Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 2,083
Tất cả: 82,647,404

Máy nông nghiệp
Công ty TNHH Thương mại Thái Tuấn Hoa Mai

Kia Vinh
Ô tô Kia Vinh

Noi that o to TP Vinh
Công ty TNHH Ngọc Hà

Mazda Vinh
Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Nghệ An

Honda Đức Ân
Công ty TNHH Đức Ân

Mercedes Benz
Công ty An Du - Nhà phân phối Mercedes Benz Việt Nam

Việt Hàn Autopart
Công ty TNHH Việt Hàn

Honda Đức Ân-Công ty TNHH Đức Ân-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty TNHH Đức Ân
Đăng ngày 13 tháng 5 năm 2012

Thương hiệu: Công ty TNHH Đức Ân
Tên viết tắt: Honda Đức Ân
Địa chỉ: Số 5 0- Trần Phú - TP Vinh - Nghệ An
Địa phương: Nghệ An
Điện thoại: 0383.560.667
Fax: 0383.560.669
Email: info@hondaducan.com
Website: http://hondaducan.com
Giám đốc: Phan Đức Ân
Mobile: 0
Số lần xem: 13395 lần

fiogf49gjkf0d
fiogf49gjkf04

Trong giới doanh nhân ở miền Trung, cái tên Đức Ân không xa lạ với họ. Ông được mọi người quý trọng bởi cách hành xử có trước có sau; bởi sự kiên trì, quyết liệt trong hành trình vượt khó, từng bước đưa công ty đi lên chiếm thế mạnh trong thương trường kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng, ông đã từng bôn ba ở nước Đức gần 20 năm trời học hỏi kinh nghiệp để trở về quê lập nghiệp. Với những thành công hiện có, doanh nhân Phan Đức Ân, Tổng giám đốc công ty TNHH Đức Ân chia sẻ với phóng viên báo Tuần tin tức rằng: “Đến giờ tôi có thể làm nhịp cầu cho những Việt kiều muốn đầu tư làm giàu về Việt Nam”.

Quyết tâm, táo bạo đến thành công!


Doanh nhân Phan Đức ÂnDoanh nhân Phan Đức Ân: “TÔI CÓ THỂ LÀM NHỊP CẦU CHO VIỆT KIỀU ĐẦU TƯ VỀ NƯỚC”Đi nhiều nơi, gặp nhiều người nhưng khi gặp doanh nhân Phan Đức Ân đã để lại ấn tượng lớn trong tôi. Đó là một người điềm đảm, quyết đoán, có tình yêu thương con người và sự cảm thông chia sẻ sâu sắc với cộng đồng. Bởi thế, tôi hiểu ra rằng với Đức Ân tiền bạc là quý nhưng tình nghĩa với ông còn quý hơn tất cả.

Đức Ân sinh ra trong một gia đình nghèo có ba chị em ở xã Hoa Thành, Yên Thành, Nghệ An. Năm lên 9 tuổi, bố Đức Ân mất. Một tay mẹ ốm yếu, nuôi ba chị em ăn học khốn lớn. Học xong cấp 3, Đức Ân thi đậu vào Đại học Bách Khoa, nhưng không có điều kiện vì hai chị lấy chồng xa mà mẹ bị ốm nên anh đã phải gác giấc mộng vào Đại học để ở nhà chăm sóc mẹ và làm kinh tế, lo cuộc sống cho gia đình.sau 5 năm sau mẹ mất , Đức Ân lăn lộn kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ các sản phẩm về xe máy hồi đó chẳng mang lại hiệu qủa kinh tế là bao. Bởi thế, cứ mỗi đêm nằm ngủ, Đức Ân lại trăn trở cách làm giàu giúp đỡ gia đình và quê hương. Với quyết tâm đó, năm 1992, anh đã bôn ba sang Đức học hỏi cách làm việc ở phương Tây. Sau 14 năm, sống và làm việc ở TP. Berlin, năm 2006, Đức Ân trở về quê hương lập nghiệp ở các lĩnh vực kinh doanh xe máy Honda, khai thác mỏ đá xây dựng, mỏ đá trắng và sắp tới phát triển  thêm lĩnh vực bất động sản.

Khi tôi hỏi Đức Ân: Khi mới trở về nước, tại sao ông không đầu tư tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM sẽ mang lại thành công gấp nhiều lần? Ông nói rằng: Tôi đầu tư về Nghệ An với mong muốn cho tỉnh này phát triển ngang bằng với các thành phố lớn. Hơn nữa, tôi rất quý trọng sự bình dị và tình cảm của con người nơi đây. Đức Ân bảo, với lĩnh vực kinh doanh Honda, hiện công ty ông đứng đầu ở miền Trung. Và hiện Đức Ân là chủ tịch hiệp hội xe máy Honda Nghệ An. Ông hy vọng, với lĩnh vực xe máy Honda sắp tới công ty sẽ đứng hàng đầu cả nước. Nói về uy tín của công ty, Đức Ân chia sẻ: “Riêng lĩnh vực xe máy, công ty có nhều chế độ rất tốt cho khách hàng, từ việc bảo trì, chăm sóc khách hàng, sửa chữa lưu động, thiết lập đường dây nóng hay như tổ chức tập huấn kiến thức ATGT và kỹ năng lái xe an toàn đến với những người mua sản phẩm của công ty Honda Đức Ân”.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh honda, hiện công ty Đức Ân đang mở rộng đầu tư vào 2 mỏ đá lớn ở Nghệ An. Bởi thế, tiêu chí kinh doanh của doanh nhân Phan Đức Ân lúc nào cũng phải rõ ràng, cụ thể và mang tầm vĩ mô; phải chuyên nghiệp và khoa học thì mới mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt làm việc gì cũng phải “cẩn trọng” mới có thể lâu bền. Chính vì lẽ đó, công ty đang đầu tư khai thác mỏ đá xây dựng ở Đô Lương với 3,5hecta và mỏ đá trắng ở Quỳ Hợp với 30hecta.

Doanh nhân Đức Ân  quan niệm, làm việc gì cũng nên cẩn trọng ngay từ khâu xin cấp phép khai thác phải đầy đủ giấy tờ, kể cả giấy tờ được phép nổ mìn cũng rất kỹ càng. Ông luôn nhắc nhở người lao động: “Làm nghề này phải tuyệt đối an toàn, không được sơ suất dù đó là chi tiết nhỏ nhất. Khi nào nghỉ ngơi thì ăn nhậu thoải mái, nhưng khi làm việc không được chủ quan, lơi lỏng, không thể đùa với tử thần. Bởi xảy ra sự cố gì trước tiên tôi là người chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn các em không may có mệnh hệ gì, khi đó gia đình, bố mẹ, vợ con sẽ đau khổ, còn bản thân tôi sẽ ân hận cả đời”.

Một mình quản lý nhiều lĩnh vực, nhưng phương châm sống của Đức Ân rất đơn giản. Ông bảo, dù ở lĩnh vực nào thì sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc đối với Đức Ân; Công ty Đức Ân luôn luôn được xã hội  mong muốn tồn tại và phát triển.

“Làm nhịp cầu cho Việt kiều đầu tư về nước”

Xuất phát từ tình yêu đối với quê hương nên trong con người doanh nhân Phan Đức Ân lúc nào cũng tự hào khi nhắc đến hai chữ dân tộc. Ông luôn tâm niệm, với mỗi người Việt Nam, yêu nước phải thể hiện bằng việc làm cụ thể, mỗi người phải cùng chung tay góp sức xây dựng quê hương như lời một bài hát: Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà phải hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay. Tự hào với dân tộc, nên ông khẳng định: “Công ty tôi đang đầu tư với nhiều lĩnh vực. Nếu như Việt kiều nào có muốn về quê lập nghiệp tôi có thể làm nhịp cầu để làm giàu ở quê hương Việt Nam”.

Trong kinh doanh ông Ân bao giờ cũng cương quyết và thẳng thắn; lợi ích kinh doanh bao giờ cũng gắn liền với lợi ích xã hội. Đặc biệt, trong tính cách không bao giờ tồn tại hai chữ: “Ngạo mạn”. Chưa bao giờ ông có khái niệm “người nghèo”, mà ông chỉ cho rằng những người đó có cuộc sống kém may mắn hơn mình: “không ai giàu ba họ và cũng không ai khó ba đời”! Ông luôn tâm niệm, giàu tình cảm hơn là giàu tiền bạc. Trong suy nghĩ của ông , một doanh nhân thành đạt chính là do được xã hội tạo điều kiện cho mình làm giàu. Nhưng sự giàu có đó phải biết chia sẻ, quan tâm tới xã hội thì mới thực sự có ý nghĩa. Chính vì am hiểu được triết lí sống của lẽ đời nên lúc nào hai chữ “cộng đồng” cũng gắn liền với cuộc sống của ông. Trong tâm thức của người doanh nhân, việc gánh vác trách nhiệm với cộng đồng không phải đợi đến khi doanh nghiệp lớn mạnh mới nghĩ đến, mà thực hiện ngay từ thời điểm doanh nghiệp còn gặp khó khăn.

Điều đặc biệt hơn với công ty TNHH Đức Ân là cứ mỗi sáng ra, từ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên, công nhân đều bỏ ra mấy nghìn đồng vào hòm quỹ để hàng năm tăng thêm quỹ từ thiện giúp cho các em có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi. Điều đặc biệt nữa, trong giới doanh nhân, ông luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn bè về tài chính để vượt qua khó khăn, sóng gió. Vì vậy, bạn bè của ông khắp ba miền đất nước, người giàu cũng lắm mà người có cuộc sống khó khăn cũng nhiều. Cho dù ở vị trí nào họ cũng đều quý trọng ông ở hai chữ - TÌNH NGƯỜI.

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Ô tô - Xe máy - Xe đạp khác - Xem tất cả>>
  Cho thuê xe máy đi du lịch bụi tại Đà Nẵng (28/1/2015 - 4069 lần xem)
  Đại lý ô tô Mitsubishi TP Vinh Nghệ An (12/1/2015 - 4107 lần xem)
  Công ty TNHH phát triển Thương mại và Dịch vụ DUK (16/10/2013 - 9814 lần xem)
  Công ty TNHH Thương mại Thái Tuấn Hoa Mai (17/4/2013 - 10790 lần xem)
  Công ty TNHH Trường Mạnh (10/4/2013 - 9741 lần xem)
  Công ty TNHH Xây dựng Thuần Việt (19/3/2013 - 10061 lần xem)
  Ô tô Kia Vinh (23/12/2012 - 10928 lần xem)
  Công ty TNHH Ngọc Hà (15/11/2012 - 10685 lần xem)
  Công ty TNHH MTV Ô tô Trường Hải Nghệ An (10/9/2012 - 20194 lần xem)
  Công ty CP Ô tô An Thái (14/5/2012 - 13795 lần xem)
  Công ty TNHH Đức Ân (13/5/2012 - 13395 lần xem)
  Công ty TNHH MTV TM & DV Thuận Thành Phát (14/1/2012 - 12537 lần xem)
  Công ty An Du - Nhà phân phối Mercedes Benz Việt Nam (24/12/2011 - 13728 lần xem)
  Công ty TNHH MDF Vinafor Tân An (23/9/2011 - 13916 lần xem)
  Công ty Liên doanh nuôi và phát triển Khỉ (23/9/2011 - 12239 lần xem)
Công ty TNHH Đức Ân
fiogf49gjkf0d
fiogf49gjkf04
Ông Ân nói rằng nhìn thấy người khác gặp hoạn nạn mà không giúp là mình có tội. Mình đóng góp chút ít, đem lại sự bình an, nụ cười cho người kém may mắn hơn mình là hạnh phúc vô cùng. Trong cuộc đời tiền nhiều nhưng tình nghĩa không có, thì cuộc sống chẳng có giá trị gì hết. Nếu mình biết sống có tình, có nghĩa, chân thành và có đạo đức thì đi đâu cũng được người khác che chở, đùm bọc. Bởi thế, cho đến nay, Công ty Đức Ân đã trích ra không ít tiền cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và những gia đình có hoàn cảnh khó khăn khắp cả nước. Công ty luôn bán xe giảm giá cho học sinh , sinh viên , hộ nghèo và gia đình chính sách.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Khách sạn Thành phố Vinh Nghệ An
» Nội thất đồ gỗ thành phố Vinh Nghệ An
» Thiết bị Y tế Lan Quán Tp Vinh Nghệ An
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng