Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 987
Tất cả: 55,883,259

TRUONG HONG GROUP
TỔNG CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG HỒNG

Xay dung TP Vinh
Công ty TNHH Trường Thành

DKNA
Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí số 1 Nghệ An

PVIT
Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An

Xay dung Nghe An
Công ty CP Đầu tư xây dựng 24 Nghệ An

Viet Nam 1
Công ty CP Công nghiệp Việt Nam 1

TCOJCO 479
Công ty CP xây dựng công trình giao thông 479

Nha dep kien truc-Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC
Đăng ngày 28 tháng 10 năm 2011

Thương hiệu: Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC
Tên viết tắt: Nha dep kien truc
Địa chỉ: F17, Đường 3A, Phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.HCM
Địa phương: TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08.3509.09.09
Fax: 08.37.753.782
Email: nhadepkientruc@gmail.com
Website: http://www.nhadepkientruc.com/
Giám đốc: Lê Thị Kim Hậu
Mobile: 0
Số lần xem: 10655 lần

Loading...

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC  là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng qui trình Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng và Sửa chữa nhà ở theo tiêu chuẩn hiện hành vào công trình dân dụng. Mà từ trước đến nay nhà dân được tiến hành xây dựng thường là theo thỏa thuận không đầy đủ của đôi bên và triển khai theo cảm tính rồi dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra làm mất lòng tin lẫn nhau. Công ty chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ thiết thực hoàn hảo và những trang vàng thông tin về ngành kiến trúc xây dựng và sửa chữa nhà như sau :
 
- Tư vấn thiết kế
- Thi công xây dựng nhà ở
- Dịch vụ sửa chữa nhà nhanh Bác Sĩ Xây Dựng
- Những trang kiến thức ngành và mẫu nhà đẹp đầy đủ nhất Việt Nam
 
I.TƯ VẤN THIẾT KẾ :
 
Về dịch vụ này quý khách sẽ được tư vấn theo yêu cầu qua các phương tiện online, qua email, điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi. Phương châm chúng tôi là tư vấn đầy đủ quy trình cụ thể và kết hợp khai thác thắc mắc và giải đáp toàn diện cho chủ nhà từ mọi mặt của vấn đề xây dựng nhà, quản lý dự án,…( Sức chịu lực công trình trên từng loại nền đất, kết cấu khung nhà BTCT, chọn vật liệu cho từng chi tiết cụ thể, phong thủy xây dựng, những lỗi căn bản mà nghiêm trọng, …) Quý khách có thể tìm hiểu thêm kiến thức từ website này trong những mục chủ đề sau : cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc,cẩm nang xây nhà, cẩm nang sửa nhà, …
 
Công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc đang từng bước rút ngắn nhất thời gian thiết kế cho khách hàng trong khả năng có thể là với một nửa thời gian như từ trước đến nay. Và trong năm 2011 chúng tôi thành lập Phòng PHƯƠNG ÁN 3D với công nghệ cao và tay nghề dày dặn kinh nghiệm của các Kiến Trúc Sư, phòng phương án này sẽ cung cấp đến quý khách hàng những phương án thiết kế ngay trên màn hình 3D và thực hiện ngay vào lần gặp đầu tiên của khách hàng tại công ty chúng tôi. Chỉ trong khoảng thời gian 2 đến 3 giờ quý khách sẽ được các Kiến Trúc Sư hình thành một phương án khá đầy đủ theo yêu cầu mà quý khách được góp ý trực tiếp trước màn hình thiết kế 3D (và có thể xuất phim quay cảnh toàn bộ căn nhà từ nội thất và ngoại thất nếu được gia chủ ỵêu cầu ). Với phương thức này Nhà Đẹp Kiến Trúc mong góp phần cải thiện thời gian quý báu của gia chủ và cho cả chúng tôi được cải thiện ngày một chuyên nghiệp hơn. Với phương án này sẽ giúp gia chủ hiểu được căn nhà trong tương lai của mình, mà không phải tưởng tượng ngày qua ngày như từ trước đến nay. Và giúpchủ nhà đủ cơ sở dữ liệu để quyết định phương án nào là tối ưu nhất để đi đến việc ký kết hợp đồng thiết kế mà không phải bỏ thời gian sửa đi sửa lại nhiều lần từ KTS.
 
Trước khi tham gia góp ý trực tiếp vào phương án của KTS, chủ nhà sẽ được lướt qua một vòng từ những hình ảnh Mẫu Nhà Đẹp đa dạng và đầy đủ nhất Việt Nam. Từ đó chúng ta sẽ có được những ý tưởng ban đầu cho căn nhà yêu của mình, mà khi tiến hành thiết kế sẽ xoay quanh những ý tưởng và những hình ảnh mong ước mà gia chủ đã cảm nhận được.
 
II. THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở :
 
Với qui trình xây nhà dân dụng theo tiêu chuẩn này. Đôi bên không phải lo sợ về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đọan từng vị trí dù là nhỏ nhất. Một số thông tin cơ bản trong qui trình: Hồ sơ thiết kế kỹ thuật - đầy đủ đến từng chi tiết rõ ràng, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng lọai vật tư, được gia chủ lựa chọn cân nhắc cẩn thận, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình,tư vấn hướng dẫn cho gia chủ về qui trình thi công căn nhà từ móng đến mái, ...và còn nhiều những bản mẫu hướng dẫn chi tiết trong từng hạng mục. Thực hiện tốt qui trình này căn nhà của khách hàng sẽ đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công.
 
Với đội ngũ Kỹ Sư Xây Dựng, thợ xây và thợ sửa nhà dày dặn kinh nghiệm qua hàng nghìn căn nhà được chúng tôi sửa chữa từ nhiều năm nay. Dịch vụ Bác Sĩ Xây Dựng đã mang lại cho công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc những kiến thức về nghề xây dựng nhàmột cách toàn diện Và vì thế khi tiến hành xây dựng căn nhà mới, đơn vị chúng tôi sẽ áp dụng những kinh nghiệm rút ra từ công việc sửa nhà. Mà đội ngũ công nhân sẽ không mắc phải cho công việc xây nhà mới. Đây là một dẫn chứng thiết thực nhất để khẳng định tiêu chí chất lượng công trình hoàn hảo của chúng tôi đến với khách hàng.
 
III. Dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG :
 
Tự hào là dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh đầu tiên tại Việt Nam. Tiền thân của Bác Sĩ Xây Dựng là Công ty sửa chữa và xây dựng nhà MỘT CUỘC GỌI với hơn 5 năm kinh nghiệm sửa chữa nhà dù là nhỏ nhất đã được quý khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ này như một phương tiện không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với khẩu hiệu Một Cuộc Gọi chăm sóc ngôi nhà bạn, và sửa nhà dù là nhỏ nhất, Một Cuộc Gọi đã tạo một tiếng vang trong ngành xây dựng và được giới truyền thông ( đài truyền hình, phát thanh, báo chí,…) biết đến và xếp vào mục 1001 tiện ích gia đình.
 
Nay Một Cuộc Gọi trở thành 1 thành viên của Công ty NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC với tên gọi dịch vụ Sửa Chữa Nhà Nhanh BÁC SĨ XÂY DỰNG. Để đáp lại sự tin tưởng của quý khách hàng đối với MCG, nay BSXD sẽ tiếp bước dựng xây hoàn thiện và nâng tầm dịch vụ lên cấp chuyên nghiệp với quy trình kỹ thuật hiện đại và hệ thống quản lý doanh nghiệp để sản phẩm dịch vụ này được đồng nhất chất lượng tốt nhất. Để xứng đáng với tên gọi Bác Sĩ của ngành xây dựng, chúng tôi mong được chăm sóc ngôi nhà yêu quý của mọi gia đình. Tham khảo tại website: http://www.bacsixaydung.com, http://www.suachuanhanhanh.com.vn.
 
IV. NHỮNG TRANG KIẾN THỨC NGÀNH VÀ MẪU NHÀ ĐẸP ĐẦY ĐỦ NHẤT VIỆT NAM :
 
Về những dịch vụ của công ty Nhà Đẹp Kiến Trúc quý khách truy cặp tại website: http://www.nhadepkientruc.com. Ngoài ra chúng tôi còn biên soạn và sưu tầm một lượng kiến thức khổng lồ về ngành kiến trúc, xây dựng, mỹ thuật, tại trang web chính này của công ty và hơn 200 trang web khác nữa sẽ được hoàn thành trong năm 2011( chúng tôi sẽ công bố khi hoàn tất ). Rất mong mang đến quý khách hàng lượng kiến thức đầy đủ nhất và sinh động nhất. Và ngay bây giờ quý vị có thể tham khảo những thông tin tiện ích của công ty chúng tôi tại website này, với những chủ đề sau : cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc, cẩm nang xây nhà,cẩm nang sửa nhà, mẫu nhà đẹp, biệt thự đẹp, non bộ, bonsai, kiến trúc nổi tiếng, công nghệ kiến trúc, vật phẩm phong thủy, công nghệ xây dựng,…Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục kiến thức và những hình ảnh đẹp nhất để nâng giá trị kiến thức của ngành thiết kế kiến trúc xây dựng lên tầm cao mới tại trang web của chúng tôi.

Về bộ sưu tập nhà đẹp chúng tôi tập hợp đầy đủ và chất lượng vào mục Mẫu Nhà Đẹp tại trang chủ trang web này. Đây là dự án khá hoàn hảo về sưu tập hình ảnh nhà đẹp nội thất và ngoại thất, biệt thự, sân vườn, tiểu cảnh, non bộ, bonsai, phòng khách, phòng ngủ,....(Đặc biệt với nhưng ai quan tâm đến Vật Phẩm Phong Thủy thì nơi đây đã tập hợp vài chục nghìn hình ảnh vật phẩm từ Đông sang Tây và đủ mọi kích cỡ, mọi chất liệu của nhiều quốc gia trên thế giới ).Tại đây quý khách sẽ được xem tất cả những hình ảnh đẹp nhất về ngành kiến trúc và số lượng lớn nhất Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi đến với Mẫu Nhà Đẹp để mang về những mẫu nhà mơ ước cho bạn.

Về dự án biên soạn 4 bộ cẩm nang : cẩm nang thiết kế, cẩm nang kiến trúc, cẩm nang xây nhà và cẩm nang sửa nhà. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp đến quý đọc giả bằng những bài viết ngắn gọn, theo từng công việc cụ thể theo từng chủ đề để tiện tìm hiểu và tham khảo theo sở thích riêng của mình. Thời gian tới đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty NĐKT cùng những chuyên gia, những Giáo Sư, Kỹ Sư, Kiến Trúc nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ biên soạn đầy đủ nhất 4 bộ cẩm nang này và gửi đến đọc giả gần xa trong và ngoài nước hoàn toàn miễn phí. Cũng nhằm mục tiêu tự đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty và từ đó chúng tôi tổng kết lại biên soạn ra cẩm nang. Và tạo thêm giá trị kiến thức kinh nghiệm đạt được của chúng tôi đến với đông đảo quý đọc giả. Hãy cùng làm cuộc sống tốt đẹp hơn. Trân trọng kính chào!

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Xây dựng - Xây lắp khác - Xem tất cả>>
  Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Nhà đẹp (22/3/2015 - 4545 lần xem)
  Công ty Đầu tư xây dựng thương mại Nacico (12/1/2015 - 3207 lần xem)
  Công ty CP Sông Đà Trường Sơn (12/1/2015 - 1976 lần xem)
  Công ty kiến trúc xây dựng nhà đẹp Hà Tĩnh (12/1/2015 - 3085 lần xem)
  Công ty tư vấn và xây dựng Minh Phong Nghệ An (7/1/2015 - 2816 lần xem)
  TỔNG CÔNG TY TNHH MTV TRƯỜNG HỒNG (29/8/2014 - 4268 lần xem)
  Công ty CP 475 (3/11/2013 - 8949 lần xem)
  Công ty TNHH Trường Thành (19/11/2012 - 9583 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư Xây lắp Dầu khí số 1 Nghệ An (19/11/2012 - 9043 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư xây dựng Kim Hải (18/5/2012 - 12724 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An (16/1/2012 - 11777 lần xem)
  Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC (28/10/2011 - 10655 lần xem)
  Công ty CP Xây dựng thủy lợi 3 Nghệ An (3/9/2011 - 13467 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư & Thương mại Dầu khí Nghệ An (3/9/2011 - 8924 lần xem)
  Công ty TNHH Đầu Tư & Xây Dựng Cơ Sở Hạ Tầng Phú Thọ (19/8/2011 - 12183 lần xem)
Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC
Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng NHÀ ĐẸP KIẾN TRÚC là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng qui trình Tư vấn –Thiết kế - Xây dựng và Sửa chữa nhà ở theo tiêu chuẩn hiện hành vào công trình dân dụng. Mà từ trước đến nay nhà dân được tiến hành xây dựng thường là theo thỏa thuận không đầy đủ của đôi bên và triển khai theo cảm tính rồi dẫn đến nhiều mâu thuẫn xảy ra làm mất lòng tin lẫn nhau
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng
» Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Nhà đẹp
» Công ty CP Mía đường Sông Lam
» Phong thủy gia Nguyễn Thị Mỹ Hạnh