Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường
Tin đăng ngày: - Xem: 3494

Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường

ĐC: Lô 23a Kcn Hiệp Phước, Xã Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh
Xem bản đồ:
Tel: 08-38631387
Email: info@vinhtuong.com
Website: http://www.vinhtuong.com
Đại diện: Trần Đức Huy

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam sản xuất và cung cấp các sản phẩm khung trần treo, khung vách ngăn và trần trang trí thay thế cho hàng nhập khẩu. Vĩnh tường hiện sản xuất và cung cấp ra thị trường 6 dòng sản phẩm chính: khung trần chìm, khung trần nổi, khung vách ngăn, tấm trang trí, mặt dựng nhôm Alu và khung cửa thép.

Hiện Vĩnh Tường cung cấp trên 60% thị phần tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng trung bình 50% trong 3 năm qua, thông qua hệ thống 300 trung tâm phân phối và đại lý của Vĩnh Tường trong cả nước. Các sản phẩm của Vĩnh Tường luôn đạt yêu cầu mỹ thuật cao, tiện dụng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư và nhà thầu. Hiện nay, hầu hết các công trình trọng điểm tại Việt Nam như: Cung hội nghị quốc gia, Kumho Asiana, Cung hoa hậu hoàn vũ, Park Hyatt, Saigon Pearl,…đều sử dụng sản phẩm của Vĩnh Tường. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và đã được tổ chức SGS (SGS Yarsley International Certification Services) cấp giấy chứng nhận ngày 04/11/2002. Đa số các loại nguyên vật liệu sản xuất của Vĩnh Tường được sản xuất từ các nhà máy có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14000, nhà máy BlueScope Steel của Úc, doanh nghiệp Nylex của Malaysia, tập đoàn UCC – Đài Loan. Cùng với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, QMS 2000, SGS 2002, Vĩnh Tường luôn làm thỏa mãn khách hàng thông qua việc liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. Sản phẩm hệ thống VTI được bảo hành 10 năm, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các chủ đầu tư và nhà thầu. Liên tục nhiều năm qua, Doanh nghiệp được tặng cúp vàng, huy chương vàng, bằng khen tại các kỳ Hội chợ triển lãm quốc tế cho sản phẩm có chất lượng cao: VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 100 Sao Vàng Đất Việt, thương hiệu hàng đầu về xây dựng và trang trí nội thất tại TP. HCM và cả nước.

Không những đã tạo được vị thế vững chắc trên trường quốc tế, Vĩnh Tường còn khẳng định một thương hiệu Việt trên trường quốc tế. Các sản phẩm của Vĩnh Tường ngày càng được các thị trường nước ngoài như Singapore, Australia, Malaysia, Brunei biết đến và ưa chuộng. Với định hướng trở thành nhà sản xuất lớn nhất tại thị trường ASEAN, Vĩnh Tường đã thiết lập 4 nhà máy, trong đó liên doanh đầu tư 2 nhà máy tại Singapore với công suất 2.000 tấn sản phẩm / năm & Campuchia với công suất 4.000 tấn sản phẩm / năm. Các công ty thành viên của Vĩnh Tường hiện chiếm 80% thị phần tại Campuchia và 20% thị phần tại Singapore về trần và vách ngăn. Ngoài ra, hàng năm Vĩnh Tường xuất sang các thị trường nước ngoài khoảng 20% lượng sản phẩm, góp phần vào chiến lược xuất khẩu chung cho nền kinh tế nước nhà và 2 nhà máy tại Việt Nam với quy mô 25.000 tấn sản phẩm / năm, 1 nhà máy tại KCN Hiệp Phước – Tp.HCM với công suất 15.000 tấn khung / năm và 1 nhà máy Quang Minh  - tỉnh Vĩnh Phúc với công suất 10.000 tấn khung/ năm.

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 6,690 | Tất cả: 64,032,531
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat