Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 17,992
Tất cả: 82,556,145

SBH
Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Hà Tĩnh

LienVietBank
Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt

BIC
Công ty Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

HD Bank
Ngân hàng TMCP Phát triển Nhà TP. Hồ Chí Minh

DIV
Bảo hiểm Tiền gửi Việt Nam

EIB
Ngân hàng TMCP Xuất Nhập khẩu Việt Nam

sbv
Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Ngan hang Tra Vinh-Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Trà Vinh-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Trà Vinh
Đăng ngày 18 tháng 9 năm 2011

Thương hiệu: Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Trà Vinh
Tên viết tắt: Ngan hang Tra Vinh
Địa chỉ: Số 173, Phạm Hồng Thái, Tx Trà Vinh
Địa phương: Trà Vinh
Điện thoại: 074 3868578
Fax: 074 3868578
Email: travinh@sbv.gov.vn
Website: http://www.sbv.gov.vn
Giám đốc: PGĐ: Bùi Thị Sáu
Mobile: 0
Số lần xem: 12978 lần

fiogf49gjkf0d

Chiều ngày 9/5/2011 các ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Trà Vinh và những ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016 tiếp tục gặp gỡ, tiếp xúc cử tri tại điểm xã Ninh Thới huyện Cầu Kè và điểm xã Đôn Xuân, huyện Trà Cú.

* Tại hội trường Đảng ủy, UBND xã Ninh Thới, huyện Cầu  Kè, chiều ngày 09/5/2011, hơn 150 cử tri của xã này đã có cuộc tiếp xúc, gặp gỡ với 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội (đơn vị bầu cử số 1) và 05 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 5).


Ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh, đơn vị bầu cử số 5 (các xã Ninh Thới, Hòa Tân, Châu Điền, Phong Phú và Phong Thạnh) gồm các ông, bà: Ông Trần Minh Chí – Phó Chánh thanh tra tỉnh Trà Vinh, ông Phan Thanh Dũng – Phó giám đốc Sở Y tế, kiêm Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trà Vinh, bà Bùi Thị Sáu – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Trà Vinh (cũng là ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII, đơn vị bầu cử số 1), bà Thạch Thị Tặc – HUV, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cầu Kè và ông Tống Minh Viễn – UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh, kiêm Trưởng ban quản lý khu kinh tế tỉnh Trà Vinh.

Gửi gắm, đề đạt đến các ứng cử viên, cử tri xã Ninh Thới liên quan đến các vấn đề an sinh xã hội của địa phương như: cần nâng mức trợ cấp cho người có công, cũng như Nhà nước cần hỗ trợ kinh phí cho cấp xã tổ chức họp mặt ngày Thương binh liệt sĩ 27/7 hàng năm; tiến độ chi trả chế độ theo các quyết định 290, 188 còn chậm; về chất lượng vật tư nông nghiệp; về giá điện…


Ông Trần Khiêu – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chia sẽ, giải trình những ý kiến do cử tri đặt ra. Đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền cấp huyện và cấp xã, ông yêu cầu lãnh đạo địa phương lưu tâm giải quyết thỏa đáng cho người dân. Thay mặt các ứng cử viên, bà Bùi Thị Sáu, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII phát biểu tiếp thu những ý kiến đóng góp và những gửi gắm của cử tri.


Tiếp tục chương trình làm việc, sáng ngày 10/5/2011, đoàn ứng cử viên đại biểu Quốc hội (đơn vị bầu cử số 1) và HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 5) sẽ có cuộc tiếp xúc cử tri các xã Phong Thạnh và Phong Phú của huyện Cầu Kè.
Tại xã Đôn Xuân đã có gần 150 cử tri thuộc hai địa phương xã Đôn Xuân và xã Đôn Châu, huyện Trà Cú đến dự cuộc tiếp xúc, gặp gỡ với 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội (đơn vị bầu cử số 2) và ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 11, có 5 ứng cử viên bầu chọn 3 đại biểu).


Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên đại biểu Quốc hội, bà Nguyễn Thị Cúc cho biết: quan tâm chăm sóc các gia đình chính sách, các hộ nghèo vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc; quan tâm việc giám sát để đưa luật pháp, chính sách đi vào cuộc sống; tích cực đôn đốc các ngành, các cấp giải quyết các kiến nghị của cử tri kịp thời; liên hệ và tiếp xúc với cử tri định kỳ theo luật định, thông qua các cuộc tiếp xúc và gặp gỡ với cử tri, bản thân sẽ có điều kiện để tiếp thu, lắng nghe hiểu rõ hơn những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri về tình hình sản xuất, sinh hoạt, đời sống, cũng như tiếp thu ý kiến đóng góp vào quá trình thực hiện và xây dựng các chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách của nhà nước; quan tâm việc chăm lo bảo vệ quyền lợi hợp pháp chính đáng của phụ nữ và trẻ em; vận động CNVCLĐ thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, quan liêu, chống tham nhũng và các hiện tượng tiêu cực khác. Vận động CNVCLĐ tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh…


Sau khi các ứng cử viên thông qua chương trình hành động, những ý kiến mà cử tri tại xã này, gửi gắm, đề đạt đến các ứng cử viên xoay quanh các vấn đề bức xúc như: chính sách cho các cán bộ bán chuyên trách và xã phường thị trấn; chính sách cho đối tượng chính sách; sớm triển khai dự án 20.000 hộ chưa có điện; xây dựng hệ thống giao thông một số nơi ở xã…


Một số bức xúc của cử tri đã được ông Nguyễn Văn Phong giải trình, phân tích và tiếp thu để tiếp tục chỉ đạo thực hiện trong quá trình điều hành của UBND tỉnh. Thời gian tới, UBND tỉnh sẽ chỉ đạo các sở ngành phối hợp cùng địa phương tiến hành các bước để có cơ sở thực hiện.


Phát biểu tiếp thu ý kiến của cư tri, bà Nguyễn Thị Cúc đánh giá cao tinh thần trách của cử tri, các ý kiến của cử tri đều chính đáng và hiện đang bức xúc. Bà hứa những ứng cử viên đắc cử sẽ tiếp thu và đề đạt đến các ngành, các cấp có liên quan và sớm phản hồi đến cử tri.


Ngày 10/5/2011, đoàn ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Trà Vinh, đơn vị bầu cử số 2 cùng với ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016 đơn vị bầu cử số 11 sẽ gặp gỡ, tiếp xúc cử tri tại xã Hàm Giang và buổi chiều đơn vị bầu cử HĐND tỉnh số 12 sẽ gặp gỡ tiếp xúc cử tri xã Đại An huyện Trà Cú.

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Ngân hàng - Bảo hiểm khác - Xem tất cả>>
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Yên Bái (18/9/2011 - 13200 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Vĩnh Phúc (18/9/2011 - 14499 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Vĩnh Long (18/9/2011 - 13719 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tuyên Quang (18/9/2011 - 12179 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Trà Vinh (18/9/2011 - 12978 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tiền Giang (18/9/2011 - 12816 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thừa Thiên Huế (18/9/2011 - 14699 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thanh Hóa (18/9/2011 - 15379 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thái Nguyên (18/9/2011 - 13475 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thái Bình (18/9/2011 - 15270 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Tây Ninh (18/9/2011 - 13466 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Sơn La (18/9/2011 - 12624 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Sóc Trăng (18/9/2011 - 11933 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Trị (18/9/2011 - 10444 lần xem)
  Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Ninh (18/9/2011 - 12231 lần xem)
Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Trà Vinh
fiogf49gjkf0d
Trong chương trình hành động của mình, ứng cử viên đại biểu Quốc hội, ông Dương Văn Kẽn đề cặp đến các vấn đề sẽ thực hiện như: Thường xuyên liên hệ mật thiết với nơi ứng cử và nơi cư trú để ghi nhận những ý kiến để phản ánh trước Quốc hội; phối hợp với các cơ quan chức năng giải quyết kịp thời các vướng mắc liên quan đến quyền và lợi ích của nhân dân. Tham mưu với Đảng, Nhà nước đề ra các cơ chế, chính sách phát huy sức mạnh toàn dân tộc, để giúp người dân phát triển nhanh và bền vững; cùng với Quốc hội từng bước nâng cao hiệu lực giám sát tối cao, trọng tâm là giám sát pháp luật, các hoạt động của bộ máy Nhà nước, đơn giản hóa và công khai các thủ tục hành chính, tập trung tốt hơn nữa môi trường đầu tư, nhằm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Cùng với đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Trà Vinh tham gia đóng góp các chính sách với người dân vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc Khmer… giúp tỉnh nhà phát triển theo hướng ngày càng bền vững. Mặt khác, tôi sẽ đề nghị trung ương hỗ trợ tỉnh nhà xây dựng kết cấu hạ tầng quan trọng cho khu kinh tế Định An, khu công nghiệp Cổ Chiên, khu công nghiệp Cầu Quan và khu công nghiệp Long Đức mở rộng… nhằm thu hút nhiều nhà đầu tư công nghệ cao để thu hút lao động nâng cao thu nhập, đảm bảo an sinh xã hội…
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Khách sạn Thành phố Vinh Nghệ An
» Nội thất đồ gỗ thành phố Vinh Nghệ An
» Thiết bị Y tế Lan Quán Tp Vinh Nghệ An
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng