Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Công ty TNHH Nhà nước MTV Thống Nhất
Tin đăng ngày: - Xem: 5644

Công ty TNHH Nhà nước MTV Thống Nhất

ĐC: số 02 Thái Hà/ 198B Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Xem bản đồ:
Tel: 04.38572699
Email: tnbike@hn.vnn.vn
Website: http://www.thongnhat.com.vn
Đại diện: Nguyễn Hữu Sơn

Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thống Nhất là Doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, trực thuộc UBND Thành phố Hà Nội.
Tên giao dịch: THONG NHAT COMPANY
Trụ sở chính: số 02 Thái Hà/ 198B Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội.
Điện thoại: 04.38572699/ 38573898 - Fax: 38572744 - Email: tnbike@hn.vnn.vn
Thành lập: 30/6/1960.

+ Công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu xe đạp, xe đạp điện, xe máy và phụ tùng;

+ Sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu sản phẩm nội, ngoại thất…;

 + Kinh doanh bất động sản, siêu thị, mở văn phòng giao dịch, văn phòng cho thuê;

+ Liên doanh liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước về các sản phẩm, dịch vụ cơ kim khí. v.v...

            Để tiếp tục phát triển với 1 tầm cao mới, Công ty nhanh chóng đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ tiến tiến hiện đại; được trang bị từ những nước tiến tiến, đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, chế tạo và sản xuất xe đạp của Châu Âu, Nhật, Đài Loan…

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước, Công ty không ngừng thiết kế, đưa ra các sản phẩm mới với hàm lượng chất xám cao, phong phú về chủng loại mẫu mã, phù hợp thị hiếu người tiêu dùng.

Công ty áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000, hệ thống quản lý chất lượng ISO: 14000 về môi trường, hệ thống quản lý quốc tế IWAY, QWAY (IKEA).

Trong những năm qua, Công ty đã không ngừng mở rộng thị trường tiêu thụ, tăng cường quảng bá sản phẩm; xuất khẩu sản phẩm sang: Anh, Mỹ, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thuỵ Điển, Canađa, Singapo…

Bằng những thành tích đã đạt được, Công ty được Nhà nước tặng thưởng Huân Chương Lao động hạng Nhì; sản phẩm của Công ty đạt được những thành tích cao qua các kỳ Hội Chợ, triển lãm như:

+ Cúp Thăng Long; Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu xuất sắc.

+ Giải thưởng Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín

+ Giải thưởng Sao vàng Đất Việt; Giải thưởng Thương hiệu mạnh;

+ Giải thưởng Quả cầu vàng Quốc tế; Cúp vàng ISO - chìa khóa hội nhập;

+ Cúp vàng Doanh nghiệp tiêu biểu.

+ Danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn và được tôn vinh là “thương hiệu dẫn đầu hàng Việt Nam chất lượng cao 2007”.

        Công ty Thống Nhất luôn mong muốn gặp gỡ các đối tác trong và ngoài nước để hợp tác đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

Trong 2 năm vừa qua, Công ty đã phát triển thêm hơn 60 mặt hàng mới chất lượng cao, kiểu dáng mẫu mã đẹp, màu sơn và nước mạ sắc sảo, hài; giá bán có sức cạnh tranh cao, đáp ứng nhu cầu trong nước và xuất khẩu. Riêng xe đạp Công ty hiện có gần 100 cỡ loại, màu sắc khác nhau, phù hợp với từng thì trường và thị hiếu của người dùng. Ngoài các loại xe đạp truyền thống đã có danh tiếng lâu năm trên thị trường nay được cải tiến nâng cao chất lượng và mỹ thuật. Công ty đã phát triển mạnh các loại xe đạp địa hình, xe đạp thể thao - thời trang, xe đạp dành cho trẻ em, học sinh, sinh viên và người thành thị, xe đạp không xích, các loại xe đạp điện và xe đạp chuyên dụng cho người nông thôn, miền núi… Công ty đã thiết lập hệ thống bán hàng trên toàn quốc với trên 200 đại lý trực tiếp cung ứng hàng hoá tiện lợi cho người tiêu dùng.

       Công ty cũng đã nghiên cứu sản xuất hàng loạt các loại xe lăn tay, xe lăn điện cho người khuyết tậ, đảm bảo an toàn với giá bán rẻ hơn hàng nhập ngoại. Đặc biệt Công ty đã nghiên cứu thiết kế, chế tạo được hơn 30 loại hàng nội thất gọn nhẹ, bền đẹp, tinh tế, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng ở nhiều thị trường ‘khó tính” nhưng có sức mua lớn như Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Thuỵ Điển, Mỹ, Canađa, Singapor, Nam Phi và một số khu vực khác. Điều đáng nói ở đây nữa là, các sản phẩm này luôn được cải tiến hoàn thiện và phát triển mới nhằmkhông ngừng thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, tránh nguy cơ bão hoà thị trường, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh và làm chủ thị trường. Nhờ vậy năm 2004 Công ty mới đạt kim ngạch xuất khẩu khoảng 300.000 USD, đến năm 2005 đã tăng lên 3 triệu USD và năm nay đã vượt qua mức 4 triệu USD, 2 năm liền được Bộ Thương mại khen thưởng về xuất khẩu.

        Do tiên tục đổi mới công nghệ, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật của thế giới, nâng cao chất lượng sản phẩm một cách toàn diện cả về kỹ thuật và mỹ thuật , thương hiệu độc quyền “THỐNG NHẤT” của Công ty đã được tặng nhiều giải thưởng cao quý. Tiêu biểu là các giải thưởng: SAO VÀNG ĐẤT VIỆT, CÚP VÀNG ISO CHÌA KHOÁ HÔỊ NHẬP, QUẢ CẦU VÀNG DOANH NGHIỆP THỦ ĐÔ hướng tới nghìn năm Thăng Long  - Hà Nội . Thương hiệu xe đạp THỐNG NHẤT, VIHA đã được tặng nhiều Huy chương Vàng và nhiều năm liền được người tiêu dùng mến mộ, bình chọn “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Công ty đã xây dựng và áp dụng nghiêm ngặt trong tất cả các khâu sản xuất, kinh doanh hệ thống quản lý chất lượng  ISO 9001 – 2001 và hệ thống quản lý môi trường ISO 14000 để duy trì chất lượng sản phẩm và không ngừng nâng cao ý thức trách nhiệm phục vụ khách hàng.

Sắp xếp tổ chức lại sản xuất

       Công ty đã tổ chức sắpc xếp lại sản xuất phù hợp với yêu cầu phát triển mới, đảm bảo chuyên sâu hơn và hợp tác chặt chẽ hơn để khai thác năng lực thiết bị hiện có và tài năng của đội ngũ cán bộ , công nhân đến mức cao nhất. Nhà máy xe máy – xe đạp Thống Nhất đã được sắp xếp tổ chức lại thành một hệ thống đồng bộ, liên hoàn theo kiểu “dây chuyền nước chảy” từ khâu chế tạo khung, phụ tùng linh kiện đến lắp ráp xe đạp hoàn chỉnh thành phẩm. Hệ thống dây chuyền này hiện đang chế tạo, lắp ráp gần 100 cỡ, loại từ xe đạp thông dụng có giá thấp nhất 540.000 đồng/cái, đến các loại xe đạp leo núi có cấu tạo phức tạp bán với giá 1.850.000 đồng/cái; các loại xe đạp xuất khẩu và 3 loại xe đạp điện gồm nhiều mẫu mã khác nhau, bán với giá từ 4,5 đến 5,5 triệu đồng/cái. Do tổ chức sản xuất hợp lý, năng lực thiết bị được khai thác tốt hơn và năng suất lao động tăng cao, nên sản lượng các loại xe đạp có thể tăng 80% mà chưa phải đầu tư mới.

       Nhà máy VIHA đã được tổ chức sắp xếp lại thành một hệ thống dây chuyền đồng bộ  chuyên sản xuất các mặt hàng nội thất và kim khí tiêu dùng xuất khẩu. Nhà máy hiện đang sản xuất hơn 30 loại sản phẩm đạt chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế phục vụ xuất khẩu thep hợp đồng của khách hàng ký năm 2006, tăng gần 50% so với năm 2005; đồng thời đã nghiên cứu chế tạo được hàng chục mặt hàng mới để mở rộng thị trường và tăng kim ngạch xuất khẩu  trong năm tới hơn 1 triệu USD trở lên. Nhà máy Đống Đa cũng được tổ chức lại thành một hệ thông dây chuyền động bộ chuyên chế tạo các loại phụ tùng xe máy, xe đạp để vừa cung cấp cho nội bộ Công ty, vừa đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu. Do chuyên môn hoá sâu , Nhà máy chỉ đưa ra thị trường sản phẩm loại A để đảm bảo uy tín, giảm tỷ lệ hàng sai hỏng xuống mức thấp nhất, năng suất lao động tăng từ 25% trở lên so với trước.

       Công ty đã tinh giảm và bố trí lại bộ máy quản lý gọn nhẹ, có hiệu lực từ Cong ty đến các nhà máy, tổ chức sản xuất, bố trí công việc phù hợp với năng lực và sở trường của từng kỹ sư, cán bộ, công nhân; đồng thời nghiên cứu tìm cách trả lương, trả thưởng đúng với kết quả sản xuất, kinh doanh của từng người. Do đó, đã tạo ra môi trường làm việc tốt, mọi người đoàn kết nhất trí và có quyết tâm cao trong thực hiện chiến lược và kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty, đạt năng suất lao động và thu nhập bình quân tăng 20 – 25%, góp phần tăng lợi nhuận và tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp. Nhờ vậy, mặc dù số lao động đã giảm 20%, Công ty vẫn đạt giá trị Tổng sản lượng sản xuất công nghiệp, doanh thu, lợi nhuận và các chỉ tiêu kinh tế khác đều tăng 22 – 25%.

Liên tục đầu tư công nghệ mới

    Những năm gần đây, Công ty đã đâu tư hơn 2 triệu USD mua sắm, bổ sung thêm hàng loạt máy, thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại do các nước có nền công nghiệp hàng đầu thế giới cung cấp cho các dây chuyền sản xuất trọng yếu có tác dụng quyết định nâng cao chất lượng và sản lượng hàng hoá, đáp ứng nhu cầu trong nước ngày càng cao và xuất khẩu. Trong số đó đáng kể nhất có hệ thống các máy ép nhựa cao cấp, dây chuyền sơn bột theo công nghệ Châu Âu và hệ thống sử lý nước thải đạt tiêu chuẩn Nhà nước quy định để đảm bảo sản xuất, xuất khảo ổn định bền vững lâu dài.

Công ty đang khẩn trương triển khai dự án đầu tư xây dựng mới một nhà máy tại Thanh Liệt ( Thanh Trì ) trên diện tích 16.000m2 và một nhà máy tại Cầu Diễn ( Từ Liêm – Hà Nội ) trên diện tích 10.000m2. Ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Công ty cho biết: “ Hai nhà máy này sẽ được trang bị đồng bộ các hệ thống máy, thiết bị, công nghệ thế hệ mới vào loại tiên tiến, hiện đại của thế giới, nhằm đảm bảo chế tạo các loại sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn Quốc tế , đủ sức cạnh tranh không những ở thị trường trong nước, khu vực mà cả quốc tế, vì nước ta đã trở thành thanh viên thứ 150 của WTO. Theo kế hoạch dự tính, hai nhà máy này sẽ chính thức đi vào hoạt động cuối năm 2007 và năm 2008, góp phần quan trong nâng cao giá trị và dang giá thương hiệu THỐNG NHẤT trên thị trường Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.

Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 7,163 | Tất cả: 64,033,004
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat