Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Cần Thơ
Tin đăng ngày: - Xem: 7433

Công Ty CP Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản Cần Thơ

ĐC: Lo 4 Khu Công Nghiệp Trà Nóc, Quận Bình Thuỷ, Cần Thơ
Xem bản đồ:
Tel: 0710-384128
Email: caseamex@vnn.vn
Website: http://www.caseamex.com.vn
Đại diện: Võ Đông Đức

  Từ đó, công ty ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên trị trường trong nước và quốc tế trong ngành hàng thủy sản đông lạnh. Mặt hàng chủ lực của CASEAMEX là chế biến cá Tra (Pangasius Hypophthalmus) cá Basa (Basa Bocourti) đông lạnh, tôm sú, tôm càng HOSO/HLSO, PD, CPTO và PUD, cùng một số sản phẩm từ các loại thủy sản khác như đùi ếch, bạch tuộc, mực, lươn. Là một trong 10 doanh nghiệp mạnh của Việt Nam về xuất khẩu cá tra, cá basa, chúng tôi tự tin về chất lượng sản phẩm của mình có thể đáp ứng được các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm của các nhà nhập khẩu cũng như thị hiếu tiêu dùng của thị trường quốc tế.

    Với lợi thế về địa hình vốn nằm cạnh sông Mekong thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, chúng tôi xây dựng nguồn nguyên liệu cá tra và cá basa nhằm đảm bảo nguồn cung cấp đầu vào (khoảng 80%) cho quá trình sản xuất. Hiện nay, CASEAMEX đã chủ động trong việc thiết lập qui trình sản xuất khép kín bằng cách đầu tư xây dựng thêm cơ sở hạ tầng như trung tâm giống và dịch vụ thủy sản, Công Ty TNHH Nuôi Trồng và Thức Ăn Thủy Hải Sản (AMIGO). Ngoài ra, nhằm đa dạng hóa sản phẩm và đáp ứng được nhu cầu tăng cao của thị trường trong và ngoài nước về mặt số lượng và chất lượng, Công ty chúng tôi luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc và cải tiến công nghệ hiện đại với năng suất trên 25,000 tấn sản phẩm/năm.
Công ty chúng tôi luôn luôn tuân thủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế BRC, HALAL,GMP, SSOP, HACCP, ISO 9001-2000, và SQF 2000. Đồng thời, chúng tôi đang áp dụng chương trình SQF 1000 cho việc cung cấp nguồn cá nguyên liệu sạch cho công ty.

    Với sự đầu tư đồng bộ và liên tục trong lĩnh vực chế biến và quản lý chất lượng, CASEAMEX luôn chủ động tìm kiếm thị trường và đã thành công ở nhiều thị trường trên thế giới như EU, ASIA, khu vực Trung Đông,. Bên cạnh đó, chúng tôi còn xuất khẩu vào các thị trường tiềm năng như Canada, Nga Australia và một số thị trờng khác.
Sau 18 năm là tiền thân của Xí nghiệp chế biến Thực phẩm xuất khẩu Cần Thơ và hai năm phát triển độc lập, công ty CASEAMEX đã cố gắng tìm tòi học hỏi kinh nghiệm trong phương cách quản lý, lao động sản xuất kinh doanh, và đã có sự phát triển ổn định trên nhiều phương diện.
 
    Thứ nhất, Công ty đã tạo được uy tín trên thị trường trong nước cũng như quốc tế, được châu Âu công nhận hàng đủ tiêu chuẩn xuất vào thị trường châu Âu; Công ty cũng đã liên tục nhiều năm được đánh giá thuộc nhóm 1 về xuất khẩu hàng thủy sản chế biến đông lạnh sang châu Âu. Được công nhận là một trong 10 đơn vị chế biến thủy-hải sản lớn của Việt Nam, hiện nay sản phẩm của chúng tôi đã có mặt hầu hết các thị trường trên Thế giới.

    Thứ hai, Công ty đã giải quyết được những mặt công tác cơ bản nhằm đảm bảo cho bước phát triển trước mắt và lâu dài, cụ thể như sau:

Đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật trị giá nhiều tỷ đồng; xây dựng nhà xưởng khang trang, kiên cố; đầu tư trang thiết bị máy móc tự động, ngoại nhập, hiện đại, nhằm đáp ứng cho nhu cầu thị trường ngày càng cao.

Xây dựng được bộ máy quản lý gọn nhẹ, dân chủ, đoàn kết nhất trí, luôn năng động sáng tạo trong mọi hoạt động của công ty.

Đào tạo một đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm đảm bảo sản xuất với số lượng hàng hóa lớn và chất lượng cao phục vụ tiêu dùng trong nước và xuất khẩu.

Thị trường tiêu thụ ổn định, có sức cạnh tranh, sản phẩm của công ty đa dạng, phong phú, hợp thị hiếu và được người tiêu dùng trong nước cũng như ngoài nước chấp nhận, đây là cơ sở thuận lợi cơ bản và quyết định nhất của Công ty trong việc cạnh tranh tiêu thụ ngày càng gay gắt về chất lượng và thương hiệu.

    Với xu hướng phát triển kinh tế như hiện nay, yêu cầu về tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm từ các nước nhập khẩu ngày càng tăng, chất lượng hàng thủy sản đông lạnh Việt Nam ngày càng cao và thương hiệu Việt đang được đẩy mạnh trên thương trường quốc tế, CASEAMEX sẽ chủ động tìm kiếm thị trường nhằm mở rộng thị phần và góp phần quảng bá sản phẩm thủy sản của mình nói riêng và Việt Nam nói chung trên thị trường quốc tế. Đồng thời, Công ty sẽ dần hoàn thiện bộ máy quản lý, đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng được việc hội nhập kinh tế toàn cầu nhằm đưa ra các chính sách hợp lý, đúng đắn góp phần phát triển vững mạnh.

    Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ đẩy mạnh và phát triển qui trình sản xuất khép kín, luôn đảm bảo chất lượng cho các thị trường khó tính, giữ vững vị thế của mình nhằm tăng doanh thu lợi nhuận tạo ra thu nhập cho cán bộ công nhân viên và công nhân ngày càng tốt hơn.

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 7,352 | Tất cả: 64,033,193
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat