Tra cứu danh bạ theo tỉnh/thành  
 
Đơn vị hành chính
Trung tâm-Tổ chức-Hiệp hội
Bộ - Sở - Ban ngành
Viễn thông CNTT - Bưu chính
Di tích-Bảo tàng-Công viên
Dịch vụ - Thương mại - XNK
Giáo dục - Đào tạo
Dệt may-Thời trang-Da giày
Khách sạn - Nhà hàng
Du lịch - Resort
Giao thông-Vận tải-Hàng hải
Bao bì - Xi măng
Đồ gỗ-Nội thất-Phong thủy
Cơ khí - Sắt thép - Máy móc
Luật - Tư vấn - Tòa án
Ngân hàng - Bảo hiểm
Ô tô - Xe máy - Xe đạp
Rượu bia - Đồ uống - Sữa
Bệnh viện - Y tế - Sức khỏe
Thẩm mỹ - Làm đẹp - Spa
Dược - Hóa chất - Mỹ phẩm
Quảng cáo- In ấn - Xuất bản
Hàng gia dụng - Tiêu dùng
Đồ điện - Điện tử - Điện thoại
Xây dựng - Xây lắp
Địa ốc - Bất động sản
Vàng bạc - Trang sức
Báo chí-Thông tin-Văn hóa
Văn hóa phẩm - Quà tặng
Thủ công - Mỹ nghệ
Nông lâm-Lương thực-Gia súc
Tài chính - Chứng khoán
Siêu thị-Thực phẩm bánh kẹo
An ninh - Bảo vệ - Vệ sỹ
Khoáng sản - Xăng dầu
Vật liệu xây dựng
Thể dục - thể thao
Thủy Hải sản
Sự kiện - Truyền thông
Thẩm định - Kiểm toán
Nhựa - Cao su - Thủy tinh
Động vật - Thú chim cá cảnh
Ảnh viện - Áo cưới
Ngành nghề khác
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
truyenthongcongnghe
wepro_ngheanfc
0915.050.067
XINHXINHVIETNAM
Hôm nay: 1,399
Tất cả: 82,646,720

Truyền hình AVG
Công ty CP Nghe nhìn toàn cầu AVG

Kinh tế hội nhập Media
Công ty cp truyền thông đa phương tiện

Tin tức việt
Báo điện tử TINTUCVIET.COM.VN

NAVCTV
Truyền hình Cáp Nghệ An

VTV
Đài phát thanh - truyền hình Thành phố Vinh

Tin tức thương mại
Công ty CP truyền thông NEW

Báo chí
Trang thông tin điện tử Baochi.info

Truyen hinh Dak Nong-Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Đắk Nông-Danh bạ doanh nghiệp Việt Nam Nghệ An Hà Tĩnh Hà Nội TP Hồ Chí Minh-Thiết kế website

Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Đắk Nông
Đăng ngày 10 tháng 5 năm 2011

Thương hiệu: Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Đắk Nông
Tên viết tắt: Truyen hinh Dak Nong
Địa chỉ: Tổ 2, P.Nghĩa Đức; TX Gia Nghĩa; tỉnh Đắk Nông
Địa phương: Đăk Nông
Điện thoại: 0501.3545315
Fax: 0501.3543866
Email: contact@ptthdaknong.com.vn
Website: http://ptthdaknong.com.vn
Giám đốc: Châu Ngọc Ba
Mobile: 0
Số lần xem: 4601 lần

fiogf49gjkf0d
fiogf49gjkf04

Sau 6 năm thành lập tuy còn một số khó khăn như: cơ sở vật chất, trang thiết bị thiếu thốn, đội ngũ cán bộ, viên chức phần lớn còn trẻ, chưa có kinh nghiệm v v...nhưng với tinh thần đoàn kết, tương trợ cùng sự nổ lực, phấn đấu vươn lên nên Đài PTTH Đắk Nông đã đạt được những kết quả bước đầu đáng kích lệ. Tuy nhiên trong thời đại bùng nổ thông tin, xu thế hội nhập và phát triển hiện nay đòi hỏi ngành phát thanh - truyền hình không ngừng nổ lực vươn lên để đáp ứng nhu cầu thông tin và thưởng thức văn hoá tinh thần ngày càng cao của nhân dân. Vì vậy lãnh đạo Đài luôn trăn trở để tìm ra những phương hướng, chiến lược phát triển phù hợp với tình hình.


Hiện nay, Đài PTTH Đắk Nông có 130 cán bộ, viên chức, trong đó có 70 cán bộ, viên chức có trình độ đại học, cao đẳng. Xác định nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong sự nghiệp nên những năm qua, Đài đã cử hơn 50 lượt cán bộ tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ dài và ngắn hạn ở nhiều lĩnh vực như: đạo diễn, dẫn chương trình, quay phim, dựng phim, đồ hoạ vi tính, lý luận chính trị, quản lý nhà nước...Trong thời gian tới, Đài sẽ tiếp tục quan tâm đúng mức công tác đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, đồng thời tuyển dụng thêm những cán bộ có trình độ cao vào một số bộ phận cần thiết để đáp ứng yêu cầu của sự phát triển, hội nhập và cạnh tranh lành mạnh.


Bên cạnh yếu tố nhân lực, lãnh đạo Đài PTTH Đắk Nông luôn cố gắng để tìm ra mô hình cơ cấu tổ chức phù hợp để vận hành một cách thông suốt và hiệu quả. Qua những lần tham quan, học hỏi các mô hình tổ chức của một số đài bạn, Đài PTTH Đắk Nông hiện đã có một mô hình tương đối phù hợp. Hiện nay, Đài có 9 phòng chức năng gồm: Tổ chức - Hành chính, Kế hoạch - Tài vụ, Sản xuất chương trình, Thời sự, Chuyên đề - Chuyên mục, Văn nghệ - Thể thao, Chương trình tiếng dân tộc, Kỹ thuật sản xuất chương trình và Kỹ thuật truyền dẫn phát sóng. Cơ cấu tổ chức bộ máy đã rõ ràng về chức năng, nhiệm vụ và cơ bản đáp ứng được yêu cầu vận hành thông suốt. Tuy nhiên với cơ chế tự chủ một phần về ngân sách và yêu cầu phát triển, trong thời gian tới, Đài sẽ thành lập thêm phòng Quản cáo và tiến tới là Trung tâm Dịch vụ Quảng cáo nhằm tăng thêm nguồn thu, qua đó góp phần tăng ngân sách cho địa phương và nâng cao đời sống của cán bộ viên chức. Các phòng chức năng cũng sẽ được tăng cường, mở rộng và củng cố đến cấp tổ, cấp bộ phận cho phù hợp với sự phát triển chung, mang tính đồng bộ, liên hoàn, tác nghiệp nhanh và ngày càng hiệu quả hơn.


Về vấn đề đầu tư cở sở vật chất, máy móc thiết bị để phát triển sự nghiệp: Đối với phát thanh, Đài đang có 4 máy phát sóng FM, trong đó có 2 máy công suất 5 Kw, 1 máy công suất 2Kw và 1 máy công suất 1Kw, 5 bộ thiết bị sản xuất chương trình phát thanh công nghệ mới; Đối với truyền hình, Đài đã tiếp phát các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV6 và phát chương trình truyền hình địa phương, có một xe truyền hình đa năng để làm truyền hình lưu động, 10 bộ thiết bị sản xuất chương trình truyền hình công nghệ mới.v.v...Hiện nay, Đài cũng đã làm việc với hai Đài Trung ương và một số bộ, ngành liên quan để thực hiện các dự án như: mua sắm thiết bị sản xuất chương trình, dự án mở rộng vùng phủ sóng truyền hình, xây dựng trung tâm kỹ thuật và trụ sở làm việc. Các dự án này đang triển khai giai đoạn 1, một số dự án khác đã hoàn tất hồ sơ và được UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt với tổng dự toán trên 100 tỷ đồng. Hiện này Đài đã hoàn thành chỉ tiêu phủ sóng phát thanh 100%, phủ sóng truyền hình 85% diện tích địa bàn tỉnh. Dự kiến đến gữa năm 2010, Đài sẽ cơ bản phủ sóng truyền hình đến hầu hết các địa phương trên địa bàn.


Cùng với việc phát triển nguồn nhân lực, ổn định tổ chức bộ máy, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị...lãnh đạo Đài luôn quan tâm đến vấn đề tăng thời lượng và năng cao chất lượng chương trình để phục vụ sự nghiệp chính trị và nhu cầu ngày càng cao của khán thính giả. Đây được xác định là mục tiêu chính của sự phát triển. Do đó từ khi thành lập cho đến nay Đài luôn tìm cách tăng thời lượng và năng cao chất lượng chương trình. Một ví dụ dễ thấy là khi mới thành lập, mỗi tuần Đài chỉ có 2 chương trình truyền hình với tổng thời lượng là 5 giờ thì nay tăng lên 4 chương trình mỗi ngày với tổng thời lượng là 9 giờ. Chất lượng, sự phong phú và tính hấp dẫn của các chương trình luôn là tiêu chí hàng đầu, là khẩu hiệu hành động của tập thể cán bộ, viên chức của Đài. Hiện nay, Đài đã sản xuất 14 chuyên mục truyền hình, 26 chuyên mục phát thanh. Mỗi ngày có 2 bản tin thời sự truyền hình và 2 bản tin thời sự phát thanh gốc, mỗi tuần có 3 bản tin tiếng M'nông gốc. Thời gian gần đây, Đài cũng đã tự tổ chức và liên kết, phối hợp với các đài trong khi vực tổ chức một số chương trình lớn như: Âm vang cao nguyên, Bạn của nhà nông, Chung một tấm lòng, Những dòng sông hò hẹn...Đài còn liên kết với các công ty truyền thông, các đơn vị bạn để sản xuất, phát sóng một số games show.v.v... qua đó đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán, thính giả trong tỉnh và quảng bá hình ảnh vùng đất, con người Đắk Nông với bè bạn. Không dừng lại ở đó, vấn đề tăng thời lượng, nâng cao chất lượng chương trình, liên kết sản xuất, liên kết hòa sóng nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ chính trị, yêu cầu của khán, thính giả, đồng thời đưa hình ảnh Đắk Nông vươn ra khu vực và toàn quốc là chủ trương lớn và là nỗi trăn trở của tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Đài PTTH Đắk Nông.

fiogf49gjkf05

Tên bạn
Email
Địa chỉ
Chủ đề
Nội dung
Chấm điểm
Mã An toàn
(Thông tin phải chính xác, đúng pháp luật)

  Báo chí-Thông tin-Văn hóa khác - Xem tất cả>>
  Tạp chí Hương Sen Xứ Nghệ (25/4/2012 - 11938 lần xem)
  Trang thông tin điện tử Tin tức Nghệ An (2/2/2012 - 11501 lần xem)
  Trang tin điện tử Tin tức Hà Tĩnh (2/2/2012 - 12116 lần xem)
  Công ty CP Nghe nhìn toàn cầu AVG (22/1/2012 - 20631 lần xem)
  Báo điện tử Thế giới Phụ nữ (28/12/2011 - 10992 lần xem)
  Trang thông tin điện tử Mua bán rao vặt Nghệ An Hà Tĩnh (3/11/2011 - 11437 lần xem)
  Tạp chí Khu công nghiệp Việt Nam (7/10/2011 - 12563 lần xem)
  Báo Yên Bái Điện tử (1/6/2011 - 12496 lần xem)
  Báo Bắc Ninh điện tử (26/5/2011 - 12946 lần xem)
  Đài Phát thanh Truyền hình Thái Bình (22/5/2011 - 18550 lần xem)
  Đài Phát thanh Truyền hình Thái Nguyên (22/5/2011 - 14981 lần xem)
  Đài Phát thanh Truyền hình Thanh Hóa (22/5/2011 - 20097 lần xem)
  Đài Phát thanh Truyền hình Thừa Thiên Huế (22/5/2011 - 11793 lần xem)
  Đài Phát thanh Truyền hình Tiền Giang (22/5/2011 - 12770 lần xem)
  Đài Phát thanh Truyền hình Trà Vinh (22/5/2011 - 15053 lần xem)
Đài Phát thanh Truyền hình tỉnh Đắk Nông
fiogf49gjkf0d
fiogf49gjkf04
Có thể nói, trong điều kiện khó khăn, thiếu thốn của một đơn vị vừa tròn 5 tuổi thì những kết quả bước đầu như trên là cả một sự nỗ lực không nhỏ của tập thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức Đài PTTH Đắk Nông. Tuy nhiên trên bước đường phát triển vứa qua cũng như trong thời gian tới, Đài PTTH Đắk Nông luôn rất cần sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Trung ương, của lãnh đạo địa phương, các nghành chức năng cũng như các cơ quan, đơn vị liên quan và các đài bạn. Đó sẽ là động lực và nguồn động viên quý giá để Đài PTTH Đắk Nông vũng tin trên bước đường hội nhập và phát triển.
TIN TỨC MỚI NHẤT  
THƯ GIÃN - GIẢI TRÍ  
THƯƠNG HIỆU MỚI NHẤT  
» Khách sạn Thành phố Vinh Nghệ An
» Nội thất đồ gỗ thành phố Vinh Nghệ An
» Thiết bị Y tế Lan Quán Tp Vinh Nghệ An
» Công ty tổ chức sự kiện Max Audio
» Công ty tổ chức sự kiện Ánh Lân
» Công ty sửa chữa điện lạnh Nghệ An
» Nhà hàng Chính Nhung Làng Sen Nam Đàn
» Công ty Nội thất Đồ gỗ Lam Hồng
» Công ty TNHH Cát Hưng