Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty CP Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh
Tin đăng ngày: - Xem: 5580

Công ty CP Phát hành sách Thành phố Hồ Chí Minh

ĐC: 60-62 Lê Lợi ,Phường Bến Nghé ,Quận 1 , TP.HCM
Xem bản đồ:
Tel: 08.225446
Email: fahasa-sg@hcm.vnn.vn
Website: http://fahasasg.com.vn
Đại diện: Phạm Minh Thuận

•Khả năng phát hành:

FAHASA là thương hiệu mạnh, có uy tín, vị thế lớn trên thương trường cả trong & ngoài nước. Hàng năm FAHASA phát hành trên 30 triệu bản sách, tổng doanh thu năm 2007 đạt 680 tỷ đồng ,cao nhất ngành phát hành sách Việt Nam.Dự kiến năm 2008 doanh thu FAHASA đạt trên 800 tỷ đồng)
FAHASA hiện là doanh nghiệp phát hành sách có quy mô và tầm hoạt động lớn, Công ty đã được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam công nhận sở hữu độc quyền tên thương hiệu FAHASA (2004). Đặc biệt năm 2006, FAHASA là đơn vị phát hành sách duy nhất của Việt Nam được tạp chí Retail Asia bình chọn trong danh sách 500 nhà bán lẻ hàng đầu của khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, và thứ 7 trong danh sách các nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
Hiện nay FAHASA đã áp dụng phương thức mới trong việc phát hành các tựa sách "nóng" ,sách độc quyền ,đó là việc phát hành đồng loạt trên cả nước vào cùng một thời điểm.Cách làm này đã thể hiện được khả năng phát hành sách nhanh và hiệu quả thông qua hệ thống nhà sách FAHASA trên toàn quốc.
Ngoài ra FAHASA còn có dịch vụ bán hàng qua điện thoại, bán hàng lưu động ,bán hàng qua mạng Internet và giao hàng tận nơi.
• Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp:
Mạng lưới phát hành của FAHASA rộng khắp, với 4 Trung tâm sách, 1 xí nghiệp in và hơn 30 nhà sách lớn, khang trang, bề thế, tọa lạc trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác như: Hà Nội, Huế , Đà Nẵng, Cần Thơ, An Giang, Vĩnh Long, Mỹ Tho, Quy Nhơn, Quảng Nam, Phan Thiết ,Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu …
Năm 2005, Trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đã công nhận FAHASA là đơn vị có hệ thống nhà sách nhiều nhất Việt Nam và Tạp chí The Guide đã công nhận FAHASA là Công ty có Nhà Sách Ngoại văn lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh
• Nguồn nhân lực:
FAHASA có gần 1.500 nhân viên, hầu hết có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động trong công tác, có trách nhiệm cao trong công việc và tác phong chuyên nghiệp. Lực lượng quản lý FAHASA có thâm niên công tác, giỏi nghiệp vụ nhiều kinh nghiệm, có khả năng quản lý tốt và điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả.
• Nguồn hàng:
Nhờ uy tín thương hiệu cao và khả năng phát hành nhanh, mạnh, hiệu quả, nên FAHASA có mối quan hệ thường xuyên với tất cả các đơn vị xuất bản, phát hành sách và các công ty khác trong và ngoài nước để khai thác nguồn hàng, nên hàng hoá của FAHASA có rất nhiều chủng loại, đa dạng và phong phú.
Việc liên kết xuất bản và phát hành độc quyền của FAHASA với các Nhà xuất bản, cộng với năng lực in ấn, sản xuất cung ứng nguồn hàng của Xí nghiệp in FAHASA, đã giúp Công ty luôn chủ động được nguồn hàng, nhất là các mặt hàng độc quyền.
• Kinh nghiệm hoạt động:
Là đơn vị có 30 năm phục vụ xã hội và kinh doanh, nên FAHASA đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, định hướng phát triển, hoạch định chiến lược kinh doanh và khả năng tiếp thị giỏi ….
• FAHASA - Nhà phân phối sách ngoại văn chuyên nghiệp:
Được trực tiếp thiết lập mối quan hệ và mua bán sách ngoại văn, FAHASA đã ký kết được nhiều hợp đồng phân phối sách ngoại văn tại Việt Nam với các Nhà xuất bản nước ngoài. Thông qua sự phối hợp và hỗ trợ của các Nhà xuất bản này, Công ty FAHASA đã tổ chức các đợt triển lãm sách ngoại văn của các NXB Elservier, New Holland, Harcourt, Thomson, Oxford, Mc GrawHill, MacMillan …. ở TP.HCM và Hàø nội. Ngoài ra FAHASA còn phối hợp tổ chức các buổi thuyết trình, tọa đàm, hội thảo, nói chuyện chuyên đề, mở các lớp tập huấn giáo trình mới và phục vụ sách ngoại văn ở các trường Cao đẳng, đại học Cần Thơ, An Giang, Đồng Nai, Đồng Tháp, TP.HCM …. Những hoạt động này đã giúp cho Công ty đạt hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường về sách ngoại văn cả nước. Cùng với xu thế hội nhập quốc tế đang ngày càng mở rộng, nhu cầu tìm hiểu và giao lưu văn hoá giữa các nước đang ngày càng phát triển, FAHASA được xem là nhà phát hành đáng tin cậy. Với vị thế & khả năng đàm phán tốt trong kinh doanh, FAHASA đã thu hút được nhiều đối tác ở khắp nơi trên thế giới. Hiện nay FAHASA đã giao dịch trực tiếp với hơn 50 Nhà xuất bản nước ngoài.
•Xí nghiệp in FAHASA:
Với máy móc hiện đại và công nhân tay nghề cao, đã cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt, nhờ đó FAHASA luôn chủ động được nguồn hàng, sản xuất theo đúng nhu cầu - thị hiếu của khách hàng và hình thành được quy trình khép kín giữa 3 khâu: xuất bản – in & phát hành sách; phương thức này không chỉ cho ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng mà còn giúp cho hiệu quả cạnh tranh và kinh doanh cao hơn.
•Kinh nghiệm và khả năng tổ chức các Hội sách:
FAHASA là đơn vị đi tiên phong trong nhiều hoạt động xã hội, điển hình là việc tham gia tổ chức các Hội sách ở TPHCM. Là thành viên Ban tổ chức và là một trong những đơn vị chủ lực thực hiện, ngoài 9 lần tham gia tổ chức các Hội sách cấp thành phố (Hội sách TP.HCM: 5 lần, Hội sách thiếu nhi: 3 lần, Hội sách kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam: 1 lần), FAHASA còn định kỳ tổ chức các Hội sách mùa khai trường ở các trường Cao đẳng & đại học khoảng 12 lần/ 1 năm. FAHASA còn là đơn vị tích cực tham gia nhiều hội sách lớn của cả nước và một số hội sách quốc tế ,tổ chức hội sách thiếu nhi ở một số quận ,huyện ngoại thành.


FAHASA
 
 
FAHASA – DOANH NGHIỆP PHÁT HÀNH SÁCH DUY NHẤT CỦA VIỆT NAM CÓ TÊN TRONG DANH SÁCH 500 NHÀ BÁN LẺ HÀNG ĐẦU CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG

     Từ năm 2004, Tạp chí Retail Asia tổ chức giải thưởng “Asia Pacific Top 500 Award Ceremony & Gala Dinner” lần đầu tiên bình chọn, xếp loại và công bố 500 tổ chức kinh doanh lẻ chuyên nghiệp hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương dựa trên tổng doanh thu trong khu vực. Mỗi năm, lễ trao giải được tổ chức để trao huy chương vàng, bạc và đồng cho 3 công ty bán lẻ có tổng doanh thu lớn nhất trong thị trường của mỗi nước.Buổi lễ trao giải thưởng “Asia Pacific Top 500 Award Ceremony & Gala Dinner” lần thứ 3, được tổ chức long trọng tại khách sạn InterContinental Singapore (Singapore) vào ngày 20 tháng 10 năm 2006 nhằm vinh danh 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí Retail Asia tổ chức. Trong danh sách 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có công ty FAHASA. Đây là công ty Phát hành Sách duy nhất của Việt Nam có tên trong danh sách này.
     Năm nay, 42 công ty bán lẻ được bình chọn nhận huy chương vàng, bạc và đồng thuộc 14 nước trong nền kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương gồm các nước Úc, Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Philippines, Singapore, Thái Lan, Đài Loan và Việt Nam. Trong tổng số 42 công ty bán lẻ hàng đầu trên, Ban tổ chức cũng đã bình chọn ra “Nhất trong số những nhà bán lẻ tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” gồm các công ty bán lẻ thuộc các nước Hồng Kông, Singapore, Thái Lan, New Zealand, Ấn Độ.
     Đặc biệt, trong số 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương năm nay được bình chọn đã có tên FAHASA. Trong những năm qua, Công ty CP Phát hành Sách TP.HCM (FAHASA) đã từng bước nỗ lực tập trung đầu tư cơ sở vật chất nhằm phát triển chất lượng sản phẩm, không ngừng đổi mới các phương thức hoạt động kinh doanh, cải thiện chất lượng phục vụ, tăng cao khả năng cung ứng hàng kịp thời cho khách hàng. Nhờ phương thức hoạt động kinh doanh linh hoạt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phong cách phục vụ văn minh, lịch sự, FAHASA đã xứng đáng nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng, trở thành một doanh nghiệp phát hành sách hàng đầu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước hiện nay. Do hoạt động kinh doanh của công ty ngày càng đạt hiệu quả cao nên FAHASA đã có những bước tăng trưởng liên tục qua từng năm. Đặc biệt, từ năm 2000 đến 2005 đã có bước tăng trưởng nhảy vọt: tốc độ tăng trưởng, doanh thu bình quân hàng năm trên 17%/năm (năm 2000 là 198 tỷ; năm 2001 là 233 tỷ; năm 2002 là 295 tỷ; năm 2003 là 310 tỷ; năm 2004 là 397 tỷ và năm 2005 là 448 tỷ ).
    Nhờ những thành tựu đã đạt được, mặc dù là một đơn vị phát hành sách, không phải là đơn vị kinh doanh các mặt hàng và dịch vụ có giá trị cao nhưng Công ty CP Phát hành Sách TP.HCM (FAHASA) đã vinh dự được tạp chí Retail Asia đánh giá cao, được bình chọn nằm trong top 500 những công ty bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và đứng hàng thứ 7 trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam.
    Kết quả sự bình chọn này sẽ là sự khích lệ, tạo đà cho FAHASA ngày càng nỗ lực phát triển, mỗi nhà sách của FAHASA tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành sẽ trở thành các “tụ điểm văn hóa” của dân cư địa phương xung quanh Nhà sách và là “điểm sáng” của các hoạt động văn hóa, là địa chỉ vàng đáng tin cậy của đông đảo bạn đọc yêu sách.
    Tốc độ tăng trưởng của FAHASA càng mạnh mẽ hơn sau khi chuyển sang hoạt động với mô hình công ty cổ phần : Doanh thu năm 2006 là 510 tỷ đồng ,năm 2007 là 680 tỷ đồng và dự kiến năm 2008 là trên 800 tỷ đồng ,tốc độ tăng trưởng bình quân là 30%/năm.

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 4,312 | Tất cả: 64,053,881
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat