa a quan binh tan Email: mongdiepbd@yahoo.com
Tiêu đề: Tim kiem
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly chuyen ban si va le cac mat hang ve hop com xop ,ly nhua , muong nhua ,bao ni long , bao xop , ong hut , khan giay o binh chanh .Cong ty san xuat hoac nha phan phoi kinh doanh mat hang tren vui long bao gia va cach giao nhan uu dai chiet khau so luong ve cac mat hang tren ve email mongdiepbd@yahoo.com . Xin chan thanh cam on
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: đoàn đức trung Ngày đăng: 12/19/2013
Địa chỉ: trà cổ, bình minh, trảng bom, đồng nai Email: trung.yuri@yahoo.com
Tiêu đề: cung cấp các mặt hàng túi nilong
Nội dung: 
toi muon mo dai ly lon chuyen cung cap cac mat hang tui nilong. ben cty co the cho toi xin bang gia chi tiet ve cac san pham tui nilong duoc khong?
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: truong huy anh Ngày đăng: 12/14/2013
Địa chỉ: 36 phan huy chu, p an khanh, quan ninh kieu, tp can tho Email: truonghuyanh_cm@yahoo.com.vn
Tiêu đề: MUON LAM DAI LY TAI CAN THO
Nội dung: 
toi dang muon mo dai ly phan phoi cac mat hang hop com, ly nhua, giay, boc nylon....
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hồng hà Ngày đăng: 11/15/2013
Địa chỉ: 157,kp 6 p long bình biên hòa Email: mtv.maitienthanh@gmail.com
Tiêu đề: mua hàng
Nội dung: 
tôi muốn mở đại lý , phân phối bán lẻ mat hàng hộp cơm, hộp xôi, ly nhựa,khăn giấy ống hút, muỗng đũa. các loại túi bb. đựng đồ các loại
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: kim vo Ngày đăng: 11/12/2013
Địa chỉ: Binh Duong Email: kimvtk@gmail.com
Tiêu đề: tìm kiếm cty cung cap hang
Nội dung: 
Tôi đang mở đại lý:hộp cơm, thun, ly nhựa, ống hút, màng bọc thực phẩm...cở sở (cty)đang sản xuất mặt hàng trên. Vui lòng báo giá qua email: kimvtk@gmail.com hoặc đt : 09 6262 1880. Cám ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Ngo kim Ngày đăng: 11/5/2013
Địa chỉ: Can tho Email: Ngockim.q4@gmail.com
Tiêu đề: Tim nguon hang kinh doanh lau dai gia re
Nội dung: 
Toi muon mo mot gian hang chuyen kinh doanh ve hop com, ly nhua cac loai, tui nilon, dua tre, muong nhua, tho nhua, bao tay nilon.. O can tho . Cong ty san xuat hoac nha phan phoi kinh doanh mat hang tren vui long gui bang bao gia va cach giao nhan hang cùng nhung uu dai chiet khau so luong ve email ngockim.q4@gmail.com. Xin cam on .
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tran Phuong Vu Ngày đăng: 10/22/2013
Địa chỉ: 256 thong nhat phuong 16 quan go vap Email: nakatar1990@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tim nha cong ty chinh
Nội dung: 
Toi mo dai ly chuyen ve hop com tho nhua ly nhua bich xop bich nilon rat can nha san xuat cung cap bang bao gia ve tat ca mat hang tren LH:0903604922 hoac qua email .THANKS
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran thi truc duy Ngày đăng: 10/8/2013
Địa chỉ: binh chieu thu duc Email: tdtran363@gmail.com
Tiêu đề: e muon mo dai ly chuyen ban bich xop hop com ly mong quy anh chi quy cong ty chi giup
Nội dung: 
Dien thoai 0977659872
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Tuan Ngày đăng: 9/10/2013
Địa chỉ: Email:
Tiêu đề: Kinh doanh tui xop
Nội dung: 
Chuyen san xuat va kinh doanh cac loai tui xop so dt 0903116155
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: phan hoai phong Ngày đăng: 8/24/2013
Địa chỉ: 105 duong so 15 f.BHHoa,q,Binh Tan Email: acma_cotrai_timlanh@yahoo.com.vn
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
tôi muốn địa chỉ cơ sở sản xuất túi xốp hộp cơm,ly nhựa,ống hút, giấy vệ sinh,bịch nilon,đủa tre , muỗng nhựa...Ai biết chỉ dùm em hay cơ sỏ nào sản xuất thì gửi mail địa cho em nha Cám Ơn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyen xuan lan Ngày đăng: 7/23/2013
Địa chỉ: 106/9 KP2, Ta6n thuan tay, q.7 Email: nxlan121080@gmail.com
Tiêu đề: muon mo dai ly bao xop,hop com..0938411394
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly chuyen ban cac mat hang tui nilon, bao xop, hop com, ong hut,... nhung gi lien quan den nilon
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: huequyenduong Ngày đăng: 6/28/2013
Địa chỉ: 8g vo truong toan f15 q5 tphcm Email: quangmap1010@yahoo.com
Tiêu đề: mo dai ly tui xop nilon cac loai
Nội dung: 
tim co so san xuat tui xop nilon cac loai voi gia canh tranh
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Mai thi Huệ Ngày đăng: 6/26/2013
Địa chỉ: Tân Bình Dĩ An Bình Dương Email: Daomaithuydiem2011@yahoo.com.vn
Tiêu đề: Tim công ti chuyên cung cấp túi nilon hàng chợ giá cạnh tranh
Nội dung: 
Tôi đang cần kiếm công ty sản xuất túi nilon hàng chợ giá cả cạnh tranh nếu ai là nhà cung cấp . Xin liên hệ 01646964974 miss Huệ Tôi rất chân thành cảm ơn !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Nguyễn Quang Thắng Ngày đăng: 4/20/2013
Địa chỉ: 47/32 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp HCM Email: maymactruonggiangphat@gmail.com
Tiêu đề: Trường Giang Phát chuyên may đồng phục
Nội dung: 
THỜI TRANG TRƯỜNG GIANG PHÁT Chuyên nhận may và gia công: Áo thun công nhân.Áo thun quảng cáo.Áo thun quà tặng.Áo thun đồng phục.Áo thun tổ chức sự kiện.Áo thun công ty.Áo thun văn phòng.Áo thun thể dục học sinh.Áo thun thể dục sinh viên.Áo gió đồng phục.Áo khoác đồng phục.Áo gió áo khoác đồng phục công ty.Áo gió áo khoác quảng cáo.Áo gió áo khoác quà tặng.Áo gió áo khoác thể thao.Áo gió áo khoác đồng phục học sinh.Áo gió áo khoác đồng phục sinh viên.Sơ mi công sở.Sơ mi đồng phục văn phòng.Sơ mi công nhân.Sơ mi học sinh.Sơ mi sinh viên. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách.Với phương châm UY TÍN-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ CẠNH TRANH. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY TNHH MAY TRƯỜNG GIANG PHÁT Tel: 0908436448 – 0974204448 Mr: Thắng www: maymactruonggiangphat.com
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: huynh thi ngoc thao Ngày đăng: 4/2/2013
Địa chỉ: 4330 nguyen cuu phu, tan tao a, binh tan Email: thao-2000@gmail.com.vn
Tiêu đề: muon mo dai ly
Nội dung: 
toi muon lam dai ly va nha phan phoi cac mat hang nhu hop xop, ly nhua, tui xop, tui nilon, ong hut cac loai
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Hoàng văn Hà Ngày đăng: 3/27/2013
Địa chỉ: TP Thanh Hoá Email: laserthinhan@gmail.com
Tiêu đề: Tem Laser chống hàng giả
Nội dung: 
Kính gửi Quý doanh nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên nghiên cứu và sản xuất các loại tem nhãn chống giả trên dây chuyền sản xuất công nghệ cao bằng tia Laser - đảm bảo tuyệt đối cho sản phẩm của Quý doanh nghiệp khỏi hàng nhái , hàng giả - qua đó nâng tầm thương hiệu của Quý doanh nghiệp trên thị trường nội địa cũng như thị trường Quốc Tế. Tem nhãn Laser chống giả chủ yếu được ứng dụng rộng rãi trong việc phòng chống hàng nhái hàng giả cho các loại vật phẩm có giá trị cao như: tiền tệ, séc ngân hàng, tín phiếu, thẻ tín dụng, chứng minh thư, văn bằng chứng chỉ, hộ chiếu cũng như các sản phẩm nổi tiếng như: hoá mỹ phẩm, dược phẩm, thuốc lá, rượu, bia, chè, cà phê, thực phẩm, đồ điện, phụ tùng ô tô, xe máy, hàng tiêu dùng, sách, văn hoá phẩm, … Mọi chi tiết xin liên hệ : Phòng kinh doanh : 037.3.717.488 . Hoàng văn Hà : 01223.274.099 Email : laserthinhan@gmail.com Website : temchonggialaser.vn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: dang quoc cuong Ngày đăng: 3/21/2013
Địa chỉ: 54/2 k2, f4 pham thai buong. vinh long Email: qcuongvinhlong@yahoo.com.vn
Tiêu đề: lam dai ly
Nội dung: 
Toi muon lam dai ly bao xop, bao nilon, ong hut , hop xop com !
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: Lac Thao Linh Ngày đăng: 2/26/2013
Địa chỉ: 59 Hai Ba Trung, P3 TX Go Cong, Tien Giang Email: thaolinh_lac@yahoo.com
Tiêu đề: Lam dai ly
Nội dung: 
Toi muon mo dai ly chuyen ban cac mat hang tui nilon, bao xop, hop com, ong hut,... nhung gi lien quan den nilon.
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: To Trung kien Ngày đăng: 2/25/2013
Địa chỉ: van giang hung yen Email: tokien_1291@gmail.com
Tiêu đề: toi can mua bao xop boc rau
Nội dung: 
toi can mua bao xop boc rau sach so luong nhieu
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: TRAN CONG THANH Ngày đăng: 12/7/2012
Địa chỉ: 186/5 vo van ngan phuong binh tho q thu duc Email: trancongthanhtn@yahoo.com.vn
Tiêu đề: CUNG CAP TUI NYLON(TUI XOP)
Nội dung: 
công ty chúng tôi chuyên sản xuất túi nylon đựng hàng trong siêu thị, cửa hàng giá cả rất cạnh tranh so với thị trường rẻ hơn 10 -15%...cần đối tác có nhu cầu. liên hệ 186/5 võ văn ngân phường Bình Thọ quận thủ đức. dt 0908169548. e mail tracongthanhtn@yahoo.com.vn
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: NGUYEN NGOC MINH Ngày đăng: 7/20/2012
Địa chỉ: 217A Trần Văn Đang F11 Q3 .TP.Hồ CHí Minh Email: minh140184@yahoo.com
Tiêu đề: TÌM KIẾM BAO XỐP VỚI GIÁ TỐT NHẤT
Nội dung: 
TÔI MUỐN ĐƯỢC CUNG CẤP GIÁ CÁC LOẠI BAO XỐP LOẠI I, A ,B. THANKS
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tang quoc thai Ngày đăng: 6/24/2012
Địa chỉ: 26 phó 1 ap 1 xa phu vinh dinh quan dong nai Email: thaihanhmely@gmail.com
Tiêu đề: lam dai ly
Nội dung: 
dai ly cap 1 cho cong ty o huyen dinh quan va tan phu dong nai
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tony Ngày đăng: 6/19/2012
Địa chỉ: tp ben tre Email: emb3@allianceoneapparel.com
Tiêu đề: mua ban tui xop a2
Nội dung: 
chao tat ca cac anh chi em gan xa... do nhu cau san xuat va phan phoi san pham tren thi truong ngay cang tang ve may hang tui xop,cua hang chung e moi thanh lap chuyen san xuat va phan phoi tui nilon loai a2,giao hang tan noi gia ca canh tranh dam bao uy tin chat luong san pham cao,dam bao uy tin cho nguoi tieu dung.... anh chi em co nhu cau xin lien he qua dia chi mail nay emb3@allianceoneapparel.com xin chan thanh cam on,hy vong dc hop tac voi cac ban gan xa.....
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: nguyen thi thuy Ngày đăng: 3/27/2012
Địa chỉ: di an, binh duong Email: ngocthuy88nt@yahoo.com.vn
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
Toi muon tim mot so nha san xuat bao xop tui dung hang o sieu thi
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: hoang thi thu Ngày đăng: 3/17/2011
Địa chỉ: 86A,KP3,P.Tân Thới Hiệp,Q.12 Email: mimoza973@yahoo.com.vn
Tiêu đề: mua hang
Nội dung: 
Tôi muon đặt mua túi xốp loại A1,A2(chuyên dùng đựng rau, củ ,quả
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran thuy tuong van Ngày đăng: 2/16/2011
Địa chỉ: 48/4kp3,p. tan thoi hiep q12 Email: camchuong.1977@yahoo.com.vn
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
toi muon mo dai ly va nha phan phoi cac mat hang ve hop com xop va khan giay, bich ni long
Chấm điểm: 10 điểm  

Họ và tên: tran thuy tuong van Ngày đăng: 2/16/2011
Địa chỉ: 48/4kp3 p.tan thoi hiep q12 Email: camchuong.1977@yahoo.com.vn
Tiêu đề: tim kiem
Nội dung: 
toi muon tim mot so dia chi co so san xuat hop com xop va giay suc, bich ni long de mo nha phan phoi lon
Chấm điểm: 10 điểm  

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Hàng gia dụng - Tiêu dùng khác - Xem tất cả>>
  Cửa hàng máy lọc nước Nano nhập khẩu (12/1/2015 - 205 lần xem)
  Máy lọc nước Nano Sky Hà Nội (7/1/2015 - 115 lần xem)
  Công ty Cổ phần Công nghệ Nevi (22/9/2014 - 1885 lần xem)
  Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Anh Khang Hà Tĩnh (21/10/2013 - 5325 lần xem)
  Công ty CP Gas Đông Dương (1/12/2012 - 8108 lần xem)
  Shop Nước hoa SangPerfume.com (11/1/2012 - 7953 lần xem)
  Công Ty TNHH MTV Thái Duy Đạt (17/11/2011 - 10300 lần xem)
  Công ty TNHH công nghệ mới Hoàng Tùng (3/8/2011 - 10147 lần xem)
  Nhà máy tinh bột sắn Quảng Trị (29/7/2011 - 10365 lần xem)
  Công ty CP Thuỷ Tạ (25/7/2011 - 10099 lần xem)
  Công ty Thương mại dịch vụ Tràng Thi (25/7/2011 - 8341 lần xem)
  Công ty Thương mại - Dịch vụ Tổng hợp Hà Nội (25/7/2011 - 7587 lần xem)
  Công ty CP mía đường Sơn Dương (16/7/2011 - 8635 lần xem)
  Công ty TNHH NN MTV Yến sào Khánh Hòa (6/7/2011 - 9066 lần xem)
  Công ty TNHH chế biến chè Hữu Hảo (4/6/2011 - 8270 lần xem)
Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu
Với những thành tựu sau nhiều năm đi vào hoạt động, Hoàn Cầu được Hiệp hội nhựa đánh giá là một doanh nghiệp có tiềm năng về ngành nhựa. Minh chứng cho điều đó, Hoàn Cầu được Hiệp hội nhựa đề cử tham gia Hội chợ quốc tế K2007 - Hội chợ quốc tế lớn nhất về ngành nhựa được tổ chức duy nhất ba năm một lần tại Đức vào cuối tháng 10 vừa qua.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Trường THPT Cù Huy Cận
» Shop bán hàng thời trang online 24h
» Cửa hàng máy lọc nước Nano nhập khẩu
» Công ty Đầu tư xây dựng thương mại Nacico
» Công ty CP Sông Đà Trường Sơn
» Công ty kiến trúc xây dựng nhà đẹp Hà Tĩnh
» Shop quần áo trẻ em TP Vinh Nghệ An
» Đại lý ô tô Mitsubishi TP Vinh Nghệ An
» Lắp đặt camera quan sát Kim Long TP Vinh