Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 4,419
Tất cả: 82,595,549

Kẹo cu đơ Hà Tĩnh
Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Anh Khang Hà Tĩnh

Cửa hàng Gas TP Vinh Nghệ An
Công ty CP Gas Đông Dương

Shop Thiên Thai
Công Ty TNHH MTV Thái Duy Đạt

Unilever
Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Goldsun
Công ty CP Gia dụng Goldsun

Bật lửa gaz Trung Lai
Công ty TNHH Bật lửa gaz Trung Lai

Túi Xốp Hoàn Cầu-Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu
Đăng ngày 9 tháng 9 năm 2010

Thương hiệu: Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu
Tên viết tắt: Túi Xốp Hoàn Cầu
Địa chỉ: 395/13 - 395/13A Minh Phụng , Phường 10, Quận 11,TP Hồ Chí Minh
Địa phương: TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08-38587922
Fax: 08-39633040
Email: info@universal-vn.com
Website: http://www.universal-vn.com
Giám đốc: La Huê Kiệt
Mobile: 0
Số lần xem: 13177 lần

fiogf49gjkf0d

Xác định Việt kiều là một bộ phận không thể tách rời của đất nước, những năm qua Đảng và Nhà nước ta đã có những chính sách khuyến khích Việt kiều về nước đầu tư. Chính đội ngũ này đã có những đóng góp tích cực trong tiến trình phát triển kinh tế Việt Nam. Chọn hướng đi riêng là sản xuất, kinh doanh các mặt hàng nhựa, ông bà La Huê Kiệt và Đàm Ngọc Hà đã từng bước đưa Công ty Sản xuất Túi xốp Hoàn Cầu hòa vào dòng chảy phát triển của giới doanh nhân, doanh nghiệp cả nước.

Gia đình ông bà La

Đam mê làm kinh tế, chấp nhận mạo hiểm, sẵn sàng vật lộn với thương trường… là những đặc điểm chung của giới doanh nhân. Có dịp sẻ chia cùng hai doanh nhân ngành nhựa là ông La Huê Kiệt và bà Đàm Ngọc Hà mà giới kinh doanh thường gọi thân mật bằng cái tên ông bà La, chúng tôi càng khâm phục ý chí, bản lĩnh và sự nghiệp mà ông bà theo đuổi.

Sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, mang trong mình dòng máu Trung Hoa - dòng máu thấm nhuần truyền thống thương nghiệp. Vào những năm đất nước hoàn toàn giải phóng, ông bà theo gia đình sang Pháp định cư,  đến đầu thập niên 90, khi Nhà nước thực hiện chính sách mở cửa, kêu gọi kiều bào đóng góp sức lực, trí tuệ vào công cuộc đổi mới phát triển đất nước, ông bà đã quyết định về Việt Nam lập nghiệp.

Cuối năm 1992 Công ty TNHH SX Túi xốp Hoàn Cầu ra đời. Nói về nghiệp kinh doanh của mình, ông bà bồi hồi chia sẻ: “Chúng tôi tuy là gốc Hoa nhưng một phần máu thịt đã ăn sâu đời sống tình cảm người Việt. Dù đi bất cứ đâu chúng tôi cũng không bao giờ quên được tình cảm sâu sắc ấy. Luôn mong muốn đóng góp một phần nào đó cho sự phát triển của đất nước. Chúng tôi đã để lại hai con trai nhỏ ở Pháp, để trở về Việt Nam sát cánh cùng nhau làm kinh tế”.

Những ngày đầu về Việt Nam, ông bà đã gặp rất nhiều trở ngại, đôi lúc tưởng chừng như không thể vượt qua được. Khó khăn về tài chính  cùng với hệ thống luật chưa hoàn chỉnh, trình độ cán bộ CNV còn nhiều hạn chế. Hơn nữa khi trở về Việt Nam không có một người thân thích, phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu về mọi mặt. Khó khăn chồng chất, cộng thêm lòng thương nhớ hai con trai, nhiều lúc ông bà đã có ý định quay trở về Pháp.

Nhưng rồi ý chí và nghị lực đã giúp ông bà vượt qua những thách thức ban đầu. Sau cơn mưa trời lại sáng, ông bà quyết dồn tâm sức cho ngành nhựa. Ban đầu vốn ít, lực lượng công nhân còn hạn chế nên Công ty tập trung sản xuất những sản phẩm còn đơn giản như túi xốp, bịch ni lông.

Về sau, nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, ông bà bắt tay vào nhập khẩu nguyên liệu hạt nhựa từ thị trường Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Malaixia, Thái Lan, Ả Rập Saudi và phân phối lại cho thị trường cả nước. Đây mới là nguồn doanh thu chính, còn lại sản xuất bao xốp chiếm 10% tổng doanh thu.

Với mong muốn tạo ra nhiều mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thị trường, ông bà đã mạnh dạn đầu tư dây chuyền công nghệ mới, mở rộng nhà xưởng, phát triển nhân công, bên cạnh việc duy trì và mở rộng thị trường một số nước châu Âu, trọng điểm là Pháp mà Hoàn Cầu đã xây dựng từ những ngày đầu thành lập. Đồng thời đang từng bước đưa dòng sản phẩm của mình vào một số thị trường lớn nhiều tiềm năng như: Mỹ, Úc, Đức…

Các sản phẩm của Công ty tnhh Sản xuất Túi xốp Hoàn Cầu

Trong chiến lược phát triển của mình, Hoàn Cầu luôn chú trọng phương châm: “yêu sản phẩm, kính khách hàng” nhằm cổ vũ cho anh em công nhân hăng say làm việc và tạo được niềm tin với khách hàng. Những năm gần đây, nhu cầu về mặt hàng túi xốp tăng mạnh, thị trường xuất khẩu lớn nhưng giá nguyên liệu nhựa liên tục tăng, khiến không ít doanh nghiệp trong ngành phải lao đao.

Nhưng với kinh nghiệm thực tiễn, Hoàn Cầu vẫn luôn đáp ứng cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đảm bảo về chất lượng, thời gian và giá cả hợp lý, gây dựng được niềm tin, uy tín từ phía khách hàng.

Phần lớn khách hàng đều chủ động tìm đến công ty, đó là niềm tự hào của Hoàn Cầu. Không dừng lại ở đó, Hoàn Cầu mong muốn sẽ còn vươn mình phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mặc dù ởû tuổi ngoài ngũ tuần nhưng ông bà vẫn quyết tâm theo đuổi sự  nghiệp mà mình đã chọn, luôn mong muốn Hoàn Cầu sẽ có một thế hệ trẻ vừa có đức vừa có tài nối nghiệp, có thể là con trai của họ hoặc là một người nào đó thật sự có tâm huyết với ngành.

Bà La bộc bạch: “ Việt Nam có nhiều cơ hội, chúng tôi có thể làm được nhiều hơn và tốt hơn”. Trong tương lai gần, ông bà sẽ đầu tư thêm trang thiết bị máy móc, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật để cho ra đời những sản phẩm túi xốp cao cấp hơn.

Tuy nhiên, chưa kịp mừng thì Hoàn Cầu lại nhận quyết định không được đứng trong hàng ngũ của một trong tám doanh nghiệp được Hiệp hội nhựa đề cử tham gia Hội chợ triển lãm ở Đức vì chủ doanh nghiệp là người ngoài quốc tịch Việt Nam. “Thiết nghĩ, ngoài phần thưởng xứng đáng mà Đảng và Nhà nước đã hỗ trợ rất nhiều cho Hoàn Cầu, chúng tôi rất mong muốn được sự quan tâm sâu sắc của Chính phủ về vấn đề này, bởi đó là sự khích lệ, là nguồn động viên rất lớn cho cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi trên bước đường kinh doanh của chúng tôi” - ông bà La tâm sự.

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Hàng gia dụng - Tiêu dùng khác - Xem tất cả>>
  Công ty TNHH Cát Hưng (30/3/2015 - 26647 lần xem)
  Công ty CP Mía đường Sông Lam (21/3/2015 - 17997 lần xem)
  Phong thủy gia Nguyễn Thị Mỹ Hạnh (21/3/2015 - 25547 lần xem)
  Công ty Gas Đình Phùng (21/3/2015 - 23650 lần xem)
  Cửa hàng máy lọc nước Tân Đại Việt (28/1/2015 - 4185 lần xem)
  Đại lý máy lọc nước Korea King Water (28/1/2015 - 3958 lần xem)
  Cửa hàng máy lọc nước Nano nhập khẩu (12/1/2015 - 3908 lần xem)
  Máy lọc nước Nano Sky Hà Nội (7/1/2015 - 3780 lần xem)
  Công ty Cổ phần Công nghệ Nevi (22/9/2014 - 5668 lần xem)
  Cơ sở sản xuất kẹo cu đơ Anh Khang Hà Tĩnh (21/10/2013 - 10555 lần xem)
  Công ty CP Gas Đông Dương (1/12/2012 - 13130 lần xem)
  Shop Nước hoa SangPerfume.com (11/1/2012 - 11860 lần xem)
  Công Ty TNHH MTV Thái Duy Đạt (17/11/2011 - 14470 lần xem)
  Công ty TNHH công nghệ mới Hoàng Tùng (3/8/2011 - 14278 lần xem)
  Nhà máy tinh bột sắn Quảng Trị (29/7/2011 - 15451 lần xem)
Công ty TNHH Sản Xuất Túi Xốp Hoàn Cầu
fiogf49gjkf0d
Với những thành tựu sau nhiều năm đi vào hoạt động, Hoàn Cầu được Hiệp hội nhựa đánh giá là một doanh nghiệp có tiềm năng về ngành nhựa. Minh chứng cho điều đó, Hoàn Cầu được Hiệp hội nhựa đề cử tham gia Hội chợ quốc tế K2007 - Hội chợ quốc tế lớn nhất về ngành nhựa được tổ chức duy nhất ba năm một lần tại Đức vào cuối tháng 10 vừa qua.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Khách sạn Thành phố Vinh Nghệ An
» Nội thất đồ gỗ thành phố Vinh Nghệ An
» Thiết bị Y tế Lan Quán Tp Vinh Nghệ An
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng