Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 3,547
Tất cả: 55,882,148

Truong cap 3 Nguyen Thi Bich Chau
Trường THPT Nguyễn Thị Bích Châu

THCS Tan Ky
Trường tiểu học và trung học cơ sở Tân Hợp huyện Tân Kỳ

Giao duc Can Loc
Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Can Lộc

Maritime college No 1
Trường Cao đẳng Hàng hải 1

Phòng Giáo dục Vinh
Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Vinh

Dân tộc Nội trú Nghệ An
Trường THPT Dân tộc Nội trú Nghệ An

Nguyen Dinh Lien School-Trường THPT Nguyễn Đình Liễn-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Trường THPT Nguyễn Đình Liễn
Đăng ngày 21 tháng 3 năm 2015

Thương hiệu: Trường THPT Nguyễn Đình Liễn
Tên viết tắt: Nguyen Dinh Lien School
Địa chỉ: xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Địa phương: Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.861.892
Fax: 0393.861.892
Email: thptnguyendinhlienht@gmail.com
Website: http://nguyendinhlien.edu.vn
Giám đốc:
Mobile:
Số lần xem: 3509 lần

Loading...

Cách đây gần 10 năm, trường THPT Bán công Nguyễn Đình Liễn (nay là trường THPT Nguyễn Đình Liễn) được thành lập theo Quyết định số 53/2004/QĐ-NV ngày 21/4/2004 của Ủy ban nhân tỉnh Hà Tĩnh. Sự ra đời của Nhà trường đã đáp ứng nguyện vọng, mong muốn thiết tha của phụ huynh học sinh được học lên bậc THPT cho con em ở vùng quê hiếu học, thể hiện sự quan tâm của Cấp ủy Đảng và chính quyền địa phương, một sự kiện lớn trong đời sống chính trị, văn hoá, xã hội của huyện Cẩm Xuyên. Càng vinh dự hơn, nhà trường được mang tên đồng chí Nguyễn Đình Liễn – Bí thư Huyện ủy đầu tiên, người chiến sỹ cách mạng kiên cường, bất khuất, người con ưu tú của quê hương Cẩm Xuyên.

Trường Nguyễn Đình Liễn

Khó có thể kể hết được khó khăn thiếu thốn từ buổi đầu thành lập. Cơ sở vật chất nghèo nàn, tạm bợ, trang thiết bị dạy học chưa có. Ban giám hiệu chỉ có 1 người – thầy giáo Hoàng Quốc Dũng giáo viên Toán trường THPT Cẩm Xuyên được điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng. Ngoài biên chế Hiệu trưởng và Kế toán, giáo viên chủ yếu là giáo viên hợp đồng, là những sinh viên mới được tuyển dụng vào ngành, vốn liếng kinh nghiệm chỉ là những nét chấm phá được tiếp thu được trong sách vở ở các trường Đại học, Cao đẳng. Đầu vào tuyển sinh học sinh thấp là những học sinh không trúng tuyển vào các trường công lập trong toàn huyện. Đó là những dấu hỏi lớn đặt ra cho Nhà trường là phải đề ra các giải pháp để khắc phục, nhằm hoàn thành nhiệm vụ chính trị mà Đảng tin tưởng giao cho.

Khó khăn gian khổ là vậy, song với sự quan tâm sát sao, có hiệu quả của của Cấp ủy, chính quyền huyện Cẩm Xuyên, của lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Tĩnh, sự nổ lực cố gắng của cán bộ giáo viên và sự giúp đõ của nhân dân xã Cẩm Huy, sau 5 tháng kể từ ngày có quyết định thành lập, nhà trường đã chuẩn bị các điều kiện tối thiểu cho năm học mới. Ngày 9 tháng 9 năm 2004, trong không khí rực đỏ cờ hoa, tiếng trống khai trường lần đầu tiên của trường THPT Bán công Nguyễn Đình Liễn được vang lên. Đó là dấu mốc đặc biệt quan trọng trong lịch sử xây dựng và phát triển nhà trường.

Năm học đầu tiên (2004 – 2005), trường chỉ có 8 lớp gồm 415 học sinh và 13 cán bộ giáo viên, công nhân viên. Cơ sở vật chất chỉ có 4 phòng học và một phòng sinh hoạt chung (Phòng Hội đồng, phòng hiệu trưởng, văn thư, thư viên, thủy quỹ và cũng là phòng bảo vệ). Bao thiếu thốn, khó khăn tưởng chừng khó có thể vượt qua được, song tập thể sư phạm nhà trường đã nắm chặt tay nhau để vược qua khó khăn thử thách. Điều đáng quý, đáng trọng là chính trong gian khổ, khó khăn trường đã biết động viên, khích lệ, khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình, sự tâm huyết nghề nghiệp, tạo nên nguồn sức mạnh từ sự đoàn kết, sự đồng cảm, đồng tình, kiên trì phấn đấu vượt lên của tập thể sư phạm cùng với sự lãnh đạo kiên quyết, linh hoạt, sáng tạo của Ban giám hiệu đã nhanh chóng đưa các hoạt động của Nhà trường đi vào ổn định, và phát triển.

Quy mô và chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường ngày càng có bước phát triển đáng ghi nhận. Để tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các hoạt động của nhà trường, ngày 31 tháng 12 năm 2005, Giám đốc Sở Giáo dục đã điều động và bổ nhiệm thầy giáo Nguyễn Đắc Hoan – chuyên viên Phòng Giáo dục Cẩm Xuyên về làm Phó hiệu trưởng.

Tháng 7 năm 2010, một tin vui đến với tập thể sư phạm, phụ huynh, học sinh của nhà trường. Trường THPT Bán công Nguyễn Đình Liễn chính thức được chuyển lên trường THPT Công lập bình đẳng như các trường bạn. Mặc dù được chuyển lên trường công lập nhưng các điều kiện tối thiểu để nhà trường hoạt động vẫn thiếu thốn, khó khăn: Đội ngũ, cơ sở vật chất, nguồn tuyển sinh ... vẫn là mô hình cũ. Hàng năm, nhà trường phải rất vất vã mới hợp đồng đủ giáo viên đứng lớp. Các bộ môn Toán học, Vật lý, Hóa học, Sinh học thì việc giáo viên dạy trên 20 tiết/tuần là chuyện bình thường.

Niềm vui được chuyển lên công lập chưa được bao lâu thì Nhà trường phải đối mặt với một nhiệm vụ hết sức cam go, vất vã. Chuyển trường về địa điểm mới? Đó không chỉ là chủ trương của cấp trên, là câu hỏi của phụ huynh học sinh mà đó là sự băn khoăn trăn trở, của của tập thể sư phạm nhà trường. Không ai nói với ai nhưng trong ánh mắt của mọi người đều hiện lên một sự bâng khuâng, lo lắng về chặng đường khó khăn phía trước.

Thế là "một chốn đôi quê", vừa tập trung xây dựng kỷ cương, nền nếp dạy học tại cơ sở cũ, vừa quyết liệt tham mưu với Cấp ủy, chính quyền các cấp, với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh để thực hiện các quy trình xây dựng trường tại địa điểm mới. Xã Cẩm Dương là nơi thứ hai trường THPT Nguyễn Đình Liễn đặt địa điểm. Nhờ được sự quan tâm chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện Cẩm Xuyên và sự nổ lực của Ban giám hiệu nhà trường, tháng 5 năm 2012 dự án xây dựng trường tại địa điểm mới chính thức được động thổ và triển khai xây dựng các hạng mục đầu tiên của dự án: Nhà học 3 tầng 18 phòng, đường công vụ và một phần san nền ...

Tháng 6 năm 2012, như là một sự sắp đặt từ trước, thầy giáo Hoàng Quốc Dũng được Giám đốc Sở điều động và bổ nhiệm làm Hiệu trưởng trường THPT Cẩm Xuyên. Để tiếp tục chèo lái “con thuyền” Nguyễn Đình Liễn tiếp tục cuộc hành trình, Giám đốc Sở đã điều động và bổ nhiệm thầy giáo Nguyễn Nam Thắng – Hiệu trưởng trường THPT Hà Huy Tập về làm Hiệu trưởng nhà trường. Một sự thay đổi khá đột ngột.

Năm học 2012 – 2013, thầy trò nhà trường long trọng tổ chức khai giảng năm học mới trong niềm vui và niềm phấn khởi vì đây là năm học đầu tiên nhà trường có đủ 100% giáo viên biên chế, (một sự kiện rất đỗi bình thường đối với các trường bạn) tỷ lệ giáo viên trên chuẩn, giáo viên dạy giỏi tỉnh, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở đạt tỷ lệ cao. Mặc dầu vẫn còn đó biết báo khó khăn vất vã song tập thể Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh đều xây dựng quyết tâm đưa trường về địa điểm mới vào đầu năm học 2014 – 2015.

Sau gần 10 năm thành lập, cơ sở  vật chất đã được đầu tư xây dựng khá khang trang, 8 khóa học sinh đã tốt nghiệp ra trường, tung cánh trên mọi miền của Tổ quốc. Hàng trăm em đậu vào các trường Đại học, cao đẳng. Mặc dù đầu vào của trường luôn xếp ở tốp cuối cùng của tỉnh song nhiều thế hệ học sinh đã có nhiều cố gắng khắc phục khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong các cuộc thi Học sinh giỏi các cấp, thi "Rạng rõ Hồng Lam", thi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt, trong số gần 100 em được công nhận Học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều em đã đạt kết quả xuất sắc, được gọi vào đội dự tuyển thi chọn học sinh giỏi quốc gia: ....... Năm học 2012 – 2013, Bộ sản phẩm “Dụng cụ thu gom lúa” của học sinh Nguyễn Đình Ka đã vượt qua nhiều sản phẩm của các đơn vị có truyền thống, đạt giải Nhì tại Hội thi Sáng tạo khoa học kỷ thuật cấp tỉnh giành cho học sinh Trung học và được dự thi toàn quốc. Nhiều học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng;

Cũng chính mái trường này, biết bao thế hệ nhà giáo đã cống hiến thầm lặng, đóng góp toàn bộ khả năng của mình với tâm nguyện thiết tha và cháy bảng, vì sự đi lên của nhà trường. Nhiều thầy cô giáo đã mạnh dạn, tự tin bước ra khỏi cái mặc cảm, tự ti của giáo viên trường “bán công” để giành kết quả xuất sắc trong kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh năm học 2011 - 2012, với 4/4 giáo viên đạt giải (2 giải 3, 2 giải KK). Thành công của các thầy giáo Nguyễn Trọng Diệu, Nguyễn Xuân Hạnh, Đặng Hồng Trang và cô giáo Nguyễn Thúy Hạnh đã góp thêm một tiếng nói khẳng định tiềm năng, chất lượng đội ngũ. Thật vinh dự và tự hào khi trường THPT Nguyễn Đình Liễn vinh dự là một trong các đơn đơn vị có số giáo viên dự thi đạt giải tuyệt đối;

Bên cạnh công tác chuyên môn, Nhà trường thường xuyên chăm lo giáo dục toàn diện học sinh. Bằng nhiều hình thức sinh động như: Sinh hoạt chủ đề, chủ điểm, câu lạc bộ học tập; hành hương về cội nguồn, viếng thăm, chăm sóc nghĩa trang liệt sỹ, các địa chỉ đỏ; xây dựng quỹ nhân đạo để khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ học sinh thuộc diện chính sách, ủng hộ người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, xây nhà tình nghĩa, tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao … tạo sân chơi lành mạnh, tình cảm ấm áp, chan hoà, hình thành ý thức và trách nhiệm công dân, góp phần thực hiện tốt phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

Chúng ta cũng biết rằng, tất cả những gì đạt được trong 10 năm qua  mới chỉ là thành quả ban đầu và còn khiêm tốn mà phía trước còn bao gian nan thách thức. Để đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp giáo dục thời kỳ mới “Thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá”, đòi hỏi thầy trò Nhà trường phải tiếp tục đoàn kết, kiên trì nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng. Hy vọng và tin tưởng, cùng với sự giúp đỡ của các cấp các ngành, các lực lượng xã hội, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn sẽ thành công và vững bước đi lên, xứng đáng là đơn vị vinh dự được mang tên Bí thư Huyện ủy đầu tiên, người cộng sản kiên cường, bất khuất Nguyễn Đình Liễn./.

TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH LIỄN
Địa chỉ: xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: (0393).861.892. Fax: (0393).861.892.
Email: thptnguyendinhlienht@gmail.com.  Website: http://nguyendinhlien.edu.vn

Họ và tên: clearvieweps Ngày đăng: 11/19/2018
Địa chỉ: 734242 Email: udnbwya@gmail.com
Tiêu đề: 734242
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: relojesorion Ngày đăng: 11/17/2018
Địa chỉ: http://www.relojesorion.com/ Email: wmibxk@gmail.com
Tiêu đề: 879838
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: fotokompass Ngày đăng: 11/17/2018
Địa chỉ: 827494 Email: fliylfzb@gmail.com
Tiêu đề: 827494
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: hiphoprapjam Ngày đăng: 11/15/2018
Địa chỉ: http://www.hiphoprapjam.com/ Email: hfxnilri@gmail.com
Tiêu đề: 232089
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: rvogtphoto Ngày đăng: 11/13/2018
Địa chỉ: 951094 Email: nlqgfttce@gmail.com
Tiêu đề: 951094
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: malagakizomba Ngày đăng: 11/13/2018
Địa chỉ: 329264 Email: kpojgtm@gmail.com
Tiêu đề: 329264
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: grafiscar Ngày đăng: 11/12/2018
Địa chỉ: 560459 Email: zeuxma@gmail.com
Tiêu đề: 560459
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: mgnmilitaria Ngày đăng: 11/11/2018
Địa chỉ: 393548 Email: peycmdowvlp@gmail.com
Tiêu đề: 393548
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: medicinennet Ngày đăng: 11/8/2018
Địa chỉ: 274126 Email: avdnymzlp@gmail.com
Tiêu đề: 274126
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: dragongateusa Ngày đăng: 11/8/2018
Địa chỉ: 397973 Email: vkvdgoj@gmail.com
Tiêu đề: 397973
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: juniorensea Ngày đăng: 11/5/2018
Địa chỉ: 650878 Email: olmmyns@gmail.com
Tiêu đề: 650878
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: jobmetry Ngày đăng: 11/5/2018
Địa chỉ: 569061 Email: cnytsilhw@gmail.com
Tiêu đề: 569061
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: rakebackhero Ngày đăng: 11/5/2018
Địa chỉ: 797672 Email: rbiamzdsdrk@gmail.com
Tiêu đề: 797672
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: coach backpacks handbags on sale kansas city Ngày đăng: 10/21/2018
Địa chỉ: 730540 Email: ihufma@gmail.com
Tiêu đề: 730540
Nội dung: 
canada goose yukon bomber military green gildanmadison coach handbags for sale texascoach madison bag price todaycoach baby bags johannesburg virginia coach backpacks handbags on sale kansas city ://www.lastingsmilesdentalcare.com/coachwholesale_en/coach-backpacks-handbags-on-sale-kansas-city
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: ugg classic short stormy grey movie Ngày đăng: 10/10/2018
Địa chỉ: 387638 Email: ajtndp@gmail.com
Tiêu đề: 387638
Nội dung: 
air jordan future for verkauf online videonike air force 1 mid gr氓 hvidjordan 4 black cat kaufenpuma creeper gray amarillo ugg classic short stormy grey movie ://www.strive2begreat.com/uggclearance_en/ugg-classic-short-stormy-grey-movie
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: mk satchels weston ca camp Ngày đăng: 9/29/2018
Địa chỉ: 894709 Email: dgtuctll@gmail.com
Tiêu đề: 894709
Nội dung: 
lebron james 14 15 highlights toursupra tk society or and argent basketsair jordan 5 retro bianca cemaschiot mirroradidas neo 2 skateboarding mk satchels weston ca camp ://www.transcriptionnigeria.com/mkwholesale_en/mk-satchels-weston-ca-camp
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: harga nike air jordan 4 Ngày đăng: 9/27/2018
Địa chỉ: 735925 Email: eecpfixfbc@gmail.com
Tiêu đề: 735925
Nội dung: 
nike air max 1 red premiumasics gel kinsei 4 verde quartzair jordan 6 undefeated teams 2017free run 3.0 tutti nero harga nike air jordan 4 ://www.mcclungmiracle.com/shoesdiscount_de/harga-nike-air-jordan-4
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: discount ray ban rb2483 aviator sunglasses Ngày đăng: 9/20/2018
Địa chỉ: 215453 Email: qgwkxzghim@gmail.com
Tiêu đề: 215453
Nội dung: 
mk satchels bedford ny ksmk shoulder strap purse goldmichael kors grayson satchel medium brown unblockedmichael kors totes harper dc isd discount ray ban rb2483 aviator sunglasses ://www.sarahbabcockacu.com/sunglassesclearance_en/discount-ray-ban-rb2483-aviator-sunglasses
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: cheap moncler zacharie coat questions Ngày đăng: 9/19/2018
Địa chỉ: 898329 Email: njncqgsv@gmail.com
Tiêu đề: 898329
Nội dung: 
nike free 5.0 2014 womens black greenair jordan 8 kvinners s酶lva buon mercato asics gel noosa tri 9 femminile biancanike air max invigor mens orange gold cheap moncler zacharie coat questions ://www.northeastballoons.com/monclerwholesale_en/cheap-moncler-zacharie-coat-questions
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: oakley radar pitch oo 09 676 for sale Ngày đăng: 9/15/2018
Địa chỉ: 075738 Email: euhaball@gmail.com
Tiêu đề: 075738
Nội dung: 
adidas zx 700 dam盲nner graunike air max infrar酶d pris philippinesnike lebron kids yellow brownmizuno wave rider 17 negro rainbow oakley radar pitch oo 09 676 for sale ://www.prospectshermanoaks.com/sunglassesonline_en/oakley-radar-pitch-oo-09-676-for-sale
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: cheap christian louboutin bridal 85mm silver Ngày đăng: 9/12/2018
Địa chỉ: 561741 Email: ivwbsvh@gmail.com
Tiêu đề: 561741
Nội dung: 
coach hobo bag on ebay tipscoach borough bag dillards weddingcoach purses shoulder bags kitcoach shoulder bag usa menu cheap christian louboutin bridal 85mm silver ://www.thebiggestestate.com/louboutinsale_en/cheap-christian-louboutin-bridal-85mm-silver
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: ugg classic mini chocolate no bake cookies Ngày đăng: 9/7/2018
Địa chỉ: 179382 Email: vxxjrrvvksv@gmail.com
Tiêu đề: 179382
Nội dung: 
cheap do moncler jackets ever go on sale near memoncler coats in sale ny for salemoncler quilted shell jacket for salecheap moncler vests womens quilt table ugg classic mini chocolate no bake cookies ://www.taxoverhaul.com/uggonline_en/ugg-classic-mini-chocolate-no-bake-cookies
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: nike foamposite white with colorful bottom Ngày đăng: 9/7/2018
Địa chỉ: 750457 Email: jkccpvxn@gmail.com
Tiêu đề: 750457
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: wholesale pandora charms to remember someone Ngày đăng: 9/5/2018
Địa chỉ: 471239 Email: pmliape@gmail.com
Tiêu đề: 471239
Nội dung: 
cheap oakley fuel cell gascanwholesale ray ban glass offerwholesale oakley deviation usa teamoakley radar ev polishing yellow fire blue lens wholesale pandora charms to remember someone ://www.randsfamilylawindy.com/pandoraclearance_en/wholesale-pandora-charms-to-remember-someone
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: 55 johnny boychuk jersey shore Ngày đăng: 8/30/2018
Địa chỉ: 671640 Email: enpgfrbjql@gmail.com
Tiêu đề: 671640
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: air max red trainers Ngày đăng: 8/26/2018
Địa chỉ: 104902 Email: ehwrxurit@gmail.com
Tiêu đề: 104902
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: nike blazer passport Ngày đăng: 8/26/2018
Địa chỉ: 285309 Email: mfytalvt@gmail.com
Tiêu đề: 285309
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: canada goose expedition parka mens jacket leather Ngày đăng: 8/26/2018
Địa chỉ: 285937 Email: rppulzw@gmail.com
Tiêu đề: 285937
Nội dung: 
rei north face womens down jacket longnorth face vest replica designernorth face gore tex jacket yellow keywomens north face hyvent coat zone canada goose expedition parka mens jacket leather ://www.bible200.org/canadagooseonline_en/canada-goose-expedition-parka-mens-jacket-leather
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: kobe 10 elite low christmas cast Ngày đăng: 8/25/2018
Địa chỉ: 570673 Email: xyeopneujxm@gmail.com
Tiêu đề: 570673
Nội dung: 
coach willis bag colors guidecoach wallets bags sale reviewcoach purses bags outlet online uscoach willis handbags knoxville ky kobe 10 elite low christmas cast ://www.munchfiveaday.com/shoesclearance_fr/kobe-10-elite-low-christmas-cast
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: moncler vests mens quilt week Ngày đăng: 8/24/2018
Địa chỉ: 570457 Email: aqdztutgkfg@gmail.com
Tiêu đề: 570457
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: nike air flight 89 dark royal pains Ngày đăng: 8/23/2018
Địa chỉ: 164835 Email: jmnxyhfouu@gmail.com
Tiêu đề: 164835
Nội dung: 
ugg boots model 5803 for saleunder armour curry 3 womens grey orangenike hypervenom phantom fg bluenike free 7 womens red white nike air flight 89 dark royal pains ://www.laplayasummerclubtorremolinos.com/sneakerfactory_it/nike-air-flight-89-dark-royal-pains
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: coach bleecker canvas cabin bag for sale Ngày đăng: 8/23/2018
Địa chỉ: 785076 Email: shjwjjwhyp@gmail.com
Tiêu đề: 785076
Nội dung: 
wholesale ray ban rb8381 instructionswholesale oakley jupiter squared indonesianike air rejuven8 mule 3 orangenike kd 9 ivory pale gr氓 sail gum machine coach bleecker canvas cabin bag for sale ://www.virtualassistant4hire.com/coachsale_en/coach-bleecker-canvas-cabin-bag-for-sale
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: nike mens air max 97 grey black green Ngày đăng: 8/23/2018
Địa chỉ: 914898 Email: lmiwptin@gmail.com
Tiêu đề: 914898
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: nike air huarache negro Ngày đăng: 8/21/2018
Địa chỉ: 454261 Email: xijnceocyl@gmail.com
Tiêu đề: 454261
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: womens nike free tr 6 mtlc Ngày đăng: 8/21/2018
Địa chỉ: 642705 Email: wqopiity@gmail.com
Tiêu đề: 642705
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: the north face st vixen down jacket girl Ngày đăng: 8/21/2018
Địa chỉ: 827219 Email: vjlgbf@gmail.com
Tiêu đề: 827219
Nội dung: 
gianmarco lorenzi green sandals for salechristian louboutin slingbacks roselouboutin flat calf whitejimmy choo wedges beige for sale the north face st vixen down jacket girl ://www.tokiohotel-liebeimmer.com/northfaceoutlet_en/the-north-face-st-vixen-down-jacket-girl
Chấm điểm: 0 điểm  

Họ và tên: air jordan 13 retro purple cheetah print Ngày đăng: 8/18/2018
Địa chỉ: 256851 Email: bdyfxds@gmail.com
Tiêu đề: 256851
Nội dung: 
Chấm điểm: 0 điểm  

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Giáo dục - Đào tạo khác - Xem tất cả>>
  Trường Mầm non ABC Vinh Nghệ An (21/3/2015 - 5518 lần xem)
  Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (21/3/2015 - 3509 lần xem)
  Trường THPT Cù Huy Cận Hà Tĩnh (21/3/2015 - 3383 lần xem)
  Trường THPT Cao Thắng (21/3/2015 - 3394 lần xem)
  Trường THPT Cù Huy Cận (12/1/2015 - 2079 lần xem)
  Công ty CP Hợp tác hữu nghị Việt Úc (22/9/2014 - 4265 lần xem)
  Trường THPT Nguyễn Đình Liễn (22/9/2014 - 4109 lần xem)
  Trường THPT Lý Tự Trọng (22/9/2014 - 2843 lần xem)
  Trường THPT Cẩm Xuyên (26/10/2013 - 7251 lần xem)
  Trung tâm đào tạo Tin học & Ngoại ngữ Bách khoa Việt BKV (15/10/2013 - 5650 lần xem)
  Công ty TNHH tư vấn du học Javi chi nhánh Hà Tĩnh (15/10/2013 - 5274 lần xem)
  Công ty TNHH tư vấn du học Javi (15/10/2013 - 6314 lần xem)
  Công ty TNHH Tin học Bình Tiến (15/10/2013 - 5133 lần xem)
  Trường Trung cấp nghề Việt Nhật (15/10/2013 - 5568 lần xem)
  Công ty CP Đào tạo & Quản trị Top Olympia (26/4/2013 - 7889 lần xem)
Chúng ta cũng biết rằng, tất cả những gì đạt được trong 10 năm qua mới chỉ là thành quả ban đầu và còn khiêm tốn mà phía trước còn bao gian nan thách thức. Để đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp giáo dục thời kỳ mới “Thời kỳ công nghiệp hoá, hiện đại hoá”, đòi hỏi thầy trò Nhà trường phải tiếp tục đoàn kết, kiên trì nỗ lực phấn đấu vươn lên không ngừng. Hy vọng và tin tưởng, cùng với sự giúp đỡ của các cấp các ngành, các lực lượng xã hội, Trường THPT Nguyễn Đình Liễn sẽ thành công và vững bước đi lên, xứng đáng là đơn vị vinh dự được mang tên Bí thư Huyện ủy đầu tiên, người cộng sản kiên cường, bất khuất Nguyễn Đình Liễn./.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng
» Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Nhà đẹp
» Công ty CP Mía đường Sông Lam
» Phong thủy gia Nguyễn Thị Mỹ Hạnh