Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Doanh nghiệp điện tử - điện lạnh Ông Nhân
Tin đăng ngày: - Xem: 5124

Doanh nghiệp điện tử - điện lạnh Ông Nhân

ĐC: 46 Phan Đình Phùng, TP Hà Tĩnh
Tel: 039.3855353
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://baochi.info
Địa diện: Nguyễn Tiến Nhân

Thành lập từ năm 1999 trong điều kiện thị trường nhỏ hẹp, bước đầu DN Điện tử, điện lạnh Ông Nhân thời đã gặp không ít khó khăn trên con đường khẳng định tên tuổi của mình.  Nhưng với chiến lược kinh doanh năng động, nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng, chỉ sau một thời gian ngắn thương hiệu Ông Nhân đã nổi tiếng khắp toàn tỉnh. 
Đến nay, Công ty TNHH TM điện tử Ông Nhân đã vươn lên là một công ty lớn mạnh về tài chính, với mạng lưới 28 đại lý bán hàng tập trung ở các khu vực trọng điểm trong các huyện, thị xã tạo công ăn việc làm ổn định cho gần 30 cán bộ công nhân viên. Với những bước đi đúng đắn công ty đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Hà Tĩnh, tạo được lòng tin đối với người tiêu dùng.

      Yếu tố góp phần quan trọng vào sự thành công trong kinh doanh đó chính là công ty đã biết áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào quản lý, bán hàng và quản lý nhân sự. Internet là công cụ  không thể thiếu để công ty kịp thời nắm bắt giá cả thị trường để kịp thời điều chỉnh, và đưa ra những kế sách hợp lý. Bên cạnh việc sử dụng phần mềm Dolphins ATO để cập nhật, quản lý khách hàng và các kho hàng hóa, công ty còn sử dụng phần mềm kế toán MISA - SME Vesion 7.9 và mạng LAN  kết nối các máy tính trong cùng một công ty để  kiểm tra giám sát hoạt động của toàn công ty qua hệ thống camera. Tất cả những trang thiết bị đó đã góp phần không nhỏ tạo ra hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. Ngoài ra, công ty đã thiết kế Website để đăng tải trên mạng các thông tin quảng cáo về sản phẩm nhằm xây dựng uy tín và vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.

        Thương hiệu, tên tuổi của công ty có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường thì cần được bảo vệ. Nhận thức được điều đó, thời gian qua công ty đã thực hiện tốt các vấn đề về SHTT, tích cực tham gia vào các lớp tập huấn về SHTT. Sau quá trình tìm hiểu và đăng ký, công ty đã được Cục SHTT chấp nhận hồ sơ đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu ON ELICTRONICS số 9563/QĐ-SHTT

 Yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng và tạo dựng uy tín cho thương hiệu của mình đó là chất lượng của sản phẩm. Chính vì vậy, công ty luôn nắm bắt và  chọn lọc nguồn hàng có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với chiến lược kinh doanh đúng đắn cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên trẻ, năng động, dám nghĩ dám làm, được đào tạo chuyên sâu về kỹ năng nghiệp vụ bán hàng. Vì vậy, thương hiệu của công ty được khẳng định không những ở thị trường trong tỉnh mà còn tạo được uy tín trên toàn quốc, tạo điều kiện thuận lợi trong việc tìm kiếm đối tác và khách hàng. Hiện nay, công ty được mời làm đại lý chính thức cho các hãng điện lạnh, điện tử nổi tiếng trên thế giới như: SONY, SAMSUNG, TOSHIBA, PANASONIC, TLC, LG, DAEWOO-HANEL.... điều đó đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp đã đáp ứng đủ các tiêu chí quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa phải áp dụng và tuân theo tiêu chuẩn của các hãng như: Hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm như:ISO 9001-2000, TCVN, TCCS,.... tiêu chuẩn cần thiết trong thời kỳ hội nhập.

  Ghi nhận những thành công và đóng góp của công ty trong những năm đổi mới đất nước, Đảng và nhà nước đã trao tặng cho công ty những phần thưởng cao quý như: Cúp Thánh Gióng, Giải thưởng vì sự cống hiến cho Miền trung, Cúp doanh nghiệp thương mại dịch vụ tiêu biểu, Cúp doanh nghiệp hội nhập và phát triển, Cúp nhân ái Việt Nam, Bằng khen của Thủ Tướng Chính Phủ... Với phương châm "Khách hàng là số một" Công ty đang từng bước chinh phục khách hàng, xây dựng thương hiệu của công ty ngày càng lớn mạnh hơn nữa

Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
CÔNG TY CP GIẤY SÀI GÒN-MỸ XUÂN
CÔNG TY CP QH PLUS
CÔNG TY CP VẬT TƯ HẬU GIANG
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
Khoan cắt bê tông Nam Việt
Công ty TNHH Giải pháp năng lượng mặt trời Solar Miền Trung
Doanh nghiệp TN Hưng Thịnh
Xí nghiệp dịch vụ vận tải và thương mại Viết Hải
Xí nghiệp Kinh doanh vật tư & vận tải Bình Nguyên
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 9,035 | Tất cả: 58,602,865
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat