Đăng ký Doanh nghiệp vào Danh bạ 0915.050.067 - Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
DANH MỤC NGÀNH NGHỀ
Bản in
Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ
Tin đăng ngày: - Xem: 3385

Bệnh viện Đa khoa Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ

ĐC: Huyện Thanh Thủy tỉnh Phú Thọ
Xem bản đồ:
Tel: 0210.3877926
Email: bvthanhthuy@gmail.com
Website: http://soyte.phutho.gov.vn
Đại diện: Trần Văn Thức

1. Quá trình phát triển:
Bệnh viện đa khoa Thanh Thủy ngày nay tiền thân là Bệnh viện khu vực La Phù thuộc TTYT Tam Thanh, từ năm 1999 khi tái lập huyện Thanh Thủy được mang tên TTYT Thanh Thủy, đến năm 2006 TTYT Thanh Thủy được chia tách thành 2 đơn vị là TTYT Thanh Thủy và Bệnh viện đa khoa Thanh Thủy(hiện nay)

Sau khi chia tách Bệnh viện có tổng số 35 cán bộ với 50  giường bệnh, các thiết bị y tế cũ, lạc hậu, cơ sở vật chất xuống cấp nghiêm trọng. Xong với tinh thần đoàn kết vượt khó của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên chức Bệnh viện, sự quan tâm lãnh đạo chỉ đạo sâu sát của Sở y tế tỉnh Phú Thọ và các cấp Ủy đảng chính quyền, Bệnh viện đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoăc được giao.

Ngay nay với quy mô 120 giường bệnh trong đó có 20 giường xã hội hóa Bệnh viện được xây dựng trên diện tích 10.017m2­  giữa trung tâm huyện Thanh Thủy. với quy hoăch tổng thể (2005 – 2010) sẽ xây dựng lại toàn bộ cơ sở hạ tầng và trang bị mới các thiết bị y tế hiện đại từ nguồn vốn ADB, trái phiếu chính phủ và các nguồn vốn hợp pháp khác đề trờ thành một bệnh viện đa khoa tuyến huyện hiện đại đáp ứng nhu cầu khám bệnh, chuẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trong và ngoài huyện.

2. Tổ chức bộ máy

2.1. Ban giám đốc:

- Giám đốc: BS Trần Văn Thức:

Điện thoại: 0210.3877926 – 0913349943

- Phó Giám đốc: BS Bùi Xuân Giáp

Điện thoại: 0210.3877927 – 0977409222

2.2. Các khoa phòng chức năng:

- Phòng Kế hoạch tổng hợp - Điều dưỡng: Trưởng phòng BS Bùi Xuân Giáp

Điện thoại: 0210.3877927 – 0977409222

- Phòng Tổ chức – Hành chính – Kế toán: Kế toán trưởng, Trưởng phòng KT Phạm Việt Hùng

Điện thoại: 0210.3877111 - 0986600500

- Khoa Nội tổng hợp – Nhi – Câp cứu: Trưởng khoa BS Lương Mai Sơn

Điện thoại: 0210.3877682 - 0983409326

- Khoa ngoại – Phụ sản – Chuyên khoa: Trưởng khoa BS Nguyễn Bá Thanh

Điện thoại: 0210.3877682 - 0986600981

- Khoa Khám bệnh – Cận lâm sàng: Trưởng khoa BS Nguyễn Văn Phong

Điện thoại: 0210.3686780 - 0982877005

- Khoa Dược: Trưởng khoa DS Lê Quang Thịnh

Điện thoại: 0210.3686788 - 0988313668

3. Chức năng, nhiệm vụ:

3.1 Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Thủy là một đơn vị chuyên môn trực thuộc sở y tế Phú Thọ. Chịu sự quản lý của Giám đốc sở y tế về chuyên môn nghiệp vụ, kinh phí và nhân lực. chịu sự quản lý, chỉ đạo của UBND huyện trong việc xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn để trình cơ quan có thẩm quyền và chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện kế hoach sau khi được phê duyệt.

3.2  Bệnh viện thực hiện các nhiệm vụ chính sau đây:

-  Khám chữa bệnh: Tổ chức tốt công tác cấp cứu, khám chữa bệnh nội ngoại trú cho nhân dân trên địa bàn huyện và những vùng phụ cân. Đảm bảo đầy đủ thuốc, vật tư dạng thuốc và các trang thiết bị y tế phục vụ người bệnh tại bệnh viện. Tổ chức khám chữa bệnh và chứng nhân sức khỏe cho nhân dân và các đối tượng theo quy định của nhà nước.

- Đào tạo cán bộ: Để nâng cao năng lực cho tuyến trước, bệnh viện có nhiệm vụ đào tạo, giúp đỡ về mặt chuyên môn. Là nơi thực hành cho các học sinh, sinh viên các trường y dược. Hàng năm BV xây dựng kế hoạch và thực hiện công tác đào tạo nâng cao trình độ cán bộ theo hướng gửi đi đào tạo và đào tạo tại chỗ.

- Nghiên cứu khoa học: Hàng năm thực hiện các đề tài NCKH và ứng dụng công nghệ mơi và trong công tác khám chữa bệnh phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân.

- Chỉ đạo tuyến: Chỉ đạo tuyến xã về công tác khám chữa bệnh và cung ứng sử dụng thuốc trong khám chữa bệnh, chi viện về mặt chuyên môn khi có yêu cầu.

- Phòng bệnh: Tổ chức phối hợp vơi TTYT huyện phát hiện, phòng chống các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm dễ gây thành dịch tại bệnh viện.

- Quản lý kinh tế trong Bệnh viện: Nghiêm túc thực hiện tiết kiệm chống lãng phí trong quản lý và chi tiêu. Thực hiện kinh tế - y tế nhằm nâng cao đời sống cán bộ và tái đàu tư cơ sở vật chất để công tác KCB ngày một nâng cao.

- Hợp tác quốc tế: Tăng cường và tìm nguồn đầu tư hợp tác trong và ngoài nước trong khuôn khổ pháp luật cho phép nhằm mục tiêu thực hiện tốt công tác xã hội hóa (XHH) trong khám chữa bệnh.

4. Một số hoạt động:

Ngày nay cơ sở vật chất đang được xây dựng với 120 giường bệnh trong đó 20 giường xã hội hóa được trang bị thiết bị nhiều thiết bị y tế hiện đại. Với 02 phòng mổ Bệnh viện đã thực hiện các phẫu thuật: Sản – Phụ khoa – ngoại TH – Chấn thương… 01 phòng cấp cứu được trang bị máy thở, máy tạo ô xy khí trời. Monitor theo dõi người bệnh nên hiệu quả công tác cấp cứu, chăm sóc người bệnh được nâng cao về chất lượng. Từng bước thực hiện tốt công tác chăm sóc người bệnh toàn diện

Bệnh viện đã thực hiện các dịch vụ khám chữa bệnh: Xquang; Nội soi màu; thực quản – dạ dày; Siêu âm mau 4D, xét nghiệm sinh hóa máu, nước tiểu, huyết học, điện giải đồ bằng máy…..phục vụ cho công tác chẩn đoán, điều trị. Bên cạnh đó Bệnh viện còn chu trọng đầu tư chuyên khoa khoa răng hàm mặt làm răng giả, lấy cao răng bằng máy siêu âm và hàn răng, tẩy trắng răng thẩm mỹ …..cùng với một đôi ngũ các thầy thuốc, điều dưỡng trẻ nhiệt huyết, tích cực học tập nghiên cứu khoa học, luôn nêu cao tinh thần y đức hết lòng vì người bệnh.

Để công tác xã hội hóa về y tế đi vào thực tế bước đầu bệnh việ đã xây dựng 04 buồng bệnh điều trị theo yêu cầu có đầy đủ trang thiết bị và tiện nghi khép kín phục vụ cho công tác chăm sóc và điều trị người bệnh.

Hôị đồng khoa họa tổ chức hoạt động thường xuyên. Hàng năm bệnh viện xây dựng và hoàn thành nghiệm thu đưa vào ứng dụng thực tế ít nhất 01 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Hội đồng thuốc & điều trị thực hiện tốt các mục tiêu chính sách quốc gia về thuốc của Việt Nam, đảm bảo cung ứng thuốc đủ, kip thời và có chất lượng, giá cả phù hợp, thường xuyên chấn chỉnh công tác cung ứng và sử dụng thuốc tại bệnh viện hợp lý an toàn.

Trong thời gian tớ bệnh viện sẽ tiết tục hoàn thiện, đưa vào sử dụng hệ thống LAN Bệnh viện để tăng hiệu quả công tác quản lý cũng như trao đổ thông tin.

Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Họ Đoàn Việt Nam
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Doanh nghiệp cùng Địa phương
Công ty CP Xây dựng Mỹ thuật & Thương mại Thắng Lợi Lộc
Công ty Bất động sản Tân Long Nghệ An
Công ty CP Hosung
Họ Vương Việt Nam
Cửa hàng Thực phẩm sạch Nghệ An
Cửa hàng Ván giày trượt Patin Nghệ An
Công ty TNHH XD & DV Tổng hợp Minh Khang
Công ty TNHH MTV Vinh Tiến
TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP
 
 
THÔNG TIN CẦN BIẾT
Hôm nay: 2,122 | Tất cả: 61,612,984
 
 
Nghệ An
Hà Tĩnh
Thanh Hóa
Quảng Bình
Hà Nội
Hồ Chí Minh
Đà Nẵng
Vĩnh Phúc
An Giang
BR. Vũng Tàu
Bắc Cạn
Bắc Giang
Bạc Liêu
Bắc Ninh
Bến Tre
Bình Định
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Cà Mau
Cao Bằng
Đăk Lăk
Điện Biên
Đồng Nai
Đồng Tháp
Gia Lai
Hà Giang
Hà Nam
Yên Bái
Ninh Thuận
Hải Dương
Hải Phòng
Hậu Giang
Hòa Bình
Hưng Yên
Khánh Hòa
Kiên Giang
Kon Tum
Lai Châu
Lâm Đồng
Lạng Sơn
Lào Cai
Long An
Nam Định
Ninh Bình
Phú Thọ
Phú Yên
Quảng Nam
Quảng Ngãi
Quảng Ninh
Quảng Trị
Sóc Trăng
Sơn La
Tây Ninh
Thái Bình
Thái Nguyên
Thừa Thiên Huế
Tiền Giang
Cần Thơ
Đăk Nông
Trà Vinh
Tuyên Quang
Vĩnh Long
Toàn quốc
   
Facebook chat