Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 276
Tất cả: 55,882,548

DNSC
Công ty CP Chứng khoán Đà Nẵng

PVFC
Tổng công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam

SD FC
Công ty Tài chính cổ phần Sông Đà

Viet securities
Cty Cổ Phần Chứng Khoán Việt

Chứng khoán Apec SARA
Sàn giao dịch chứng khoán Apec SARA

PVI Finance-Công ty CP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Công ty CP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí
Đăng ngày 17 tháng 9 năm 2011

Thương hiệu: Công ty CP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí
Tên viết tắt: PVI Finance
Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 154 Nguyễn Thái Học, Quận Ba Đình
Địa phương: Hà Nội
Điện thoại: 04 37 346 666
Fax: 04 37 347 018
Email: contact@pvif.com.vn
Website: http://www.pvifinance.com.vn
Giám đốc: Phạm Tiến Thắng
Mobile:
Số lần xem: 9431 lần

Loading...

Năm 2010 đã đi qua và chứng kiến nhiều sự kiện quan trọng của đất nước ta. Đó là Đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, tỏa sáng một nền văn hiến Thăng Long - Đông Đô - Hà Nội, trái tim và linh hồn của Tổ quốc trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước. Đó cũng là một năm mà nền kinh tế nước ta bước đầu khống chế được cơn suy thoái, đã nỗ lực để khắc phục được phần nào những tác động bất lợi của nó: GDP tăng 6,7%, xuất khẩu tăng 25,5%, sản xuất công nghiệp tăng 14%. Tuy nhiên, các khó khăn cũng chưa phải đã hết: lạm phát gia tăng đáng lo ngại, sự mất giá của đồng Việt Nam, giá vàng chao đảo, cuộc đua lãi suất ngân hàng đẩy thị trường tài chính vào những đợt biến động khó lường.

Với bối cảnh nền kinh tế - xã hội của Việt Nam như vậy, PVI đã có một năm 2010 hết sức ấn tượng, trong đó PVI đã cơ bản hoàn thành tất cả các tiền đề cho sự thành lập Tập đoàn Bảo hiểm theo lộ trình chiến lược giai đoạn 2011-2015.

Thứ nhất, vào những ngày đầu năm 2010, PVI chính thức đón nhận xếp hạng năng lực tài chính B+ (Tốt) của tổ chức danh giá A.M.Best, trở thành công ty bảo hiểm đầu tiên (và đến nay vẫn là duy nhất) của Việt Nam có được vinh dự này. Đó không chỉ là một sự chứng thực khách quan của một tổ chức danh tiếng thế giới về năng lực của PVI mà còn là tấm giấy thông hành, một sự chấp nhận của quốc tế để PVI bước vào thị trường kinh tế toàn cầu. Thành công này đồng thời cũng là sức ép, là thách thức buộc PVI không ngừng nỗ lực để không chỉ duy trì mức xếp hạng như hiện tại, mà còn phấn đấu nâng hạng, giữ vững vị thế tiên phong của PVI trong hành trình hội nhập của các doanh nghiệp bảo hiểm Việt Nam.

Thứ hai, vào tháng 5/2010, PVI đã hoàn thành kế hoạch tăng vốn và tìm kiếm đối tác chiến lược. Qũy đầu tư Oman (OIF) đã chính thức trở thành nhà đầu tư chiến lược của PVI và nắm giữ 12,6% vốn điều lệ mới của PVI, nâng mức vốn điều lệ của PVI từ 1.035,5 tỷ đồng lên 1.597 tỷ đồng. Trên cơ sở đó, năng lực tài chính của PVI được nâng cao, tạo nền tảng cho các kế hoạch tăng trưởng của PVI trong tương lai gần.

Thứ ba, trong năm 2010 vừa qua, PVI vẫn tiếp tục kiên trì theo đuổi mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp của bộ máy quản trị doanh nghiệp, thông qua hàng loạt các dự án đầy tham vọng với các công ty tư vấn hàng đầu thế giới. Từng bước một, hệ thống quản trị và con người của PVI sẽ được mài giũa, nâng lên đạt đến tầm quốc tế như mục tiêu của PVI đã và vẫn đang theo đuổi. Nhìn theo góc độ khác, các dự án này cũng là những lời cam kết mạnh mẽ nhất về khả năng hiện thực hóa chiến lược Tái cấu trúc doanh nghiệp theo mô hình công ty mẹ -  công ty con, hoạt động theo các chuẩn mực quốc tế.
Đến năm 2010 này, PVI đã có 15 năm hoạt động và phát triển không ngừng, vượt qua nhiều khó khăn và thử thách để có được những thành tựu đáng tự hào như ngày hôm nay. Nhưng trong bối cảnh hiện tại, trước những đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế thời kì hội nhập, PVI ý thức rất rõ yêu cầu phải hoàn thiện bộ máy để nâng cao năng lực cạnh tranh và tính minh bạch trong hoạt động của mình. Do vậy, mục tiêu Tái cấu trúc doanh nghiệp của PVI mang tính cấp thiết và mấu chốt để hiện thực hóa tầm nhìn mà Lãnh đạo PVI đã đặt ra.

Kết thúc năm 2010, PVI đã vượt mức doanh thu 4.500 tỷ đồng, tiếp tục là nhà bảo hiểm công nghiệp và phi nhân thọ dẫn đầu thị trường, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quản lý rủi ro và tài sản cho Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, tạo niềm tin cho các Quý khách hàng và Quý cổ đông về sự phát triển bền vững của PVI.

Có được những bước chạy đà hoàn hảo như trên, trước hết là nhờ sự chỉ đạo quyết liệt của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và sự ủng hộ to lớn của các đơn vị thành viên. Tiếp đến là những chiến lược đúng đắn và tinh thần cống hiến, chỉ đạo quyết liệt của Ban Lãnh đạo PVI. Đặc biệt, không thể không nhắc đến những nỗ lực bền bỉ, sự tận tụy vì công việc, tinh thần chuyên nghiệp và sáng tạo của trên một nghìn cán bộ PVI làm việc khắp mọi miền đất nước. Họ đã truyền lửa cho nhau, cho khách hàng và các đối tác để thương hiệu và uy tín của PVI luôn được tỏa sáng.

Năm 2011 được coi là một năm bản lề trong bước chuyển mình của PVI. Đó là một mốc thời gian quan trọng cho tầm nhìn 2011-2015 của PVI với dự án Tái cấu trúc doanh nghiệp theo mô hình Tập đoàn Bảo hiểm để nâng cao năng lực cạnh tranh, sẵn sàng bước vào cuộc chơi trong thị trường toàn cầu. Theo đó, PVI  sẽ tiếp tục hoàn thành mục tiêu tăng vốn từ 1.600 tỷ lên 1.800 tỷ đồng rồi 3.600 tỷ đồng, tạo đà phát triển cho giai đoạn 10 năm tiếp theo. Một mục tiêu quan trọng khác của PVI là tiếp tục duy trì và nâng hạng tín nhiệm tài chính của tổ chức A.M.Best. Để đạt được điều này, PVI cần một sự phát triển đồng bộ, trong tất cả các lĩnh vực trọng yếu của một công ty bảo hiểm, từ nghiệp vụ bảo hiểm, đến đầu tư, kiểm soát và quản trị rủi ro, hệ thống thông tin v.v. với yêu cầu sự phát triển đó phải đạt đến những tiêu chuẩn quốc tế.

Mùa xuân 2011, mùa xuân đầu tiên trong thập kỉ mới, PVI kỉ niệm 15 năm ngày thành lập với một hành trang quá khứ đáng tự hào và một tương lai rộng mở. Con đường phía trước là một đường bay quốc tế đã sẵn sàng để PVI cất cánh. Tôi tin tưởng rằng, kế thừa những truyền thống của các thế hệ đi trước cùng sức trẻ, nền tảng tri thức bài bản và khát vọng to lớn, PVI sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình ngay cả trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường kinh tế thế giới.

Cuối cùng, tôi xin thay mặt Ban Lãnh đạo PVI gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và lời cảm ơn sâu sắc tới Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Qũy đầu tư Oman (OIF), các Quý cổ đông, Quý khách hàng, Quý đối tác vì sự tin tưởng, hợp tác, hỗ trợ, cổ vũ  đã dành cho PVI trong suốt những năm tháng vừa qua.


Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Nguyễn Anh Tuấn

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Tài chính - Chứng khoán khác - Xem tất cả>>
  Công ty dịch vụ kế toán Nghệ An (7/1/2015 - 1649 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư PV2 (17/9/2011 - 9315 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí (17/9/2011 - 9431 lần xem)
  Công ty cho thuê tài chính II - Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Đà Nẵng (17/9/2011 - 9412 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư tài chính VABC chi nhánh Nghệ An (17/2/2011 - 9522 lần xem)
  Công ty CP tài chính Phát triển doanh nghiệp và Kiến trúc (8/2/2011 - 10121 lần xem)
  Công Ty CP Tài Chính Và Phát Triển Doanh Nghiệp (8/2/2011 - 10159 lần xem)
  Công ty CP Quản lý Quỹ đầu tư VIPC (21/1/2011 - 9971 lần xem)
  Công ty CP Quản lý quỹ đầu tư Sài Gòn - Hà Nội (21/1/2011 - 8488 lần xem)
  Công ty CP Chứng khoán SaigonBank Berjaya (21/1/2011 - 9499 lần xem)
  Quỹ Phát Triển Nhà Ở Thành Phố Hồ Chí Minh (21/1/2011 - 8907 lần xem)
  Công ty CP Chứng khoán Tân Việt (21/1/2011 - 8638 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư Tài chính Công đoàn Dầu khí Việt Nam (21/1/2011 - 7978 lần xem)
  Công ty CP Đầu tư Tài chính Hà Nội (21/1/2011 - 8087 lần xem)
  Chứng chỉ Quỹ VOF (24/12/2010 - 6707 lần xem)
Công ty CP Đầu tư Tài Chính Bảo hiểm Dầu khí
Dịch vụ tài chính bao gồm: Ủy thác đầu tư, kinh doanh chứng khoán và các dịch vụ tài chính khác. - Đầu tư bao gồm: Đầu tư kinh doanh Bất động sản, Dự án và đầu tư vốn cổ phần, mua bán sáp nhập doanh nghiệp (M&A) và các dịch vụ đầu tư khác. - Dịch vụ thương mại bao gồm: Xuất nhập khẩu trực tiếp và ủy thác; Thương mại nội địa. - Kinh doanh bất động sản; - Tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn chiến lược truyền thông, môi giới xúc tiến thương mại, dịch vụ nghiên cứu phát triển thị trường (không bao gồm dịch vụ tư vấn pháp luật và tài chính, kế toán, kiểm toán và thuế);
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng
» Công ty CP Tư vấn thiết kế và xây dựng Nhà đẹp
» Công ty CP Mía đường Sông Lam
» Phong thủy gia Nguyễn Thị Mỹ Hạnh