Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công Ty Tư Vấn Đầu Tư & Chuyển Giao Công Nghệ chi nhánh Tp.HCM
Tin đăng ngày: - Xem: 5805

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư & Chuyển Giao Công Nghệ chi nhánh Tp.HCM

ĐC: 15 – 17 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, Tp.HCM
Tel: 08 59304868
Email: inco@hcm.vnn.vn
Website: http://investconsultgroup.net
Địa diện: Nguyễn Trần Bạt

Lịch sử Công ty Tư vấn đầu tư và Chuyển giao công nghệ (INVESTCONSULT GROUP) gắn liền với sự nghiệp ĐỔI MỚI đất nước. Các ý tưởng ra đời một tổ chức tư vấn kinh tế chuyên nghiệp tại Việt Nam được bắt đầu triển khai từ năm 1987 khi ông Nguyễn Trần Bạt, (kỹ sư và luật sư, nay là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty) khởi xướng việc thành lập Văn phòng Xúc tiến các Hoạt động sở hữu công nghiệp Việt Nam, tiền thân của Công ty Sở hữu Công nghiệp INVESTIP thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ ngày nay.

Hai năm sau đó (1989), dưới sự bảo trợ của Viện Khoa học Việt Nam, ông Bạt cùng một số đồng nghiệp thành lập Công ty Tư vấn đầu tư và Chuyển giao công nghệ (tên giao dịch là INVESTCONSULT LTD.), mở rộng và chuyển hướng hoạt động chủ yếu sang lĩnh vực đầu tư nước ngoài, đồng thời là một trong những tổ chức Việt Nam đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn trong lĩnh vực này.

Sau hai mươi năm phát triển, INVESTCONSULT LTD đã trở thành một nhóm các công ty tư vấn chuyên nghiệp tư nhân hàng đầu của Việt Nam với các dịch vụ đa ngành như tư vấn đầu tư và kinh doanh, tư vấn pháp luật, dịch vụ sở hữu trí tuệ, tư vấn các dự án phát triển, tư vấn quản lý, tài chính v.v... INVESTCONSULT GROUP ngày nay có lực lượng nhân sự chuyên môn hùng hậu trong nhiều chuyên ngành khác nhau, với 250 cán bộ chính thức, (trong đó gồm trên 80 luật sư và luật gia), và trên 100 cộng tác viên làm việc tại Hà Nội (Hội sở chính), TP Hồ Chí Minh (Văn phòng khu vực phía Nam), Cần Thơ (Chi nhánh) và nhiều tỉnh, thành trong cả nước (các Văn phòng dự án).

Nét đặc trưng cơ bản của INVESTCONSULT GROUP trong việc cung cấp dịch vụ là tính chuyên nghiệp. Tính chất này được khẳng định ngay từ ban đầu thành lập Công ty, được duy trì và phát triển qua nhiều năm, trở thành một nguyên tắc hoạt động quan trọng. Các ý kiến và giải pháp do Công ty đưa ra đạt chất lượng chuyên gia, mang tính độc lập và khách quan.

Phù hợp với đặc thù Việt Nam cũng như tính chất đan xen, phức tạp của các quan hệ xã hội, INVESTCONSULT GROUP sử dụng phương pháp tiếp cận vấn đề theo hướng đa ngành, toàn diện và thực tiễn. Các chuyên gia tư vấn của Công ty bên cạnh kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mình phụ trách còn có hiểu biết về các lĩnh vực khác thông qua hệ thống truyền thông nội bộ hoặc chế độ làm việc theo nhóm mục tiêu (taskforce). Các giải pháp phục vụ khách hàng, do vậy, có thể thỏa mãn các yêu cầu một cách toàn diện và mang tính ứng dụng thực tiễn cao.

Ðể tăng hàm lượng trí tuệ ở tầm nghiên cứu chiến lược và tính chuyên môn sâu của các sản phẩm tư vấn, tháng 4/2000 Công ty đã thành lập VIỆN NGHIÊN CỨU PHÁT TRIỂN INVESTCONSULT với chức năng nghiên cứu các vấn đề về toàn cầu hóa, phát triển Việt Nam và phát triển doanh nghiệp. Các sản phẩm nghiên cứu được đăng trong các ấn phẩm định kỳ lưu hành nội bộ như Hướng dẫn Khoa học (Science Monitor), Hướng dẫn Tài chính và Doanh nghiệp (Financial and Corporate Monitor), Pháp luật và Thực hành (Law & Practice) và Sở hữu trí tuệ và Thực hành (IP Law & Practice). Cuối năm 2007 Viện đã ấn hành Tổng tập các bài viết và nghiên cứu với trên 3000 trang, 520 bài viết về các lĩnh vực phát triển, kinh tế, pháp luật và sở hữu trí tuệ.

Họ Đoàn Việt Nam
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
CÔNG TY CP GIẤY SÀI GÒN-MỸ XUÂN
CÔNG TY CP QH PLUS
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
Xí nghiệp dịch vụ vận tải và thương mại Viết Hải
Xí nghiệp Kinh doanh vật tư & vận tải Bình Nguyên
Xí nghiệp Xây dựng Hà Nam
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 4,540 | Tất cả: 59,514,778
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat