Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai
Tin đăng ngày: - Xem: 9840

Công ty CP Tập đoàn Đức Long Gia Lai

ĐC: 308-310 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Xem bản đồ:
Tel: 08.3863 0764
Email: duclongsaigon@dlglgroup.com
Website: http://dlglgroup.com
Đại diện: Nguyễn Đình Trạc

Tháng 9/1995, Xí nghiệp Tư doanh Đức long đã được thành lập với số vốn ban đầu là 3,6 tỷ đồng bao gồm 9700m2 đất và một dây chuyền chế biến gỗ thủ công và bán tự động.
 
Sau 12 năm vừa sản xuất và xây dựng, tháng 6/2007 Xí nghiệp đã chính thức chuyển đổi thành Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 39 03 000135 do Sở kế hoạch & đầu tư tỉnh Gia Lai cấp ngày 13/6/2007. Theo đó vốn điều lệ của Công ty đã được bổ sung xấp xỉ 300 tỷ đồng. Về cơ sở hạ tầng chế biến gỗ đã tăng lên gần 150.000 m2 mặt bằng nhà xưởng, sân bãi, 4 nhà máy cùng 7 dây chuyền chế biến gỗ hiện đại. Bên cạnh 15 đại lý trong nước, hệ thống phân phối của Công ty đã đã mở rộng ra nước ngoài với 3 chi nhánh tại Singagpore, Nhật Bản và Mỹ. Điều đó chứng tỏ sản phẩm gỗ của của Công ty đã có chỗ đứng nhất định ở các thị trường khó tính.

Với phương châm hành động “ Đức Long đi là đến” Công ty cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai đang sở hữu một thương hiệu mạnh, đủ sức cạnh tranh với sản phẩm, dịch vụ với các doanh nghiệp khác đã có tên tuổi trên thị trường. Đến nay toàn Công ty đã giải quyết công ăn việc làm cho gần 5000 lao động, trong đó có từ 25-30% lao động là người dân tộc địa phương. Doanh thu hàng năm tăng từ 30-40%. Nộp ngân sách mỗi năm hàng tỉ đồng.

Sau cổ phần hoá, ĐLGL lần lượt thành lập 11 công ty thành viên hoạt động theo mô hình Công ty mẹ- Công ty con, vốn điều lệ toàn Tập đoàn 1500 tỷ đồng.Tiếp tục mở rộng đầu tư SXKD trên nhiều lĩnh vực nhưng xác định ngành cốt lõi chủ yếu vẫn là chế biến gỗ tiêu dùng nội địa và xuất khẩu, dịch vụ bến xe và bãi đỗ, xe buýt đô thị, khai thác chế biến đá granite tự nhiên. Song song với ngành nghề truyền thống của mình, mục tiêu hướng đến của ĐL GL là đầu tư phát triển vào các lĩnh vực đang là thế mạnh của Tây Nguyên nói chung, Gia Lai nói riêng từ nay cho đến năm 2013: xây dựng một số công trình thuỷ điện có công suất khoảng 300 MW, trồng mới 20.000 ha cao su từ đất nông nghiệp, lâm nghiệp chuyển đổi, xây dựng nhà máy chế biến sản phẩm từ cây cao su, khai thác và chế biến quặng mỏ sắt. Các dự án này đã được UBND các tỉnh, Bộ và Chính phủ cho phép ĐL GL triển khai thực hiện. Đây là những lĩnh vực sản xuất kinh doanh mang lại lợi nhuận không nhỏ sau đầu tư . Chúng tôi đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết cho kế hoạch năm 2008 và những năm tiếp theo. Xem xét chọn các nhà đầu tư chiến lược trong và ngoài nước, phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO)... Tất cả các hoạt động của Tập đoàn đều thực hiện theo phương châm: phát triển nhanh – bền vững – có hiệu quả nhằm góp phần thúc đẩy ĐLGL chóng trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế vững mạnh của Việt Nam trong thời gian không xa.

Chính sách chất lượng

"Vươn tới sự hoàn thiện trong từng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công ty".

 

Thực hiện hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000, hệ thống quản lý CoC – FSC và ứng dụng công nghệ quản trị Lean, Six Sigma và ERP, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đức Long Gia Lai cam kết tất cả các khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm đúng theo yêu cầu và mong đợi, đáp ứng cao nhất các yêu cầu về tính năng sử dụng, kiểu dáng, độ an toàn cũng như các chế độ đối với từng sản phẩm.

 

Đồng thời, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu thay đổi của khách hàng về mẫu mã, số lượng, thời gian và phương thức giao nhận. Liên tục đầu tư thêm các trang thiết bị, máy chuyên dùng và công nghệ mới. Nâng cấp, mở rộng cơ sở hạ tầng, nhà xưởng. Luôn chăm lo đào tạo, bồi dưỡng tay nghề cho đội ngũ nhân lực; thực hiện chế độ quản lý cán bộ, nhân viên nhằm thực hiện đầy đủ các yêu cầu của hệ thống quản lý chất lượng. Không ngừng nâng cao năng lực của đội ngũ lãnh đạo, đảm bảo năng suất sản phẩm ngày một tăng.

Chiến lược phát triển

Trên cơ sở tiềm năng thế mạnh của Tây Nguyên, phát huy nội lực sẵn có, tiếp tục mở rộng đầu tư vào các lĩnh ngành nghề mới. Chiến lược phát triển của Tập đoàn Đức Long Gia Lai trong giai đoạn 2008-2013 như sau:

* Tham gia niêm yết và phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO).

* Củng cố và phát triển ngành chế biến gỗ- Mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu đến thị trường khối EU, Hoa Kỳ, Nhật, Singapor, Dubai, Israel.

* Xây dựng các công trình thuỷ điện vừa và nhỏ ở Tây Nguyên.

* Trồng cây cao su- chế biến các sản phẩm từ cây cao su.

* Khai thác chế biến khoáng sản.

* Đầu tư xây dựng bến xe- bãi đỗ tại các tỉnh Miền Trung- Tây Nguyên.

* Kinh doanh bất động sản- khách sạn, resort- cung cấp căn hộ cao cấp- trung tâm thương mại.

* Liên kết kinh doanh khép kín: Đức Long Gia  Lai là một Tập đoàn SXKD đa ngành nghề, đa sản phẩm.Tập đoàn xây dựng quy trình liên kết ngành nghề giữa các Công ty thành viên – Công ty liên doanh để tạo nên một sức mạnh tổng hợp nhằm hạn chế rủi ro và tối đa hoá lợi nhuận

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 7,125 | Tất cả: 64,032,966
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat