Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
CT CP Đầu tư tài chính VABE tại Hà Tĩnh
Tin đăng ngày: - Xem: 4173

CT CP Đầu tư tài chính VABE tại Hà Tĩnh

ĐC: Tầng 2 sô 19, Trần Phú, Hà Tĩnh
Xem bản đồ:
Tel: 3,855,081
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://baochi.info
Đại diện: Ng Văn Hưởng

hông ai có thể giỏi mọi thứ. Người giỏi nghĩa là giỏi về một lĩnh vực nhất định, đó là các chuyên gia. Người quản lý giỏi là người quan tâm tới kết quả cuối cùng. Doanh nghiệp vừa và nhỏ do hạn chế về khả năng tài chính và quy mô nên khó có thể tuyển dụng và giữ chân người có kinh nghiệm, tài năng. Sử dụng các dịch vụ doanh nghiệp do các chuyên gia của VABE cung cấp là phương thức quản lý khôn ngoan, hiệu quả so với thuê nhân sự truyền thông.
Lợi ích thực tế của việc thuê dịch vụ kế toán chuyên nghiệp.

Việt nam đang trong giai đoạn cải cách chính sách thuế để ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp xu thế phát triển và cạnh tranh . Ngoài ý nghĩa tích cực,  điều đó cũng có nghĩa là trong một thời gian ngắn luật thuế và luật kế toán có nhiều thay đổi. Điều này gây khó khăn rất lớn cho các doanh nghiệp. Để giải quyết vấn đề này, có một giải pháp chung: sử dụng dịch vụ kế toán , tư vấn thuế chuyên nghiệp.
Điều này mang đến những điểm lợi về:

- Chuyên môn: chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp nên có hệ thống đào tạo bài bản cho nhân viên, cũng như các mối quan hệ rộng rãi với cơ quan thuế để tiếp cận qui định mới. Nhân viên làm việc trong một tập thể cùng chuyên mốn nên dễ dàng học tập trao đổi kinh nghiệm. Chúng tôi cũng có các hệ thống giám sát về chất lượng công việc của nhân viên và đảm bảo quy trình dịch vụ. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp do đó có tính chuyên nghiệpcao.

- Hiệu suất: Chúng tôi có thể điều phối nhân lực, do đó với những nhân lực cao cấp, chúng tôi sẽ sử dụng triệt để. Kết quả là chúng tôi có thể tính mức phí thấp hơn là khách hàng tự làm. Hầu hết các công ty chuyển sang dùng dịch vụ kế toán thuê ngoài đều ghi nhận mức chi phí giảm từ 20-30%.
- Dự phòng: là thế mạnh rõ ràng của chúng tôi. Với lực lượng đông đảo, chúng tôi không khó khăn gì để đảm bảo khách hàng được phục vụ liên tục. Chúng tôi thường có cơ chế để luôn luôn có một số nhân viên có thể thay thế lẫn nhau cho một khách hàng. Chúng tôi luôn luôn cẩn thận cất giữ một bản sao cơ sở dữ liệu hệ thống của từng khách hàng, để nếu có rủi ro vật lý (cháy, thiên tai) thì vẫn có thể khôi phục lại hệ thống. Các rủi ro về gián đoạn hoạt động do thiếu dự phòng của DN do đó sẽ được loại trừ
- Tâm lý: Với chúng tôi, nhân viên là tài sản của công ty, nên chúng tôi luôn có chính sách cất nhắc nhân viên giỏi lên các vị trí cao, thậm chí là lãnh đạo công ty. Do đó các nhân viên cũng có động lực mạnh hơn để trau dồi chuyên môn và gắn bó với chúng tôi cũng có nghĩa là gắn bó với doanh nghiệp
 

Sứ mệnh của Vabe là "Người quản gia của chủ doanh nghiệp. Chuyên nghiệp và thân tín"
VABE có sứ mệnh mang hiểu biết, kinh nghiệm, kỹ năng chuyên nghiệp của mình để trở thành cánh tay trợ giúp đắc lực, người quản gia tin cậy của chủ doanh nghiệp. Giúp họ có một phương thức quản lý mới, hiệu quả, linh hoạt và phù hợp với quy mô của mình.
Triết lý VABE
 
Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào, là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của VABE. Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.
“Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của VABE”
 
Con người VABE
Nhân lễ Nghĩa Trí Tín
Lắng nghe Suy nghĩ Thấu hiểu, Hành động hiệu quả
Cầu toàn, kiên định, nhất quán, sáng tạo, thích nghi
Hiểu người việt, hiểu môi trường Việt Nam
 
Đạo đức VABE
+ Bí mật
Tài chính luôn là thông tin nhạy cảm nhất. Không có sự tin cậy của khách hàng, VABE không thể tồn tại. VABE thực hiện các quy tắc bảo mật rõ ràng, chặt chẽ, nội bộ và đối ngoại. Bảo vệ công việc của khách hàng và bảo vệ công việc của mình là nguyên tắc sống còn của VABE
+ Trung thành
VABE hoạt động vì sự thành công trong công việc kinh doanh của khách hàng. Thành công của khách hàng mang lại thành công cho VABE. Chúng tôi coi mình là người quản gia tin cậy của mỗi chủ doanh nghiệp và tự hào vì sứ mệnh đó.
+ Chuyên nghiệp
Phương pháp luận khoa học
Phong cách chuyên nghiệp
Kỹ năng chuyên gia
Kinh nghiệm lâu năm

Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty TNHH Đo đạc & Kim Khí Nghệ An
Thi công mái xếp mái che di động
Showroom vật liệu xây dựng Thái Huỳnh
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 2,513 | Tất cả: 73,057,619
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat